Chương 10 : đồng thau chi thư

Chương 10: đồng thau chi thư tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

tâm niệm vừa động, loảng xoảng! Anger Đụng vào Trên thứ gì, ý niệm bị đẩy lùi.

Lấy lại tinh thần xem xét, mình bị ngăn tại yên nghỉ chi cung khu vực hạch tâm nhất bên ngoài, bên trong, là quân vương ngủ say chi địa.

rất hiển nhiên, có cái gì kết giới cản trở Anger ý niệm tiến vào phiến khu vực này, bất quá Anger không có cảm giác gì, tức không ngoài ý, cũng không thất lạc, quay đầu hướng phía đông toà kia cao nhất tháp lướt tới.

Yên nghỉ chi cung phi thường khổng lồ, có ngũ đại khu kiến trúc, trung ương tự nhiên là yên nghỉ chi cung khu vực hạch tâm nhất, còn lại tứ đại khu kiến trúc phân loại bốn cái góc, đối xứng sắp xếp, phía đông tòa tháp này là cao nhất.

Anger ý niệm vèo một cái tiến nhập nơi này, cũng không có đụng phải kết giới.

Bên ngoài nhìn giống một tòa tháp cao, nhưng tiến đến xem xét càng giống ống khói, nội bộ kết cấu hoàn toàn không có tầng cấp cùng khoảng cách, liền là thẳng lên thẳng hướng viên trụ hình không gian, Một mực thông đến đỉnh tháp.

Bên trong trống rỗng, không có cái gì, chỉ có chính giữa trên mặt đất bày biện một cái tiểu bục giảng, phía trên để đó một quyển sách.

Đúng, một cái tiểu bục giảng để đó một quyển sách, đây chính là cả tòa trong tháp cao duy hai đồ vật.

Anger ý niệm thổi qua đi, chạm đến một cái quyển sách kia, thình lình phát hiện cái này lại là một bản đồng thau chế tạo sách, cứng rắn, nặng nề.

Theo Anger đụng vào, đồng thau sách xoát lật đi ra, một cái cự đại hư ảnh phóng lên tận trời, trong nháy mắt tràn ngập cả tòa tháp cao nội bộ không gian, đó là quyển sách này hư ảnh.

Anger có chút minh bạch vì cái gì tòa tháp này muốn xây cao như vậy, nếu như không có cao như vậy, khẳng định không cách nào dung nạp quyển sách này hư ảnh.

Sách hư ảnh là lật ra đứng lên, hiện ra lấy bên trong trang, bên trong trang nguyên bản không có chữ, nhưng lật ra chữ về sau, từng cái kim sắc chữ lớn dần dần hiện lên ở trang sách bên trên.

Anger ngoẹo đầu, ngơ ngác nhìn, thật lâu cũng không có động làm.

Trang sách bên trong, một cái đồng thau cự long hư ảnh xông ra, có chút buồn bực nói đến: "Như thế nào là cỗ tiểu khô lâu? Khụ khụ, ân, ngươi có phải hay không không biết chữ?"

Anger gật gật đầu.

"Không biết chữ ngươi đến thư viện làm cái gì? Hồ nháo." Đồng thau cự long phàn nàn đến: "Được rồi, mặc dù ta có thể khẩu thuật, nhưng này dạng thật không có phong cách, tiện nghi ngươi."

Một đạo tin tức rót vào Anger linh hồn, trực tiếp khắc ở phía trên.

"a? linh hồn của ngươi rất ngưng thực , vì cái gì mới đến tro cốt cấp bậc?" đồng thau cự long buồn bực thì thào đến.

Anger mờ mịt, hắn không rõ là có ý gì, bất quá trang sách bên trên chữ hắn Lại xem hiểu , đồng thau cự long khắc ở linh hồn hắn bên trong tin tức, lại là văn tự tri thức.

trang sách bên trên văn tự là: đồng thau chi thư, không gì không biết, mỗi lần chỉ có thể Hỏi một vấn đề.

có thể hỏi một chút đề? không gì không biết? Anger nghiêng đầu một chút, dùng linh hồn hỏi: "ngươi là ai?"

"Ha ha ha ha, rốt cục có người hỏi cái này vấn đề, rốt cục có người hỏi cái này vấn đề a, trời ạ, trời ạ, ngươi quá thông minh, ngươi vậy mà có thể Nghĩ đến Hỏi cái này Vấn đề?" đồng thau cự long hưng phấn đến cơ hồ muốn từ trang sách mặt nhảy ra.

Được cho phép tiến vào thư viện người, không có không biết hoàng đồng long, tăng thêm quy tắc của nơi này là chỉ cho phép hỏi một vấn đề, Không có người sẽ lãng phí cơ hội quý giá đến hỏi hoàng đồng long là ai, đồng thau cự long liền là đồng thau cự long, còn có thể là ai?

"Hảo tiểu tử, ngươi hỏi đối vấn đề, hảo hảo nghe, ta là đồng thau chi thư, tri thức chi thần, không gì không biết Negri!" Negri thanh âm tựa như hồng chung, tại Anger linh hồn rung động ầm ầm.

Anger nghiêng đầu nhìn xem nó, Negri cũng ngước cổ ngắm lấy Anger, nhìn nhau sau một hồi khá lâu, Negri kiềm chế không được, hỏi: "Ngươi có phải hay không chưa từng nghe qua tên của ta?"

Anger gật đầu.

Negri chán nản: "ta liền biết, một bộ tiểu khô lâu có thể biết cái gì? ngươi liền không có vấn đề khác muốn hỏi sao?"

Anger méo một chút đầu, linh hồn phát ra không hiểu hỏi thăm: "Một vấn đề."

"Không tính không tính, vừa rồi cái kia không tính một vấn đề, mà là một cái ban thưởng,

biết ta thần danh người, Chỉ cần kêu gọi tên của ta, liền có thể mỗi ngày hướng ta hỏi thăm một vấn đề." Negri liền vội vàng nói đến.

Lúc đầu đó là Negri thiết trí một cái ác thú vị bẫy rập, nếu có người hỏi hắn là ai, hắn sau khi trả lời liền sẽ nói cho đối phương biết, đó là một vấn đề, sau đó tại đối phương đau lòng nhức óc Đại Bi thời khắc, nói cho đối phương biết có thể kêu gọi hắn thần danh, đến hỏi thăm hắn vấn đề, mỗi ngày một cái.

Thật vất vả mới tranh thủ tiến vào thư viện, nhưng chỉ có thể hỏi một vấn đề, biến thành mỗi ngày đều có thể hỏi một cái, đây đương nhiên là ban thưởng. Sau đó liền có thể nhìn thấy đối phương biểu lộ từ Đại Bi biến thành đại hỉ, thay đổi rất nhanh, tại loại này cực đoan cảm xúc biến hóa trung, đến thỏa mãn mình ác thú vị.

Nhưng mà theo nó bị phong ấn đến nơi đây bắt đầu, mấy ngàn năm nay, không có bất kỳ người nào giẫm qua cái bẫy này, thật vất vả tranh thủ đến một cái cơ hội, ai tiến đến trước sẽ không nghe ngóng Negri lai lịch?

Về phần nó thần danh là cái gì, không ai chú ý, lợi hại hơn nữa thần, còn không phải bị phong ấn ở nơi này? Có thể so sánh bất tử quân vương lợi hại?

Mấy ngàn năm đi qua, thật vất vả đụng tới một cái dẫm lên bẫy rập, lại là Anger loại này không theo lẽ thường ra bài gia hỏa, hỏi xong nó là ai về sau, liền thật không có ý định hỏi nữa, kém chút không có đem Negri nín chết.

"Hỏi đi, hỏi lại một cái, ta thế nhưng là không gì không biết tri thức chi thần, không có cái gì là ta không biết." Anger cái kia thái độ thờ ơ, để Negri có chút nổi nóng, nhịn không được thúc giục, nó chuẩn bị kỹ càng tốt trả lời Anger vấn đề, để hắn cảm thụ cái gì là tri thức chi thần uy năng.

"Nha." Anger nghĩ nghĩ, hỏi: "Vương, đi nơi nào?"

To lớn đồng thau chi thư hư ảnh ba một cái hợp, đem hoàng đồng long hư ảnh cũng hợp đến bên trong, sau đó thật nhanh thu nhỏ, lùi về tiểu bục giảng đồng thau thực thể trên sách, bộp một tiếng, thực thể đồng thau sách cũng đóng.

Quanh quẩn trong không gian đồng thau cự long Negri tức giận thanh âm: "Không biết."

Nhiều vấn đề như vậy không hỏi, hết lần này tới lần khác hỏi cái này, Negri mình cũng muốn biết bất tử quân vương đi nơi nào. Rõ ràng là một bộ tiểu khô lâu, tính cách cổ quái như vậy, vấn đề như thế xảo trá, không có chút nào phối hợp, không đùa, bãi công!

Nhìn xem trở về hình dáng ban đầu không gian, Anger nghiêng đầu một chút, ý niệm lui ra ngoài, đồng thau cự long đùa nghịch tiểu tính tình đối với hắn một điểm ảnh hưởng đều không có, Anger chỉ là một bộ tiểu khô lâu, không có nhiều như vậy vấn đề cần giải đáp.

Ý niệm nhất chuyển, đang muốn hướng một cái khác khu kiến trúc lướt tới, Anger lại cảm giác có người đẩy hắn một cái, là thân thể bị đẩy.

Anger ý niệm lui về thân thể, lập tức cảm giác được có người liều mạng lắc thân thể của hắn, quay đầu nhìn lại, lại là tiểu cương thi.

Nhìn thấy Anger có phản ứng, gấp đến độ ngao ngao kêu tiểu cương thi tiếp tục ngao ngao gọi, liều mạng hướng một cái phương hướng chỉ, Anger thuận tiểu cương thi chỉ phương hướng nhìn lại, chỉ thấy một đầu mềm dai da cương thi từ đằng xa chuyển đến, hai mắt trắng dã, hai tay kéo dài thật dài, tràn đầy tính công kích hướng Anger chộp tới.

Đây coi là không tính 'Chủ động công kích' đâu? Anger linh hồn bốc lên một cái nghi vấn, lấy tay ngả vào bên hông rút ra liêm đao, linh xảo chặt ra ngoài.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: