Chương 18 : Tạo thần

Chương 18: Tạo thần tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Tịnh hóa thuật là rất đơn giản nhất cấp ma pháp, Anger rất nhanh liền học xong, nhìn xem một bộ khô lâu trong tay thả ra thánh khiết quang mang lúc, Negri có ác thú vị bị thỏa mãn thoải mái.

Có người nói tịnh hóa thuật là tịnh hóa bất tử sinh vật ma pháp, bất tử sinh vật không thể học, Negri khịt mũi coi thường, ánh sáng khắc tối là đúng, nhưng ánh sáng khắc vong linh lại là điển hình tâm lính quán tính, nó chủ yếu nguồn gốc từ tại vong linh chán ghét ánh nắng.

Nhưng người sống liền không ghét ánh nắng sao? Đem hắn phóng tới mùa hè giữa trưa phơi hai giờ nhìn xem. Chỉ có thể nói người sống đối ánh nắng chịu đựng trình độ tương đối cao mà thôi.

Mà Negri biết những cái kia trong lịch sử, tịnh hóa thuật sở dĩ khắc chế vong linh, là bởi vì đó là 'Thánh' ánh sáng ma pháp.

Ánh sáng ma pháp nhiều một cái 'Thánh' chữ, liền biểu thị nó thuộc về thần thuật phạm trù, mang theo một bộ phận ý niệm tác dụng ở bên trong. Thánh quang ma pháp không riêng khắc chế vong linh, còn khắc chế tất cả dị đoan, bao quát ác ma cùng nguyên tố sinh vật.

Chỉ cần không mang theo cái này loại tính nhắm vào 'Ý niệm' tác dụng, thánh quang ma pháp liền sẽ biến thành rất đơn thuần ánh sáng ma pháp.

Một chén tịnh hóa qua nước thánh vào trong bụng, tiểu nữ hài cấp tốc giải trừ mặt trái trạng thái, an an ổn ổn ngủ thiếp đi.

Nam hài nhẹ nhàng thở ra, cảm kích hướng về phía Anger khấu tạ lên, Anger một hồi bận rộn sống, lại là trời mưa lại là tịnh hóa, hắn đều nhìn ở trong mắt, cái này khiến ý hắn biết đến, cứu trở về muội muội không phải tế đàn bên trên đoàn kia lửa, mà là trước mắt bộ khô lâu này.

Lại là hai đạo hồn diễm từ trong cơ thể của hắn phiêu lên, không có nhìn về phía vong linh thánh hỏa, mà là trực tiếp chui vào Anger thể nội.

Chỉ thấy hai đạo hồn diễm tại Anger trong linh hồn dây dưa ngưng kết, hóa thành một cái kỳ quái ký hiệu, tung bay ở linh hồn của hắn chi tâm chỗ phun ra nuốt vào diễm mang bên trên.

Đem cái này biến hóa kỳ quái cùng Negri nói chuyện, liền nghe được hoàng đồng long đố kỵ thanh âm: "Thật sự là vận khí cứt chó gia hỏa, ngươi thu được tín ngưỡng của hắn, từ nay về sau, hắn liền là của ngươi tín đồ, cuồng tín không, vận khí cứt chó gia hỏa, ngươi ngay cả thần cách đều không có, ngươi cái này ngụy thần, ngươi còn đánh cắp linh hồn mạng lưới, đeo ba đạt!"

Đeo ba đạt tại ma pháp ngữ hệ trung có vũ nhục cùng giết chết ý tứ, đơn độc sử dụng thời điểm có mãnh liệt ngữ khí trợ từ công hiệu, đại biểu Negri tâm tình rất tồi tệ muốn mắng người.

Negri đã từng xâm nhập nghiên cứu qua thần chi cùng tín đồ quan hệ, cuối cùng cho ra kết luận: Không phải thần sáng tạo ra tín đồ, mà là tín đồ sáng tạo ra thần.

Chính như Negri mình, hắn lúc đầu chỉ là một đầu tri thức uyên bác hoàng đồng long, bởi vì thờ phụng hắn người nhiều, tích lũy tháng ngày dưới, hắn đốt lên thần hỏa.

Bất quá nói thật ra, hắn cái này tri thức chi thần có chút hư, nhóm lửa thần hỏa dựa vào là tích lũy tháng ngày, dựa vào là sống được thời gian đủ dài, thẳng đến hắn tám ngàn tuổi khoảng chừng mới miễn cưỡng nhóm lửa thần hỏa, về cực cứu ngọn nguồn, cũng là bởi vì hắn không có cuồng tín không.

Mọi người nghĩ a, thờ phụng tri thức người, có mấy cái có thể cuồng nhiệt được lên? Tri thức phần tử so tối cặn bã cặn bã nam còn muốn cặn bã, hôm qua còn tin thề mỗi ngày đại địa là bình, hôm nay đạt được đầy đủ chứng cứ về sau, lập tức có thể đem đã nói toàn ăn hết.

Bọn hắn thờ phụng chính là chân lý, mà không phải truyền thụ cho bọn hắn tri thức hoàng đồng long.

Nhưng chân lý có ngàn ngàn vạn vạn, mà lại thiên biến vạn hóa, nước chảy chỗ trũng vốn là chân lý, nhưng là tại cái nào đó vực sâu vị diện, nước lại là hướng chỗ cao lưu, bởi vì cái kia vực sâu có đại lượng thể lỏng thủy ngân, nước tỉ trọng thấp, sẽ phù đến thủy ngân phía trên.

Nhân loại tuổi thọ rất ngắn, bình quân tuổi thọ bốn năm mươi năm, lại sáng tạo ra đại lượng thần chi, vì cái gì? Bởi vì bọn hắn có được đại lượng cuồng nhiệt tín đồ.

Nếu như nói tín đồ sáng tạo ra thần chi, cái kia cuồng tín không liền là tạo thần mấu chốt, bởi vì hắn sẽ đem sự tích của ngươi truyền bá ra ngoài, cảm nhiễm càng nhiều người đi thờ phụng ngươi, cho nên, cuồng tín không thường thường sẽ trở thành nhóm lửa thần hỏa mấu chốt.

Hoàng đồng long có thể không đố kỵ? Hắn sống tám ngàn năm đều không đụng tới một cái cuồng tín không, tăng thêm tín đồ của hắn lại tương đối cặn bã, dẫn đến thần uy không hiện.

Thần uy yếu còn chưa tính, hết lần này tới lần khác hắn còn có thần cách, không phải sao, bất tử quân vương xem ra hắn, đem hắn phong ấn đến Hoàng Đồng Chi Thư bên trong. Mà hắn những cái kia cặn bã tín đồ,

Cũng cho tới bây giờ không nói nghĩ biện pháp đến giải cứu hắn.

Hoàng đồng long tại hối hận, Anger cũng đã đeo lên rơm rạ mũ, huyễn hóa ra hình người, chỉ có dạng này hắn có thể phát ra âm thanh nói chuyện: "Xảy ra chuyện gì? Bọn chúng, theo đuổi ngươi?"

Nhìn thấy Anger mũ khẽ chụp liền biến thành nhân loại, nam hài con mắt đều trợn tròn, cái này không phải liền là thần tích sao? Nếu như nói chảo dầu rửa tay tính thần tích, cái kia đại biến người sống nhưng chính là thần tích bên trong thần tích, trong nháy mắt, nam hài tín niệm lại kiên định mấy phần.

"Ôn dịch, phong tỏa, rời nhà, giết, muội muội bị bệnh, không cứu, chết, liều một phen." Nguyên lai tưởng rằng Anger nói chuyện đủ không lưu loát, không nghĩ tới nam hài nói chuyện càng không lưu loát, một cái từ một cái từ ra bên ngoài nhảy.

Nhưng mà cái này đúng lúc phù hợp Anger nói chuyện thói quen, nghe xong hắn liền hiểu: "Ôn dịch? Lỵ dịch? Cái này loại?" Vừa nói vừa chỉ chỉ tiểu nữ hài.

Phong tỏa là đột nhiên xuất hiện, Anger chỉ thấy tín đồ trong vòng một đêm không tới, nhưng lại không biết chuyện gì xảy ra.

"Vâng, chết thật nhiều người, cách ly, khô lâu đưa ăn, nhưng không trị liệu." Nam hài nói đến.

Kỳ thật không phải không trị liệu, chỉ là trị liệu pháp sư thái ít, giống bọn hắn cái này loại dân nghèo là sẽ không đạt được cứu chữa, có bệnh chỉ có thể chọi cứng, vượt qua đến liền vạn sự đại cát, chống đỡ không nổi đến liền chết trong nhà.

"Chết thật nhiều người?" Nghĩ nghĩ, Anger hỏi: "Khô lâu có thể ra ngoài?"

"Thật nhiều, khô lâu có thể, không nhiễm bệnh." Nam hài đáp lời.

Anger lấy ra một cái đĩa, đổ đầy sạch sẽ nước, thi triển mấy cái tịnh hóa thuật xuống dưới, sau đó ôm đĩa chuẩn bị rời đi thần điện.

"Đi nơi nào?" Negri nhịn không được hỏi.

"Đưa cho ngưu đầu nhân." Anger đáp lời.

"A, cái kia toàn gia tín niệm rất thành tín, đi xem một chút đi, bất quá ngươi không nên hỏi một cái ngươi cuồng tín không tên gọi là gì sao?" Negri thật sự là phục Anger, đây chính là cuồng tín không, ngay cả danh tự cũng không hỏi, về sau làm sao sai sử hắn?

Anger hỏi thăm nam hài danh tự, nam hài kích động đáp lời: "Oak."

Mang theo tịnh hóa qua nước đi vào ngưu đầu nhân trong nhà, ngưu đầu nhân một nhà đã sớm nằm ở trên giường, bên trên nôn xuống tiết đến thoát nước, hấp hối. Nghèo đến ăn rêu xanh dân nghèo ngưu đầu nhân, căn bản không cần nghĩ là tất nhiên trúng chiêu.

Một chén tịnh hóa dưới nước bụng, sinh mệnh lực ngoan cường ngưu đầu nhân một nhà lập tức liền sinh long hoạt hổ. Người một nhà bắt lấy Anger liền dừng lại bái, đây là bọn hắn duy nhất có thể nghĩ tới cảm tạ phương thức.

Từ trên người bọn họ tuôn ra hồn diễm, trực tiếp liền đầu nhập vào Anger thể nội, vậy mà không cần vong linh chi hỏa trung chuyển.

Loại biến hóa này hiển nhiên cùng trên linh hồn chi hỏa cái kia ký hiệu có quan hệ, bất quá Anger lực chú ý đã bị những vật khác hấp dẫn.

Treo trên vách tường một cái mang theo bịt mắt động vật xương sọ, từ xương sọ bên trên hai cây nhọn, cùng ngưu đầu nhân không kém bao nhiêu, lại thô to một vòng sừng trâu đó có thể thấy được, cái này chẳng lẽ trâu đại thẩm một nhà tiên tổ đi.

"Đúng vậy, đây chính là ta tằng tổ phụ, kéo xe · gót sắt." Cỡ nào giản dị tự nhiên danh tự.

Hấp dẫn Anger chú ý dĩ nhiên không phải xương sọ, mà là bên trong linh hồn chi hỏa, cỗ này xương sọ đã thai nghén sinh ra linh hồn, trở thành một bộ khô lâu, chỉ tiếc bị treo ở trên tường, phụ cận cũng không có khung xương có thể cung cấp tổ hợp, thế là cũng chỉ có thể dạng này treo.

"Có linh hồn? Trách không được hốc mắt của nó sẽ bốc hỏa, cho nên tổ mẫu cho nó mặc lên bịt mắt, vậy làm sao bây giờ? Đây chính là tiên tổ xương sọ, tiếp tục treo quá bất kính, nếu không phóng tới thần điện đi thôi." Người một nhà thương nghị một phen, quyết định đem xương sọ giao cho Anger mang đến thần điện, tin tưởng bất tử thần điện có thể càng thích đáng an bài xương sọ bên trong linh hồn.

Cứ như vậy, Anger không hiểu thấu ôm trở về tới một cái đầu trâu xương, trở lại thần điện phát hiện, Filin đã ở chỗ này chờ thật lâu, tới lúc gấp rút đến xoay quanh.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: