Chương 16 : Nhiều tầng loại rêu

Chương 16: Nhiều tầng loại rêu tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Đối mặt Clegg hoài nghi, Filin đầu tiên là đến thần điện, nhận được Anger đồng ý, sau đó đem tầng quản lý người toàn đưa đến Anger phát sáng rêu trong ruộng.

"Vốn là dạng này, dùng bất đồng cơ chất, đá vụn còn sung làm sơ ống nước đạo, đem dư thừa nước sắp xếp đi, trời ạ, chỉ đơn giản như vậy biện pháp, liền có thể để hai loại đối độ ẩm yêu cầu vật khác biệt, tại cùng một mảnh đồng ruộng bên trong sinh trưởng, thật sự là quá lợi hại." Clegg đầu rạp xuống đất, tâm phục khẩu phục.

"Filin đại nhân, mảnh này đồng ruộng chủ nhân, nắm giữ lấy viễn siêu chúng ta trồng trọt kỹ thuật, xin hỏi hắn là Đức Lỗ Y sao? Có thể làm cho tới giúp chúng ta quản lý cải tiến chúng ta đồng ruộng sao?"

"Ngươi nằm mộng." Filin hài lòng cười mắng đến: "Nơi này các ngươi cũng không thể ở lâu, nhanh lên nhìn, đem chi tiết ghi chép lại sau đó đi nhanh lên, phiến khu vực này đã bị ta liệt vào Cấm khu, không có cho phép, ta đều vào không được."

Hắn đối kỹ thuật xác thực nhất khiếu bất thông, đụng phải một chút chuyên nghiệp vấn đề, thường thường bị Clegg chắn đến ấm ức, hiện tại rốt cục lật về một lần, nhìn xem, ngươi Clegg cũng không phải cái gì kỹ thuật đều so người khác lợi hại.

Tất cả mọi người nghe xong đều giật mình, thành dưới đất lại còn có Filin thành chủ cũng không thể theo tiến Cấm khu?

Lúc này, một tên binh lính chạy tới, đối Aiske thông báo: "Trưởng quan, lên thành khu phát sinh ôn dịch, có mười mấy người bụng tiết nôn mửa, có người tại trong ao phát hiện một cỗ thi thể."

Nghe được lên thành khu thời điểm, Aiske sắc mặt lập tức thận trọng lên, hỏi: "Cách ly phong tỏa sao? Thi thể ở đâu?"

Lên thành khu là khu nhà giàu, cũng chính là vừa mới tiến thành dưới đất cái kia phiến sườn dốc trên cùng khu vực. Nước chảy chỗ trũng, địa thế càng cao địa phương, nước chất là càng sạch sẽ.

Tại cái này loại âm u ẩm ướt không thấy ánh mặt trời thành dưới đất, thoát nước công trình không hoàn thiện, cả người lẫn vật bài tiết cùng các loại sinh hoạt nước bẩn tự do chảy xuôi, càng hướng xuống, vệ sinh điều kiện càng kém, phát sinh ôn dịch tình huống thì càng nhiều.

Thành dưới đất sớm đã có thành thục ứng đối dự án, cái kia chính là cách ly phong tỏa, sau đó để pháp sư đi trị liệu, cơ bản đều có thể trong khoảng thời gian ngắn khống chế tình hình bệnh dịch.

Nhưng mà để Aiske lo lắng là, lần này tình hình bệnh dịch phát sinh là vệ sinh điều kiện tốt nhất lên thành khu, sinh hoạt nước bẩn tất nhiên sẽ theo địa thế hướng xuống nội thành chảy xuôi, hiện tại mới phát hiện hơn 10 ví dụ, nhưng ẩn núp cũng không biết có bao nhiêu.

Một đám người hô kéo kéo đi vào lên thành khu phát hiện thi thể địa phương, một bộ hư thối thi thể bày trên mặt đất, Lina nhìn thoáng qua, liền buồn nôn mở ra cái khác mặt đi.

Filin cẩn thận kiểm tra một hồi, kinh ngạc nói: "Tử vong thời gian hẳn là chỉ có hai ngày, làm sao nát thành dạng này? Linh hồn cũng không có lưu lại, có gì đó quái lạ."

Nghe được Filin, Lina cố nén buồn nôn quay đầu, đánh giá một hồi nói đến: "Đại nhân, ngươi có thể xé ra hắn ổ bụng sao?"

Xé ra ổ bụng về sau, tất cả mọi người sắc mặt đại biến: "Ác ma kết? Là ác ma cốc những tên khốn kiếp kia."

Ác Ma Cốc cùng dịch ôn xuất hiện, để cả tòa thành dưới đất đều khẩn trương lên, tất cả sinh vật nhà ở cách ly, ai cũng không cho phép rời đi trụ sở của mình, chỉ có bất tử sinh vật có thể tự do hoạt động.

Cái này nhưng so sánh nhân loại bình thường xã hội ứng đối dịch ôn hữu hiệu nhiều, dù sao bất tử sinh vật sẽ không cảm nhiễm ôn dịch, có thể duy trì xã hội vận chuyển.

Anger phát hiện thần điện yên tĩnh trở lại, tất cả mọi người bị ngăn cách bởi nhà, không có tín đồ đến, bất tử thần điện khôi phục dĩ vãng tĩnh mịch.

Bạch ngân khô lâu tại hoàn toàn như trước đây quét lấy, thần điện phạm vi bên trong bị nó quét dọn đến sạch sẽ, không nhuốm bụi trần.

Duy nhất có biến hóa chính là, từ khi Anger ngưng tụ ra linh hồn chi tâm về sau, bạch ngân khô lâu đụng phải Anger lúc, đều sẽ dừng lại trong tay làm việc, nắm cái chổi đứng thẳng, cung thuận cúi đầu xuống.

Bình thường khô lâu cương thi, đụng phải linh hồn cường đại hơn mình đồng loại, sẽ đào tẩu, chỉ có minh khắc quy củ mới có loại biểu hiện này.

Anger nếm thử cùng nó câu thông, nhưng chỉ có thể được đến một chút rất đơn giản đáp lại, tỉ như 'Sạch sẽ' 'Yên tĩnh' loại hình. Theo lẽ thường tới nói, bạch ngân khô lâu đã có được nhất định trí lực, sẽ không không cách nào câu thông, nhưng bạch ngân khô lâu hết lần này tới lần khác chính là như vậy.

Không có người đến, Anger cũng không thèm để ý, hắn càng ưa thích cái này loại an tĩnh tình huống, bây giờ thần điện phụ cận có một chút biến hóa cực lớn, đều bị Anger trồng lên lít nha lít nhít phát sáng rêu.

Nguyên bản hắn là muốn tại thần điện phạm vi bên trong loại, nhưng trồng xuống liền sẽ bị bạch ngân khô lâu quét dọn, một đêm đều lưu không được.

Bởi vì chăm sóc thật tốt, hoàn cảnh cũng vừa đúng, phát sáng rêu mọc khả quan, càng lớn càng nhiều, rất nhanh liền đem thần điện không gian chung quanh đều chật ních.

Phong tỏa về sau, Anger có càng nhiều thời gian đến quản lý phát sáng rêu, đáng tiếc thần điện phụ cận thổ nhưỡng rất ít, số ít một chút cũng chỉ là bụi bặm dành dụm, thành phần phức tạp không có gì dinh dưỡng, không thể giống đồng ruộng khoảng cách trồng lên lương thực.

Nhưng là, quản nó chi, phát sáng rêu có thể loại, cái kia loại phát sáng rêu là được rồi, dù sao ngưu đầu nhân một nhà ngay cả rêu đều ăn, phát sáng rêu cũng coi như một loại lương thực đi.

Phát sáng rêu không cần thổ nhưỡng, cũng không cần ánh nắng, Anger dứt khoát tìm đến phiến đá, từng tầng từng tầng dựng lên đến, tại hai tầng ở giữa trồng trọt.

Thành dưới đất cái gì đều ít, liền là phiến đá đặc biệt nhiều, có chút khu vực hay là nham thạch địa chất, nhẹ nhàng một đục liền là một trương chỉnh tề phiến đá.

Dựng ra bảy tám tầng giá đỡ, tại mỗi một tầng ở giữa trồng lên phát sáng rêu, chính bọn chúng liền sẽ phát sáng, không cần tia sáng cũng có thể sinh trưởng, chỉ cần bảo trì thích hợp độ ẩm.

Những phiến đá này bên trên, Anger trồng lên chuyên môn chọn lựa ra tối đầy đặn, sinh trưởng tốc độ nhanh nhất, loại cỡ lớn nhất cây.

Chọn giống gây giống thế nhưng là trồng trọt cơ sở nhất kỹ năng, ngay cả cái này cũng đều không hiểu, Anger cũng không có khả năng trồng lên ngàn năm điền, hạt giống đã sớm thoái hóa.

Ngay tại Anger yên lặng trồng rêu lúc, một trận tiếng bước chân dồn dập truyền tới từ xa xa, phía trước là một cái mười mấy tuổi nam hài, trong ngực ôm một vị bốn năm tuổi tiểu nữ hài, đi chân trần phi nước đại, bàn chân cũng không biết dẫm lên kia khối bén nhọn tảng đá, chính máu tươi chảy ròng.

Thế nhưng là nam hài phảng phất cảm giác không thấy đau nhức, đem hết toàn lực chạy vội hướng thần điện phương hướng, phía sau hắn đuổi sát bốn năm cỗ cầm trong tay lợi khí Khô Lâu binh, tùy thời đều muốn đuổi kịp cũng chém ngã nam hài, bọn chúng nhận được mệnh lệnh là giết chết chạy loạn khắp nơi sinh vật.

Thần điện đang nhìn, nam hài trong mắt lóe lên hi vọng ánh sáng, lẩm bẩm niệm đến: "Mau cứu muội muội ta đi, bất tử thần."

Theo hắn, một sợi so với người bình thường chí ít lớn mười mấy lần hồn diễm nhìn về phía xa xa tế đàn.

Nhưng mà chỉ có tín niệm, không cách nào siêu thoát vật chất hạn chế, liền tại bọn hắn nhanh xông vào thần điện hạn chế lúc, Khô Lâu binh đuổi theo tới, một đao liền hướng nam hài trên lưng chém tới.

Anger bị cái kia đạo thô to hồn diễm hấp dẫn chú ý, mắt thấy nam hài lập tức sẽ bị chặt lên, hắn theo bản năng kêu một tiếng: "Ngao!"

Hắn cũng không biết tại sao mình muốn gọi 'Ngao', có thể là cả ngày ngao ngao gọi tiểu cương thi ảnh hưởng đến hắn, hắn chỉ là muốn ngăn lại Khô Lâu binh động tác.

Thanh âm thông qua linh hồn ba động truyền mở đi ra, chấn động đến đang muốn chém đi xuống Khô Lâu binh toàn thân cứng đờ, hoảng sợ hướng Anger nhìn bên này tới.

Một vị ngưng tụ linh hồn chi tâm, lập tức sẽ chuyển hóa thành Hoàng Kim Khô Lâu vương đang gầm rú, đủ để đem những này cấp thấp khô lâu dọa tan ra thành từng mảnh.

Có một bóng người cũng không so thanh âm chậm bao nhiêu, ngao ngao kêu lao ra, đem cứng tại nguyên địa Khô Lâu binh đụng bay mở đi ra, trùng điệp rơi xuống mặt đất, trực tiếp quẳng tan thành từng mảnh.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: