Chương 15 : Đại nhân coi chừng bị lừa

Chương 15: Đại nhân coi chừng bị lừa tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Negri đánh giá thấp đói khát người đối lương thực khát vọng, mặc dù hắn đã yêu cầu hạn chế nhân số, nhưng là thần điện vẫn là bị nghe hỏi chạy tới dân chúng chen bể, nghe được chỉ có thành tín tín niệm, mới có thể có đến quân vương cứu trợ, tất cả mọi người không kịp chờ đợi tuôn hướng tế đàn, muốn hướng quân vương chứng minh mình đối bất tử, hoặc là đối lương thực tín niệm có bao nhiêu thành kính.

Tranh nhau chen lấn dân chúng kém chút đem lâu năm thiếu tu sửa thần điện cho chen sập, ngưu đầu nhân đại thẩm một nhà khàn cả giọng la lên đều không có biện pháp duy trì trật tự.

Một mực tại quét rác bạch ngân khô lâu cây chổi ngược lại nắm, cái chổi phía trước hắc khí quấn quanh, cấp tốc biến thành một thanh hai tay Đại Khảm Đao, đây chính là linh hồn vũ trang chỗ đặc thù, có thể theo công dụng mà biến hóa mấy loại hình thái.

Nếu như thực sự rảnh đến nhàm chán, có hứng thú luyện tập, tạo nên cái trăm tám mươi trồng cũng không có vấn đề gì, thuần thục sau có thể nhanh chóng biến hóa.

Nắm khảm đao, bạch ngân khô lâu ra sức nhảy lên, nhảy lên tế đàn bên cạnh một cái cột đá, cong người lên thể, phát ra im ắng linh hồn rít lên.

Tranh nhau chen lấn dân chúng là nghe không được cái này trồng rít lên, bọn hắn chỉ cảm thấy một cỗ có thể đông kết linh hồn lực lượng xuyên qua thân thể, đại khái tương đương với cổ mát lạnh, chỉ là mãnh liệt gấp mấy chục lần.

Phần lớn người lăn lộn thân cứng đờ, run lên.

Theo bạch ngân khô lâu rít lên, nguyên bản không có tường vây thần điện, mặt đất lật lên từng cây bạch cốt tổ hợp mà thành hàng rào, đem thần điện hạn chế vòng.

Bị bạch ngân khô lâu dạng này vừa hô, tất cả mọi người bình tĩnh lại, lại bị bạch cốt hàng rào một vi, mọi người phảng phất mới nhớ tới, nơi này là bất tử thần điện, vong linh nơi về, không phải có thể tùy tiện náo nhiệt địa phương.

Ngoan ngoãn xếp hàng, dần dần đi vào tế đàn trước lễ bái, khi bọn hắn thực tình thành ý thờ phụng bất tử thời điểm, Anger liền có thể cảm giác mình cùng tín đồ, mượn vong linh chi hỏa làm cầu nối liên hệ, tạo thành một trương linh hồn mạng lưới.

Cái này trong nháy mắt, Anger thậm chí có thể nghe được đối phương nội tâm một chút thanh âm, loại cảm giác này phi thường thần kỳ.

Đại bộ phận đều là 'Xin ban thưởng ta đồ ăn', một số ít là 'Xin cho ta vĩnh viễn bất tử', ngẫu nhiên còn có 'Xin giết chết hàng xóm hồ ly tinh' 'Để Làn Gió Yên Nghỉ biến mất' các loại. Cái này khiến Anger phát hiện, sinh mệnh chủng tộc nội tâm thật phức tạp.

Ngoại trừ nghe được những này tiếng lòng, Anger trọng yếu nhất chính là chuyển hóa những này tín ngưỡng nguyên lực, cái này khiến hắn lại có một loại trở lại địa huyệt bên trong cảm giác, không ngừng dẫn dắt đến năng lượng tụ hợp vào thân thể của mình.

Hồn Tinh, liền là bất tử sinh vật linh hồn sinh ra năng lượng ngưng kết mà thành, bởi vì có thể đảo ngược chuyển hóa, bổ sung đến linh hồn, khác bất tử sinh vật cũng có thể dùng, cho nên liền có vật ngang giá cơ sở, có thể làm một loại tiền tệ đến lưu thông, chỉ cần là bất tử sinh vật, đều sẽ thừa nhận giá trị của nó.

Những năng lượng này, tự nhiên cũng có thể bổ sung đến Anger linh hồn, trước đó bởi vì muốn chuyển di lương thực, Anger đều không có dám dùng linh tinh, hiện tại thêm ra đến như vậy nhiều, lương thực cùng Hồn Tinh tỉ lệ đạt đến 1 : 100, tùy tiện hắn dùng.

Liên tục không ngừng linh hồn năng lượng tràn vào, Anger chỉ cảm thấy mình tại phi tốc lớn mạnh lấy.

Có đôi khi, biến hóa liền là như thế xảy ra bất ngờ, linh hồn chi hỏa đột nhiên kịch liệt co vào, tất cả diễm mang đều hướng bên trong dũng mãnh lao tới, hình thành một viên phảng phất tại khiêu động viên cầu, co lại trướng ở giữa, một cỗ tinh thuần linh hồn năng lượng liền tuôn hướng toàn thân cốt cách.

Negri chú ý tới Anger tình huống, kinh ngạc nói đến: "Linh hồn chi tâm? Ta liền nói ngươi linh hồn quá ngưng thật, không giống tro cốt khô lâu, nguyên lai kém một chút liền linh hồn chi tâm, không bao lâu, xương cốt của ngươi liền sẽ chuyển hóa thành hoàng kim khung xương, trở thành Hoàng Kim Khô Lâu vương."

Hoàng Kim Khô Lâu vương sao? Giống như rất lợi hại dáng vẻ, sáng tạo mình lãnh chúa, liền là một bộ Hoàng Kim Khô Lâu vương, có phải hay không đại biểu cho, mình cũng có thể giống lãnh chúa, sáng tạo khác khô lâu?

...

Bất tử thần điện tế tự cứ như vậy thái độ bình thường hóa, có thể thành tín kính dâng ra hồn diễm tín đồ, đều có thể đạt được một cân lương thực, mỗi ngày đều có thể tới, Anger dời đi mười tấn tả hữu, đại khái hai vạn cân lương thực đi ra, đủ thần điện tiêu hao một đoạn thời gian.

Cũng không phải là mỗi người đều là thành tín,

Cũng không phải mỗi người đều thực tình tin tưởng bất tử, 200 người bên trong, có chừng một trăm người có thể kính dâng ra hồn diễm, những cái kia tín niệm không kiên định lần sau liền không tới.

Đi qua một vòng thái tuyển, cố định tín đồ chỉ có chừng hai trăm người, đây đã là một cái rất không tệ số lượng, dù sao thành dưới đất tổng nhân khẩu mới năm ngàn tả hữu, còn muốn loại bỏ một chút có mình tín ngưỡng chủng tộc cùng quần thể, còn có bộ phận bất tử sinh vật, tổng số thì càng thiếu.

Đối mặt dạng này đột nhiên bốc lên tới bất tử thần điện, thành dưới đất tầng quản lý có lớn vô cùng tranh luận, mị ma Lina thậm chí đề nghị ngăn cản tín đồ tiến về thăm viếng, để tránh dẫn hình thành không ổn định nhân tố.

Bất quá đề nghị này vừa nói ra, liền bị Aiske tức giận mắng: "Ngươi điên rồi? Ta cũng là bất tử tín đồ, ngươi có phải hay không muốn đem ta cũng phong?"

Aiske thế nhưng là vong linh pháp sư, cái nào vong linh pháp sư không tin bất tử?

Lina trong lòng hơi hồi hộp một chút, vậy mà quên cái này, nghiêm trọng hơn chính là, nàng còn quên thành chủ thân phận, thành chủ thế nhưng là một vị lão Vu Yêu, bản thân liền là 'Bất tử' một viên.

Tại Vu Yêu địa bàn đề nghị đem bất tử thần điện phong, Lina cảm thấy mình khẳng định là bị điên mới có cái này loại đề nghị.

Filin biết nàng không phải cố ý, trấn an đến: "Lina chỉ là có hảo ý, sợ đột nhiên thêm ra một cái không ổn định cố làm, phá hư hiện tại ổn định."

Lina đầu điểm giống như con gà con mổ gạo kê tựa như, nàng là gần nhất mới gia nhập cái này thành dưới đất, không rõ lắm bất tử thần điện tình huống, hiện tại ngược lại là tỉnh ngộ lại, bất tử thần điện, không phải liền là tế tự bất tử sinh vật địa phương nha.

Biết nội tình Filin nói đến: "Không cần lo lắng, thần điện mở lại, rất có thể sẽ thành thành dưới đất tối ổn định cột trụ, mà lại hắn không ngừng ra bên ngoài phát thóc, có thể giảm bớt chúng ta thiếu lương tình huống, bản thân liền là chuyện thật tốt, coi như liền không có sự kiện, đừng đi quấy rối hắn."

Một bên khác ngồi Clegg hiện ra một tia quả là thế mỉm cười, là hắn biết, Filin đột nhiên cầm trở về mấy đám lương thực, hiện tại thần điện đột nhiên mở lại, lại đang đối ngoại phát thóc, chỉ cần có đầu óc đều nên đoán được cả hai có liên hệ, chỉ có cái này không có đầu óc mị ma mới có thể nói lung tung.

Thấy tất cả mọi người đã đạt thành nhất trí, Filin tiếng nói nhất chuyển, nói đến: "Trước mấy ngày nói phát sáng rêu làm bổ sung nguồn sáng vì thu hoạch cung cấp chiếu sáng sự tình, làm được thế nào?"

Aiske cùng Lina hai mặt nhìn nhau, ánh mắt cuối cùng rơi xuống Clegg trên thân.

Clegg nói đến: "Thất bại, trong ruộng căn bản trồng không sống, trồng quá xa, phát sáng rêu ánh sáng quá thấp, căn bản không được bổ chỉ riêng tác dụng, chỉ có thể trồng ở hai hàng thu hoạch ở giữa, thế nhưng là nó cần ẩm ướt hoàn cảnh, căn bản trồng không sống, nếu như nhiều tưới nước sẽ nát căn, thu hoạch cũng sẽ bị ngâm nát, đại nhân, ta cảm thấy loại phương pháp này không thể được."

"Ồ? Thất bại rồi? Thế nhưng là ta có thấy người thành công." Filin nói đến.

"Không có khả năng." Nói đến vấn đề kỹ thuật, thông minh Gnome ai cũng không phục: "Đại nhân chẳng lẽ bị người dùng ma pháp lừa? Dùng ma pháp thời gian ngắn duy trì thu hoạch trưởng thành lừa gạt ngươi, đại nhân, tuyệt đối không nên mắc lừa a."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: