Chương 14 : Linh hồn mạng lưới

Chương 14: Linh hồn mạng lưới tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Mặt có món ăn ngưu đầu nhân đại thẩm ngay tại chụp rêu, trong nhà nàng có ba đứa hài tử, mỗi một cái đều là đại dạ dày vương, dễ dàng liền đem nàng ăn chết. May mắn các nàng là ngưu đầu nhân, có thể ăn cỏ, nghèo đến ăn cỏ cũng sẽ không chết đói.

Bất quá thế giới này ngay cả thảo đều không có, rêu có cỗ mùi hôi thối, nếu như không phải thực sự không có lựa chọn, ngưu đầu nhân đại thẩm tuyệt đối sẽ không lựa chọn ăn thứ này, ăn đến người một nhà xanh xao vàng vọt, vạn nhất không cẩn thận mắc bệnh sa nang, vậy thì phiền toái.

Cho nên có người ném đi một túi lương thực ở trước mặt nàng, hỏi nàng tin hay không 'Bất tử' thời điểm, ngưu đầu nhân đại thẩm bịch một cái quỳ xuống, ôm chặt lấy lương túi không buông tay, kích động nói đến: "Tin tin tin, ta tin 'Bất tử' cái gì tư thế đều được."

Cái gì tư thế đều được? Cái kia quỳ đi.

Đem ngưu đầu nhân đại thẩm đưa đến tế đàn trước mặt: "Tín niệm thành kính, vương, ban thưởng ngươi lương thực."

Đông đông đông, ngưu đầu nhân đại thẩm đem đầu gặm đến vang động trời, tế đàn trước gạch đá đều gặm nới lỏng, vong linh chi hỏa đằng đằng đằng đằng thẳng hướng bên trên vọt, lâu dài đói bụng người, tại lương thực trước mặt, so bất luận cái gì tín đồ đều muốn thành kính.

Gặm đạt được mười lăm hạ thời điểm, ngưu đầu nhân đại thẩm trên thân bay ra khỏi một sợi ngọn lửa u lam, đầu nhập vào vong linh chi hỏa trung.

Lửa xanh lam sẫm đầu nhập vong linh chi hỏa đồng thời, Anger lại có một loại cảm giác kỳ quái, hắn cảm giác trong khoảnh khắc đó, ngưu đầu nhân đại thẩm, vong linh chi hỏa, hắn, tiểu cương thi liên thành một tấm lưới, đây chính là linh hồn mạng lưới sao?

"Đúng vậy, linh hồn mạng lưới, ngươi chơi xấu, ngươi đây là thu mua lòng người!" Hóa thân thành thằn lằn hình tượng Negri tức giận bất bình nói đến, hắn một mực chờ đợi tin tức, cũng không hề rời đi, cái gì một ngày chỉ có thể hỏi một vấn đề quy củ sớm bị hắn ném qua một bên.

Anger không hiểu một chỉ ngưu đầu nhân đại thẩm, nói đến: "Thành kính."

Không phải nói thành tín tín niệm là được rồi sao?

Negri bị chắn đến một hơi thuận không đến, xác thực, truyền bá tín ngưỡng thời điểm, ơn huệ nhỏ có thể tạo được làm ít công to tác dụng, ngay cả hắn loại kiến thức này chi thần truyền bá tín ngưỡng thời điểm, cũng phát qua một chút huy chương, tỉ như tri thức gì thi đua một hai ba chờ thưởng loại hình.

Nhưng Anger dạng này một túi lương thực đập xuống, đã không phải là ơn huệ nhỏ phạm trù, coi như nhất thời thu mua được lòng người. . . .

Nghĩ tới đây, Negri đột nhiên ý thức được, Anger giống như thật chỉ cần 'Nhất thời' thu mua đến lòng người, là đủ rồi, hắn căn bản không có truyền bá tín ngưỡng khái niệm, cũng không có loại kia ý nghĩ.

Hắn bất quá là dựa theo Negri đề nghị, đến nghiệm chứng một chút trước đó không cách nào xác định sự tình mà thôi.

Cái này chẳng phải nghiệm chứng đi ra sao?

"Tốt a, ngươi có lý, linh hồn mạng lưới quả nhiên chuyển dời đến trên người ngươi đi, có thể hỏi đề ngươi không phải quân vương, cũng không có thần cách, ngươi là thế nào đánh cắp linh hồn mạng lưới?" Negri trăm mối vẫn không có cách giải.

Negri đều không hiểu rõ sự tình, Anger thì càng sẽ không nghĩ, đem lương thực cho ngưu đầu nhân đại thẩm, Anger liền muốn rời đi.

"Uy uy uy, cứ đi như thế sao? Không củng cố một chút không? Không phát triển một chút không? Quá lãng phí a?" Negri liên thanh hỏi, vong linh chi hỏa đốt lên, linh hồn mạng lưới kế thừa, còn thành công đón mua một cái thành tín tín đồ, cứ như vậy quay đầu đi?

Đáng tiếc mình bị phong ấn, nếu không có Anger điều kiện như vậy, Negri rất nguyện ý tái tạo một cái khác thần cách.

"Lương thực, không lấy ra tới." Anger nói đến, hắn vừa thu Filin một viên Hồn Tinh, có thể chuyển di năm túi lương thực, đã dùng đi một túi, còn lại tứ túi nghĩ có cái gì phát triển đơn giản quá khó khăn.

"Có tín ngưỡng ngươi còn sợ không có linh hồn năng lượng? Tín đồ nhiều về sau, cam đoan ngươi Hồn Tinh đều dùng không hết." Negri mê hoặc đến, hắn thật sự là không muốn từ bỏ cơ hội tốt như vậy.

"Biết dùng không hết?" Anger méo mó đầu, hỏi: "Hoàng Đồng Thư, muốn bao nhiêu?"

Anger có ý tứ là muốn đem Hoàng Đồng Chi Thư chuyển di đi ra, phải dùng bao nhiêu Hồn Tinh?

Vấn đề này đem Negri kinh đến: "Ngươi còn đem chủ ý đánh tới trên người của ta rồi? Chờ ngươi có được ta mạnh như vậy thần lực lúc,

Hẳn là là có thể."

Hoàng Đồng Chi Thư, là phong ấn Negri Thần khí, nắm giữ nó, chẳng khác nào nắm giữ tri thức chi thần thần lực, trên thế giới, có thể chưởng khống một vị thần chi người, gọi ngự thần giả.

Anger cái này trồng cây ngơ ngác gia hỏa, lại có lớn như vậy chí khí?

Bất quá rất nhanh là hắn biết, Anger nhưng thật ra là tùy tiện tìm vật tham chiếu, mà hắn liền là một cái vật tham chiếu: "Thần lực của ngươi , tương đương với bao nhiêu Hồn Tinh?"

". . ."

Tại 'Muốn bao nhiêu có bấy nhiêu' Hồn Tinh dụ hoặc dưới, Anger đồng ý đề nghị của Negri, tiếp tục phát triển tín đồ.

Phương pháp rất đơn giản, tìm tới ngưu đầu nhân đại thẩm, thuật lại Negri lời nói: "Bất tử quân vương cảm giác được tai nạn, mệnh ta cứu ngươi chờ, tin không người chết, ăn đến chán, nói cho ngươi hài tử, trượng phu, người thân đi, tín ngưỡng thành kính người, ăn đến chán."

Khá lắm, Anger còn cho một túi lương thực, Negri trực tiếp giảm đến chỉ cấp ăn no.

Xong hắn lại cố ý căn dặn ngưu đầu nhân đại thẩm: "Chỉ dẫn người khác người, nhưng nhiều ăn." Ý là, dẫn người tới có thể thêm phần điểm.

Những này tối nghĩa khó hiểu từ, nghe được ngưu đầu nhân đại thẩm bó tay toàn tập, nhưng hết lần này tới lần khác lại có loại rất lợi hại cảm giác.

Hiểu rõ ý tứ về sau, ngưu đầu nhân đại thẩm con mắt đều sáng lên, trừng được nhanh thành như chuông đồng lớn.

Trong nhà ba đứa hài tử tất cả đều là đại dạ dày vương, bình thường cơ dừng lại no bụng dừng lại, hiện tại tin không chết liền có thể ăn no?

Tin, khẳng định tin, không tin? Tin hay không trâu đại thẩm có thể đem bọn hắn chân đánh gãy.

Căn bản không cần đánh gãy chân, ba con nhỏ ngưu đầu nhân nghe xong có thể ăn no, đỏ ngầu cả mắt, dùng man ngưu tốc độ bay chạy mà tới, đông đông đông liền gặm đến vang động trời, vong linh chi hỏa bị bọn hắn thúc đến đi lên trực vọt, so ngưu đầu nhân đại thẩm còn vượng một mảng lớn.

Quả nhiên, đối với một nữa lớn tiểu tử tới nói, ăn no tín niệm càng thành kính.

Bất quá Negri rất nhanh liền hối hận, bởi vì hắn hứa hẹn ăn no, nhưng lại quên đi đối phương là ngưu đầu nhân, một cái nhỏ ngưu đầu nhân ăn một túi nhiều lương thực, một viên Hồn Tinh đổi lấy năm túi lương thực, ngoại trừ ngưu đầu nhân đại thẩm cái kia một túi, còn sót lại tứ túi cho hết ba con nhỏ ngưu đầu nhân ăn hết.

Một viên Hồn Tinh, năm túi lương thực, đón mua bốn cái thành tín ăn hàng, cũng không biết là thua thiệt hay là lừa, hẳn là kiếm lời, mỗi cái ngưu đầu nhân chí ít dâng hiến một đạo hồn diễm, tương đương với bốn khỏa Hồn Tinh lượng.

Nhưng là những năng lượng này, cần một cái rất phức tạp quá trình, mới có thể đem nó chuyển hóa thành linh hồn năng lượng lấy ra.

"Ngươi, vong linh chi hỏa, Chuck, linh hồn mạng lưới, lưu động, đúng đúng, vong linh chi hỏa bên trong năng lượng, khống chế nó, hướng trên người ngươi lưu động, đến, thử lớn mạnh chính mình linh hồn, cảm thấy sao? Có lớn mạnh cảm giác sao?"

"Ngươi đến cùng phải hay không khô lâu a? Làm sao quen như vậy luyện? Ngươi trước kia có phải hay không luyện qua? Đây là một cái rất phức tạp quá trình, coi như ngươi biết làm thế nào, cũng phải thời gian dài luyện tập mới có thể nắm giữ, vì cái gì ta nói chuyện ngươi liền làm được? Ngươi là nữ thần may mắn hài cốt a?"

Khi Negri cho rằng rất phức tạp quá trình, bị Anger một lần liền hoàn thành, vong linh chi hỏa bên trong năng lượng toàn bộ bị lấy ra.

"Gió, lưu động." Anger chỉ chỉ đỉnh đầu, cái này phức tạp quá trình, cùng hắn trên mặt đất huyệt bên trong lấy tay ra ngoài, từ Làn Gió Yên Nghỉ trung dẫn đường loại kia âm lãnh khí lưu không sai biệt lắm.

Trăng non sách, tìm bỏ phiếu đề cử khen thưởng.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: