Chương 28 : Có hay không củ cải đường?

Chương 28: Có hay không củ cải đường?

Nhìn xem trong tay ba trăm khỏa ma tinh, trong đó một phần ba là màu lam ma tinh, Anger đột nhiên đang nghĩ, mình có phải hay không nên trở về An Tức Chi Cung rồi?

Anger chưa từng có nghĩ tới vấn đề này, hắn muốn ma tinh, là bởi vì ma tinh có thể mở ra truyền tống trận, hắn liền có thể trở về An Tức Chi Cung nông trường, trong nông trại đồng ruộng lại đến trồng trọt thời gian, làm một bộ trồng rau khô lâu, trở về trồng trọt là chuyện đương nhiên.

Lúc đầu vấn đề này, đối Anger không phải một vấn đề, nếu như hắn hay là lấy trước kia cái đơn thuần tiểu khô lâu, thế nhưng là làm hắn cầm tới ma tinh, đã tùy thời có thể lấy lúc trở về, vấn đề này đột nhiên để hắn chần chờ, muốn hay không về An Tức Chi Cung?

Nhìn chung quanh cái kia phát sáng rêu cùng trắng noãn thánh nấm, nhìn xem cãi nhau tiểu cương thi, lại nghĩ tới phát sáng rêu ruộng cùng lập tức sẽ khai khẩn hố trời trồng trọt khu, Anger chỉ tốn hai giây liền làm ra quyết định, không trở về.

Cái này, là một cái vượt ra khỏi Anger bản năng một cái quyết định, ảnh hưởng không lớn, nhưng ý nghĩa đặc biệt trọng đại.

Tất nhiên quyết định không quay về, Anger liền đem ma tinh thu lại, thế nhưng là sờ soạng một lần phát hiện mình không có túi, được rồi, đào hố chôn xuống đi.

Ngay tại hắn chuẩn bị đi đào hố thời điểm, Negri rốt cục nhìn không được: "Ngươi không phải có ma văn da sức sao? Vật kia tên đầy đủ gọi là thứ nguyên không gian định vị chuyển di vòng tay, tên gọi tắt định vị vòng tay, chỉ cần cho nó một chút xíu năng lượng, liền có thể chuyển di đem đối ứng khối lượng vật thể, ma tinh khối lượng rất nhẹ, ngươi trực tiếp bỏ vào là được rồi."

"Bỏ vào?" Anger méo mó đầu.

Dựa theo chuyển di lương thực tương phản trình tự, vậy mà thật đem ma tinh đem thả đi vào, bởi vì khối lượng nhỏ, ba trăm khỏa ma tinh bỏ vào cần có năng lượng, còn không bằng một phần hai mươi túi lương thực nhiều.

Nếu như là dựa theo khối lượng đến tính toán, cái kia thanh vật quý trọng bỏ vào thật đúng là rất có lời, chỉ cần vòng tay vẫn còn, liền không sợ mất đi.

Hảo hảo thu về ma tinh, Anger kêu lên tiểu cương thi cùng đầu trâu khô lâu, dắt lên thiên sứ khô lâu, chuẩn bị dọn nhà đến hố trời trồng trọt khu.

Negri nhìn không được, còn nói đến: "Ngươi vì cái gì không dứt khoát cho bộ khô lâu này khắc họa linh hồn lạc ấn đâu? Lấy các ngươi ở giữa linh hồn cường độ chênh lệch, đây là rất dễ dàng thành công sự tình, không có nhất định phải đem nó buộc đi lên."

Thiên sứ khô lâu thời khắc này bộ dáng quá có mê hoặc tính, nho nhỏ vóc dáng, tựa như một cái đáng yêu tiểu nữ hài, lại bị dạng này buộc lấy, có chút thiện tâm người đều nhìn không được, chỉ có Anger dạng này không có tâm gia hỏa mới có thể đương nhiên.

"Linh hồn lạc ấn?" Anger méo mó đầu: "Sẽ không."

"Đúng đúng đúng, ta biết ngươi sẽ không, ta dạy cho ngươi, ta đều nhanh thành ngươi quản gia." Negri tức giận nói đến.

Linh hồn lạc ấn là một cái thượng vị bất tử sinh vật cơ hồ đều hiểu kỹ năng, đây là một loại cưỡng chế đối cấp thấp bất tử sinh vật linh hồn khắc họa thuộc về mình lạc ấn, từ đó điều khiển đối phương hết thảy.

Nhưng Anger căn bản không phải một cái bình thường thượng vị bất tử sinh vật, hắn đã ngưng kết linh hồn chi tâm, đạt đến Hoàng Kim Khô Lâu cấp bậc, thế nhưng là có linh hồn liên hệ tiểu đệ cũng chỉ có tiểu cương thi một cái , bình thường Hoàng Kim Khô Lâu vương, cái nào không phải hơn mấy ngàn vạn tiểu đệ.

Cho dù là một cái dòng độc đinh tiểu cương thi, cùng Anger linh hồn liên hệ cũng là thông qua linh hồn mạng lưới đã đạt thành, mà không phải linh hồn lạc ấn, cái này dẫn đến Anger căn bản không biết linh hồn lạc ấn là cái gì.

Tiếp thu Negri truyền tới linh hồn lạc ấn cách dùng, Anger liền đem thiên sứ khô lâu bắt tới, sau đó ý niệm ép hướng linh hồn của nó.

Một cái là có được linh hồn chi tâm thượng vị bất tử sinh vật, một cái là mới sinh khô lâu, cứ việc nó thể xác là một bộ chiến thiên sứ thể xác, nhưng trên bản chất vẫn là tân sinh khô lâu, không có chút nào phản kháng chỗ trống.

Bất quá nó giống như cũng không có phản kháng, vừa bị Anger bắt lấy thời điểm vùng vẫy một hồi, thấy là Anger về sau, nó liền không kháng cự, lạc ấn dễ dàng khắc ở linh hồn của nó bên trong.

Một loại linh hồn phương diện liên hệ, tại Anger cùng thiên sứ khô lâu ở giữa thành lập, mối liên hệ này cùng tiểu cương thi ở giữa không có gì sai biệt, Anger đồng dạng có thể cảm ứng được tâm tình của nó,

Sau đó đối với nó làm ra một chút hạn chế.

"Không nên đánh người." Anger cho nó hạ một cái mệnh lệnh, liền giải khai buộc lại nó dây thừng, đem nó buộc cũng là bởi vì nó quá nháo đằng, nếu có linh hồn lạc ấn đến trói buộc, tự nhiên là không cần dây thừng.

Nhưng mà thiên sứ khô lâu sờ sờ trống rỗng cổ, ý thức được đối với mình trói buộc đã giải trừ về sau, nó xoát một cái mở ra cánh chim, hướng tiểu cương thi bay nhào mà đi.

"Không cho phép đánh người!" Anger tại linh hồn nói đến, tâm niệm vừa động, khí thế nói rào rạt đập ra đi thiên sứ khô lâu liền lăn lộn thân cứng đờ, thẳng tắp rơi trên mặt đất, ngay cả một đầu ngón tay đều không động được.

Đây chính là linh hồn khống chế ưu thế, chỉ cần Anger một cái ý niệm trong đầu, liền có thể để nó ngay cả năng lực suy tư đều đánh mất.

Đây cũng là vì cái gì có bất tử thần điện dạng này tín ngưỡng thu thập nơi chốn, bất tử quân vương lại không quá coi trọng, bởi vì quân vương có càng hiệu suất cao hơn khống chế thủ đoạn, linh hồn mạng lưới nhưng so sánh tín ngưỡng nguyên lực hiệu suất cao nhiều.

'Không phải người...' Anger vậy mà từ phía trên sử khô lâu trong tâm tình của, cảm thụ ra loại ý tứ này.

Hảo có đạo lý, tiểu cương thi xác thực không phải 'Người', cho nên có thể đánh... .

"Không thể..." Anger đang muốn bổ sung chỗ sơ hở này, ai biết tiểu cương thi lại động, nó một quyền nện ở thiên sứ khô lâu trên gương mặt, đem cái kia sạch sẽ trắng noãn khuôn mặt nhỏ nhắn đánh ra một cái nắm đấm ấn.

Anger lần thứ nhất có loại ảo não cảm xúc, buông ra đối với thiên sứ khô lâu hạn chế , đảm nhiệm lấy hai bọn chúng đánh thành một đoàn, mặc kệ.

Một cái tân sinh Vu Yêu, một cái tân sinh khô lâu, một cái da dày thịt thô, một cái có da thịt bao khỏa, một cái tốc độ mau lẹ, một cái thân thủ linh hoạt, người này cũng không làm gì được người kia, đánh một nửa, nhìn thấy Anger đi, liền ngay cả bận bịu dừng tay, đuổi theo.

Đầu trâu khô lâu mờ mịt nhìn một hồi, phát chân đuổi theo.

Ngưu đầu nhân đại thẩm một nhà tranh thủ thời gian trên lưng thùng nước đi theo, thần điện bốn phía thánh nấm một mực đang loại, bọn chúng cần đại lượng tịnh hóa qua nước thánh đổ vào, ngưu đầu nhân đại thẩm một nhà phụ trách mỗi ngày đem Anger tịnh hóa nước chọn trở về.

Nước thánh là trồng ra thánh nấm mấu chốt, không có tịnh hóa qua nước, thánh nấm chẳng mấy chốc sẽ mục nát.

...

Gnome Clegg giờ phút này liền trơ mắt nhìn thật vất vả làm tới thánh nấm dần dần mục nát hủ hóa, không có biện pháp nào.

Làm thành dưới đất nhất có kỹ thuật Gnome, Clegg nhìn thấy thánh nấm cái này loại giá cao đáng giá thu hoạch, đương nhiên không muốn buông tha, thỉnh cầu Filin cho hắn làm đến một cái sống thánh nấm, không nghĩ tới rót hai lần nước sau liền biến thành bộ dạng này.

"Không phải dạng gì tiền đều có thể lừa a, thật muốn dễ kiếm như vậy, thứ này cũng sẽ không mắc như vậy." Clegg vò đầu.

Hắn nhìn thấy Anger nửa tháng vậy mà làm ra mười cân thánh nấm phấn, còn cảm thấy rất dễ dàng, hiện tại không thể không thừa nhận, thứ này đối một ít người dễ dàng, đối một ít người lại khó hơn lên trời.

"Phải nghĩ biện pháp để Filin đại nhân nhiều làm điểm, đây chính là trị liệu cơ sở bệnh thần vật, có nó, một chút bệnh nhẹ nhỏ đau nhức có thể tại lúc mới bắt đầu nhất được trị liệu, liền sẽ không bệnh nhẹ kéo thành bệnh nặng, cuối cùng thống khổ chết mất, ai." Clegg than thở lấy quay đầu nhìn thoáng qua nơi hẻo lánh một cái rương, trong rương chứa chính là hắn nhi tử hài cốt.

Chính như ngưu đầu nhân đại thẩm sẽ đem tiên tổ xương đầu treo ở trong nhà trên tường, đối với có bất tử tín ngưỡng thành dưới đất, đem chí thân người thi hài bảo tồn trong nhà thật sự là quá bình thường, con trai của Clegg liền là chết tại nho nhỏ cảm mạo đưa tới viêm phổi.

Nếu như lúc đương thời thánh nấm phấn, cảm vặt trực tiếp thanh trừ, liền sẽ không phát triển thành viêm phổi.

Nghĩ đến liền làm, Clegg lật ra quyển da cừu, ở phía trên viết lên đồ vật, quay đầu đưa cho Filin, để hắn phê đi.

Ba mươi ma tinh một cân hay là quá mắc, nhưng mặc kệ, kiếm tiền là Filin cùng Aiske sự tình, có thể mua được thánh nấm phấn là được.

...

Hoàn toàn không biết đang bị người mưu hại Aiske hắt hơi một cái, xoa xoa cái mũi hướng Anger hỏi: "Muốn hay không cho ngài xây một cái chiếu sáng trận?"

Chiếu sáng ma pháp trận là trồng trọt khu nhất định phải công cụ, dưới mặt đất chiếu sáng dù sao vẫn là quá thấp, hiện tại có phát sáng rêu làm bổ sung nguồn sáng, nhưng một cái công suất lớn chiếu sáng pháp trận, vẫn có thể tại cần thiết thời đoạn tiến hành bổ ánh sáng, tỉ như kết bông lúa kỳ làm đòng kỳ các loại.

Anger đối tất cả trồng trọt có liên quan đồ vật đều có hứng thú, nghe vậy gật gật đầu, giờ phút này Filin không ở bên một bên, không có người cho hắn phiên dịch, thế là liền đeo lên người bù nhìn mũ huyễn hóa ra hình người nói đến: "Bao nhiêu tiền?"

Nhìn trước mắt bộ khô lâu này đột nhiên biến thành một cái sinh động như thật nhân loại nam tính, Aiske dụi dụi con mắt, một mặt gặp quỷ khó có thể tin biểu lộ: "Cái này. . . Đây là huyễn thuật sao? Làm sao có thể như thế rõ ràng? Ta... Ta... ."

Aiske theo bản năng cử đi hai lần tay, hắn rất muốn dùng các loại bài trừ huyễn thuật ma pháp đập tới, nhưng rất nhanh kịp phản ứng, tranh thủ thời gian kềm chế sự vọng động của mình.

Bình phục một cái tâm tình, Aiske mới nói đến: "Tiền cũng không cần, vốn chính là rất đơn giản pháp trận, chủ yếu phiền phức là cần quán thâu ma lực nó mới có thể vận chuyển, bố trí ngược lại không làm sao phiền phức... ."

Nói đến đây, ngải Khắc Tư đột nhiên nhớ tới Filin đã từng giao phó, vội vàng bổ sung đến: "Ây... , muốn chờ giá trao đổi đúng không, ta tính toán, liền ba mươi cân lương thực đi, có thể chứ?"

Ba mươi cân lương thực, xin một vị trung cấp ma pháp sư khắc họa một cái ma pháp trận, phóng tới thế giới loài người quả thực là vũ nhục, nhưng Aiske lại có chút ngượng ngùng, cảm thấy mình muốn thêm, bởi vì nơi này không phải nhân loại thế giới, mà là thiếu lương thiếu đến muốn ăn thảo thành dưới đất.

Ba mươi cân sao? Không có tiền lẻ, một túi lương thực hai mươi cân, hai túi liền bốn mươi: "Bốn mươi đi." Nói xong vòng vo hai túi lương thực đi ra.

Còn mang tăng giá? Nói thật, làm thành dưới đất Quản Lý Giả, Aiske không đến mức đói bụng, nhưng nhiều một phần lương liền nhiều một phần an tâm, đặc biệt là hắn biết rõ hiện tại cái này loại thời thế, Filin đều làm tốt phát động vong linh thiên tai chuẩn bị.

Bất quá nghĩ nghĩ, hắn ưỡn nghiêm mặt hỏi: "Không biết đại nhân nơi đó có hay không củ cải đường? Nếu như có, có thể đem những này lương thực đổi thành đối ứng củ cải đường sao?"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: