Giới thiệu truyện

Nội Dung Truyện : Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân

Thể loại: ngôn tình, cổ đại, xuyên không

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về nư chính sống ở thế kỷ 21 thần bí thế gia gia chủ Solomon · ẩn ở tu luyện nhưng lại bị chính  thân tín phản bội mà chết, linh hồn xuyên qua đến khó sinh mà chết bao cỏ công chúa Hiên Viên ẩn nguyệt trên người.

Nhưng lại một lần nữa trợn mắt, nàng liễm diễm mắt tím hiện lên ngoan tuyệt quang mang, dùng chủy thủ cắt qua bụng động thủ đỡ đẻ, chấn đến những người khác trợn mắt há hốc mồm.

Một tháng lúc sau, ngày xưa bao cỏ công chúa lại lần nữa xuất hiện tại thế nhân trước mặt, nữ vương khí tràng toàn bộ khai hỏa, liễm diễm phong hoa dạy người không dám nhìn gần!

Đối mặt ngày xưa trào phúng nàng người, nàng lấy kinh diễm thiên tư nói cho bọn họ, nàng không hề là nhậm người châm biếm phế vật!

Đối mặt tính kế quá nàng người, nàng lấy tuyệt đối cường hãn thực lực nói cho bọn họ, nàng không hề là nhậm người xoa nắn bao cỏ!

Mà dám trêu nàng người, mơ tưởng có kết cục tốt!

Cầm trong tay Hiên Viên kiếm, chân dẫm vạn dặm côn bằng, bên người còn đi theo một cái cổ linh tinh quái nhóc con, nàng lấy tuyệt đại phong tư ngạo thị trời cao, bễ nghễ thiên hạ! Mà quay đầu khi, luôn có một người đứng ở ngọn đèn dầu rã rời chỗ, sủng nịch nhìn hai mẹ con, vì các nàng hộ giá hộ tống!

Danh sách chương
Chuyển nhanh đến trang
1
1
Bình luận Facebook
Thâm Lưu Thủy Thiển Tác phẩm: 2
DMCA.com Protection Status