Chương 21 : Mới đồ vật

Chương 21: Mới đồ vật tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Anger méo một chút đầu, nhưng Negri đã kìm lòng không được ngược lại hút một ngụm khí lạnh: "Quang Minh thánh nữ! ? Trách không được nàng đối thần thuật lý giải sâu như vậy, khá lắm, cái này Vu Yêu đem Quang Minh thánh nữ cho cưới? Khá lắm!"

Vu Yêu cưới Quang Minh thánh nữ, cái kia tính nguy hiểm cùng axit sunfuric ngâm trong bồn tắm không có gì sai biệt, cũng không sợ tan rồi?

Cảm động đến rơi nước mắt Lysa ôm thành tín tín niệm rời đi, còn lại mờ mịt Anger nghiêng đầu, những vật này kỳ thật đều có chút nằm ngoài khả năng nhận thức của hắn hạn chế, cái gì tín niệm tín ngưỡng thần lực nguyên lực loại hình, hắn chỉ biết là Lysa mượn ma lực của hắn, sẽ trả về càng thô to hồn diễm, hắn cũng không có tổn thất gì, dạng này như vậy đủ rồi.

Nhìn xem Filin lưu lại đống kia xương cốt, lại nhìn xem mình loại những cái kia phát sáng rêu, Anger rất thẳng thắn đem đầu trâu hướng đống cốt bên trong quăng ra, liền chạy trở về hầu hạ phát sáng rêu đi, cùng những cái kia rất phức tạp hệ thống sức mạnh so sánh, đây mới là hắn quen thuộc đồ vật.

Phát sáng rêu dáng dấp rất khỏe mạnh, so Anger từ khe đá bên trong đem bọn nó thu thập trở về thời điểm, chí ít cao gấp bốn năm lần, lớn lên giống một chút loài dương xỉ tựa như.

Nếu như khi đồ ăn, cái kia trưởng thành dạng này cơ bản liền có thể thu thập, lại dài liền già rồi.

Nhưng Anger hiển nhiên không phải coi chúng là đồ ăn, mà là xem như chiếu sáng công cụ, đem bọn nó một nhóm một nhóm tách ra, vận đến phì nhiêu bùn đất, ở giữa lũy lên thổ lũng, sau đó tung xuống hạt giống, chính như đang phát sáng rêu trong ruộng tiến hành thao tác.

Bất quá lần này tại phiến đá bên trên thao tác, thổ lũng không có cách nào chồng quá nhiều, nhưng là không sao, thử trước một chút , chờ thu hoạch lớn lên một điểm, thổ lũng không cách nào vững chắc bọn chúng căn lúc lại dời cắm chính là.

Một phen thao tác về sau, một mảng lớn phiến đá nhiều tầng trồng trọt vườn liền thành hình, chuẩn bị tưới nước thời điểm, Anger đột nhiên nhớ tới tịnh hóa thuật.

Tịnh hóa thuật có thể tịnh hóa ô uế, vậy có thể hay không tịnh hóa bùn đất cùng trong nước chất bẩn đâu?

Trồng trọt thu hoạch, sâu bệnh thế nhưng là không thể không suy tính, hắn khai hoang thuật kỳ thật liền là bị sâu bệnh bức đi ra, khai hoang đồng thời, trong đất côn trùng cũng sẽ bị thiêu chết.

Nghĩ đến liền làm, Anger tuyển một khối phiến đá, đầu tiên là dùng tịnh hóa thuật tịnh hóa một lần, sau đó chôn xuống hạt giống, cũng tại phiến đá biên giới lấy xuống quét ngang.

Lại chọn lựa một cái khác khối phiến đá, dùng tịnh hóa qua nước thánh đổ vào, cũng tại phiến đá biên giới lấy xuống hai đường ngang.

Cuối cùng chọn lựa khối thứ ba phiến đá, trước tịnh hóa bùn đất, lại dùng nước thánh đổ vào, lấy xuống ba đường ngang.

Kể từ đó, ba khối phiến đá liền sẽ trở thành một cái so sánh tổ, kia khối thu hoạch mọc tốt hơn liền liếc qua thấy ngay.

Tập quán này, là Anger lúc đó chôn xương phấn thời điểm học được. Một khối trong ruộng, một năm này chôn chính là xương cốt, mọc tốt, năm thứ hai chôn chính là bột xương, mọc càng tốt hơn , năm thứ ba chôn càng nhiều bột xương, thu hoạch toàn khô héo.

Nhìn xem khô héo đồng ruộng, Anger trầm tư suy nghĩ hơn phân nửa năm, rốt cục nghĩ ra một biện pháp tốt, hắn đem năm mươi mẫu đồng ruộng toàn bộ trên chôn bất đồng tỉ lệ bột xương, nhìn kia một khối mọc tốt nhất, về sau liền theo tiêu chuẩn này đến chôn.

Từ đó về sau, đã xảy ra là không thể ngăn cản, Anger đem tất cả có thể tìm tới đồ vật đều hướng trong đất chôn, còn chia bất đồng tỉ lệ, chọn lựa ra cuối cùng vừa tỉ lệ.

Bất quá An Tức Chi Cung có thể tìm tới đồ vật không nhiều, đối thu hoạch có chỗ tốt chỉ có bột xương, tro than cùng phân chim ba loại, phân chim số lượng quá ít, Anger không thể so sánh ra loại kia tỉ lệ thích hợp nhất.

Kinh nghiệm tổng kết ra, thói quen cũng dưỡng thành. Đồng dạng so sánh tổ, Anger thiết trí ba bộ, cũng chính là chín khối phiến đá sự tình.

Trở về xách nước lúc đi qua khối kia cốt cách thời điểm, một cái tức giận linh hồn tiếng gầm gừ đột nhiên vang lên, một cái đỉnh lấy đầu trâu cao lớn khô lâu từ đống cốt bên trong bò lên.

Anger đem đầu trâu xương ném vào nơi này, cái xương đầu kia bên trong đã có một cái linh hồn, một cái tức giận linh hồn.

Đổi thành bất kỳ linh hồn, bị treo trên tường mấy chục năm, khả năng đều sẽ giống cái này đầu trâu phẫn nộ, đáng tiếc nó không có tay chân, không thể đem mình từ trên tường giữ lại.

Filin đưa tới đống kia hài cốt bên trong, vừa vặn có một bộ ngưu đầu nhân xương cốt, đoán chừng là nhìn thấy Anger ôm một cái đầu trâu,

Cho nên chuyên môn đưa tới.

Phí hết điểm công phu thân hòa những cái kia cốt cách, đầu trâu khô lâu tức giận đứng lên, nó muốn chà đạp trước mắt tất cả mọi thứ! ! !

Tức giận đầu trâu khô lâu đứng lên, nó bước ra bước đầu tiên, nó thấy được trước mặt Anger, nó tức giận phát ra gào thét, nó cúi đầu, đem sắc bén sừng trâu nhắm ngay Anger, nó xung phong, nó. . . Ngã sấp xuống!

Tiểu cương thi từ bên cạnh xông tới, trực tiếp đụng vào trên đầu gối của nó, đem nó bắp chân đụng thoát, cả cỗ khung xương nhào C-K-Í-T..T...T một cái té ngã trên đất, tróc ra đùi bò xương còn bị tiểu cương thi chộp vào trong tay.

Tức giận đầu trâu khô lâu nghĩ đứng lên, mặt vừa nâng lên, liền bị tiểu cương thi cầm bắp chân của nó xương, một gậy đập vào trên gương mặt, đập đập Phương Chính là nó lúc trước bị tro cốt khô lâu chặt vị trí.

Bất quá vị trí này cũng đúng là khô lâu tương đối yếu hại địa phương, đập xuống rất dễ dàng liền gây nên linh hồn chấn động, liền cùng nhân loại não chấn động.

Đầu trâu khô lâu linh hồn ong ong ong, hơn nửa ngày đều không có khôi phục lại, thật vất vả khôi phục lại, tiểu cương thi xương bổng lại vung mạnh xuống dưới, lại là một trận ong ong ong.

Như thế lặp đi lặp lại mấy lần, sự thật chứng minh, khô lâu cũng không phải là thật xuẩn, bị gõ mấy lần sau cũng học tinh, ôm đầu liền hướng trên mặt đất một nằm sấp, không nổi.

Tiểu cương thi dắt lấy nó một cái khác đầu hoàn hảo chân, đem nó kéo đi, nếu như không phải Anger không cho nó giết lung tung khô lâu, chỉ sợ nó đã đem đầu trâu khô lâu cổ gõ nát, từ trong hốc mắt móc ra ngọn lửa linh hồn của nó bóp nát, sau đó thôn phệ hết.

Thẳng đến đầu trâu khô lâu bị tiểu cương thi kéo đi, Anger mới đứng thẳng người, vừa rồi hắn đã cong người lên chuẩn bị 'Gọi', lấy hắn hiện tại linh hồn cường độ, một cái linh hồn rít lên đi qua, cái này đầu trâu khô lâu linh hồn không được bạo chết? Tương đương tiểu cương thi cứu được cái này đầu trâu.

Ngày thứ hai, Anger phát hiện đơn độc rót nước thánh cái kia ba khối phiến đá, phát sáng rêu phát ra quang mang sáng lên mấy phần, đơn độc thấy thì thấy không ra được, nhưng ở một đống không có tưới qua nước thánh rêu trung liền tương đối chói mắt.

Mà cái kia ba khối chỉ tịnh hóa, không tưới nước thánh phiến đá, phía trên phát sáng rêu có chút uể oải.

Mặt khác ba khối lại tưới nước lại tịnh hóa phiến đá, phát sáng rêu không có thay đổi gì, nhưng là thổ nhưỡng bên trong lại mọc ra một loại mới đồ vật.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: