Chương 22 : Đây là gian lận!

Chương 22: Đây là gian lận!

Hắn nhìn như dù, toàn thân trắng noãn, thân cây có chừng ngón tay dài, nửa cái to bằng ngón tay, đây là cái gì?

"Cây nấm, trong đất dài cây nấm, bất quá nơi này vùa ẩm vừa ướt, dài cây nấm cũng rất bình thường, đây cũng là nấm thịt đi, tính chất đầy đặn, bắt đầu ăn giống thịt, hiện tại là ấu sinh kỳ, tiếp qua hai ngày hẳn là còn có thể dài, có thể dài đến to bằng cánh tay."

Quả nhiên không hổ là tri thức chi thần, phổ biến khuẩn chủng loại không có một ngàn cũng có mấy trăm, không thường gặp khuẩn thì càng nhiều, Negri vậy mà liếc mắt liền nhìn ra cây nấm chủng loại.

Nhưng mà nói một đại thông, Anger chỉ nghe được một chữ: "Có thể ăn?"

"Ách, ăn là có thể ăn, nhưng người nào sẽ ăn cây nấm a? Khó ăn như vậy lại không cái gì dinh dưỡng." Negri nói đến.

Tại sức sản xuất thấp niên đại, cây nấm nhưng thật ra là rất ít người ăn, bởi vì nó cần đại lượng dầu trơn cùng phối liệu, nếu không sẽ rất khó ăn. Thành dưới đất ngay cả lương thực đều không giàu có, nơi nào sẽ có dầu trơn a, đem ngưu đầu nhân đại thẩm cầm lấy đi chịu đoán chừng có thể chịu mấy chục cân mỡ bò đi.

Cho nên, chỉ có thợ săn cùng dân chăn nuôi, bởi vì có đại lượng mỡ động vật son, mới có thể hầm chút cây nấm nồng canh ăn.

"Nha." Không thể ăn không có dinh dưỡng, vậy liền không trồng, Anger đưa tay liền chuẩn bị đem cây nấm nhổ sạch, sau lưng lại đột nhiên vang lên tiếng kinh hô: "A, đây là thánh nấm?"

Nhìn lại, một thân khinh bạc hắc sa váy Lysa đứng ở phía sau, kinh ngạc nhìn những cái kia cây nấm.

Khinh bạc hắc sa váy thiếp thân thuận theo, phác hoạ lấy Lysa cái kia nở nang đường cong, để cho người ta rất khó đem nàng cùng ngày hôm qua cái khô quắt Vu Yêu liên hệ tới.

"Thánh nấm là cái gì?" Anger hỏi.

"Liền là cái này loại dùng nước thánh đổ vào mà thành nấm thịt, trên bản chất là nấm thịt, lại có một chút rất thần kỳ tác dụng, tỉ như thanh trừ một chút mặt trái hiệu quả, độc tố, ôn dịch, nguyền rủa, tật bệnh các loại, chỉ cần không phải đặc biệt nghiêm trọng, đều hữu hiệu quả." Lysa giải thích đến.

Nói xong, nàng lại mỉm cười, bổ sung đến: "Ánh sáng Minh Giáo chiếu cố đại lượng trồng trọt cái này loại thánh nấm, đem bọn nó phơi khô mài thành phấn, phân phát cho mục sư Thánh Nữ đi hiện ra thần tích, khi chúng ta chữa cho tốt một đứa bé ngộ độc thức ăn, cũng rất dễ dàng người một nhà cảm kích cùng tín ngưỡng."

Anger cũng không lý giải nàng nói những này là có ý tứ gì, nhưng Negri đã tức giận hô lên: "Nguyên lai là dạng này? Quá vô sỉ, thật là buồn nôn, đây là gian lận, đây là gian lận, trách không được ánh sáng Minh Giáo sẽ ở truyền bá phương diện thuận lợi như vậy, nguyên lai nó cho người khác hạ dược! !"

Bất quá Negri lời nói chỉ là tại Anger linh hồn ồn ào, Lysa nghe không được, chỉ nghe Lysa nói đến: "Chủ ta, nếu như có thể trồng ra đại lượng dạng này thánh nấm, chế thành dược phẩm hẳn là sẽ rất được hoan nghênh, đến lúc đó bọn hắn đều sẽ rất nhiệt liệt hi vọng tắm rửa ngài hào quang."

Một cái không thể truyền bá tín niệm Thánh Nữ là không có giá trị, trước Quang Minh thánh nữ sốt ruột hy vọng có thể vì Anger kính dâng lực lượng của mình, dạng này mới có thể có đến chủ ta thương hại, ban cho nàng càng nhiều lực lượng.

"Có thể đổi lương thực cùng hạt giống sao?" Anger hỏi. Hắn đối để cho người khác tắm rửa quang huy không có gì hứng thú, nhưng là có thể ăn, có thể đổi lương thực cùng hạt giống, cái kia nhiều loại một chút cũng không quan trọng.

"Lương thực sao? Có thể là có thể, nhưng lương thực là đại tông thương phẩm, nơi này ba tòa thành thị đều thiếu lương, coi như nguyện ý đổi, cũng đổi không có bao nhiêu, về phần hạt giống, bọn hắn có chúng ta cũng có, bất quá trời đông giá rét thành có một cái liên thông thế giới loài người tiểu truyền tống trận, có thể đổi một ít nhân loại thế giới đặc hữu hạt giống hoặc là giá cao đáng giá hàng." Lysa nói đến.

"Truyền tống trận? Thế giới trung chuyển trạm?" Anger méo mó đầu, hắn hiện tại đã biết, những người này nói tới thế giới trung chuyển trạm liền là một cái truyền tống trận, liền là Anger bị truyền tống tới chỗ kia, có thể trực tiếp ngay cả đến An Tức Chi Cung bên trong một cái cổng vòm.

"Không không không, liền là một cái nhỏ truyền tống trận, rất nhỏ, ngay cả một người đều truyền tống không được, chỉ có thể truyền tống một chút vật phẩm quý giá, tỉ như ma tinh ma sức loại hình." Lysa vừa nói vừa khoa tay lấy , dựa theo nàng khoa tay, cái này tiểu truyền tống trận khả năng liền bảy tám chục centimet đường kính, xác thực không cách nào truyền tống quá lớn thể tích.

"Ma tinh? Nhân loại có ma tinh?" Anger nếu có lỗ tai,

Giờ phút này đã dựng lên, hắn lúc trước đi theo Aiske đến chỗ này xuống thành, không phải là vì ma tinh? Ma tinh có thể khởi động truyền tống cột đá, dạng này hắn liền có thể về An Tức Chi Cung.

Anger về sau hỏi thăm qua Filin có hay không ma tinh, đáng tiếc, thành dưới đất không có, Aiske cái kia mấy khỏa ma tinh, liền là hắn trước kia từ Hàn Băng thành đổi, tiêu hao hơn phân nửa, đã không cách nào lại lần khởi động truyền tống trận, trở về không lâu liền dùng hết.

"Có, Hàn Băng thành có truyền tống trận, có thể cùng nhân loại thế giới đổi ma tinh, bất quá chúng ta không có cái gì đem ra được sản phẩm, có thể đổi lấy lượng rất ít." Lysa nói đến.

Anger một chỉ cây nấm, nói đến: "Đổi ma tinh."

Tất nhiên phải dùng thánh nấm đổi ma tinh, cái kia nấm lượng liền không thể ít, Anger dứt khoát đem phiến đá trồng trọt đỡ tất cả đều đổi thành thánh nấm, hắn gặp qua một chút sinh trưởng ở gỗ mục bên trên nấm, biết đại khái bọn chúng là thế nào sinh sôi.

Thế là tại nhóm đầu tiên thánh nấm triệt để thành thục, bắt đầu tất thả bào tử thời điểm, Anger một cái thụ phấn thuật, liền đem bào tử chuyển dời đến trên bùn đất, lại đem bùn đất đều đều rơi tại phiến đá thổ lũng bên trên.

Hai tuần lễ sau, Anger thu hoạch trọn vẹn năm mươi cân thánh nấm.

Lysa thấy có chút quáng mắt: "Nhiều như vậy sao? Ta cho tới bây giờ chưa thấy qua nhiều như vậy thánh nấm chồng đến cùng một chỗ, ngài là làm sao loại? Ta trước kia ở giáo hội thời điểm, một cái giáo khu một năm có thể ra nhiều như vậy thánh nấm liền đã rất tốt, ngài liền dùng hơn mười ngày?"

"Dạng này loại." Anger nói mình phương pháp trồng trọt, cùng Lysa vừa so sánh, phát hiện mấy cái khác biệt.

Đầu tiên, bọn hắn sẽ không thu thập bào tử, tiếp theo, bọn hắn sẽ không điều chỉnh thổ nhưỡng cùng độ ẩm, thứ ba, bọn hắn không có nhiều như vậy nước thánh có thể tưới.

Ánh sáng Minh Giáo sẽ căn bản không có coi nó là thành một loại thu hoạch, mà là thần ban cho ân điển.

Nếu như một mảnh đất mọc ra thánh nấm, vậy bọn hắn liền sẽ đem nơi đó vây quanh, phái Tế Tự ở nơi nào cầu nguyện, sau đó dội xuống nước thánh , chờ nó tự nhiên sinh trưởng, nước thánh tưới đến còn không nhiều, bởi vì sẽ tịnh hóa nước thánh mục sư bình thường cũng rất bận.

Cái này loại trời loại trời thu phương thức, thu hoạch có thể hảo mới là lạ.

Mà Anger là thế nào loại? Hắn góp nhặt bào tử về sau, dựa theo bất đồng chiếu sáng, bất đồng lượng nước, bất đồng độ ẩm nhiệt độ, thiết trí một loạt so sánh tổ, ngay cả tưới nước thánh là năm lần tịnh hóa hay là sáu lần tịnh hóa, đều thiết trí so sánh, sau đó chọn lựa dáng dấp nhanh nhất nhiều nhất một loại tổ hợp.

Cuối cùng hắn phát hiện, không có tịnh hóa qua, sạch sẽ, nhưng mang theo đại lượng chất hữu cơ thổ nhưỡng, đổ vào năm lần tịnh hóa nước thánh, mọc là nhanh nhất tốt nhất.

Cái gì chất hữu cơ tốt nhất? Những cái kia khô cạn rêu tốt nhất, nếu như là tươi rêu, dễ dàng mục nát ngược lại không tốt, liền muốn làm.

"Những này đủ sao? Muốn đổi. . ." Anger yên lặng hồi tưởng một cái, Aiske giống như dùng mười mấy khỏa màu lam tinh thạch, cái kia nhất định phải đổi về bốn mươi khỏa trở lên tinh thạch mới có thể: "Bốn mươi khỏa tinh thạch."

"Đủ rồi đủ rồi, ha ha, năm mươi cân thánh nấm, nghiên thành phấn chí ít có mười cân , dựa theo trước kia ánh sáng Minh Giáo sẽ giá cả, một cân thánh nấm bột phấn, có thể đổi hai mươi khỏa ma tinh, đương nhiên, giáo hội không thiếu điểm này ma tinh, trên thị trường căn bản mua không được thánh nấm phấn. Ta trước mang năm cân đi qua, đầy đủ đổi hơn một trăm mười khỏa ma tinh, mang đến quá nhiều ngược lại sẽ hạ giá."

Nói đến chỗ này, Lysa không biết nghĩ tới điều gì đồ vật, trên mặt lộ ra chiến ý hừng hực: "Nhìn thấy bộ dáng của ta bây giờ, Hàn Băng thành cái kia lão vu bà đoán chừng sẽ quỳ xuống đến, tìm ta cho nàng thi triển ngài uy năng đi."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: