Chương 11 : Liên hệ kỳ diệu

Chương 11: Liên hệ kỳ diệu tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Anger không biết chiến đấu, hắn là trồng rau khô lâu, nhưng là hắn sử hơn một ngàn năm liêm đao, thu hoạch thu hoạch thời điểm, có thể một đao liền đem thu hoạch chém đứt và chỉnh tề đổ rạp, chỉ cần đem đối phương xem như thu hoạch, Anger liền có thể nghĩ chặt chỗ nào chặt chỗ nào.

Sắc bén liêm đao lập tức đem cương thi cổ chém đứt, đầu lăn xuống đến, xương lộc cộc lăn đến tiểu cương thi bên chân. Tiểu cương thi cũng dọa đến một cái giật mình, theo bản năng hai tay che lên cổ của mình, hoảng sợ nhìn về phía Anger trên tay liêm đao.

Cùng tiểu cương thi hoảng sợ, còn có phía sau điều khiển cương thi người.

Thành dưới đất cái nào đó âm u nơi hẻo lánh, một vị người mặc hắc bào vong linh pháp sư đột một cái từ trên ghế nhảy dựng lên, theo bản năng che lên cổ mình.

Vong linh pháp sư vừa rồi ý niệm bắn ra tại cương thi trên thân, tất cả cảm thụ đều là cùng cương thi, Anger liêm đao tương đương chém vào trên cổ của hắn.

Những chuyện tương tự không phải lần đầu tiên phát sinh, chủ yếu là lần này quá đột nhiên, vong linh pháp sư hoàn toàn không có chuẩn bị tâm lý, cho nên làm cho giật mình.

Lấy lại tinh thần, hắn lau mồ hôi lạnh trên trán, còn muốn đi liên hệ cương thi, lại phát hiện đã mất đi liên hệ.

"Thua thiệt lớn, đầu này cương thi là cùng ta thân hòa độ cao nhất, cái gì nát khô lâu? Vũ khí của nó làm sao sắc bén như vậy? Động tác cũng quá nhanh đi." Pháp sư lẩm bẩm nói đến.

"Không được, ta phải đi xem một chút, tốt nhất đem cái kia hai cỗ khô lâu cương thi bắt trở về." Vong linh pháp sư đứng lên, đi vào bên tường nhẹ nhàng nhấn một cái, đầu ngón tay kích phát ma lực ba động cùng bức tường cái nào đó kết cấu đối mặt, trên tường một cái ẩn nấp môn ra bên ngoài trương ra.

Đi vào ẩn nấp môn, là một đầu hẹp dài thông đạo, thông đạo hai bên lõm đi vào từng cái khoảng cách, có điểm giống phòng giữ quần áo cách cục, nhưng đi đến những cái kia khoảng cách xem xét, bày ở những cái kia gian nhỏ cách bên trong cũng không phải là quần áo, mà là từng cỗ cương thi cùng khô lâu.

Vong linh pháp sư tả hữu chọn lựa một cái, cuối cùng tuyển định một bộ cốt cách tinh tế, nhưng trắng noãn tinh tế tỉ mỉ khô lâu, lẩm bẩm nói: "Liền dùng ngươi, mặc dù cốt cách có không trọn vẹn, trên lưng xương bả vai cũng có chút ki hình, bất quá cốt chất mật độ là cao nhất, đoán chừng ngươi khi còn sống dinh dưỡng rất tốt."

Một tay án lấy khô lâu đầu lâu, vong linh pháp sư lẩm bẩm niệm động chú ngữ, khống chế cỗ này trắng noãn khô lâu đi ra ngoài.

Aiske một mực nói thành dưới đất rất an toàn, chỉ cần không chủ động công kích người khác, liền sẽ không có người tổn thương khô lâu cùng cương thi.

Nhưng là Aiske chỉ có thấy được Filin khống chế khô lâu cương thi, những này có thể tính là có biên chế bất tử sinh vật, tại Filin khống chế xuống bọn chúng rất an toàn, sẽ không có người dám chủ động tổn thương bọn chúng.

Nhưng mà Aiske lại không để ý đến một vấn đề, bên ngoài Làn Gió Yên Nghỉ hô hô thổi, thành dưới đất những năm gần đây cũng có đại lượng cư dân thọ hết chết già hoặc ngoài ý muốn chết, thi thể của bọn hắn hài cốt, liền sẽ không tại Làn Gió Yên Nghỉ tác dụng dưới thúc đẩy sinh trưởng ra bất tử sinh vật? Vậy những thứ này hoang dại bất tử sinh vật đi nơi nào?

Thân là một cái nhân loại, Aiske căn bản không có chú ý tới hoang dại cùng có biên chế ở giữa khác biệt, nhìn thấy đi đầy đường khô lâu cương thi, liền cho rằng bất tử sinh vật rất an toàn, nhưng mà tội ác thường thường tiềm ẩn tại Filin cũng chú ý không đến nơi hẻo lánh.

Anger cùng tiểu cương thi vừa tiến đến liền bị người để mắt tới, Anger là vô chủ tro cốt khô lâu, đi đầy đường du đãng, không có cố định làm việc liền là 'Vô chủ' rõ ràng đặc thù. Mà tiểu cương thi lại dị thường sinh động, cái này không giống như là mộc nạp trì độn cương thi, càng giống là ấu niên kỳ Vu Yêu.

Vu Yêu a, có trí tuệ thi vu gọi Vu Yêu, không có trí tuệ gọi cương thi, vô luận là trưởng thành tính cùng tính thực dụng, có trí tuệ Vu Yêu đều vượt qua cương thi mấy trăm lần, thậm chí Vu Yêu còn rất dễ dàng bồi dưỡng thành cường đại người thi pháp.

Suy nghĩ một chút, có được một bộ đối với mình theo lệnh mà làm, lại có thể sống được đầy đủ dáng dấp cường đại người thi pháp, đối với mình thậm chí hậu đại gia tộc, sẽ là cỡ nào trân quý tài phú.

Có tiểu cương thi tồn tại, Anger dạng này tro cốt khô lâu liền tương đối không đáng giá, vong linh pháp sư trước đối Anger động thủ, liền là muốn chế phục Anger lại bắt đi tiểu cương thi, ai biết Anger động tác quá nhanh, một kích liền để hắn mất đi khống chế.

Trên lý luận,

Một thanh phá liêm đao là không thể nào một đao liền đem mềm dai da cương thi đầu chặt đi xuống, nguyên nhân gì dẫn đến loại tình huống này đây này?

Trăm mối vẫn không có cách giải vong linh pháp sư kìm nén không được lòng hiếu kỳ, lần nữa phái ra một bộ khô lâu, nhưng lần này, hắn đã không hy vọng xa vời có thể chế phục Anger sau đó bắt đi tiểu cương thi, có thể làm rõ ràng nguyên nhân hắn liền rất thỏa mãn.

Chờ hắn khống chế khô lâu đi vào Anger vị trí lúc, chỉ có thấy được một bộ không đầu cương thi đi theo Anger cùng tiểu cương thi sau lưng, đang nỗ lực vận chuyển lấy đá vụn.

Cương thi linh hồn trong lòng ngực vị trí, đầu rơi mất cũng sẽ không chết, cho nên thường xuyên sẽ nghe được không đầu cương thi, Kỵ Sĩ Không Đầu loại hình, nhưng lại không nghe nói không đầu khô lâu.

Chỉ bất quá đầu rơi mất, năng lực nhận biết liền sẽ yếu rất nhiều, linh hồn từ trong lồng ngực xuyên thấu qua da thịt đến quan sát tình huống, sẽ có một loại bệnh đục tinh thể cảm giác, trừ phi linh hồn rất mạnh, có thể không nhìn loại này chướng ngại.

Ngoại trừ ba cái đang cố gắng cày ruộng khô lâu cương thi bên ngoài, hắn còn chứng kiến đột nhiên ngăn ở trước mặt hắn Filin, tấm kia giận quá mà cười mặt: "Các ngươi những này dưới mặt đất kênh ngầm bên trong con rệp, bình thường lười nhác thanh lý các ngươi, bây giờ lại dám đánh ta tôn quý khách nhân chủ ý? Vậy liền đi chết vong thế giới sám hối đi."

Vong linh pháp sư chỉ cảm thấy Filin mặt hướng bên trong lõm cũng xoay tròn, trong nháy mắt để hắn trời đất quay cuồng, giống có hấp lực cường đại đem hắn hút tới, một mực rơi hướng vực sâu vô tận.

Biến hóa như thế làm cho vong linh pháp sư kinh hãi muốn tuyệt, trong lòng nghĩ đến một cái đáng sợ ma pháp —— nhiếp hồn vực sâu.

Đó là một loại tinh Thần Ma pháp, đặc biệt nhằm vào những cái kia bám vào khác vật thể bên trên ý thức thể, tỉ như ý niệm khống chế cùng vong linh phụ thể loại hình, nhưng là xác xuất thành công tương đối thấp, tinh thần lực nhất định phải so với đối phương cường đại hơn nhiều lần, mới có thể thành công.

Vừa lúc, Filin tinh thần lực liền xa so với tên nhân loại này vong linh pháp sư mạnh mười mấy lần, trực tiếp đem hắn ý thức rút ra, bóp nát.

Cái nào đó âm u nơi hẻo lánh, ngồi trên ghế vong linh pháp sư lăn lộn thân chấn động, sau đó triệt để mềm nhũn, thân thể vô lực từ trên ghế trượt xuống tới mặt đất.

Ý thức bị thu đi, vong linh pháp sư tương đương với một cái người chết sống lại, sẽ không bao giờ lại tỉnh lại, mặc dù thân thể của hắn còn biết hô hấp, tạm thời còn sống, nhưng nếu như không có người phát hiện hắn, hắn liền sẽ một mực nằm trên mặt đất, thẳng đến chết đói.

Giết chết bám vào khô lâu trên người ý thức thể, Filin một trận hoảng sợ thở một hơi, lẩm bẩm nói: "May mắn ta để ý, thật vất vả gặp được mới Thủ Vọng Giả, có thể từ hắn nơi này mua lương, thật muốn bị những này con rệp kinh đến, Thủ Vọng Giả đại nhân đổi địa phương khác canh gác đi, thành dưới đất liền xong đời, không được, phiến khu vực này liệt vào Cấm khu, không thể tùy tiện cứ để đồ vật tiến đến."

Nói xong cũng mặc kệ té lăn trên đất khung xương, lặng lẽ rời đi, hắn không cho người khác quấy nhiễu Thủ Vọng Giả đại nhân, mình cũng không dám quấy nhiễu.

Cũng không lâu lắm, không chịu ngồi yên tiểu cương thi liền bắt đầu chạy loạn, rất nhanh liền phát hiện cỗ này trắng noãn khung xương, hưng phấn kéo trở về, hướng phía Anger ngao ngao kêu to.

Anger không để ý cỗ này đỡ xương, ngược lại nghi hoặc nhìn tiểu cương thi, theo nó trên thân, đang có một sợi linh hồn năng lượng toát ra, trôi dạt đến Anger thể nội.

Đây đã là lần thứ hai, vừa rồi Anger chém ngã cương thi thời điểm, tiểu cương thi liền bưng bít lấy cổ, một bộ hù đến dáng vẻ, sau đó có một sợi linh hồn năng lượng bay vào Anger linh hồn.

Từ luồng thứ nhất linh hồn năng lượng bắt đầu, Anger liền như ẩn như hiện cảm giác được, hắn cùng tiểu cương thi ở giữa thành lập một loại liên hệ kỳ diệu.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: