Chương 19 : A? Thánh quang!

Chương 19: A? Thánh quang! Tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Cuộc ôn dịch này đã chết hơn sáu mươi người, đối một tòa chỉ có hơn năm ngàn người thành dưới đất, đã là phi thường to lớn tổn thất, mà lại loại tổn thất này còn không nhìn thấy đầu, tương lai ba bốn ngày bên trong, tử vong nhân số quyết sẽ nhảy lên tới điểm cao nhất.

Dựa theo cái này loại xu thế xuống dưới, làm không tốt muốn chết đến một hai ngàn người, Filin gấp đến độ xoay quanh, nhưng lại không có biện pháp tốt, thành dưới đất trị liệu pháp sư vốn là không nhiều, căn bản cứu không được tất cả mọi người, chỉ có thể trơ mắt nhìn bệnh nhân tại cách ly trung bệnh chết, lại hoặc là đi ra ngoài bị khô lâu chém chết.

Chết trong nhà có thể, đi ra ngoài không được. Filin lại không nhẫn tâm, cũng chia đến thanh nặng nhẹ, coi như muốn chết một hai ngàn người, cũng không cho phép đi ra ngoài, dạng này chí ít còn có thể đem còn lại ba, bốn ngàn người bảo vệ tới.

Nhưng mà hắn cảm giác cái nào đó khu vực khô lâu dị thường, có người chẳng những chạy, còn chạy vào bất tử trong thần điện, mình Khô Lâu binh còn bị dọa lui.

Dọa đến Filin liền tranh thủ thời gian chạy tới, dĩ nhiên không phải hưng sư vấn tội, mà là đến nói xin lỗi, bệnh nhân chạy vào bất tử thần điện không sao, bên trong không có một người sống, không sợ tình hình bệnh dịch khuếch tán, nhưng Thủ Vọng Giả đại nhân hiếm thấy quát bảo ngưng lại hắn khô lâu, có phải hay không đại biểu cho đại nhân tức giận chứ?

Đến tìm không đến người, lại thấy được trước đó đào tẩu bệnh nhân, giờ phút này ngay mặt sắc hồng nhuận phơn phớt ngủ yên.

Filin quá sợ hãi, lập tức nghĩ đến một cái khả năng, Thủ Vọng Giả đại nhân chữa khỏi bệnh nhân kiết lỵ dịch.

Filin một trận buồn bực hối hận, tại sao mình không nghĩ tới hướng Thủ Vọng Giả đại nhân xin giúp đỡ? Nếu như nói trong thành thị dưới mặt đất còn có ai có thể tiêu diệt trận này tình hình bệnh dịch, cái kia lớn nhất khả năng liền là Thủ Vọng Giả đại nhân.

Trước kia thành dưới đất bộc phát tình hình bệnh dịch thời điểm, lệ cũ liền là cách ly, cho nên hắn trước tiên liền theo lệ cũ thi hành, thế nhưng là lần này không giống a, có Thủ Vọng Giả đại nhân tại a.

Chờ a chờ a, mãi mới chờ đến lúc đến Anger ôm một cái đầu trâu xương trở về.

"Ách, đại nhân đây là đi đào mộ rồi? Ta có bảo tồn một chút tốt khung xương , chờ một chút đưa cho ngài tới." Filin hiển nhiên hiểu lầm, nịnh nọt nói đến, tiếp lấy lại nhân lúc còn nóng nói đến: "Đại nhân, vô luận như thế nào, lần này đều xin cứu cứu thành dưới đất, xin bán cho ta trị liệu vị kia tiểu hài tử thần dược."

Một bên nói, Filin dâng lên mình trong khoảng thời gian này vơ vét tới toàn bộ Hồn Tinh, có chừng bốn mươi mấy khỏa.

Từ khi dùng Hồn Tinh có thể tại Anger nơi này đổi được lương thực về sau, Filin trong khoảng thời gian này thật sự là trăm phương ngàn kế làm Hồn Tinh, vơ vét của cải của nhà mình cùng trong thành tất cả thượng vị bất tử sinh vật.

Hồn Tinh chỉ có thể thông qua trí tuệ bất tử sinh vật chủ động ngưng luyện đi ra, là nhất định phải lấy tiêu hao mình linh hồn cường độ làm đại giá, ngưng ra một viên Hồn Tinh phải nghỉ ngơi bảy tám ngày, nhiều ngưng luyện mấy khỏa, linh hồn cường độ liền phải rơi thật nhiều, một hai tháng đều không khôi phục lại được.

Nếu như nói tiêu hao Hồn Tinh, có thể được cái gì thu hoạch còn chưa tính, Filin tất cả đều lấy ra mua bất tử sinh vật không dùng được lương thực, cứ như vậy mọi người liền rất không vui, dựa vào cái gì người sống lương thực muốn hao tổn linh hồn của mình đi mua?

Filin vậy thì thật là tận tình khuyên bảo a, người nào miệng là xã hội cơ sở, người sống là sản xuất lực nguồn suối, chết sạch chỉ còn bất tử sinh vật, vậy cái này thành dưới đất liền thành mộ địa loại hình, thật vất vả đem những cái kia bất tử sinh vật trấn an xuống tới.

Kiếm ra mua lương thực tiền, không nghĩ tới lại đụng tới ôn dịch, Thủ Vọng Giả đại nhân lại có trị liệu ôn dịch biện pháp, lần này không cần suy nghĩ, khẳng định phải đại xuất huyết , chờ giá trao đổi một mực là Thủ Vọng Giả đại nhân quy tắc, lương thực đều mắc như vậy, cứu người mệnh đồ vật không phải đến quý hơn?

"Không cần tiền." Anger cự tuyệt Hồn Tinh, tự mình chuyển đến tưới rêu vạc nước, thi triển lên tịnh hóa thuật.

"Không cần tiền? A! ? Thánh. . . Thánh quang!" Vừa bị Anger không cần tiền cho kinh đến, sau đó lại bị Anger trong tay tịnh hóa thuật quang mang dọa khẽ run rẩy.

Anger không để ý tới hắn, đem nước tịnh hóa xong mới một chỉ vạc nước: "Cái này, trị kiết lỵ dịch."

Filin chỉ chỉ vạc nước: "Thánh quang." Vừa chỉ chỉ ô tay: "Thánh quang?" Cuối cùng nhìn xem Anger: "Thánh quang!"

Thánh quang tại bất tử sinh vật trong linh hồn đều hình thành bóng ma, ngay cả Filin dạng này sống hơn một ngàn năm Vu Yêu,

Cũng bị dọa đến sẽ chỉ gọi 'Thánh quang'.

Anger còn tưởng rằng hắn đối thánh quang cảm thấy hứng thú đâu, thế là mở ra bàn tay, một cái tịnh hóa thuật ngưng trên tay, chỉ thấy một đoàn thánh khiết quang mang bị Anger nâng ở trên tay.

Filin theo bản năng đem hai tay ngăn tại trước người, bất quá rất nhanh hắn liền phát hiện, cái này đoàn thánh khiết quang mang không có loại kia để hắn cảm giác khó chịu.

Trước kia thế giới trung chuyển trạm là có ánh sáng Minh Giáo sẽ sứ giả bước chân, những cái kia vênh vang đắc ý gia hỏa đi vào quân vương địa bàn, đều trở nên cẩn thận từng li từng tí, đê mi thuận nhãn, chỉ là trên thân cái kia cỗ để cho người ta chán ghét khí tức, làm sao đều tán không đi.

Anger trên tay cái này đoàn thánh quang, liền không có cái này loại để hắn chán ghét cùng khó chịu khí tức.

Filin buông tay ra, thận trọng xích lại gần, phát Giác Chân không có tổn thương, cuối cùng nhịn không được dùng ngón tay đâm tiến quang mang bên trong.

Chỉ thấy trên ngón tay dơ bẩn tạp chất đều bị tịnh hóa, rút ra xem xét, ngón tay trợn nhìn một mảng lớn, tựa như vừa lột tẩy xong chân gà, ngón tay bên ngoài bộ vị hình thành so sánh rõ ràng.

Filin có chút ngượng ngùng nắm tay co lại đến bào phục bên trong, quá mất mặt, làm một bộ Vu Yêu, tắm là không thể nào tẩy, dính nước da thịt sẽ hư thối, coi như dùng ma pháp thanh lý, cũng chỉ có thể có thể thanh lý da vệt nước, xông vào trong tế bào thanh lý không xong, chỉ có thể hong khô.

A, còn có một cái khác đơn giản hơn phương pháp, chôn đến tức nhưỡng bên trong.

Cái kia bình thường Vu Yêu là thế nào sạch sẽ thân thể đâu?

Đồ bằng da làm sao bảo dưỡng, bọn hắn liền làm sao thanh lý, đầu tiên là quét, sau đó xoa, cuối cùng bôi chút dầu son, cừu non dầu bảo dưỡng hiệu quả tốt nhất.

Trở lên sạch sẽ bảo dưỡng phương pháp, đều khó có khả năng để thân thể hoàn toàn sạch sẽ, đặc biệt là một bộ sống hơn một ngàn năm Vu Yêu, chỉ là cái kia 'Bao tương' liền dày đến để cho người ta nhìn không ra bản sắc tới.

Hiện tại tốt, một cái tịnh hóa thuật, đem ngàn năm bao tương cho hết tịnh hóa, Filin lúc này mới phát hiện mình nguyên lai là là như thế bẩn, quá mất mặt.

"Không cần tiền, đuổi đi kiết lỵ, để cho người ta tới." Anger chỉ chỉ tế đàn bên trên vong linh chi hỏa, chỉ là các tín đồ mỗi ngày tế tự chỗ kính dâng linh hồn năng lượng, liền để Anger chướng mắt điểm ấy Hồn Tinh.

Filin thiên ân vạn tạ rời đi, hắn vốn chỉ là ôm thử một lần dự định, không nghĩ tới kết quả để hắn mừng rỡ.

Bất quá Thủ Vọng Giả đại nhân có thể không cần tiền, nhưng mình không thể không bày tỏ một chút, nghĩ đến Anger khi trở về ôm đầu trâu xương, hẳn không phải là lấy ra nấu canh, mà là có khác tác dụng.

Thế là Filin liền để cho người ta đem mình cất giữ một chút trân quý cốt cách, một mạch toàn đem đến bất tử thần điện.

Ngay tại Anger còn đối một đống không biết tên cốt cách mờ mịt luống cuống thời điểm, một vị sạch sẽ xinh đẹp nữ vu yêu kéo lấy Filin, hấp tấp xông tới.

Xác nhận Anger chính là nàng muốn tìm mục tiêu về sau, lập tức đem Filin kéo đến trước mặt, chỉ vào cái kia căn nhan sắc hoàn toàn không giống ngón tay, vội vàng hỏi đến: "Ngài. . . Ngài là làm sao làm được? Có thể dạy ta sao? Ta nguyện ý dâng lên ta hết thảy tất cả."

Theo nàng, một sợi thô to vô cùng hồn diễm bay ra, không có vào Anger thể nội, cũng tại trên linh hồn kết xuất một cái khác cổ quái ký hiệu.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: