Chương 25 : Tà ác Anger?

Chương 25: Tà ác Anger?

Bởi vì tò mò cỗ này khung xương tình huống, Negri vội vàng giật dây: "Ngươi thử một chút, thử một chút thì biết."

Anger nghiêng đầu một chút, làm sao thử? Thứ này còn có thể thử?

"Truyền thuyết, thiên sứ là sẽ không chết, chỉ cần tắm rửa thánh quang liền có thể trùng sinh, vừa vặn ngươi có thánh quang, tranh thủ thời gian thử một chút." Negri giật dây đến.

Anger giơ bàn tay lên nhìn một chút, mặc niệm một cái tịnh hóa thuật, lòng bàn tay lập tức toát ra một đoàn thánh quang.

Khi Anger bàn tay đặt tại tinh tế cốt cách bên trên, một mực giãy dụa lấy muốn đánh người tinh tế khô lâu lập tức cũng méo mó đầu, nghi hoặc nhìn Anger tay, yên tĩnh trở lại.

Tại thánh quang chiếu rọi xuống, tinh tế khô lâu xương cốt phát sinh một chút mắt trần có thể thấy biến hóa, nó đang không ngừng sinh trưởng ra sợi cơ nhục cùng mạch máu.

"Thật sự chính là thiên sứ xương cốt, thật sự chính là vĩnh hằng bất tử, thấy thánh quang liền trùng sinh, có thể đừng làm, biết là được rồi, một cái tịnh hóa thuật thánh quang mới khôi phục một tí tẹo như thế, phục sinh một cái thiên sứ cũng không biết muốn hao phí bao nhiêu thời gian tinh lực." Negri thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình, lại đạt được một chút kiến thức mới, liền chuẩn bị ngăn lại Anger cử động.

Một cái tịnh hóa thuật xuống dưới, cốt cách bên trên mới mọc ra lớn chừng bàn tay một lớp màng, cái này màng đoán chừng đều không có một li dày, dựa theo cái này loại tỉ lệ, không có hơn mấy ngàn vạn nhớ tịnh hóa thuật, không có khả năng đem cái này thiên sứ phục sinh, Anger chỉ có một người, là không thể nào hoàn thành cái này loại cường độ cao công trình.

Tịnh hóa thuật hao hết, thánh quang biến mất, đang bị thánh quang trấn an đến an tĩnh lại tinh tế khô lâu đột nhiên quýnh lên, lấy tay liền tóm lấy Anger tay, đem hắn bàn tay lật qua nhìn xem, còn thọc lòng bàn tay, tựa như là đang nghi ngờ làm sao không phát hết?

Anger lần nữa thi triển tịnh hóa thuật, thánh khiết quang mang một lần nữa tại lòng bàn tay của hắn sáng lên.

Tinh tế khô lâu hiếu kỳ nhô ra tay đi, muốn đem đoàn kia thánh khiết quang mang nắm trong tay, ánh sáng đương nhiên là bắt không được, nhưng nó cầm nắm thời điểm, toàn bộ bàn tay đều tắm rửa tại thánh quang bên trong, chậm rãi mọc ra mạch máu cơ bắp, từng tầng từng tầng.

Thẳng đến Anger thi triển thứ ba mươi lăm nhớ tịnh hóa thuật thời điểm, tinh tế khô lâu toàn bộ bàn tay đều dài hơn tốt, là một cái thon dài trắng noãn hữu lực tay nhỏ.

Làm một bộ trồng một ngàn năm món ăn khô lâu, Anger không thiếu nhất liền là kiên nhẫn, nếu như hắn một ngày chỉ có thể phóng thích một cái tịnh hóa thuật, chỉ cần hắn cảm thấy hứng thú, vậy hắn rất có thể sẽ tiêu tốn một vạn trời, mỗi ngày một cái thánh quang, chậm rãi đem cỗ hài cốt này phục sinh.

Nhưng là hết lần này tới lần khác hắn lại là một cái có được siêu cường tinh thần lực gia hỏa, ma lực tốc độ khôi phục so tiêu hao nhanh hơn, nhất cấp ma pháp không ngừng thả, cũng sẽ không để hắn có cái gì cảm giác cố hết sức.

Cứ như vậy, tại Negri trợn mắt hốc mồm trung, Anger ngạnh sinh sinh dùng ba ngày ba đêm, hơn tám nghìn nhớ tịnh hóa thuật, đem cỗ này thiên sứ hài cốt sống lại.

Một mét năm mười, mái tóc dài vàng óng, con mắt màu xanh lam, óng ánh da thịt, trắng noãn cánh chim, tựa như một cái thánh khiết. . . Nhân ngẫu, bởi vì nó hai mắt vô thần, ánh mắt ngốc trệ, con ngươi hoán tán, phảng phất không có linh hồn.

Đương nhiên, nó là có linh hồn, bất tử linh hồn.

Negri cười khổ đến: "Đây không phải thiên sứ, chỉ là một bộ phủ thêm da thịt khô lâu mà thôi, ngươi tịnh hóa thuật dù sao không phải chân chính thánh quang, không có điểu nhân nhóm tín niệm, cho nên không có cách nào đem nó phục sinh thành chân chính thiên sứ, thật sự là đeo ba đạt, Anger, ngươi sáng tạo ra một bộ trước nay chưa có quái vật đi ra."

Có thể làm cho tri thức chi thần cũng không phản bác được, cỗ này thiên sứ khô lâu quả thật làm cho người quá bó tay rồi.

Mặc kệ nhìn qua là nhân loại hay là thiên sứ, trên bản chất đều là một bộ tân sinh khô lâu, ngoại trừ linh hoạt một chút hiếu chiến một chút, cùng phổ thông khô lâu không có gì sai biệt, phủ thêm huyết nhục, sức chịu đòn mạnh một điểm, chỉ thế thôi.

Thiên sứ chỗ có được sức chiến đấu, tịnh hóa năng lực, thần thuật toàn diện đều không có.

Anger ngược lại không lưu ý những này, hắn thuần túy là đối khung xương bản thân hiếu kỳ, muốn nhìn một chút dáng dấp ra sao, xem hết liền đem nó cái chốt mặc kệ.

Ngược lại là tiểu cương thi cùng nó đòn khiêng lên, không làm gì, tiểu cương thi liền đi tìm nó đánh nhau, tiểu cương thi da dày thịt thô tốc độ nhanh,

Thiên sứ khô lâu nhanh nhẹn linh hoạt còn biết phi, song phương là kỳ phùng địch thủ, ai cũng chiếm không được tiện nghi.

Thiên sứ khô lâu hay là một bộ nhìn thấy ai cũng muốn làm đỡ bộ dáng, Negri nói nó rất có thể là chiến thiên sứ, cho nên ý chí chiến đấu mới như thế tràn đầy, so tiểu cương thi còn mãng.

Bất quá có lẽ là từ Anger nơi này thu hoạch lực lượng, cho nên nó nhìn thấy Anger liền sẽ rất dịu dàng ngoan ngoãn, cùng tiểu cương thi đánh nhau thụ thương, nhìn thấy Anger lúc còn biết soạt soạt soạt chạy tới, đem miệng vết thương của mình biểu hiện ra cho Anger nhìn.

Anger không thể không phóng ra một cái tịnh hóa thuật để nàng phục hồi như cũ.

Cứ như vậy cãi nhau trung, Lysa mang theo Anna cùng lam trở về.

"Cái này. . . Nhiều như vậy phát sáng rêu? Cái này. . . Nhiều như vậy thánh nấm? Cái này. . . Mấy cái này là ngưu đầu nhân? Ngưu đầu nhân không phải chỉ tin tiên tổ đồ đằng sao? Vì sao lại tiến thần điện, bọn hắn phản bội tiên tổ sao?" Anna một bộ chưa thấy qua việc đời tiểu nữ hài bộ dáng, không ngừng nhỏ giọng kinh hô.

Lysa thật thích cái này đơn thuần lại thông minh tiểu cô nương, cười chỉ chỉ lui tới gánh nước đầu trâu khô lâu, nói đến: "Cái kia liền là bọn hắn tiên tổ, đương nhiên, bọn hắn xuất hiện ở đây, chủ yếu vẫn là bao ăn bao ở."

Đúng lúc này, lam không biết thấy cái gì, tức giận mắng: "Đáng giận, các ngươi vậy mà cầm tù tiểu nữ hài? Ta tin lầm ngươi."

Tức giận mắng, lam mũi chân điểm nhẹ, toàn bộ thân thể bắn ra ngoài, vừa bắn vào thần điện hạn chế, liền nghe đến một tiếng linh hồn rít lên.

Một bộ màu bạc trắng khô lâu từ đằng xa chạy vội mà tới, xách ngược lấy cái chổi liền hướng phía lam nhào tới trước mặt, quét qua cây chổi vung mạnh đi qua.

Bắn nhanh ra như điện lam không trung một cái quay thân, chật vật cuồn cuộn lấy lui trở về.

Cái chổi không có quét trúng người, sau khi rơi xuống đất, bạch ngân khô lâu cái chổi dừng lại, phía trước cây chổi tông khói đen bốc lên, chậm rãi biến hình thành đao phong.

Bạch ngân khô lâu trống rỗng hốc mắt nhìn không ra cảm xúc, chỉ là thật thà rơi vào lam trên thân, không có người hoài nghi lam còn dám xông vào, đao phong kia có thể hay không bổ xuống.

Bình thường có người ra vào thần điện, bạch ngân khô lâu cũng sẽ không có phản ứng, sẽ chỉ yên lặng quét lấy, nhưng chỉ cần là có địch ý xâm nhập hoặc là hỗn loạn, liền có thể nhìn thấy nó hung mãnh phản ứng.

"Ngươi điên ư? Chớ làm loạn, đó là thần điện thủ vệ, Filin đều không chế trụ nổi, còn có, cái gì cầm tù. . . ." Sau khi nói đến đây, Lysa thuận lam tiến lên phương hướng, thấy được thiên sứ khô lâu, nó tại bụi bẩn trong thần điện, trắng noãn đến tựa như một cái biết phát sáng tiểu thiên sứ. . . .

Phải biết, khô lâu cương thi đều là không có mặc quần áo khái niệm, cho nên thiên sứ khô lâu cũng là trụi lủi bị cái chốt ở nơi nào, hai mắt ngốc trệ, muốn bao nhiêu đáng thương có bao nhiêu đáng thương, khó trách lam chỉ nhìn một chút liền nói bọn hắn cầm tù tiểu nữ hài, hình tượng này phóng tới ai trước mặt đều muốn bị hiểu lầm.

Lysa có chút luống cuống, không thể nào, mình chỉ là rời đi không đến mười ngày, vậy mà liền phát sinh ác liệt như vậy sự tình? Chủ ta Anger chẳng lẽ là một cái tà ác khô lâu?
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: