Chương 27 : Làm sao lên giá?

Chương 27: Làm sao lên giá?

Nghe nói Anger là đến tìm kiếm thích hợp trồng trọt khu, Aiske lập tức xung phong nhận việc, tự mình dẫn đường.

Nơi này là thành dưới đất bảy khối trồng trọt khu một trong, không phải hoang phế, tự nhiên không thể cho Anger, nhưng là xuyên qua khối này trồng trọt khu về sau đến một cái khác hố trời, bên trong liền cỏ dại rậm rạp.

Aiske giới thiệu đến: "Cái này hố trời là chúng ta tất cả trồng trọt trong vùng địa hình tốt nhất một khối, diện tích lớn, địa thế bằng phẳng, cách xa mặt đất thêm gần, chiếu sáng điều kiện tốt đẹp, khuyết điểm lớn nhất là không có nguồn nước, còn có Làn Gió Yên Nghỉ có một ít có thể lộ tới mặt đất, đáy hố có bộ phận khu vực là loại không ra đồ vật."

Ngải Khắc Tư ngữ khí mang theo mười phần tiếc hận, địa thế cho dù tốt, thổ địa lại phì nhiêu đều vô dụng, một cái 'Không có nguồn nước' liền để nơi này trở thành không thích hợp trồng trọt khu vực.

Mặc dù có thể từ địa phương khác gánh nước tới, nhưng này cần nhân lực đầu nhập cũng quá lớn. Khả năng trồng ra tới lương thực, còn chưa đủ lấy nuôi sống chỗ đầu nhập nhân thủ.

Ngược lại là Làn Gió Yên Nghỉ tương đối tốt giải quyết, xây một chút nhiễu lưu đồ vật, đem khí lưu dẫn hướng địa phương khác, đừng thổi tới mặt đất là được. Cái này loại thuỷ động học phạm trù đồ vật nhìn xem cao thâm, nhưng tùy tiện một cái gió làm ma pháp sư liền có thể giải quyết.

Giới thiệu xong về sau, Aiske chuẩn bị đem Anger đưa đến kế tiếp hố trời, kế tiếp hố trời mặc dù địa thế không tốt, nhưng ít ra có nước chảy có thể cung cấp tưới tiêu.

Bất quá Anger lại quay đầu nói với Filin đến: "Nơi này, bao nhiêu tiền."

"A? Nơi này có thể chứ? Thế nhưng là không có nước." Filin kinh ngạc nói đến, bất quá vừa nói xong hắn liền mình tìm được lý do: "Xác thực, lấy đại nhân thực lực, có hay không nước chảy không trọng yếu, về phần tiền cũng không cần, dù sao là đất hoang, chỉ cần ngài trồng ra tới lương thực có thể bán cho chúng ta liền tốt."

Đất hoang ai có thể khai khẩn đi ra coi như ai, thành dưới đất thậm chí cổ vũ mọi người đi mở hoang, chỉ cần nhiều một mẫu đất hoang có thể trồng lên lương thực, thành dưới đất liền có thể thêm ra một phần lương thực.

Nhưng mà rất đáng tiếc, có loại năng lực này cùng kỹ thuật khai hoang, cũng trồng ra lương thực cũng không nhiều, cuối cùng vẫn là thành dưới đất chính thức đang chống đỡ, chủ yếu là Filin tại chống đỡ, bởi vì hắn có đại lượng khô lâu cương thi làm lao lực, có thể đền bù địa hình mẫu sinh các phương diện thiếu hụt.

Nếu có người có thể trồng ra lương thực, chẳng khác nào cho Filin chia sẻ áp lực, coi như cuối cùng phải dùng tiền mua, vậy ít nhất cũng có địa phương đi mua, hiện tại lương thực là có tiền đều không có chỗ nào bán a.

Chỉ cần Anger nguyện ý loại, đừng nói miễn phí, hơi phụ cấp một cái Filin đều rất tình nguyện.

Không cần tiền sao? Anger méo mó đầu, có chút mờ mịt, hắn chỉ là một cái trồng rau tiểu khô lâu, nào có tiền gì không tiền khái niệm. Đồng giá trao đổi cái này khái niệm là Filin xâu thua bởi hắn, bây giờ lại không cần tiền?

Không muốn cũng đừng có đi, có thể có địa phương loại đồ vật là được.

Trở lại thần điện, nhìn thấy một loạt ngồi xổm ở cổng nhìn mắt dục vọng nữ nhân, trong thần điện cũng không phải là nơi tiếp khách, ngay cả cái ghế dựa đều không có.

"Chủ ta, vị này là Anna, Hàn Băng thành thứ hai thuận vị người thừa kế, hiện tại chủ quản Hàn Băng thành các hạng làm việc, vị này là lão sư của nàng, lam." Lysa giới thiệu đến.

Anger không rõ ràng cho lắm méo mó đầu, không phải nói đi Hàn Băng thành trao đổi ma tinh sao? Vì cái gì mang một cái Vu Yêu một người trở về, ma tinh đâu?

"Là như vậy, chủ ta, Anna tiểu thư hi vọng cùng ngài làm một món làm ăn lớn, ta quyết định không được, cho nên bọn họ tới muốn cùng ngài tự mình đàm." Lysa giải thích đến.

Sinh ý là cái gì? Không hiểu, không nói. Anger lắc đầu, tự mình đi vào trong thần điện, lưu lại ba nữ nhân cứ thế tại nguyên chỗ.

Nhìn thấy Anger trở về, thiên sứ khô lâu xoát mở ra cánh chim hướng hắn bay tới, thẳng đến dây thừng kéo căng, thiên sứ khô lâu lúc này mới hướng phía Anger giơ cánh tay lên, lộ ra nó vừa rồi đánh nhau làm bị thương địa phương.

Trong khoảng thời gian này nó cùng tiểu cương thi đánh nhau đã thành quen thuộc, Anger trị liệu nó cũng thành quen thuộc, rẽ một cái đi đến nó trước mặt, dùng tịnh hóa thuật chữa cho tốt nó cánh tay thương.

Thiên sứ khô lâu lại giơ chân lên, lộ ra trên đầu gối thương.

Anger đành phải một cái nữa tịnh hóa thuật xuống dưới, nhưng là bàn tay rơi xuống đầu gối trước, lơ đãng bôi qua thiên sứ khô lâu trên người váy.

Chỉ thấy quần trắng bên trên vết bẩn, tại thánh khiết quang mang bôi qua thời gian vỡ phân ly, hiện ra váy nguyên bản trắng noãn, bẩn thỉu trên váy nhiều hơn một đạo trắng noãn bôi ngấn.

Anger hiếu kỳ lại thả ra một cái tịnh hóa thuật, trực tiếp bôi đến trên váy, quả nhiên là tịnh hóa thuật, thánh quang những nơi đi qua, trên váy vết bẩn trực tiếp biến mất không thấy, nguyên lai đây mới là tịnh hóa thuật chính xác phương pháp sử dụng.

Một bộ váy trắng bên trên vết bẩn, bị Anger toàn bộ tịnh hóa sạch sẽ, sau đó hắn nhìn thấy thiên sứ khô lâu trên mặt cùng trên tóc vết bẩn, rất ép buộc chứng tiếp tục thanh lý, thẳng đến không nhìn thấy dơ bẩn.

Bên ngoài thần điện tam nữ hai mặt nhìn nhau, Anna kích động nói đến: "Cái tràng diện này rất ma huyễn có hay không? Một bộ khô lâu thay một vị chiến đấu thiên sứ tịnh hóa trên người dơ bẩn, không nên không nên, ta phải vẽ xuống đến, đây quả thực là một bức truyền thế danh họa."

Còn lại hai người không hẹn mà cùng gật gật đầu, đúng là rất ma huyễn, khô lâu cùng thiên sứ hài hòa xuất hiện tại một cái trong tấm hình liền rất ma huyễn, sử dụng tịnh hóa thuật hay là khô lâu mà không phải thiên sứ, thiên sứ trên thân lại có dơ bẩn.

"Anger đại nhân là có ý gì? Chúng ta điều kiện gì đều không có nói sao, hắn liền đi, là không muốn cùng chúng ta đàm sao?" Lam sầu lo hỏi.

Lysa nghĩ nghĩ, chần chờ gật gật đầu: "Là ta cân nhắc không chu toàn, nếu như không phải hướng hắn dâng hiến tín niệm , dựa theo thân phận của ta, cũng là không có tư cách cùng hắn thương thảo, ý chí của hắn, chính là thần dụ."

Lam gật gật đầu, nhận đồng Lysa nói chuyện, dù sao tại các nàng trong nhận thức biết, Anger rất có thể là quân vương hình chiếu.

Quân vương là cái gì? Đây chính là so thần tồn tại càng cường đại hơn, nghe đồn bị bất tử quân vương phong ấn (Hoàng Đồng Long: Chính là tại hạ) hoặc là đồ tể thần chi không chỉ một hai cái, mình những người này vậy mà to gan lớn mật cùng quân vương nói chuyện làm ăn?

Anna có chút bị hù dọa, chột dạ thè lưỡi.

"Vậy làm sao bây giờ?" Các nàng không có tư cách cùng Anger đàm, nhưng là không có đại lượng thánh nấm phấn, các nàng trước đó thương định kế hoạch lại không thể nào nói đến.

"Trước đổi, dùng ngươi có thể cầm được ra giá cả đến đổi, nhu cầu số lượng nhiều, chủ ta khả năng liền sẽ mở rộng quy mô, ngươi nhìn Filin hiện tại đại lượng đổi lương thực, chủ ta chẳng phải chuẩn bị khai khẩn mới đồng ruộng đến trồng thực rồi?" Lysa nói đến.

Chỉ có thể nói tự hành não bổ điểm chết người nhất, Anger chỉ là không hiểu cái gì gọi sinh ý, mới không muốn nói, bị các nàng não bổ thành ghét bỏ các nàng, còn cảm thấy dạng này mới hợp lý.

"Thật là ra giá bao nhiêu cách? Trước kia Quang Minh giáo hội giá tiền là một cân thánh nấm phấn hai mươi ma tinh, vậy chúng ta ra đến ba mươi ma tinh đi, nhìn xem đại nhân có đồng ý hay không?"

Lysa mang theo cái này báo giá tìm được Anger, Anger có chút buồn bực gật đầu đồng ý, hắn buồn bực nguyên nhân là Lysa nói qua, hai mươi ma tinh một cân là bình thường giá cả, vì cái gì đột nhiên biến thành ba mươi ma tinh?
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: