Chương 26 : Trồng trọt hố trời

Chương 26: Trồng trọt hố trời

Lysa thận trọng bước vào thần điện hạn chế, thần điện bình thường là không có tường vây, nhưng nó có rất rõ ràng biên giới, chỉ cần bạch ngân khô lâu tức giận, hàng rào liền sẽ thăng lên, bình thường biến mất dưới lòng đất hàng rào, liền là thần điện biên giới.

Lysa một chân tham tiến vào, thấy bạch ngân khô lâu không có gì phản ứng, lúc này mới hai cái chân bước vào, một bên cảnh giác bạch ngân khô lâu, một bên bước nhanh hướng thiên sứ khô lâu phương hướng đi đến.

Lực chú ý của nàng đều tại bạch ngân khô lâu trên thân, cho nên đến gần thời điểm, không có chú ý tới thiên sứ khô lâu sau lưng cánh chim.

Nhìn xem nàng tới gần, thiên sứ khô lâu ngơ ngác méo mó đầu, thân thể lại hướng phía trước cung, tựa như một trương súc thế cung, khi Lysa đạp mạnh tiến công kích của nó hạn chế, cánh chim xoát một cái mở ra, cả người nhào tới.

"Uy, ngươi làm gì, cánh? Điểu nhân? Ôi... ." Lysa bị đánh đến tóc tai bù xù, chật vật không chịu nổi lui ra.

Nhìn xem bị dây thừng chốt lại cổ còn muốn thân chân đạp người thiên sứ khô lâu, Lysa khí cười: "Ta biết ngươi tại sao muốn bị chốt lại, nguyên lai là chiến đấu chim, chuyện gì xảy ra? Vì sao lại có một đầu chiến đấu thiên sứ ở chỗ này?"

Anna thận trọng tiến vào đến, đánh giá thiên sứ khô lâu, nói đến: "Không phải chiến đấu thiên sứ, không có khí tức thần thánh."

Lam bị bạch ngân khô lâu nhìn chằm chằm, trượt không tiến vào, gấp đến độ ở bên ngoài hô to: "Mặc kệ là cái gì, trước cho nàng mặc xong quần áo."

"A a a." Anna luống cuống tay chân mài lau trên tay một viên chiếc nhẫn, sau đó tay lật một cái, một kiện màu trắng quần áo xuất hiện ở trong tay nàng, lại là trữ vật giới chỉ.

Cẩn thận tới gần muốn đem quần áo cho đối phương mặc vào, nhưng không ngạc nhiên chút nào nghênh đón công kích.

Chỉ thấy Anna hướng phía trước cất bước, ép vai, dậm chân, một bả vai đụng vào thiên sứ khô lâu trên thân, đem nó toàn bộ đụng bay.

Một cái vai đụng liền khảo thí ra thiên sứ khô lâu trình độ, cái này khiến Anna càng thêm lớn gan, lấy tay liền tóm lấy thiên sứ khô lâu mắt cá chân, đem nó từ không trung lại bắt trở về.

Hai chân giao thoa từ từ rút lui thẳng đến, đem thiên sứ khô lâu kéo tới dây thừng cuối cùng, thân thể cùng dây thừng cùng một chỗ thẳng băng, treo đến Liễu Không trung.

Dây thừng phủ lấy cổ, Anna lại dắt lấy mắt cá chân nó, thiên sứ khô lâu thân thể lơ lửng giữa không trung không thể nào gắng sức, chỉ có thể vô ích cực khổ đá chân.

Anna đem quần áo ném cho Lysa, mình cầm lên thiên sứ khô lâu một cái chân khác, đem nó càng ổn xách trên không trung, nói đến: "Nhanh, cho nàng thay đổi."

Lysa lo lắng nhìn trời một chút sử khô lâu cổ, nhịn không được nói đến: "Ngươi, ngươi đây cũng quá thô bạo a? Cẩn thận cổ cho ngươi túm gãy mất."

"Sẽ không, ngươi nhanh lên liền sẽ không, ngươi chậm rãi, chính nàng liền sẽ đem mình kéo đứt." Anna gấp giọng nói đến.

Luống cuống tay chân cho thiên sứ khô lâu mặc quần áo, vừa đem nó buông xuống, Anna liền hối hận, bởi vì nàng lấy ra chính là một kiện màu trắng váy liền áo, mặc lên thiên sứ khô lâu trên thân có chút dài, mà lại vừa đem nó buông xuống, nó liền hướng trên mặt đất lăn một vòng... .

Anna lại nhào tới, chọi cứng thiên sứ khô lâu mấy cái nắm đấm, ngạnh sinh sinh đem nó khống chế lại, đem siêu trường địa phương xé toang, chỉ lưu đến che lại đầu gối một đoạn. Dạng này chí ít không kéo dài, bất quá quần áo bên trên vết bẩn là thanh trừ không xong, nhiễm đến quần áo trắng một khối xám một khối.

"Cái này đến đến cùng thứ quỷ gì?" Thật vất vả đem quần áo cho nó giày vò tốt, Anna mới có nhàn hạ phát ra nghi vấn của mình, nàng phát hiện động tác của đối phương rất linh hoạt, chỉ là bị dây thừng hạn chế phạm vi hoạt động, mà lại lực lượng quá nhỏ, bằng không, mình nghĩ chế trụ đối phương đều không phải là dễ dàng như vậy.

Lysa có nhàn hạ dùng linh hồn tiến hành quan sát, rất nhanh liền cho ra kết luận: "Khô lâu, hất lên huyết nhục khô lâu, trời ạ, hất lên huyết nhục thiên sứ khô lâu, khẳng định lại là chủ ta Anger làm ra đồ vật."

"Ách, cái kia Anger đại nhân đi nơi nào?" Anna hỏi.

Nói thật, tại bất tử thần điện muốn tìm một cái có thể bình thường câu thông gia hỏa thật đúng là không dễ dàng, cuối cùng vẫn là ngưu đầu nhân đại thẩm nói cho các nàng: "A, đại nhân đi tìm mới trồng trọt, thành chủ đại nhân dẫn hắn đi.

"

...

Tại Filin dẫn đầu dưới, Anger đi tới thành dưới đất trồng trọt khu, nơi này là thành dưới đất lương thực chủ yếu sản xuất, gắn bó thành dưới đất hơn năm ngàn nhân khẩu lương thực, liền là từ nơi này trồng trọt đi ra.

Nói là trồng trọt khu, trên thực tế liền là một chút rơi vào lòng đất hố trời, tại nước chảy tác dụng dưới, lòng đất thực không, mặt đất tháp hãm, hình thành một cái thẳng tắp hố trời, tại năm này tháng nọ tác dụng dưới, dưới đáy dành dụm phì nhiêu thổ nhưỡng, liền thành có thể trồng trọt thu hoạch khu vực.

Dạng này hố trời, thành dưới đất phụ cận có mười mấy cái nhiều, trong đó điều kiện tốt nhất bảy cái bị khai khẩn thành trồng trọt khu, hiện tại Filin mang Anger tới liền là bên trong một cái.

Bởi vì hãm sâu lòng đất, mặt đất Làn Gió Yên Nghỉ thổi không đến trong hố, nhưng cũng mang đến một vấn đề khác —— chiếu sáng không đủ.

Hố trời biên giới trên vách đá, khắc rõ một cái to lớn chiếu minh thuật ma pháp trận, Aiske ngay tại ma pháp trận trước, đem mình cuối cùng một tia ma lực rót vào ma pháp trận trung, sau đó lè lưỡi ở nơi nào thở mạnh: "Ôi, già già, không trải qua dùng, mới ba chuyến liền mệt mỏi không nên không nên, trước kia ta thế nhưng là một ngày bảy lội đều dễ dàng."

Filin nghe nói như thế, mặt đều đen, đây không phải tại châm chọc hắn sao?

"Ngươi có ta già sao? Sáu mươi tuổi không đến người trẻ tuổi, động một chút lại nói lão, ta nhìn ngươi không phải lão, ngươi là lười."

Aiske giật mình liền đứng lên, quay đầu nhìn xem Filin cười bồi nói: "Ngài sao lại tới đây? Ách, vị này là? A?"

Trong thành tới một vị người thần bí sự tình, mọi người đều biết, đặc biệt là thần điện mở lại, còn có tham quan phát sáng rêu ruộng sự tình, đều để mọi người rõ ràng cảm nhận được vị thần bí nhân kia tồn tại.

Mặc dù Filin nghiêm ngặt giữ bí mật, nhưng tất cả mọi người đoán được rất có thể cùng bất tử đế quốc có quan hệ, bởi vì Filin khắp nơi vơ vét Hồn Tinh đến đổi lương thực.

Biết là một chuyện, Filin nghiêm cấm mọi người đi quấy rầy Anger, cho nên Aiske cũng không có gặp qua vị thần bí nhân kia, chỉ nghe thấy qua người nói qua, đó là một bộ khô lâu.

Vậy bây giờ, có thể làm cho Filin rất cung kính cùng đi ở bên khô lâu, không hề nghi ngờ liền là vị thần bí nhân kia, chỉ là bộ khô lâu này thế nào thấy như thế nhìn quen mắt a?

Anger hướng hắn phất phất tay, méo một chút đầu.

Lệch ra đầu động tác này, trong nháy mắt để Aiske khẳng định chính mình suy đoán: "Thật là ngươi?"

Trong thành nghe đồn đã lâu người thần bí, lại là mình mang về cỗ kia ngơ ngác khô lâu? Lúc trước mình thế nhưng là lo lắng nó tại dã ngoại quá nguy hiểm mới mang về, còn lớn hơn liệt liệt nói cho đối phương biết, thành dưới đất rất an toàn.

Đối loại cấp bậc này tồn tại, có chỗ nào sẽ không an toàn? Quá lúng túng, thật mất thể diện, Aiske mặt có chút xích.

"Các ngươi tới nơi này làm cái gì?" Aiske vội vàng nói sang chuyện khác.

"Đồng ruộng, Anger đại nhân nghĩ đến nhìn xem những cái kia hoang phế đồng ruộng, nhìn xem có hay không biện pháp đem bọn nó trồng lên đồ vật." Filin nói đến.

"Anger đại nhân sao?" Aiske đột nhiên nhớ tới một chuyện khác: "Phát sáng rêu bổ ánh sáng liền là Anger đại nhân kỹ thuật sao? Thật sự là quá thực dụng, không có phát sáng rêu lúc, chúng ta một ngày bổ bảy lội ma lực, chiếu sáng cũng không quá đủ, hiện tại bổ ba chuyến ma lực, chiếu sáng như vậy đủ rồi."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: