Chương 19: 19: Cố Tình Phô TrươngChư“Tinh——”Công cụ thông tin đột nhiên vang lên.Giang Hà vén nhẹ tấm rèm lên, diễn đàn trường vốn đã náo nhiệt càng thêm náo nhiệt.Tin tức hắn tham gia hoạt động chạy nước rút theo giai đoạn không biết ai đã tung ra ngoài? Hầu như tất cả mọi người đều đang thảo luận về vấn đề này, giờ trên mạng xã hội hoàn toàn nổ tung chảo.

Trên diễn đàn xôn xao, đám học sinh lớp 10 kia đều có xu hướng hiếp rồi giết Giang Hà.Mọi người đều đang thảo luận về vấn đề này.Học sinh cấp ba năm cuối tham gia hoạt động của năm nhất? Này không phải là đang bắt nạt sao? Cũng như cảnh giới năng lượng tối vậy, nhưng không biết khoảng thời gian hai năm có thể học được bao nhiêu kỹ năng bóng tối? Nhưng so với tân sinh viên hai bàn tay trắng, đây không phải bắt nạt thì là cái gì? Học sinh lớp 10 đương nhiên không thể nhịn.“Thú vị.”Giang Hà mỉm cười.Về cơ bản, có hai người biết chuyện này, một là hắn, còn một là chủ nhiệm giáo dục đầu Địa Trung Hải ngu ngốc kia.

Bây giờ mọi chuyện đã được phơi bày, còn có thể là ai nữa?“Ài, không nghĩ cách gì có IQ hơn à?”Giang Hà có chút xúc động với thương xót.Lúc này đem chuyện này tuồn ra ngoài, như vậy không chỉ để mở đường cho ngày mai sao? Ngươi xem, tên lớp 12 không biết xấu hổ bị mọi người phản đối không ngờ lại thua rồi, vân vân.Đây không phải những gì Hạ Lê Minh muốn sao?Đáng tiếc…Chỉ số IQ quá thấp rồi.“Chẳng lẽ chủ nhiệm giáo dục của chúng ta có tâm như vậy sao, có cần phải phối hợp với hắn một chút không?Giang Hà lộ ra khuôn mặt nghiền ngẫm, cười tươi.Nghĩ đến đây, Giang Hà mở màn hình bàn phím sáng lên, bắt đầu gõ chữ, trước khi tan học còn định cho thêm lửa vào nồi nước sôi.Trên diễn đàn.Trong khi các tân sinh viên còn đang phản đối thì một bài đăng bất ngờ xuất hiện trên diễn đàn của trường.Trong bài đăng, sinh viên nói rằng hắn ta sẽ không bao giờ tham gia vào các hoạt động chạy nước rút theo từng giai đoạn.


Là một học sinh lớp 12, tham gia vào mấy loại hoạt động này vốn là để bắt nạt học sinh năm nhất, bởi vì cho dù thắng, cũng sẽ bị chỉ trích bắt nạt học sinh lớp 10, tham gia có ích lợi gì? Xin trường học không tự ý đăng kí, v.v.Tóm lại mà nói.Ý thật ra chỉ là một câu, bảo bối này không chịu tham gia!Ký tên, đúng là Giang Hà!Ngay sau khi tin tức được đưa ra, trường học đã chấn động.“Tự ý đăng ký?”"Người ta không muốn đăng ký, trường học đang định làm gì?""Máy chủ bị lỗi à?""Mẹ nó, quản trị viên nửa đêm lại sử dụng máy chủ để tải *** xuống đúng không.""Ta nghĩ có thể đó."Bài viết do Giang Hà đăng tải như đổ thêm dầu vào lửa, cuộc thảo luận về việc Giang Hà tham gia cuộc thi đã trở nên sôi nổi và thu hút sự chú ý của vô số người.

Việc học sinh lớp 12 tham gia vào các hoạt động của lớp 10 đã đủ nực cười, nhưng bây giờ lại do nhà trường tự ý đăng kí, bọn họ bị điên à?Phòng giáo vụ.“Còn biết lợi dụng dư luận?”Hạ Lê Minh nhìn Giang Hà lên tiếng cười lạnh: “Đáng tiếc, vẫn còn quá non.”Ngay sau đó, vì sự lên men của dư luận, trường học triển khai cuộc họp khẩn cấp.Bài phát biểu của Giang Hà được đặt trên bàn thảo luận, nhiều giáo viên và chủ nhiệm của trường sau khi đọc xong cảm thấy rất đúng.

Thắng thì bị mắng, thua lại mất mặt, dựa vào cái gì mà muốn người ta tham gia? Vì vậy nhiều giáo viên không đồng ý cho Giang Hà dự thi nhưng mà đồng chí Hạ Lê Minh vĩ đại vẫn như cũ, tiếp tục chống lại.“Thực lực của Giang Hà thế nào?”“Trạng thái phóng xạ 0%! Chẳng lẽ chúng ta cứ từ bỏ như vậy sao?”“Để cho hắn tự ý rơi xuống như vậy.”“Chúng ta là trường cấp ba Tam Hà! Đây là ngôi trường mơ ước của bao học sinh trong toàn thành phố! Chúng ta không được từ bỏ học sinh, cho dù là học sinh đứng thứ nhất từ cuối lên!“Ít nhất, hắn nên được cho một cơ hội khác.”Lời phát biểu của Hạ Lê Minh đầy ẩn ý: “Nếu có vấn đề gì xảy ra, ta xin hoàn toàn chịu trách nghiệm!”...Trong khuôn viên trường.Khi mọi người còn đang thảo luận về việc liệu quản trị viên máy chủ có tải *** xuống nên gây ra lỗi trong hệ thống đăng ký hay không, thì đột nhiên nhà trường đưa ra tuyên bố chính thức, nhấn mạnh hoàn cảnh đặc biệt của Giang Hà, nhà trường đã đặc biệt chấp thuận cho hắn tham gia hoạt động chạy nước rút theo từng giai đoạn này, nếu không sẽ bị ghi tội một lần!“Trường hợp đặc biệt?”“Còn ghi tội? Quá độc ác.”Nhiều người chú ý đến từ khóa này nhưng không biết phải làm sao.


Lúc này, thông tin cá nhân của Giang Hà “vừa hay” lộ ra ngoài, tất cả thực tập viên đều trợn mắt há mồm.

Học dốt đứng thứ nhất? Thi vào trung học phổ thông bị 0 điểm? Đã hai năm không tu luyện? Đứng thứ nhất từ dưới lên?“Mẹ nó, hóa ra là học sinh ngu dốc lâu năm.”“Đây là vô dụng trong truyền thuyết sao?”“Khó trách trường học phê duyệt.”“66666666666666, còn nói cái gì vì công bằng không bắt nạt tân sinh? Còn từ chối tham gia nữa.”"Đây là giả bộ, ta cho hắn 99 điểm, 1 điểm còn lại sợ hắn tự hào."“Cố tình phô trương!”"Xem ra ngày mai ta có thể lãnh giáo được uy danh của vị tiền bối này."Các tân sinh viên hưng phấn không thôi.Cho dù mới nhập học nửa tháng, rất nhiều người đã lao tới trạng thái phóng xạ 15%, thiên tài cấp tốc đã vọt tới 18%! Với thực lực như vậy, muốn bắt nạt tên học dốt như Giang Hà không phải quá dễ dàng sao! Chẳng trách Giang Hà không đồng ý, nếu là bọn họ, bọn họ cũng tuyệt đối không đồng ý!Nhưng bây giờ…Ai sẽ buông tha cơ hội hành hạ học sinh 12?Mà điều càng không nói nên lời, vì Giang Hà trước kia tuyên bố chính nghĩa lẫm liệt cự tuyệt thi kia, giờ hắn lại có một biệt danh mới toanh và vang dội - “Cố tình phô trương.” Một nhóm học sinh lớp 10 đang bàn luận sôi nổi ngày mai nên làm thế nào lật bộ mặt của tên cố tình phô trương.Điều bọn họ không biết chính là trong thời gian này, kẻ học dốt trong miệng bọn họ, vô dụng đã lặng lẽ rời khỏi trường học....Ngoại ô.Giang Hà cẩn thận đi.Đây là lần thứ ba hắn tới vùng ngoại ô nhưng vẫn như cũ, không dám thả lỏng dù chỉ một chút.Học hành chỉ là một thứ gia vị đối với hắn, ở đó hắn có thể đối phó với nó một cách dễ dàng, nhưng một khi đã vào vùng ngoại ô, hắn phải đề cao cảnh giác! Bởi vì hắn đã mém chết vài lần, cần phải đối đãi nghiêm túc!Ngày mai còn có hoạt động chạy nước rút theo từng giai đoạn.Tuy rằng không quá quan tâm nhưng phần thưởng treo ở đấy không lấy cũng phí, hôm nay vừa hay chạy nước rút một phen.

Giới hạn tham gia hoạt động là trạng thái phóng xạ 20%, hiện tại trạng thái phóng xạ của hắn là 18%, vẫn còn nhiều thời gian.


Hơn nữa hắn cũng muốn tính xem tiêu hao của kỹ năng bóng tối là bao nhiêu.“Xoẹt!”Nhìn thấy một thú con chuột đen phía xa xa, Giang Hà lặng lẽ đến gần, hiện tại hắn đã quá quen thuộc với thú chuột đen, có thể dễ dàng giết chết một con.“Ong——”Một cỗ năng lượng tối dũng mãnh tràn vào cơ thể, Giang Hà có thể cảm nhận được năng lượng tiến vào rồi dừng lại.

Hai tuyến bất đồng hiện ra trước mặt hắn, một cái là tự thân cường hóa đạt tới trạng thái phóng xạ 18,2%.

Cái còn lại là tăng thêm 0,2% năng lượng tối vào kỹ năng bóng tối.“Tiêm kỹ năng bóng tối!”Giang Hà suy nghĩ miên man, tiêm thuốc vào thành công rồi, ngôi sao đại biểu cho kỹ năng bóng tối trong cơ thể đang sáng chói.Hóa ra là vậy năng lượng tối trong cơ thể chỉ có thể dùng để cường hóa thân thể, nhưng bây giờ có thể tùy ý lựa chọn cường hóa nó thành kỹ năng bóng tối, giống như cành khô của cây đại thụ vậy, vốn chỉ có thể cường hóa thân thể thân cây, nhưng hiện tại còn có thêm cành khô kỹ năng bóng tối này.“Còn thiếu 9,8%”Giang Hà nhíu đôi mắt lại.Hắn có thể cảm nhận rằng chỉ thu thập tất cả năng lượng bóng tối, kỹ năng bóng tối này mới được kích hoạt, nhưng hắn không chắc hôm nay mình có thể học được không.


Ngày mai phải tham gia hoạt động chạy nước rút, tuy Giang Hà không để tâm lắm, nhưng mà vì có phần thưởng nên phải thắng.Đầu tiên phải nâng cảnh giới lên 20%, rồi từ từ tích lũy các kỹ năng bóng tối.Giang Hà nhanh chóng đưa ra quyết định....Trường cấp ba Tam Hà, khối 12 lớp 2.Trong giờ tự học, mọi người đang yên lặng luyện tập, bỗng nhiên có tiếng nổ vang, cửa phòng học liền bị đạp tung ra, một học sinh ngạo nghễ xông vào.“Hứa Thiếu Minh, ngươi làm gì vậy hả?”Học sinh lớp 2 tức giận.“Làm gì? Hừ!”Hứa Thiếu Minh cười lạnh một tiếng: “Giang Hà đâu?”“Không biết, một ngày hắn mà ngồi lại học một tiết là không tồi rồi, sao có thể ở phòng học được.”Một học sinh liền nói.“Quả nhiên, học dốt chính là học dốt.”Hứa Thiếu Minh cười lạnh, bật thiết bị liên lạc: “Tìm giúp ta Giang Hà đang ở đâu.”Học sinh lớp 2 nhíu mày, Hứa Thiếu Minh này thật quá đáng, dựa vào thực lực của bản thân cường hãn liền không coi ai ra gì, đây mới chỉ là trường học thôi, bên ngoài trường học còn thế nào nữa? Nhưng Hứa Thiếu Minh cũng đã như vậy rồi, những người khác cũng không dám xông lên, thực lực của nhà họ Hứa không thể nghi ngờ bọn họ tuyệt đối không thể trêu vào.Tính để tường học can thiệp?Càng không thể!Trường học chính là vậy, miễn là không vi phạm quy định nhà trường, nhà trường sẽ không can thiệp.“Hứa Thiếu Minh!”Tô Tiêu Mạt đứng lên: “Đủ rồi!”“Yo, bạn học Tô thân ái, cuối cùng cũng quan tâm đến ta?”Hứa Thiếu Minh cười nói.“Ngươi diễn nhiều như vậy không phải để cho ta xem sao?”Tô Tiêu Mạt bình tĩnh nói.“Không còn cách nào, ai bảo ngươi block ta.”Hứa Thiếu Minh không để bụng, vui vẻ cười nói:”Ta theo đuổi ngươi suốt hai năm, không lúc nào chậm trễ, kết quả tay còn chưa nắm, gần đây còn không để ý đến ta, nếu đã như vậy, ta cũng chỉ có thể đổi cách khác.

Ngươi xem cách này rất hiệu quả không phải sao?”“Ta nói rồi, ta không nói chuyện tình cảm lúc cấp 3.”Tô Tiêu Mạt bình tĩnh nói.“Ta cũng từng nói, ta nhất định sẽ khiến ngươi nhìn ta.”Hứa Thiếu Minh cực kỳ nghiêm túc.Những người khác nhìn chỉ có thể cười gượng gạo, ân oán của hai thiên tài này bọn họ đều bị ảnh hưởng, tất nhiên điều tồi tệ nhất là người đứng thứ nhất từ cuối lên - Giang Hà trong lớp bọn họ.“Ngươi muốn đáp án, ta cho ngươi.”Trong mắt Tô Tiêu Mạt hiện lên một tia sáng sắc bén: “Theo ta đến phòng huấn luyện.”“Ồ?”Hứa Thiếu Minh vui mừng ra mặt.Hai người rời đi.Cả lớp yên lặng trong giây lát, bỗng ầm ầm di chuyển.

Tô Tiểu Mạt cuối cùng cũng phải đồng ý Hứa Thiếu Minh sao? Chỉ vì không muốn bạn học bị quấy rầy? Không khoa học chút nào, mặc dù Tô Tiêu Mạt nhìn thì hướng nội, nhưng tính cách mạnh mẽ của nàng thì không thể nghi ngờ, nếu không thì nàng đã không đủ tư cách làm lớp trưởng của bọn họ.“Chúng ta đi xem chút.”“Đi, đi xem.”“Hứa Thiếu Minh tính như chim vậy, không chịu thuyết phục mỗi người trong lớp chúng ta đánh hắn một cái!”“Đúng là kiêu ngạo!”Các bạn học sinh lớp 2 nhanh chóng chạy theo, nhưng mới đến đó, nhìn thấy khung cảnh của phòng huấn luyện đều hít một ngụm khí lạnh.Đây đây đây....


Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: