Chương 20 : Lấy Anger tên

Chương 20: Lấy Anger tên tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

'Sạch sẽ xinh đẹp' dùng tại Vu Yêu trên thân, là một loại quỷ dị hình dung, Vu Yêu làm sao có thể sạch sẽ? Không thể dính nước chỉ có thể làm lau, là rất khó triệt để thanh trừ vết bẩn.

Xinh đẹp thì càng khó khăn, thủy phân xói mòn, da thịt mất đi co dãn, sẽ để cho làn da sinh ra nếp gấp, cho nên bình thường Vu Yêu nhìn qua đều cùng một trăm hai mươi tuổi lão nhân không sai biệt lắm, một mặt nếp may.

Nhưng cái này nữ vu yêu làn da lại trơn nhẵn, không có rõ ràng nếp gấp, chỉ có tại cổ, khuỷu tay loại hình khớp nối vị trí, mới có nếp may, cái này khiến nàng nhìn qua tựa như một cái ăn uống điều độ quá độ. . . Thi thể.

Đương nhiên, đây đều là Hoàng Đồng Long cảm giác, Anger mới không có cái gì sạch sẽ xinh đẹp khái niệm, hắn chỉ có thấy được nữ vu yêu đạo này thô to hồn diễm, cùng Filin cây kia sạch sẽ ngón tay.

Không hiểu nhìn xem Filin, Anger hỏi: "Nàng là ai?"

Filin trên mặt lộ ra xấu hổ mà không mất đi lễ phép, tâm thần bất định lại mười phần vẻ mặt bất đắc dĩ đáp lời: "Đây là thê tử của ta Lysa, đại nhân xin thứ lỗi, nàng quá kích động, xin tha thứ nàng mạo phạm, nếu như có thể, có thể hay không đem cái này loại tịnh hóa tay ta chỉ ma pháp truyền thụ cho nàng? Ta nguyện ý nỗ lực cái giá tương ứng."

"Có thể giáo sao?" Anger ở trong lòng hỏi thăm Hoàng Đồng Long, tịnh hóa thuật là Hoàng Đồng Long, Anger cảm thấy hẳn là hỏi một chút Hoàng Đồng Long.

"Có thể." Negri có chút ác thú vị nói đến: "Một cấp Thánh Quang Thuật mà thôi, dạy nàng cũng không dùng được, đây là 'Thánh' ánh sáng ma pháp, thuộc về thần thuật phạm trù, không có tín niệm chi lực, là không thi triển ra được. Trừ phi nàng có thể giống như ngươi, có linh hồn mạng lưới hoặc là tín ngưỡng nguyên lực, nếu không nàng nhất định phải mượn dùng lực lượng của thần."

Bất tử sinh vật ở giữa truyền thụ một cái ma pháp hoặc là khác tri thức thực sự quá đơn giản, truyền thụ không là vấn đề, vấn đề lớn nhất là tiếp thu năng lực, lấy một bộ phổ thông khô lâu trí lực, coi như đem toàn thế giới tri thức đều truyền thụ cho nó, nó cũng không có khả năng học được ma pháp.

Lysa trí lực đương nhiên không có vấn đề, mà lại ma pháp của nàng đẳng cấp rất cao, chỉ là một cái nhất cấp ma pháp, học một lần liền biết, đáng tiếc nàng lại không dùng được.

"Tại sao có thể như vậy?" Lysa lo lắng nhìn xem hai tay của mình, nàng có thể cảm giác được ma pháp này thành công, ma võng [Magic Online] mạch kín đã thành lập, đã cảm giác nó tại vận hành, nhưng chính là không có năng lượng phóng thích.

"Tín niệm, thần lực." Anger thuật lại Hoàng Đồng Long, hắn là không quá lý giải những lời này ý tứ.

Nhưng Lysa hiểu, nàng lẩm bẩm niệm ngậm hai cái này từ, hai mắt tựa như có tinh quang đang nhấp nháy: "Đại nhân, xin hỏi tên của ngài."

Lysa vấn đề này vừa ra, sau lưng Filin thần sắc đại biến, vô ý thức liền muốn nhào lên che miệng của nàng.

Trời ạ, Thủ Vọng Giả đại nhân rất có thể là quân vương hình chiếu, hiện tại hắn thê tử vậy mà trực tiếp hỏi tên của đối phương, cái kia không phải tương đương với trực tiếp hỏi một vị thần thần danh sao? Bất tử quân vương đây chính là có thể so với thần linh tồn tại, thật sự là quá mạo phạm.

"Anger" Anger không có cảm thấy mạo phạm, thuận miệng liền ứng, để nghĩ nhào lên Filin cứ thế tại nguyên chỗ.

"Anger sao? Lấy Anger tên, ban cho ta tịnh hóa mục nát, điểm tô cho đẹp nhan mạo năng lực, Tịnh Nhan!" Lysa dùng vô cùng thành tín ngữ khí, hô lên trở lên đoạn văn này.

"? ? ?" Filin cùng Negri trong đầu đều bốc lên mấy cái đại đại dấu chấm hỏi, đây là tịnh hóa thuật, xua tan ô uế, tịnh hóa vạn vật thần thuật, Tịnh Nhan là cái quỷ gì? Tịnh hóa dung nhan sao?

Anger chỉ cảm thấy Lysa hồn diễm chỗ ngưng kết cái kia ký hiệu, tại trong linh hồn của hắn rục rịch.

Tâm niệm vừa động, Anger lập tức cảm giác được lực lượng của mình tràn vào cái kia ký hiệu bên trong, cùng lúc đó, Lysa bàn tay sáng lên thánh khiết quang mang.

Negri tròng mắt đều muốn rơi ra tới: "Dạng này cũng được? Ngươi cái tên này đều không có thần cách, ngụy thần a, nàng vì cái gì có thể mượn dùng lực lượng của ngươi?"

Negri đều không hiểu rõ sự tình, Anger tự nhiên cũng không hiểu rõ, dù sao lực lượng của hắn thông qua trong linh hồn cái kia thuộc về Lysa ký hiệu, liền có thể trực tiếp ném đưa qua.

Lysa kích động nhìn trong tay thánh quang,

Không kịp chờ đợi liền bôi đến trên cánh tay của chính mình.

Cánh tay của nàng là xám trắng da bọc xương, trơn nhẵn nhưng là không có co dãn cùng quang trạch, chỉ có thể nói so với bình thường cương thi Vu Yêu đẹp mắt một cái, nhưng vẫn thuộc về 'Thi thể' phạm trù.

Thánh quang vừa chiếu, trên da dị thường liền hiện ra, nguyên lai là nàng đem dư thừa làn da kéo về phía sau, gãy dùng nhựa cao su loại hình dính trụ, kể từ đó, từ chính diện nhìn liền lộ ra rất phẳng trượt.

Chỉ bất quá dạng này xử lý cần tốn hao rất nhiều tinh lực, mà lại cũng không thể trên phạm vi lớn vận động.

Thánh quang bôi qua, trên cánh tay 'Xám trắng' lập tức bong ra từng màng, lộ ra bình thường làn da nên có hồng nhuận phơn phớt, mà lại cùng tịnh hóa thuật bất đồng, Lysa cái kia khô quắt da thịt vậy mà tại Tịnh Nhan thuật tác dụng dưới sung doanh, khôi phục quang trạch cùng co dãn.

Chỉ thấy thánh quang xóa được địa phương, một cái trắng nõn hoạt bát cánh tay xuất hiện.

Filin trừng to mắt, nhìn xem Lysa cánh tay, lại nhìn xem chính mình cái kia lột da chân gà tựa như ngón tay, khó có thể tin.

Anger thi triển tịnh hóa thuật, chỉ là đem hắn trên ngón tay 'Bao tương' cho tịnh hóa, da thịt cũng không có khôi phục tươi sống, thế nhưng là đồng dạng ma pháp, Lysa thi triển ra lại có thể làm cho da thịt tiên hoạt, đây là cái gì nguyên lý?

Cùng Filin nghi hoặc không giống, Negri là liếc mắt liền nhìn ra nguyên nhân: "Không hổ là 'Thánh' ánh sáng ma pháp, thần thuật ưu thế ngay ở chỗ này , đồng dạng thần thuật, nhưng lại có thiên biến vạn hóa công hiệu, bởi vì nó là ý niệm lực lượng, nữ nhân này chẳng những thật đem ngươi lực lượng mượn dùng đi qua, còn điều chỉnh tác dụng, nàng đối thần thuật lý giải rất sâu a, mà lại tín niệm phi thường kiên định."

Anger nghe không hiểu Negri, cái gì ý niệm a, hiệu quả a loại hình, hắn chỉ biết mình lực lượng bị mượn, trên người ma lực tiêu hao sạch sẽ, nhưng là cái viên kia đại biểu cho Lysa ký hiệu, lại rõ ràng một chút.

Lysa nơi đó trả về một sợi thô to hồn diễm, cái này sợi hồn diễm không phải từ trong cơ thể nàng bay tới Anger trên thân, mà là trực tiếp liền từ cái viên kia ký hiệu trung xuất hiện.

Cái này mang ý nghĩa, dù cho không tại cùng một cái vị diện, chỉ cần có cái này mai ký hiệu tồn tại, Anger đều có thể tiếp thu được Lysa hồn diễm.

Lysa đã kích động đến lăn lộn thân run rẩy, tay phải của nàng run rẩy, đầu ngón tay nhẹ nhàng chạm đến trở nên tươi sống trắng nõn trong tay trái, làn da lõm, vừa để xuống tay, lập tức liền đạn về nguyên trạng, cái này loại bao nhiêu năm chưa từng có Q đạn cảm giác, để nàng ô ô ô khóc lên, chỉ là cũng không có nước mắt chảy ra.

Filin rất có thể trải nghiệm thê tử tâm tình, trước kia nàng là yêu cái đẹp như vậy một người, lại vây ở một bộ xấu xí trong thân thể hơn ngàn năm, nếu như không phải sợ hãi biến thành vong linh hoặc u hồn, thậm chí càng xấu xí xác thối, nàng đã sớm tự sát.

Bây giờ, nàng nhìn thấy khôi phục nguyên bản bộ dáng hi vọng, chỉ là khóc hai tiếng liền khôi phục lại, đã phi thường không tầm thường.

Một cái Tịnh Nhan thuật chỉ đủ nàng từ ngón tay bôi tới cổ tay, nàng vội vàng lại thi ma pháp: "Lấy Anger tên. . ." Sau đó đem mặt cho lau.

Tràn đầy lên khuôn mặt, đem dính đến cổ sau làn da chống ra, khôi phục quang trạch cùng co dãn.

Cứ như vậy, một cái một cái Tịnh Nhan thuật, để Lysa từ đầu đến chân đều trở nên tiên hoạt, cả người rực rỡ hẳn lên.

Đòn thứ hai Tịnh Nhan thuật, Negri chỉ là có chút kinh ngạc , chờ đến cái thứ năm thứ sáu nhớ thời điểm, hắn chấn kinh đến không biết nên nói cái gì cho phải: "Vì cái gì nàng có thể mượn dùng ngươi nhiều như vậy lực lượng? Liên tục không ngừng a, cũng không phải rêu đầy đường? Trước kia ta những cái kia tín đồ mượn dùng một lần lực lượng của ta, ta đều phải nghỉ ngơi cái ba năm ngày, cũng bởi vì ngươi tinh thần lực mạnh khôi phục được nhanh?"

Có thể là đi, Anger méo mó đầu, Lysa mỗi thi triển một lần tịnh hóa thuật, Anger ma lực đều sẽ bị tiêu hao sạch sẽ, bất quá hắn tại cho đồng ruộng tưới nước thời điểm liền đã quen thuộc, mỗi lần hao tổn trống không ma lực, cũng sẽ ở kế tiếp ma pháp thi triển trước khôi phục.

Lysa thi pháp tần suất kém xa hắn tưới nước thời điểm, tự không cần lo lắng không khôi phục lại được. Mà lại mỗi lần mượn dùng ma lực, đều sẽ trả về một đạo thô to hồn diễm, Anger cũng không có tổn thất.

Lysa vui vô cùng vuốt ve mình hoạt bát làn da, một hồi lâu mới dằn xuống kích động của mình, chậm rãi đi đến Anger trước mặt, hai tay giao thoa đặt tại hai bờ vai, hai đầu gối quỳ xuống nói đến: "Trước Quang Minh thánh nữ, vứt bỏ tin người Lysa · Augustus, bái kiến chủ ta."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: