Chương 12 : Bất tử thần điện

Chương 12: Bất tử thần điện tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Ngày thứ hai, Anger kêu Negri thần danh, hoàng đồng long ý niệm chiếu đến trong linh hồn hắn.

Anger đem hắn cùng tiểu cương thi ở giữa kỳ diệu liên hệ nói một lần, hỏi thăm đây là cái gì nguyên nhân.

Vừa mới nghe xong, Negri liền trách móc đến: "Không có khả năng, đó là linh hồn liên hệ, nhưng ngươi thu hoạch phương pháp là nó dâng hiến cho ngươi? Một bộ mới Vu Yêu, nó đem linh hồn dâng hiến cho ngươi? Ngươi nói đùa cái gì? Ngươi cũng không phải quân vương."

Anger méo mó đầu, giống như nghe rõ, giống như lại không nghe rõ, thế là hắn là ở chỗ này ngẩn người.

"Uy uy uy, ngươi nói chuyện a, không để ý tới người là có ý gì?" Negri tức giận.

Anger nghiêng đầu một chút, không hiểu nói đến: "Một vấn đề, ngày mai."

Negri kém chút không có phun ra một ngụm máu đến: "Không không không, đây không phải một vấn đề, là ta đang hỏi ngươi, nó đem linh hồn chi hỏa dâng hiến cho ngươi? Chủ động?" Negri vội vàng hỏi đến.

Anger gật gật đầu.

"Thế nhưng là. . . Thế nhưng là. . . ." Negri cũng không biết nên nói cái gì cho phải: "Thế nhưng là ngươi không phải quân vương a."

Anger ngơ ngác nhìn hắn.

Negri liền xoắn xuýt một hồi lâu, hay là quyết định nói rõ ràng tương đối tốt, không phải nói một nửa lưu một nửa, sẽ nín chết hắn.

"Ngươi cùng tiểu. . . , đây là Vu Yêu, Sidor · Chuck? Sidor cùng ngươi trên linh hồn liên hệ, liền gọi linh hồn liên hệ, hai cái bất tử sinh vật ở giữa. Thượng vị giả cùng phụ thuộc người có trên linh hồn liên hệ, nó không thể cõng phản ngươi, ngươi có thể điều khiển nó hết thảy, bao quát linh hồn cùng tư tưởng, thậm chí hủy diệt nó."

"Linh hồn liên hệ có hai loại tình huống, một loại là linh hồn của nó từ ngươi ban cho, linh hồn của nó là ngươi ban cho sao?" Negri hỏi.

Anger lắc đầu, lại hỏi một cái không thể làm chung vấn đề: "Vì cái gì gọi Sidor · Chuck?"

Negri không nhịn được đáp lời: "Ngươi sẽ không nhìn sao? Trong vạt áo viết."

"Đừng một loại tình huống là, nó hướng ngươi kính dâng linh hồn thệ ước, nó có hướng ngươi kính dâng linh hồn thệ ước sao? Hoặc là nói, các ngươi biết thệ ước là cái gì không?" Negri cười nhạo đến, không phải hắn xem thường Anger cùng tiểu cương thi, liền Anger cái này ngốc đầu ngốc não bộ dáng, có thể biết cái gì? Sẽ làm giận.

Anger lắc đầu.

Negri lắc đầu thán đến: "Hai loại tình huống đều không phải là, vậy liền chỉ còn lại có loại thứ ba khả năng, linh hồn mạng lưới, nhưng ngươi không phải quân vương a."

Trăm mối vẫn không có cách giải Negri nói đến: "Ngươi tốt nhất tìm một cái có hay không tồn tại tín đồ bất tử thần điện, nếu như linh hồn của ngươi có thể liên kết đến phía trên, cái kia chính là thật linh hồn mạng lưới."

Negri sau khi rời đi, Anger kéo qua tiểu cương thi, kéo ra y phục của nó xem xét, quả nhiên tại trong vạt áo nhìn thấy mấy chữ —— Sidor · Chuck.

Lúc trước nhân loại kia chết đói về sau, trên người quần áo đều là tề chỉnh, biến thành tiểu cương thi sau khắp nơi điên chạy, dễ dàng hư hại địa phương đều sạch sẽ, chỉ còn lại có một nửa mặc lên người.

Trên quần áo có danh tự, vậy cái này danh tự hẳn là tiểu cương thi thể xác khi còn sống tên.

Cứ việc cả hai không phải cùng một cái linh hồn, tiểu cương thi chỉ là cỗ thi thể này bên trên thúc đẩy sinh trưởng đi ra bất tử sinh vật, nhưng râu ria, chỉ là một cái tên, chí ít so tiểu cương thi tốt, không dễ dàng mơ hồ.

Tiểu cương thi thấy Anger đào nó quần áo, còn tưởng rằng Anger muốn, vội vàng cởi ra đưa cho Anger, thẳng đến Anger biểu thị không muốn, nó mới một lần nữa mặc vào. Nhưng dạng này một hủy đi đằng, quần áo càng phá.

Cứ như vậy, Anger chiếm cứ vùng này, khai khẩn đồng ruộng, lại chuyển đến đá vụn trục đi bày ra, lại đem phát sáng rêu trải tại phía trên.

Phát sáng rêu loại này sinh mệnh lực ngoan cường rêu, không có người quản thời điểm, đều có thể mọc đầy từng cái ẩm ướt nơi hẻo lánh, hiện tại có người chuyên môn dựng thích hợp sinh trưởng hoàn cảnh, vậy dĩ nhiên mà nhưng sinh trưởng tốt lên, không riêng khai khẩn đồng ruộng khe rãnh nội tình dáng dấp tràn đầy , biên giới vách đá đều dài hơn đầy, tiến đến phiến khu vực này, phóng nhãn liền huỳnh quang tràn đầy, sáng như ban ngày.

Có sung túc ánh sáng về sau, Anger đem hạt giống vung tiến vào hai hàng phát sáng rêu ở giữa lũy đi ra lũng bên trên.

Anger khác không hiểu, nhưng luận đến trồng trọt, vậy hắn thế nhưng là kinh nghiệm phong phú, hơn một ngàn năm trồng trọt kinh nghiệm, có thể làm cho hắn dùng tốc độ nhanh nhất thăm dò rõ ràng thu hoạch thuộc tính.

Rêu cần ẩm ướt, nhưng lại không thể có nước đọng, cho nên hắn đem đá vụn trải tại kênh mương ngọn nguồn, thu hoạch không thể quá triều, cho nên muốn trồng tại lũng bên trên, từng loạt từng loạt khoảng cách trồng trọt, là vì để mỗi một hàng thu hoạch, đều có thể chiếu xạ đến quang mang.

Đúng vậy, Anger chuẩn bị dùng phát sáng rêu phát ra ánh sáng, đến cho thu hoạch chiếu sáng, về phần được hay không đến thông tạm thời còn không biết.

Tại cái này ở giữa, Filin lại tới một lần, rút mười khỏa Hồn Tinh, đổi đi bốn mươi lăm túi lương thực, sau đó hắn thấy được Anger làm ra phát sáng rêu điền, lập tức để ý.

Tại trong lòng của hắn, Anger thế nhưng là Thủ Vọng Giả, sẽ không cả những thứ vô dụng kia đồ vật, phát sáng rêu còn có thể dạng này dùng?

Thành dưới đất vấn đề lớn nhất liền là nhưng trồng trọt thổ địa ngày càng giảm bớt, phải có sung túc chiếu sáng, lại không thể bị Làn Gió Yên Nghỉ thổi tới, thỏa mãn hai cái điều kiện này liền đã rất khó, ngược lại là phì nhiêu thổ nhưỡng dễ dàng, tốn nhiều điểm công phu đi đào là được rồi.

Nếu như phát sáng rêu có thể dạng này dùng, cái kia 'Sung túc chiếu sáng' điều kiện này liền có thể bỏ đi, thành dưới đất có là trồng đồ vật địa phương.

Một tuần lễ sau, truyền bá đi xuống hạt giống tất cả đều nảy mầm.

. . .

Thành dưới đất cái nào đó âm u nơi hẻo lánh, vong linh pháp sư nằm dưới đất thi thể đã cứng ngắc cũng xuất hiện thi ban, cái này kỳ thật cũng không bình thường, một tuần lễ đi qua, bình thường thi thể đã sớm hư thối sinh giòi.

Nhưng hắn khi còn sống là vong linh pháp sư, chống phân huỷ thủ đoạn quá nhiều, chỉ là khí tức tử vong ăn mòn, cũng đủ để trì hoãn thi thể hư thối.

Không có dấu hiệu nào, thi thể trên đầu dấy lên một đoàn ngọn lửa màu đỏ, thi thể đột nhiên ngồi dậy, hai mắt mở ra, bày biện ra một đôi không có tròng trắng mắt con ngươi màu đen.

Trên trán, một đôi ác ma sừng cong vặn vẹo sinh trưởng, thanh âm trầm thấp vang lên: "Phế vật vô dụng, nhặt thi thể đều có thể bị người phát hiện, cuối cùng còn phải cao quý địch mã tư đại nhân ta tự mình đến động thủ."

Ác ma nói nhỏ về sau, thi thể sừng cong co vào, con ngươi biến trở về bình thường hắc bạch phân minh, liền thân bên trên thi ban đều biến mất đến không còn một mảnh, làn da khôi phục người sống huyết sắc cùng co dãn.

Một phen chỉnh lý về sau, ác ma địch mã tư trên dưới quan sát một chút mình, hài lòng gật đầu, đẩy cửa ra lặng lẽ rời đi.

Một trận quanh co địa đạo cùng uyển diên cầu thang, địch mã tư từ một tòa thật dày trong quan tài chui ra , đồng dạng thạch quan, nơi này có mấy trăm cỗ.

. . .

Một mực lưu ý lấy Anger bên này tình huống Filin, tự nhiên biết hạt giống nảy mầm tình huống, vốn là nhập không đủ xuất hắn, quả thực là lại gom lại mười khối Hồn Tinh, lấy cớ đổi lương thực, tới tự mình xem xét.

Sau khi xem, Filin phi thường kích động, phát sáng rêu thật có thể cho thu hoạch cung cấp chiếu sáng, cái này so với bọn hắn hiện tại dựa vào nhân lực đến cho đèn ma pháp cung cấp ma lực, lại dùng đèn ma pháp chiếu xạ mạnh hơn nhiều.

Không cần toàn bộ, chỉ cần có một chút điểm dùng, bọn hắn đều có thể tiết kiệm ra rất nhiều nhân lực.

"Đại nhân, loại phương pháp này, chúng ta có thể dùng sao?" Filin mong đợi hỏi.

Anger không có minh bạch hắn ý tứ, ngoẹo đầu nhìn xem hắn.

Cái tư thế này lần nữa hù đến Filin, hắn vội vàng đau lòng lại móc ra một viên Hồn Tinh: "Xin đại nhân cho phép chúng ta sử dụng ngài phát minh ra tới phương pháp, chúng ta lấy mỗi tháng một viên Hồn Tinh giá cả, hướng ngươi giao nộp sử dụng phí."

Lần này Anger nghe rõ, nguyên lai sử dụng người khác phát minh phương pháp muốn giao sử dụng phí. Anger tiếp nhận Hồn Tinh, nhẹ gật đầu.

Một viên Hồn Tinh không ít, mỗi lần giao dịch, Anger đều dựa theo lần đầu tiên thói quen, đem nửa viên Hồn Tinh năng lượng hút tới linh hồn của mình bên trong, lần đầu tiên là vô tình, đằng sau hai lần liền thành lệ cũ, một viên Hồn Tinh có thể đỉnh hai lần giao dịch lượng đâu.

Thu hồi Hồn Tinh, Anger đột nhiên nhớ tới hoàng đồng long đề nghị, hắn hướng Filin hỏi: "Nơi này có bất tử thần điện sao?"

Vừa nhẹ nhàng thở ra Filin nghe được vấn đề này, linh hồn hơi hồi hộp một chút lại nâng lên yết hầu.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: