Chương 1 : tịch tĩnh vô thanh

Chương 1: Yên tĩnh im ắng tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Anger là bị mổ kích thanh âm đánh thức, linh hồn của hắn chậm rãi dấy lên, ba động từ trống rỗng trong hốc mắt phóng xạ ra đi, chạm đến cái gì liền có thể cảm giác cái gì, đây là khô lâu quan sát ngoại giới phương thức.

Linh hồn dọc theo đi, rơi xuống Anger trước ngực xương sườn bên trên, nơi đó chính là mổ tiếng va chạm âm vang lên địa phương, một con chim nhỏ chính mổ lấy Anger xương sườn chỗ tổn hại, đem khảm ở nơi nào hạt cỏ mổ đi ra ăn hết.

Anger duy trì tư thế cũ không hề động , mặc cho chim nhỏ dọn dẹp thân thể của hắn, chuyện này với hắn là một chuyện tốt, khảm ở bên trong hạt cỏ ướt át sau sẽ nảy mầm bành trướng, bể bụng hắn cốt cách.

Chờ chim nhỏ bay đi về sau, Anger từ dưới đất bò dậy, kiểm tra một lần thân thể.

Lại hỏng thật nhiều, muốn đổi. . . .

Đi qua một mùa đông ngủ say, Anger khung xương đối với năm ngoái lại hư hại không ít, nếu như không tiến hành thay đổi, rất có thể sẽ ảnh hưởng công việc của hắn động.

Bất quá nghĩ đến đây cái vấn đề, Anger liền khổ não quay đầu, nhìn về phía hậu phương cái kia phảng phất một ngọn núi cung điện, đã nhiều năm như vậy, chỉ có quân vương trong cung điện mới có bảo tồn hoàn hảo cốt cách, thay đổi cốt cách cần đi vào bên trong đi tìm, đây là một kiện để hắn chuyện buồn rầu.

Cứ việc bất tử quân vương đã mất tích một ngàn năm, nhưng này còn sót lại tại Anger linh hồn uy thế, hay là để hắn không thế nào nguyện ý tiếp cận cung điện.

Năm nay chấp nhận sử dụng, sang năm rồi nói sau. . . , Anger bỏ đi đến trong cung điện tìm kiếm thay thế cốt cách ý nghĩ, hướng cách đó không xa đồng ruộng đi đến.

Hắn đứng dậy địa phương là một cái đống cỏ khô, cũng là Anger ngủ say cùng che nắng nhà, trước kia, ban ngày thời đoạn ánh nắng mãnh liệt, hắn chịu không được ánh nắng chiếu phơi, liền sẽ tránh về đống cỏ khô bên trong che nắng nghỉ ngơi , chờ thái dương sắp xuống núi, trở ra lao động, thẳng đến ngày thứ hai ban ngày, ban ngày nằm đêm ra là bất tử sinh vật bình thường làm việc và nghỉ ngơi.

Trước kia hắn còn có đồng bạn thời điểm, các đồng bạn sẽ một đầu tiến vào đống cỏ khô bên trong, chạng vạng tối lúc lại đầy người cỏ khô leo ra.

Anger phát hiện dạng này không tốt, đống cỏ khô bên trong ẩm ướt âm u, hội trưởng côn trùng cũng ăn mòn cốt cách.

Cho nên Anger sẽ đem nhánh cỏ trói thành từng bó, tích tụ ra một nửa phong bế trống rỗng, sau đó lại tiến vào trong động, dạng này liền dầm mưa không đến phơi nắng không đến, cốt cách tình huống lại so với các đồng bạn tốt hơn nhiều.

Gần nhất những năm này, hắn đã không quá quan tâm ánh nắng chiếu phơi, nhưng trước kia dưỡng thành làm việc và nghỉ ngơi làm theo ảnh hưởng hắn, để hắn duy trì mặt trời mọc mà hơi thở, mặt trời lặn mà làm thói quen, hiện tại chính là một ngày lúc chạng vạng tối, lại đến cần mẫn khổ nhọc thời đoạn.

Anger là nghỉ ngơi chi cung phụ cận nông trường một vị trồng rau tiểu khô lâu, phụ trách trồng trọt năm mươi mẫu đồng ruộng, đến nay đã một ngàn một trăm năm.

Trước kia, toàn bộ nông trường có hơn sáu mươi vị cùng Anger trồng rau khô lâu, mỗi cái phụ trách trồng trọt năm mươi mẫu đồng ruộng, Anger chỉ là trong đó thường thường không có gì lạ một vị, duy nhất chỗ đặc thù, đoán chừng là sống được so người khác dài đi.

Bình thường khô lâu từ trước tới giờ không bảo dưỡng cốt cách, ưa thích xua đuổi chim nhỏ, yêu chui đống cỏ khô, cho nên trên người cốt cách chống đỡ cái vài chục năm, liền mục nát đến không chịu nổi sử dụng, ngã trên mặt đất.

Thỉnh thoảng sẽ có cao đẳng bất tử sinh vật từ không trung đi qua, phát hiện nào đó khối đồng ruộng hoang phế, liền sẽ biết phụ trách khô lâu hủ hóa, sẽ thông báo đi lên, sau mười mấy ngày, liền sẽ có mới khô lâu bị sai khiến tới.

Đương nhiên, hoang phế một đoạn thời gian đồng ruộng, năm nay khẳng định là không có thu hoạch, nhưng không sao, bất tử sinh vật lại không cần ăn cái gì, nơi này trồng trọt đi ra đồ vật, chỉ là vì chứa đựng, mà đối đãi cần thời điểm chiêu đãi tới chơi nhân loại sứ đoàn.

Bất quá, lấy bất tử đế quốc cùng nhân loại ác liệt quan hệ, mấy trăm năm cũng không nhất định có nhân loại đến thăm.

Nhưng này lại có quan hệ thế nào đâu? Đầu nhập chi phí lại không cao, chỉ là hơn sáu mươi cái khô lâu mà thôi, duy trì cái này nông trường vận chuyển không tốn sức chút nào, cứ thế đến hậu quả, bất tử đế quốc cao tầng thậm chí quên có như thế một cái nông trường tồn tại, chỉ dựa vào quán tính cứ như vậy duy trì xuống tới.

Chỉ như vậy một cái dựa vào quán tính duy trì được trong nông trại, từ xưa tới nay chưa từng có ai chú ý tới Anger cái này sống được đặc biệt dáng dấp khô lâu, có trí tuệ cao đẳng bất tử sinh vật rất ít tới,

Hắn lại không có mục nát, đương nhiên sẽ không có người đến đem hắn ném đi, mà lại hắn còn phát hiện một cái kéo dài tuổi thọ phương pháp.

Có chút khô lâu mục nát, mất đi năng lực hành động, nhưng cũng không phải là toàn thân đều mục nát, có chỉ là gãy mất tay, có chỉ là nát thắt lưng, nhưng càng nhiều là bàn chân hỏng.

Thừa dịp những cái kia khô lâu nằm trên mặt đất không thể động thời điểm, Anger sẽ đi hủy đi bọn chúng trên thân còn hoàn hảo bộ phận, thay thế mình mục nát địa phương.

Cứ như vậy qua hơn một trăm năm, đồng bạn đều thay thế mười mấy sóng, Anger còn tại rách rưới duy trì lấy, sau đó tại thứ một trăm ba mươi chín năm, lại một lần nữa từ mùa đông an nghỉ trung tỉnh lại, Anger phát giác toàn bộ thế giới cũng thay đổi.

Bốn phía trở nên an tĩnh tuyệt đối, không có oán linh kêu rên, hung linh rít lên, càng không có thỉnh thoảng từ không trung bay qua cao đẳng bất tử sinh vật, liền ngay cả trong nông trại đồng bạn đều không thấy.

Anger cũng không có ý thức được chuyện gì xảy ra, hắn làm từng bước tái diễn hơn một trăm năm tới làm việc, nhổ cỏ, xới đất, gieo hạt, kéo dài một tuần lễ sau, hắn mới chú ý tới, ngoại trừ hắn phụ trách phiến khu vực này, những địa phương khác đều là hoang vu.

Lại có khô lâu mục nát sao?

Dựa theo lệ cũ, hắn lập tức lên đường đi tìm thay thế xương cốt, lật khắp tất cả hoang phế khu khối, Anger tìm được năm mươi chín cỗ hư không nghiêm trọng lắm khung xương, phía trên ngay cả linh hồn chi hỏa đều dập tắt.

Đến tận đây, Anger rốt cục cảm giác được sự tình có điểm gì là lạ, nhưng hắn chỉ là một cái cấp thấp trồng rau khô lâu mà thôi, nghĩ không ra là lạ ở chỗ nào, ngược lại là thu hoạch năm mươi mấy cỗ hoàn hảo khung xương, để hắn cao hứng rất lâu.

Anger dùng mình phát minh phương pháp, dùng đống cỏ khô tích tụ ra trống rỗng cất giữ những này khung xương, ở sau đó hai trăm năm bên trong, dựa vào những này khung xương thay thế, Anger bình an vượt qua.

Cái này hai trăm năm bên trong, Anger một mực hoàn thành lấy công tác của mình, gieo hạt, thu hoạch, thu hoạch thu hoạch sẽ lưu lại hạt giống, còn lại kéo tới nông trường biên giới một cái đại địa quật trước, thuận khe trượt ném xuống.

Trong lòng đất phủ kín hơi thở khảm, có thể làm cho thu hoạch bảo tồn rất dài rất dài thời gian, mà lại không gian bên trong phi thường lớn, nếu như chỉ dựa vào Anger mình, lấp đầy cái này địa quật khả năng cần một ngàn năm thời gian.

Thời gian một ngày một ngày đi qua, khung xương cuối cùng cũng có sử dụng hết một ngày, đặc biệt là theo thời gian trôi qua, cất giữ ở trên không trong động xương cốt cũng chậm chạp mục nát.

Tại sau cùng dự bị khung xương đều dùng xong, Anger một bên chân gãy mất, cái này khiến hắn không thể không khập khễnh đi ra mảnh này chừng ba trăm năm đều không có rời đi nông trường.

Toàn bộ bất tử đế quốc yên tĩnh im ắng, vậy mà một cái linh hồn đều nhìn không thấy, trên mặt đất ngược lại là rất nhiều tàn phá phong hoá xương cốt, từ mục nát trình độ đến xem, chí ít đã chết đi hai trăm năm.

Vì sao lại như vậy chứ? Anger mang nghi hoặc đi tại mảnh này tĩnh mịch thổ địa bên trên, tìm kiếm lấy có thể cung cấp thay thế xương cốt, cuối cùng tìm được trong cung điện đi.

Nghỉ ngơi chi cung là bất tử đế quốc chí cao vô thượng tồn tại, chưởng quản linh hồn cùng vĩnh sinh bất tử quân vương ngủ say chỗ, nó đối cấp thấp bất tử sinh vật có tự nhiên uy áp.

Anger tại phụ cận bồi hồi vài ngày, mới thích ứng uy thế như vậy, bước vào nghỉ ngơi chi cung hạn chế, nơi này khí tức tử vong nồng đậm, mặt đất tức nhưỡng dày đặc, tức nhưỡng có thể làm cho hết thảy vật thể mất việc để hoạt động khô, có thể bảo tồn thời gian dài hơn.

Tại tức nhưỡng bên trong, Anger tìm được một chút tương đối cường tráng cùng kiên cố khung xương, nếu như Anger là cấp thấp xương khô khô lâu, vậy những thứ này cường tráng mà kiên cố xương cốt, liền đã từng thuộc về đẳng cấp cao hơn tro cốt hoặc bạch cốt khô lâu.

Đáng tiếc, những này đã từng mạnh hơn Anger tráng khô lâu, bây giờ đều đã mất đi linh hồn, chỉ còn lại có một đống xương cách, nếu như không phải chôn ở tức nhưỡng bên trong, chỉ sợ đã cùng phía ngoài đồng loại hư thối hủ hóa.

Anger nhặt được một đống xương cách, chắp vá thành một bộ hoàn chỉnh khung xương, sau đó đem linh hồn chuyển dời đến phía trên, lắc mình biến hoá, thành cao cấp hơn tro cốt khô lâu.

Mặc dù hắn nghĩ chắp vá ra cao cấp hơn bạch ngân khung xương, nhưng phát hiện linh hồn quá yếu, khu động không được, chỉ có thể từ bỏ.

Cứ như vậy, Anger về tới nông trường, tiếp tục mình mặt trời mọc mà hơi thở, mặt trời lặn mà làm sinh hoạt, thẳng đến trên người cốt cách lại một lần nữa mục nát.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: