Chương 26

Edit: Tử Hoa

Beta: A Tử

“Nương nương, không xong, đã xảy ra chuyện. . . . . .” chỉ thấy cung nữ Tiểu Thúy thất kinh chạy vào Phượng Minh cung.

“Hư, nương nương còn chưa tỉnh, ngươi nói nhỏ chút.” Tiểu Hồng ngăn lại Tiểu Thúy đang hướng nội thất chạy rồi làm động tác chớ có lên tiếng.

“Không, , không xong, Ngọc Trúc cung đã xảy ra chuyện?!” Tiểu Hồng liếc trắng mắt Tiểu Thúy một cái, Ngọc Trúc cung còn có thể có đại sự gì nha, chủ tử Ngọc Trúc cung—— Dao phi nương nương hơn một tháng trước đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, Ngọc Trúc cung lúc này trừ bỏ thái giám, cung nữ quét tước, căn bản không còn người khác, tại sao gặp chuyện không may.

“Là thật, là thật, Tiểu Hồng tỷ, ngươi có nhớ chuyện mấy ngày hôm trước cung nữ Nhược Liễu, Vũ Quyên bên người Vân phi nương nương đột nhiên mất tích?”

“Biết.” Chuyện đó truyền khắp hậu cung, sớm không phải là tin tức gì, có cái gì kỳ quái “. . . Wow. . .” Tiểu Thúy nói xong biểu tình lại biến đổi, wow một tiếng đem bữa sáng vù một phát toàn bộ phun ra, hơn nữa còn là trực tiếp phun đến trên người Tiểu Hồng.

“Tiểu Thúy, ngươi. . . . . .” Tiểu Hồng ghê tởm bưng kín miệng mũi.

“Tiểu Hồng tỷ, thực xin lỗi, thi thể kia thật sự là ác tâm, ta nhịn không được, wow. . . . . .”

“Tiểu Thúy, ngươi. . . . . .” Tiểu Hồng nhìn bộ dạng của mình vô cùng thê thảm, một cổ hôi chua lao thẳng tới mũi, không nhịn được “Wow” một tiếng liền ói ra.

Trong lúc mơ ngủ, Tuyết Nhi bị từng đợt tiếng động “Wow, wow, ác, ác… ” đánh thức.

“Tiểu Lục, ai ở bên ngoài làm ầm.” Tuyết Nhi nhu nhu hai mắt, sắc mặt hết sức khó coi, thật sự là chán ghét, nàng khó khăn mới ngủ được, lại bị đánh thức, trong lòng rất khó chịu.

“Nương nương, để nô tì ra ngoài nhìn xem.” Tiểu Lục vội vã chạy ra bên ngoài, chỉ thấy trên bậc thang cung đình, Tiểu Hồng, Tiểu Thúy hai người một thân dơ bẩn.

“Các ngươi đang làm gì vậy? Nương nương đều bị các ngươi đánh thức.” Tiểu Lục che mũi đứng xa xa nhìn hai người.

“Tiểu Lục tỷ, ngươi tới vừa vặn, nô tì đang có việc cần bẩm báo Hoàng hậu nương nương. . . . . .”

“Các ngươi trước đi rửa mặt chải đầu đã, đổi thân quần áo đi, ngươi cái dạng này. . . . . .” Tiểu Lục quơ quơ làm cho Tiểu Hồng hai người trước đi tắm rửa, chính mình xoay người bẩm lại Hoàng hậu nương nương đi.

Nội thất Phượng Minh cung, cung nữ đang giúp Tuyết Nhi thay quần áo, gặp tiểu Lục đã trở về vội hỏi: “Ai ở bên ngoài tranh cãi ầm ĩ?”

“Thưa nương nương, là Tiểu Hồng, Tiểu Thúy; Tiểu Thúy tựa hồ có việc cần bẩm báo nương nương.”

“Nga, Tiểu Thúy đâu?” Tuyết Nhi nhìn chung quanh, rất khó hiểu.

“Thưa nương nương, nô tì xem trên người Tiểu Thúy rất là bẩn, liền bảo các nàng đi xuống trước đổi thân quần áo.”

Tuyết Nhi há mồm đang muốn hỏi cái gì, đã thấy Tiểu Hồng, Tiểu Thúy đi vào.

“Hoàng hậu nương nương cát tường.”

“Miễn, các ngươi cũng không phải ở với ta một ngày, những quy củ này thời điểm không có ngoại nhân thì miễn đi.” Tuyết Nhi thở dài, nàng phiền nhất là đống quy củ này đó.“Tiểu Lục nói ngươi có việc bẩm báo?” Tuyết Nhi nhìn Tiểu Thúy dò hỏi.

“Thưa nương nương, trong cung đã xảy ra chuyện lớn?!” Nhớ tới trường hợp máu chảy đầm đìa, Tiểu Thúy trong lòng vẫn còn sợ hãi.

“chuyện lớn?” Trong cung có thể xảy ra chuyện lớn gì.

“Đúng vậy, nương nương, hôm nay sáng sớm, thái giám quét tước Ngọc Trúc cung đã phát hiện mấy cung nữ ở Vân Hà cung mất tích mấy ngày trước.”

Tuyết Nhi nhớ tới có một sự việc như vậy, nghĩ nếu tìm được vậy cũng được cho chuyện tốt, “Nga, kia tốt lắm a.”

“Nhưng là, nhưng là. . . . . .”

“Tiểu Thúy, ngươi đừng nhưng là nhưng là nữa, có chuyện gì thì nói đi.” Tiểu Lục nghe Tiểu Thúy ấp a ấp úng mãi đều vội muốn chết.

“Nương nương, nhưng là các nàng đã, , “ Tiểu Thúy nhịn xuống cảm giác ghê tởm, nhẹ nhàng nói: “Nhưng là các nàng đã chết, hơn nữa chết vô cùng thảm.” Tiểu Thúy vừa nói xong liền chạy ra ngoài.

Tuyết Nhi nghe ngoài cửa truyền đến âm thanh “Oa oa” không ngừng,nghĩ đến vừa rồi Tiểu Thúy nói hai cung nữ đã chết, nàng có phải nên đi xem một cái không, nếu nàng nhớ không lầm, mọi việc trong hậu cung, tựa hồ là do nàng quản lí.

“Tiểu Lục, Bổn cung có phải hẳn là nên đi xem một cái, sau đó phái người điều tra rõ nguyên nhân cái chết.” Như vậy nàng sẽ có chuyện để làm.

“Nương nương, theo lý là hẳn là như vậy, hơn nữa hậu cung phát sinh chuyện như vậy, bọn họ nên thông báo cho nương nương đầu tiên, nhưng lần này. . . . . .”

“Các nàng quả thực hơi quá đáng, phát sinh chuyện như vậy thế nhưng không ai hướng ta bẩm báo, chỉ biết các nàng không đem Bổn cung để vào trong mắt.” Tiểu Lục trong lời nói nghe vào trong tai Tuyết Nhi hoàn toàn biến vị, nàng dù gì cũng là đương triều hoàng hậu, đứng đầu lục cung, thế nhưng không có người hướng nàng bẩm báo, nếu không phải Tiểu Thúy đi ra ngoài hỏi thăm, nàng chẳng phải là. . . . . . Tuyết Nhi càng nghĩ càng giận, nàng làm hoàng hậu có nghĩa gì, căn bản không đem nàng đặt ở trong mắt.

Tiểu Lục xem vẻ mặt Hoàng hậu nương nương đã biết đại sự không ổn, vội hỏi: “Nương nương, nô tì không phải là ý tứ này, nô tì muốn nói. . . . . . Muốn nói. . . . . .” Tiểu Lục gấp đến độ không biết nói như thế nào cho phải, rõ ràng trong một giây còn nhớ chính mình muốn nói cái gì, thế nhưng như thế nào cũng nhớ không nổi . . . . . .

“Nương nương, hậu cung đều sắp náo loạn, ngươi vẫn là mau đi xem một chút đi, hoàng thượng còn đang lâm triều, chỉ sợ. . . . . .” Tiểu Thúy nhớ tới lộn xộn ở Ngọc Trúc cung, một màn máu chảy đầm đìa, lo lắng không biết sẽ thành cái cục diện gì.

“Tốt lắm, tốt lắm, đều đừng nói nữa, mau theo Bổn cung đi Ngọc Trúc cung xem một chút.” Tuyết Nhi không nghĩ nghe các nàng nói cái gì nhưng là nhưng là, hoặc là chỉ sợ cái gì, quyết định vẫn là chính mình đi một chuyến đến Ngọc Trúc cung, tận mắt nhìn thấy mới biết được, ai biết các nàng có hay không nói quá.

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: