Chương 50 : : Thân thuộc

Chương 50:: Thân thuộc

Warner thần tộc, là Bắc Âu trong truyền thuyết thần thoại hai đại thần tộc một, đứng đầu là hải dương thần Niord, ở tại Warner thần tộc Thần vực Warner Heim, đã từng cùng Asjiade Odin lãnh đạo a tát thần tộc cùng đối địch, tại một hồi tổn thất nặng nề thần chiến sau đó, song phương mới ngừng binh ngưng chiến.

Tuy rằng Thần Thoại loại vật này, có rất nhiều hư cấu cùng khuyếch đại yếu tố, tính chân thật cùng có độ tin cậy còn nghi vấn, nhưng là hiện nay duy nhất tư liệu nguồn gốc, La Ninh chỉ có thể tạm thời coi nó là làm thực sự đến xem.

Cái này Tà Thần, tại Bắc Âu Thần Thoại, Warner thần tộc hệ thống bên trong, là ti chức phồn vinh cùng bảo vệ thần linh, căn cứ tư liệu ghi chép, thôn trang chỉ cần dựng thẳng lên bọn họ thần mộc, tại hàng năm dâng một đôi nam nữ là tế phẩm, bọn họ sẽ bảo hộ thôn trang này không bị xâm hại, đồng thời hàng năm đều có thể đại hoạch được mùa.

Từ nơi này đó có thể thấy được, viên kia thần mộc chính là bọn họ phủ xuống thời giờ ký sinh chỗ, là chịu tải bọn họ lực lượng chủ yếu lọ, lấy viên kia thần mộc làm trung tâm, toàn bộ vườn trái cây thậm chí vườn trái cây bên ngoài rừng cây đều là bọn họ thần lực bao trùm khu vực, cũng là bọn họ có thể sống động chủ yếu phạm vi.

So sánh với đồng dạng phụ thân phủ xuống ác ma lĩnh chủ, cái này Tà Thần tuy rằng đang hành động phạm vi lên bị hạn chế, nhưng có lợi có hại, bọn họ thực lực tại thần lực này bao trùm trong khu vực, nhất định sẽ đạt được tăng cường, thậm chí có thể ảnh hưởng đến bọn họ giáo đồ cùng bọn họ thần lực sinh sinh ra một phần thân thuộc hoặc nanh vuốt.

Dưới loại tình huống này, La Ninh không dám thất lễ, ảo giác tại phía trước hấp dẫn hỏa lực, chân thân sử dụng Tật phong bộ ẩn hình ở hậu phương, dọc theo cái này trong rừng tiểu đạo, chậm rãi về phía trước thăm dò.

"Ô!"

Rồi đột nhiên một tiếng gầm nhẹ, u ám trong rừng cây, rồi đột nhiên đứng lên mấy bóng người, giơ súng hướng về La Ninh ảo giác chính là một trận bắn phá.

"Đùng!"

Đối mặt cái này rồi đột nhiên mà đến công kích, không đầy đủ chuẩn bị bất kỳ lực lượng nào ảo giác, căn bản không cách nào tiến hành né tránh cùng ngăn chặn, tại chỗ đã bị viên đạn xuyên thấu, dường như bọt nước giống như vậy, tiêu tán tại trong không khí.

Ảo giác hi sinh không phải là không có ý nghĩa, theo sát phía sau La Ninh trong nháy mắt khóa được kẻ tập kích phương vị, bước nhanh nhảy vào trong rừng cây, Thối ma thánh diễm ở trong tay xoay tròn, trong nháy mắt khóa được vài tên Tà Thần giáo đồ.

Đem so với trước vũ trang phần tử, cái này vài tên Tà Thần giáo đồ hình tượng rõ ràng bất đồng, bọn họ không có mặc áo chống đạn, thậm chí ngay cả quần áo cũng không có mặc, trắng bệch dưới da, từng cái đen kịt vòi lan tràn giãy dụa, có thậm chí xuyên thấu da, theo trong thân thể lan tràn đi ra.

Là giáo đồ, bọn họ là không thể tiến nhập cánh rừng cây này, bởi vì đây là thần vận động lĩnh vực, ngoại trừ tế phẩm, con có một loại người có thể cho phép tiến nhập, đó chính là thần phụng dưỡng người, hoặc nói thân thuộc.

Cái gọi là thân thuộc, chính là bị Tà Thần thần lực dị hoá sinh vật, Tà Thần đem thần lực của mình rót vào tín đồ hoặc những sinh vật khác trong cơ thể, khiến cho dị biến thành một loại phi nhân tồn tại, đây chính là bọn họ thân thuộc.

Hiện tại La Ninh nhìn thấy mấy cái này Tà Thần giáo đồ, chính là tên kia Tà Thần chuyển hóa thân thuộc —— thụ yểm!

Thụ yểm lực lượng đến từ chính Tà Thần thần lực, bên trong cơ thể của bọn họ hắc sắc vòi, chính là gốc thần mộc rễ cây, tại đây thần mộc rễ cây dưới tác dụng, thân thể của bọn họ xuất hiện biến dị, trở thành nửa huyết nhục nửa bằng gỗ tồn tại, hành động nhanh nhẹn, phòng ngự xuất chúng, còn vốn có cường đại năng lực hồi phục.

Cho nên, bọn họ căn bản không cần mặc cái gì áo chống đạn, thông thường vũ khí không cách nào đối với bọn họ tạo thành thương tổn, có thể đối với bọn họ tạo thành thương tổn vũ khí, cũng không phải một cái áo chống đạn có thể ngăn trở.

"Ô!"

Tuy rằng tại Tật phong bộ hiệu quả xuống, La Ninh ở vào ẩn thân trạng thái, nhưng ẩn thân không giống tại tiêu thất, hắn cái người này vẫn là thực chất tồn tại, tại hắn bước vào rừng cây trong nháy mắt, vài tên chuyển hóa thành thụ yểm Tà Thần giáo đồ liền phát hiện hắn.

Chuyển hóa trở thành thụ yểm loại này Tà Thần thân thuộc sau, những Tà Thần giáo đồ không chỉ tố chất thân thể chiếm được tăng cường, còn thu được hạng nhất năng lực đặc thù, đó chính là thực vật cảm giác, bọn họ có thể cùng thực vật xây dựng liên hệ, thông qua thực vật đến cảm ứng mục tiêu.

La Ninh mới vừa vừa bước vào rừng cây, những Tà Thần thân thuộc liền thông qua cỏ dại cùng bước chân hắn tiếp xúc có cảm ứng, trong nháy mắt nâng súng hướng hắn bắn phá đến.

Mắt thấy những thụ yểm phát hiện tự mình, La Ninh không tiếp tục ẩn giấu, dưới chân phát lực, cơ thể về phía trước lao xuống, trong nháy mắt kéo ra một đạo tàn ảnh.

Lừa gạt sư · thuấn bộ LV 1

Hiệu quả: Vận dụng ma lực cường hóa ngươi cơ thể, trong nháy mắt đề cao 100% tốc độ, hướng một cái hướng khác cấp tốc di động một khoảng cách, tại trong quá trình di động, không gian lực lượng sẽ mơ hồ thân ảnh của ngươi, lừa dối địch tầm mắt của người, mê hoặc địch nhân cảm giác (tiêu hao ma lực 20 điểm)

Chú ý: Nên kỹ năng có 10 giây ma lực làm lạnh thời gian, tại làm lạnh trong thời gian ngươi có thể mạnh mẽ sử dụng nên kỹ năng, nhưng lúc này dẫn đến ma lực tiêu hao cùng làm lạnh thời gian gấp bội (vừa lần đầu tiên thuấn bộ tiêu hao 20 điểm ma lực, 10 giây làm lạnh, tại 10 giây bên trong dùng lại dùng thuấn bộ, 40 điểm ma lực, 20 giây làm lạnh... Cứ thế mà suy ra)

Thuấn bộ, thuấn bộ, danh như ý nghĩa, chính là trong nháy mắt bước chân, chớp mắt không kịp sát na, lợi dụng tốc độ này thêm được trăm phần trăm thuấn bộ, La Ninh cúi người di chuyển về phía trước tròn ba thước.

Ba thước cự ly, lại là lao xuống di động, mặt bằng bắn phá mà đến viên đạn, không hề nghi ngờ tất cả đều rơi vào chỗ trống.

Cái này còn chưa phải là trí mạng nhất, trí mạng nhất là cái này một cự ly gần hơn sau đó, tiềm thân tại rừng cây trong bóng ma thụ yểm nhóm, triệt để để lộ ở tại La Ninh phạm vi nhìn cùng họng súng xuống.

"Ầm!"

Một tiếng vang thật lớn, khói thuốc súng tràn ngập, mở rộng ra khí lưu, ở trong không khí nhấc lên một đạo mắt trần có thể thấy rung động, cực nóng hỏa diễm kèm theo dày đặc đạn ghém dâng trào lao ra, như đốt hồng hạt sắt thông thường nặng nề đánh vào vài đầu thụ yểm trên người.

"Ầm!"

Tuy nói tại Tà Thần lực lượng cường hóa xuống, thụ yểm nửa huyết nhục nửa bằng gỗ cơ thể vốn có cực kỳ xuất chúng lực phòng ngự, nhưng đối mặt Thối ma thánh diễm công kích, như trước khó có thể ngăn chặn.

Tụ tập ở chung với nhau vài đầu thụ yểm, tại chỗ đã bị đánh bay ra ngoài, rơi vào trong bụi cây liên tục lăn lộn, ngọn lửa màu vàng óng ở trên người thiêu đốt, đốt hồng viên đạn khảm vào trong cơ thể, cực nóng phỏng xuống, chính là những phi nhân quái vật, nhịn không được phát sinh rên rỉ, thê lương kêu rên lên.

"Ca!"

Thê lương tiếng kêu rên, càng là làm nổi bật lên La Ninh hoạt động lãnh khốc, Thối ma thánh diễm ở trong tay xoay tròn, bắn ra vỏ đạn, một lần nữa lên cò sau đó, lại là khóa chặt lại những ngã xuống đất không nổi thụ yểm.

Nhưng vào lúc này...

Trong không khí rồi đột nhiên nổi lên một vòng rung động, một cái đầu đội tước sĩ mũ, mặt che khúc côn cầu mặt nạ, loạn ngôn xoã tung người bù nhìn rồi đột nhiên xuất hiện ở La Ninh bên cạnh thân, trong tay rỉ sét loang lổ liêm đao trong bóng đêm phản ánh ra một đạo hàn quang, nhanh chóng bổ về phía hắn cổ, như muốn một đao cắt lấy đầu lâu.

Người rơm này xuất hiện phải đột nhiên, tốc độ cực nhanh, chính là mạnh như La Ninh, lúc này cũng có chút không kịp đề phòng, bất đắc dĩ, chỉ có thể lần thứ hai khởi động thuấn bộ, hiểm lại càng hiểm né qua cái này cắt hướng mình gáy một đao, lập tức khiêng súng phản kích, một phát đạn ghém đem người rơm này đánh bay ra ngoài.

Lúc này, Lừa gạt sư ưu thế cùng không đủ nổi lên đi ra, nhanh chóng di động, có thể né tránh công kích của địch nhân, nhưng tự thân khuyết thiếu hữu hiệu năng lực công kích, không có Ma lực xạ kích thêm được cường hóa, chỉ dựa vào Thối ma thánh diễm tự thân uy lực, một súng căn bản không cách nào đem người rơm này tiêu diệt.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: