Chương 17 : Cuồng tín đồ

Chương 17: Cuồng tín không tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Ngao ngao kêu tự nhiên là tiểu cương thi, nó va nát khô lâu sau khi hạ xuống, lại phải hướng phía sau những cái kia khô lâu phóng đi, nhưng lại nghe được Anger 'Ngao' kêu một tiếng, không cam lòng lui trở về.

Anger hơi kinh ngạc nhìn xem nó, hắn xưa nay không biết, tiểu cương thi bắt đầu chạy tốc độ lại nhanh như vậy, so phổ thông cương thi cần phải nhanh hơn, so khô lâu càng nhanh, so với nhân loại trăm mét bắn vọt nhanh hơn không ít.

Anger biết nó vì cái gì có thể quấy rối tro cốt khô lâu, đem đối phương nhiều như vậy thủ hạ cho rơi đài đều lông tóc không thương, liền nó loại tốc độ này, trên cánh đồng hoang không có cái gì đồ vật có thể đuổi được hắn.

Bị va nát đỡ khô lâu trên thân chỉ còn lại có một đầu cánh tay, nó hoảng sợ nhìn xem Anger, một bên lui về sau, một bên nhặt lên mình vụn vặt, đầu tiên là một cái khác cánh tay, hai tay chống đỡ chống đỡ chống đỡ, sau đó là một cái chân, một cái chân khác, chắp vá xong hai cái đùi về sau, nó liền không kịp chờ đợi đứng lên, thật nhanh chạy mất.

Về phần nó cái kia đồng bạn, tại Anger 'Ngao' một tiếng kêu sau khi ra ngoài, liền đã rất không có nghĩa khí chạy mất.

"Được cứu." Nam hài nhẹ nhàng thở ra, kình lực một tiết, liền rốt cuộc ôm không ở muội muội, một lộc cộc hai người tất cả cút tới đất bên trên.

Tiểu nữ hài khả năng quẳng đau đớn, hư nhược khóc lên, nam hài nóng nảy quỳ gối hai bước, đỡ dậy muội muội, nhìn hai bên một chút.

Ánh mắt của hắn đầu tiên là rơi xuống Anger trên thân, lại rơi xuống tiểu cương thi trên thân, sau đó rơi xuống bạch ngân khô lâu trên thân, thế nhưng là cảm thấy ai cũng không đáng tin cậy đi, cuối cùng khẽ cắn môi, quả thực là ráng chống đỡ ôm lấy muội muội đi vào tế đàn trước, liều mạng gõ ngẩng đầu lên.

Theo hắn lễ bái, từng sợi hồn diễm không cần tiền tựa như hướng vong linh chi hỏa bên trong tuôn.

Anger ngơ ngác nhìn hắn, thẳng đến Negri nhìn không được, nói đến: "Cứu người a, đứng đấy làm gì? Đây là cuồng tín không a, không thể để cho hắn thất vọng, bằng không hắn tất cả cuồng nhiệt tín niệm, đều sẽ hóa thành đối tín ngưỡng oán hận, rơi tin người chính là như vậy tới."

Anger méo một chút đầu: "Làm sao cứu?" Hắn chỉ là một bộ trồng rau khô lâu, đút người ăn hai cái lương thực đều kém chút đem người nghẹn chết, tiểu nữ hài rõ ràng không phải đói, hắn không biết làm sao cứu.

Negri thở dài: "Đụng tới ngươi coi như ta không may."

Đụng phải Anger về sau, Negri đã phá vỡ quá nhiều quy tắc, cái này quả thật có mình bị phong ấn sau tự bạo không có chí tiến thủ nguyên nhân, nhưng chủ yếu hơn chính là Anger quá khinh người, hắn vĩnh viễn đi đến ngươi kỳ vọng chính phản mặt, nếu như ngươi mặc kệ, hắn thật có thể để sự tình hướng ngươi không hy vọng nhất phương hướng đi vòng quanh.

Cuồng tín không, mình liền làm sao không đụng tới một cái đâu? Vận khí cứt chó gia hỏa. Được rồi, không xoắn xuýt cái này, dù sao chính mình cũng bị phong ấn, không còn cần quy tắc để ước thúc mình, liền để nó biến mất đi.

"Ác ma lỵ dịch mà thôi, để người lây bệnh bên trên nôn xuống tiết, mất nước mà chết, rất tốt trị, ngươi biết chủ nhân nơi này đúng không? Tìm hắn mượn một cái ma pháp sư đến, không cần nhiều cao cấp, không phải học đồ là được." Negri nói đến.

"Ma pháp? Ta sẽ." Anger nói đến.

"Ngươi biết? Ngươi một cái khô lâu biết ma pháp? Đừng nói giỡn, tranh thủ thời gian cho tìm người." Negri cười nhạo đến, khô lâu biết ma pháp? Liền bọn chúng cái kia doanh yếu tinh thần lực cùng thẳng tắp đầu tư duy, biết ma pháp? Một cái ma pháp mạch kín đều vẽ không ra.

"Ta sẽ bốn cái ma pháp, trời mưa, khai hoang, thụ phấn, xới đất." Anger vừa nói, một bên thi triển 'Trời mưa', chỉ gặp hắn bàn tay mở ra, lòng bàn tay đối một mảnh nhỏ khu vực, nguyên tố tại hội tụ, rất nhanh liền hóa thành giọt nước tí tách tí tách tưới tới đất bên trên, tựa như hạ trận mưa nhỏ tựa như.

"Đây là cái gì quỷ quái pháp? Làm sao toàn cùng làm ruộng có quan hệ? Sẽ không phải là ngươi tự sáng tạo a?" Negri đường đường một vị tri thức chi thần, lại bị mấy cái này ma pháp chẳng lẽ, chưa nghe nói qua a, trên thế giới còn có mình chưa nghe nói qua ma pháp?

Anger gật gật đầu, đúng là hắn tự sáng tạo, làm một bộ trồng rau khô lâu, tưới nước ngày hôm đó thường làm việc, trước kia đều là đi giếng nước bên trong gánh nước tưới.

Thẳng đến bất tử linh hồn biến mất sau năm thứ năm, nông trường phụ cận giếng nước khô cạn.

Nhìn xem ngày càng khô héo thu hoạch,

Anger rất lo lắng, cố gắng nghĩ biện pháp, phải biết, hơn một ngàn năm trước Anger, não dung lượng so hiện tại nhỏ hơn nhiều, cái kia cái ót bên trong suy nghĩ kỹ mấy tháng đều không có muốn nổi danh đường, trơ mắt nhìn thu hoạch chết héo.

Nghĩ a nghĩ a nghĩ, nghĩ a nghĩ a nghĩ, cái này không phải liền là minh tưởng nha, thế là đến năm thứ hai, hắn có thể cảm giác được trong không khí có nước khí tức, thế là liền nghĩ đến đem trong không khí 'Nước' tưới tới đất bên trên.

Vừa mới bắt đầu thời điểm, hắn chỉ có thể ngưng tụ ra tưới ba năm khỏa thu hoạch nước, cho nên một năm kia, hắn thu hoạch là ba cân ngũ cốc. Năm thứ hai, tinh thần lực của hắn tăng trưởng không ít, có thể ngưng tụ ra tưới một lũng thổ nước, một năm kia, hắn thu hoạch hai mươi cân ngũ cốc.

Cứ như vậy, năm thứ ba, năm thứ tư, năm thứ năm, thẳng đến thứ ba trăm hai mươi năm, hắn rốt cục có thể một ngày không gián đoạn thi triển 'Trời mưa' thuật, đem toàn bộ nông trường đều tưới mấy lần.

Có tự sáng tạo trời mưa thuật kinh nghiệm, Anger lại tự chế 'Xới đất' thuật, để đồng ruộng khai khẩn lại càng dễ, lại tự chế thụ phấn thuật, tại côn trùng rất ít trong nông trại, không có người công thụ phấn, rất nhiều cây không mở được hoa.

Mà khai hoang thuật là vì ruộng màu mỡ.

Nói đến ruộng màu mỡ, Anger còn phát hiện, có khô lâu ngã lăn địa phương, cỏ dại muốn so địa phương khác tươi tốt, thế là Anger nếm thử đem hư cốt cách ném tới trong ruộng, quả nhiên, có xương cốt điền, so không có xương cốt điền muốn mập, nghiên thành phấn hiệu quả càng tốt.

Không có chỗ kia xương cốt Bian hơi thở chi cung dày đặc hơn, khắp nơi đều là mục nát không chịu nổi xương cốt, nhặt một phần nhỏ trở về liền đủ Anger dùng rất lâu.

Cái này, liền là Anger vì sao lại ma pháp nguyên nhân.

"Ngươi thật đúng là biết ma pháp, chỉ là ma lực quá nhỏ, đại khái chỉ có nhất cấp ma pháp sư trình độ, thế nhưng là vì cái gì ngươi có thể liên tục phóng ra ma pháp? Ngươi như thế một chút xíu ma lực, một cái ma pháp liền hết sạch, ngươi thử lại lần nữa." Negri trăm mối vẫn không có cách giải.

Anger dựa theo Negri yêu cầu thả một cái trời mưa thuật , chờ hạt mưa tí tách tí tách rơi xuống mặt đất về sau, Anger lại thả một cái trời mưa thuật, cứ như vậy , chờ trước một cái ma pháp biến mất, sau một cái ma pháp liền lại phóng xuất.

Cho nên từ hiệu quả nhìn lại, Anger tay tựa như vòi hoa sen, rót một chỗ nước cũng không thấy ngừng.

"Giải thích duy nhất là, ngươi có được vô cùng lớn tinh thần lực, dẫn đến ma lực tốc độ khôi phục siêu nhanh." Negri nghĩ đến một loại khả năng tính. Ma lực lớn nhỏ là có thể cảm giác được, nhưng tinh thần lực lại cảm giác không đến, trừ là để cho người ta nhìn rất có tinh thần, nhưng ngươi sao có thể nhìn ra một cái khô lâu 'Rất có tinh thần' ?

"Tất nhiên ngươi biết ma pháp, vậy cứ như vậy đi, tìm một chén nước đến, đây là một cái tịnh hóa thuật, rất đơn giản một cấp thánh quang ma pháp, tịnh hóa qua nước là nước thánh, chuyên khu lỵ dịch." Vừa nói, Negri dùng

Nói xong, Negri lại như nghĩ đến cái gì việc hay tựa như nở nụ cười: "Hắc hắc, nếu như chỉ riêng Minh Giáo biết những cái kia gia hỏa biết khô lâu học được bọn hắn tịnh hóa thuật, không biết nên biểu tình gì đâu?"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: