Chương 23 : Lão vu bà

Chương 23: Lão vu bà tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Hàn Băng thành bên trong một gian đơn giản trong phòng, Anna · LuFang ngón tay cắm vào mình rối bời tóc, dùng sức xoa da đầu, nghĩ thư giãn một cái bởi vì dùng não quá độ mà chết lặng đầu, thu tay lại thời điểm, phát hiện trên ngón tay mang xuống tới vài cọng tóc, cái này khiến tâm tình của nàng càng kém.

"Tiếp tục như vậy nữa, tóc của ta sẽ rơi sạch, a a a a! !" Anna phát điên nói đến: "Ta chỉ là công chúa, vì cái gì những chuyện này muốn ta tới làm! !"

"Bởi vì ca ca ngươi chạy." Nơi hẻo lánh trong bóng tối, một cái gầy gò bóng đen khoanh tay, chậm rãi đáp lời.

"Đáng chết Luther, những chuyện này lúc đầu nên hắn làm, hắn mới là thứ nhất thuận vị!" Anna càng phát điên, nàng cái kia thứ nhất thuận vị cẩu thí ca ca lặng lẽ đi đường, đem những này đồ vật toàn ném cho nàng.

Xử lý tốt không có chỗ tốt, ngày nào ca ca trở về, thành chủ vị trí vẫn là hắn. Xử lý không tốt, cõng hắc oa chính là nàng, đơn giản liền là tổn hại mình lợi người, để nàng tâm lý rất không công bằng.

"Ngươi có thể không xử lý." Nơi hẻo lánh bóng đen nói đến.

Anna lắc đầu, biểu hiện trên mặt nghiêm túc: "Không được, cái kia đáng giận ác ma còn tại đông tránh Tây Tạng, đánh bất ngờ chúng ta phòng vệ không nghiêm trồng trọt khu, không đem hắn tìm ra, sang năm chúng ta sẽ lâm vào nghiêm trọng thiếu lương thực."

Bóng đen trầm mặc một hồi, thở dài bất đắc dĩ đến: "Xác thực quá ác độc, chúng ta trồng trọt khu quá phân tán, có chút còn có hang động đá vôi tương liên, bốn phương thông suốt, chỉ cần một đầu ác ma lặng lẽ chui vào, khắp nơi phóng hỏa đốt điền, dẫn đến chúng ta lương thực tuyệt thu. Mà chúng ta ngoại trừ phí công đem binh sĩ phân tán đến mỗi một chỗ lương thực sinh khu vòng vây hắn, không có biện pháp khác."

"Không sao, ta nhất định sẽ bắt được bọn hắn , chờ ta bắt được bọn hắn, ta đem hắn trói lại ném cho Vu Yêu thành, để những cái kia Vu Yêu đem hắn ngay cả linh hồn cùng một chỗ xé nát." Anna hung tợn nói đến.

"Ngươi khả năng đối Vu Yêu có cái gì hiểu lầm, bọn hắn đã sớm không xé linh hồn, bất quá không trọng yếu, ngươi dựa vào trên bàn những tin tình báo này, làm sao đem ác ma bắt được?" Bóng đen không hiểu hỏi.

Anna bên miệng cong ra một cái lòng tin mười phần tiếu dung: "Mỗi một lần sự kiện phát sinh, đều sẽ để lộ ra rất nhiều tin tức, tỉ như một đến ba hào sự kiện, đều là liên tục phát sinh, nhưng số ba sự kiện đến số bốn sự kiện, ở giữa gian cách ba ngày, thế nhưng là hai cái địa điểm chỉ có một ngày lộ trình, trong lúc này hai ngày, hắn đi nơi nào?"

Bóng đen nghĩ nghĩ, chần chờ nói đến: "Mệt mỏi?"

"Đúng, không sai, lấy cái này hai khởi sự tình trồng trọt khu làm trung tâm, hai ngày lộ trình bên trong, có nào có thể nghỉ ngơi địa phương? Phóng hỏa rất có thể là dung nham ác ma, hắn thích nhất nham tương." Anna kéo ra một tấm bản đồ, hướng trên bàn một trải.

Bóng đen nhịn không được từ nơi hẻo lánh trong bóng tối đi tới, lộ ra một trương che kín nếp gấp mặt cùng vóc người khô gầy, quán lộ bên ngoài khuôn mặt cùng cánh tay trên da, hiện đầy giống phù văn hình xăm.

Nếu có nhận biết cái này loại hình xăm người ở đây, khẳng định sẽ la thất thanh —— thánh quang thi vu! Mà lại là bị giáo hội tịnh hóa qua thi vu, những cái kia hình xăm liền là tịnh hóa ma văn in dấu tại trên da vết tích.

Tại thế giới loài người, bất tử sinh vật bị giáo hội liệt vào dị đoan, bắt được liền sẽ tịnh hóa, giáo hội cho rằng, phổ thông phương pháp là giết không chết Vu Yêu, chỉ có tịnh hóa, mới có thể đem bọn hắn thân thể thêm linh hồn cùng một chỗ tiêu diệt, nếu không coi như chém đứt đầu, linh hồn của bọn hắn lại sẽ hóa thành vong linh đào tẩu.

Cuốn lên thánh quấn vải liệm, dùng liệt diễm đốt cháy, thẳng đến thân thể cùng linh hồn đều hóa thành tro tàn.

Đây thật ra là hợp lý, bởi vì có chút Vu Yêu dùng phương pháp bình thường xác thực giết không chết, bởi vì bọn hắn biết luyện chế hộp sinh mệnh.

Đem trái tim của mình luyện chế thành hộp sinh mệnh, đặt ở đặc thù trong thùng, giấu đến địa phương an toàn, mà vị trí trái tim thay vào đó là linh hồn chi hỏa, kể từ đó, coi như mình bị giết chết, cũng có thể thông qua hộp sinh mệnh trùng sinh.

Nhằm vào cái này loại Vu Yêu, giáo hội cũng phát minh ra đối ứng phương pháp, trước dùng thánh quấn vải liệm bao trùm, sau đó liệt diễm đốt cháy, ngay cả thể xác mang linh hồn cùng một chỗ thiêu hủy, cứ như vậy, mượn nhờ hộp sinh mệnh trùng sinh Vu Yêu sẽ mất đi tất cả ký ức, đồng thời trên thân thể sẽ lưu lại trùng sinh cũng vô pháp xóa đi lạc ấn.

Bóng đen liền là một cái bị tịnh hóa sau lại sinh ra Vu Yêu, nhưng nàng đã bị mất trùng sinh chi trước ký ức, không nhớ rõ mình là ai, không nhớ rõ mình là thế nào chết, chỉ từ hộp sinh mệnh bên trên khắc họa huy chương bên trên nhìn thấy một chữ —— lam, cho nên nàng hiện tại liền gọi lam.

Lam đi vào bên cạnh bàn xem xét, rất nhanh từ trên bản đồ tìm tới một cái tên: "Nơi này, dung sông."

"Đúng, ngay tại dung sông, kề bên này chỉ có nơi này mới có nham tương, là cái kia ác ma thích nhất hoàn cảnh." Anna nói đến.

Lam gật gật đầu: "Có đạo lý, nhưng đây đều là phỏng đoán, ngươi không có chứng cứ chứng minh suy đoán của ngươi là thật."

Anna cười tay lấy ra giấy, đưa cho lam: "Ta đã phái người đi điều tra qua, thông hướng dung sông trên con đường này xác thực phát hiện ác ma dấu chân, đoạn thời gian kia thật sự có ác ma đi qua phụ cận.

Lam trầm mặc một hồi, nhịn không được cảm thán đến: "Ngươi thật lợi hại, thật làm cho ngươi bắt đến tung tích của hắn."

"Cái đó là." Anna đắc ý nhíu mày, nói đến: "Ta chính là dạng này suy đoán ra hắn là dung nham ác ma, từ đó phán đoán hắn cần dung nham đến khôi phục lực lượng, chỉ cần biết rằng hắn nghỉ ngơi khoảng cách, lại lưu ý những cái kia có dung nham địa phương, luôn có cơ hội đem hắn ngăn chặn."

"Vậy cần phải mau chóng, hắn lại nhiều thả mấy trận lửa, chúng ta sang năm lương thực liền sẽ có rất lớn lỗ hổng, sẽ chết đói rất nhiều người." Lam nói đến.

"Yên tâm đi, ta đã thông qua truyền tống trận cùng nhân loại thế giới liên hệ, bọn hắn nơi đó lương thực bội thu, chỉ cần xuất ra nổi giá tiền, bọn hắn có thể dùng cỡ lớn truyền tống trận tới một lần đơn hướng ném đưa, duy nhất một lần đưa cái mấy chục tấn lương thực tới."

Lam lại lắc đầu: "Chi phí quá lớn, vẻn vẹn là mở ra cỡ lớn trạm trung chuyển liền cần mười mấy khỏa ma tinh, chúng ta nơi này không có tương ứng cỡ lớn truyền tống trận, nơi này thế giới trung chuyển trạm đã sớm không cách nào mở ra, không phải mười mấy khỏa ma tinh là đủ rồi, nhưng đơn hướng ném đưa cần trên trăm khỏa ma tinh, đem chúng ta thành dưới đất thứ đáng giá tất cả đều vơ vét, cũng không đổi được nhiều như vậy ma tinh.

Anna phát điên lại cào lên da đầu, bực bội nói đến: "Cái kia có thể làm sao bây giờ? ? Chờ lấy chết đói sao? Vu Yêu thành cũng thiếu lương, đoạn thời gian trước bọn hắn còn phái người đi cầu mua lương thực, bị ta cự tuyệt, nếu như bọn hắn lương thực nhiều, có thể trợ giúp chúng ta một cái cũng tốt."

Ngay tại Anna bực bội vò đầu thời điểm, binh sĩ đến thông báo: "Báo cáo công chúa điện hạ, Vu Yêu thành Lysa · Augustus cầu kiến."

"Lysa · Augustus? Ai vậy? Trước kia không đều là Aiske tới sao? Lần này làm sao thay mới người?" Anna buồn bực lẩm bẩm nói.

Lam hai mắt lại bùng lên ra tinh quang: "Đây cũng không phải là người mới a, vị này mới là Vu Yêu thành chủ nhân chân chính, cái này lão vu bà mấy trăm năm không có ló đầu, ta còn tưởng rằng chết đâu, đi gặp một chút đi, cái này lão Vu Yêu thật không đơn giản."

"Vu Yêu thành chủ nhân chân chính? Thành chủ không phải Filin các hạ sao?" Anna lòng hiếu kỳ bị câu lên, tranh thủ thời gian chỉnh lý trang dung cùng quần áo, chuẩn bị tiến về hội kiến.

"Filin sợ vợ, đây là lão bà hắn."

Chờ các nàng đi vào phòng khách, trong phòng chỉ có một vị người mặc hắc sa váy, làn da trắng nõn thân thể nở nang thiếu phụ ngồi dựa ở nơi nào, cũng không có lam miêu tả 'Lão vu bà' .

Lam lực chú ý cũng xuống dốc tại vị kia hắc sa váy thiếu phụ trên thân, mà là hướng phòng khách cổng nhìn lại, không chút khách khí hỏi: "Các ngươi cái kia gọi Augustus lão vu bà đâu?"

Hắc sa váy thiếu phụ quay đầu, khóe môi nhếch lên một tia hững hờ mỉm cười, lười biếng nói đến: "Ngươi nói là ta cái này gọi Augustus lão vu bà sao?"

Nghe cái này thanh âm quen thuộc, lam hoảng sợ đưa ánh mắt chuyển tới hắc sa váy thiếu phụ trên mặt, chân mày cau lại.

Nàng cùng Lysa là tại Vu Yêu trạng thái nhận biết, nàng chỗ nhận biết Lysa, là một cái giống như nàng khô quắt, gầy gò, tro tàn, tiều tụy thi vu, trước mắt cái này nở nang nước nhuận nữ nhân, mặt mày làm sao có điểm giống cái kia lão vu bà? Thanh âm cũng giống như vậy? Đây là có chuyện gì?

Hắc sa váy thiếu phụ chậm rãi há mồm nói: "Lam a, lão vu bà xưng hô thế này, về sau xem ra chỉ có ngươi có thể hưởng dụng."

Lam thần sắc kịch biến, giận tím mặt nói: "Nguyên lai thật là ngươi! Augustus, ngươi quá ghê tởm, ngươi vậy mà xâm chiếm người sống thân thể? ! Ta đánh chết ngươi!"

"Cái gì? ! Không không không, ngươi hiểu lầm, đây là thân thể ta, uy, dừng tay, ôi, đừng đánh mặt, dừng tay, ngươi lại đánh ta trở mặt."

Nhìn xem binh binh bang bang đánh thành một đoàn Lysa cùng lam, còn muốn đi lên hỗ trợ Anna đột nhiên tỉnh táo lại, dừng bước.

Hai cái ngàn năm Vu Yêu vậy mà không cần ma pháp, mà là tay không tấc sắt giống hài tử đánh lên, nếu như là thật đánh, Anna dám đem cái ghế này ăn hết.

Quả nhiên đánh một hồi, hai cái Vu Yêu tóc tai bù xù ngừng lại, bất quá khô quắt gầy gò lam tóc tai bù xù, dị thường chật vật, mà nở nang nước nhuận Lysa tóc tai bù xù, lại có loại khác phong tình.

Lam lại là tức giận lại là đố kỵ hỏi: "Ngươi làm sao biến thành bộ dạng này? Ngươi thật không phải là xâm chiếm người sống thân thể?"

Cường đại Vu Yêu cùng vong linh có một loại năng lực, có thể xâm chiếm người sống thân thể, nhưng người sống sẽ chết, thân thể cũng mất đi hoạt tính, chỉ có thể bảo trì hai ba ngày hoạt tính liền bắt đầu hư thối. Nếu như không phải xâm chiếm, lam nghĩ không ra biện pháp gì có thể làm cho một cái Vu Yêu trở nên như thế tươi sống.

Lysa mỉm cười, nhàn nhạt hỏi: "Nếu để cho ngươi có cơ hội khôi phục thân thể hoạt tính, trở nên giống ta dạng này tử, ngươi nguyện ý bỏ ra cái giá gì?"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: