Chương 29 : Đồng ruộng bị người đốt đi

Chương 29: Đồng ruộng bị người đốt đi

Tại không có công nghiệp hoá chế đường thời đại, vị ngọt là một loại rất xa xỉ cảm thụ, nó mang đến nhiệt độ cao lượng đồng thời, cũng sẽ để đại não bài tiết càng nhiều kích thích tố, bình ức thương tâm thống khổ loại hình tâm tình tiêu cực, cho nên có ít người thất tình sau đó rượu chè ăn uống quá độ, chủ yếu liền là thu lấy đường phần.

Không có đường, vị ngọt chủ yếu nơi phát ra liền là mật ong cùng một chút tự nhiên cao đường thu hoạch, tỉ như củ cải đường, đó là một loại ngậm đường lượng đạt bốn mươi phần trăm thu hoạch, là phi thường trọng yếu vị ngọt thu hoạch.

Nhưng là rất đáng tiếc, thành dưới đất thậm chí thế giới này, đều rất khó trồng trọt củ cải đường, không nói lương thực có đủ hay không, chỉ là củ cải đường cần có chiếu sáng điều kiện, thành dưới đất liền không thỏa mãn được.

Cần thời gian dài cao quang chiếu hoàn cảnh, củ cải đường bên trong tinh bột mới có thể chuyển hóa thành đường chia, thành dưới đất không có điều kiện này, thế giới này đều không có điều kiện này.

Nhưng Anger chính là một bộ trồng rau khô lâu, trồng rau mới là nghề chính của hắn, trồng lương thực là bổ sung.

Nông trường nguyên bản có sáu mươi vị khô lâu, mỗi vị khô lâu phụ trách năm mươi mẫu đồng ruộng, có trồng rau có trồng lương thực, khi bất tử linh hồn biến mất về sau, trong nông trại lập tức chỉ còn lại hắn một cái, nhìn thấy cái khác đồng ruộng bên trong thu hoạch ngày càng khô héo, Anger bản năng liền theo không nén được, tận chính mình năng lực đi quản lý khác đồng ruộng.

Đương nhiên, ba ngàn mẫu đồng ruộng, đem hắn hủy đi thành hai nửa cũng chiếu cố không đến, cuối cùng chỉ có thể chiếu cố mấy loại thu hoạch, còn lại đều chỉ có thể nhìn xem bọn chúng khô héo.

Mà củ cải đường vừa lúc liền là Anger chủ yếu trồng trọt thu hoạch, trồng trọt quy mô chỉ so với lương thực ít một chút, nhưng là sản lượng lớn, tại kho lúa bên trong chứa đựng lượng so lương thực còn nhiều, là so lương thực càng thứ không đáng tiền.

Bốn mươi cân củ cải đường đổi bốn mươi cân lương thực sao? Anger vòng vo bốn mươi cân củ cải đường đi ra, lấy ra mới phát hiện, tại tức nhưỡng tác dụng dưới, củ cải đường mất nước, trọng lượng chỉ còn lại có lúc đầu bảy mươi phần trăm.

"Nhiều lắm nhiều lắm , chờ giá trao đổi, củ cải đường so lương thực quý không chỉ gấp mười lần, cho ta tứ cân là đủ rồi." Aiske nhìn xem chuyển di đi ra một đống củ cải đường, hai mắt sáng lên, nhưng lại không thể không đau lòng cự tuyệt.

Củ cải đường chẳng những so lương thực quý hơn gấp mười lần, mà lại có tiền mà không mua được, bởi vì trên thị trường căn bản không có củ cải đường có thể bán, coi như chỉ cấp tứ cân, Aiske cũng lừa lật ra.

Mặc dù Anger lập tức chuyển ra bốn mươi cân củ cải đường để hắn rất nóng mắt, nhưng hắn cũng không dám chiếm cái này tiện nghi, hắn coi là quy tắc này là Anger định, chỉ có Anger nguyện ý tuân thủ lúc, đây mới là một cái quy tắc, nếu như Anger không tuân thủ, vậy hắn ngay cả cò kè mặc cả tư cách đều không có.

Cho nên, nếu như mình không có năng lực đi giữ gìn quy tắc, lại không có tư cách cò kè mặc cả thời điểm, hàng vạn hàng nghìn đừng đi đánh vỡ nó.

Chờ giá sao? Anger nghiêng đầu một chút, kho lúa bên trong củ cải đường số lượng dự trữ càng lớn, trồng trọt cũng càng dễ dàng, giá cả vẫn còn so sánh lương thực quý nhiều như vậy, đây chẳng phải là loại củ cải đường càng có lời?

Lấy được thù lao, Aiske nhiệt tình mười phần triệt lên tay áo, tận tâm tận lực cho Anger khắc họa pháp trận.

"Ở nơi này đi, nơi này góc độ vừa vặn, có thể bao trùm lớn nhất diện tích." Aiske khoa tay mấy lần, tìm được một cái vị trí thích hợp, vị trí kia ở vào vách đá trung đoạn, Aiske cần leo đi lên mới có thể đến lấy.

Quan sát một chút, Aiske lúng túng nói đến: "Ta đi tìm sợi dây đến, quá cao, khó dùng lực."

Anger méo mó đầu, hỏi: "Có thể bay."

Aiske xấu hổ đáp lời: "Không kiên trì nổi."

Làm một vị trung cấp pháp sư, Aiske có thể ngắn ngủi bay lên, lại không thể bền bỉ, khẩn cấp bò một cái vách tường loại hình còn có thể, muốn lơ lửng lấy làm khắc họa pháp trận dạng này tinh tế sống liền không làm được.

Anger nhô ra tay, thụ phấn thuật phóng ra tại Aiske trên thân, đem hắn từ dưới đất xách.

Aiske giật nảy mình, bất quá kịp phản ứng là Anger làm, hắn liền bình thường trở lại, ma quyền sát chưởng, quyết tâm hảo hảo phát huy lấy hồi báo Anger củ cải đường.

Một giờ đi qua, hai giờ đi qua, ba giờ đi qua... , Aiske hãi hùng khiếp vía thỉnh thoảng quay đầu, nội tâm không ngừng cuồng hống: "Không thể nào không thể nào? Thật sự có người có thể cứng chắc lâu như vậy sao?"

Ba giờ,

Anger cứ như vậy vững vàng nâng hắn, một điểm bất ổn dấu hiệu đều không có, quả thực là thật bất khả tư nghị, liền xem như đại ma pháp sư cũng không có khả năng có như thế bền bỉ năng lực.

Trước kia, Aiske chỉ là từ Filin đối đãi Anger thái độ, đến phỏng đoán Anger thực lực, hiện tại hắn lại là chân chân chính chính cảm nhận được cái kia thâm bất khả trắc hạo như biển khói mênh mông tuần hoàn qua lại vĩnh viễn chừng mực thực lực.

Đừng nhìn đem hắn nâng lên đến chỉ cần một cấp phong hệ ma pháp, nhưng là cái này loại tiếp tục ổn định chuyển vận ngược lại là càng khó khăn, chân sau đứng thẳng ai cũng biết, ngươi để hắn một chân đứng ba giờ thử một chút.

Đây tuyệt đối là chỉ có áo nghĩa pháp sư mới có thể làm được trình độ, cân nhắc đến Anger hay là hình chiếu, vậy liền ít nhất phải chân lý pháp sư thực lực, đây chính là thần a, trước mắt cái này Anger, rất có thể thật là bất tử quân vương hình chiếu.

Aiske trong nháy mắt liền minh bạch, vì cái gì Filin sẽ là cái này loại một mực cung kính thái độ.

Kinh ngạc vạn phần Aiske đương nhiên sẽ không nghĩ đến, thế giới này có một tên bỏ ra hơn ba trăm năm chỉ luyện nhất cấp ma pháp, liền vì cho thu hoạch tưới nước, cái này hiểu lầm lớn.

Bỏ ra trọn vẹn bốn giờ mới đem chiếu sáng trận khắc họa hoàn thành, chủ yếu là Aiske nghĩ kỹ hảo biểu hiện, chiếu sáng trận diện tích càng lớn, cho nên phí đến công phu càng nhiều.

Hoàn thành nhiệm vụ về sau, Aiske dẫn theo tứ cân củ cải đường, cao hứng bừng bừng đi về nhà, hoàn toàn không nghe thấy Anger linh hồn, Negri mỉa mai:

"Pháp trận thật nát, ma văn không đủ ngắn gọn, dư thừa mạch kín quá nhiều, chuyển hóa hiệu suất thấp, có thể hao tổn cao, còn không có ổn định kết cấu, một khi bắt đầu phóng thích tiến trình, liền sẽ trước mạnh sau yếu, lúc mới bắt đầu sáng muốn chết, đến đằng sau liền tối đến nỗi ngay cả con kiến đều chiếu không rõ ràng, nát."

"Không có tiếp thụ qua thành thể hệ trận pháp giáo dục, là rất dễ dàng cái này loại mao bệnh, đơn thuần chiếu minh thuật, dạng này ma lực mạch kín sẽ chỉ hiệu suất thấp, không tính trí mạng, nhưng muốn coi nó là thành ổn định pháp trận, vấn đề liền lớn."

Anger méo mó đầu: "Nha."

"Ngươi đừng chỉ a a, bay lên, ta dạy cho ngươi làm sao đổi."

"Nha." Anger bay lên , dựa theo Negri chỉ thị, sửa đổi ma pháp trận, sau đó rót vào ma lực, chỉ thấy ma pháp trận lấp lóe mấy lần, liền thả ra ổn định mà hào quang sáng tỏ, chiếu sáng lên toàn bộ hố trời.

Tắm rửa tại chiếu sáng pháp trận hào quang sáng tỏ bên trong, Anger đột nhiên có một cái ý nghĩ: "Trời mưa thuật, có thể hay không, kiếm pháp trận."

"Khắc là có thể khắc, bất quá ngươi cái kia phá trời mưa thuật là ngươi tự sáng tạo, còn phải đem nó ma văn hóa mặt phẳng hóa tổ hợp hóa, ngươi lại không học qua pháp trận, làm sao đem nó chuyển hóa? Còn không bằng trực tiếp tới một cái thủy cầu thuật pháp trận, có sẵn." Negri nói đến.

Anger lắc đầu: "Thủy cầu thuật, không tưới, trời mưa, tưới, ngươi dạy."

Negri đã thành thói quen Anger nói chuyện phong cách, nghe xong liền hiểu, có chút bất đắc dĩ đậu đen rau muống đến: "Ngươi đối trồng trọt phương diện ngược lại là rất cố chấp, khác nhau ở chỗ nào sao? Không đều là nước? Có người muốn chết khát, ngươi trời mưa thuật liền không thể ngưng nước cứu người sao? Ngươi muốn học cũng được, dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi..."

Câu nói kế tiếp Anger đã nghe không lọt, đầy trong đầu đều là: Trời mưa thuật có thể cứu chết khát người sao?

Cái này khiến hắn nhớ tới cái kia mở ra truyền tống trận người, lúc ấy chính là không có nước mới sống sờ sờ chết đói chết khát, trời mưa thuật có thể cứu chết khát người sao?

Giống như thật có thể, mình khi đó vì cái gì nghĩ không ra đâu? Anger thi triển một cái trời mưa thuật, nhìn xem lòng bàn tay tí tách tí tách giọt nước, rơi vào trầm tư.

Một trận gió nguyên tố khuấy động, Aiske từ duy nhất thông đạo bay trở về, gấp giọng nói đến: "Đại nhân, không xong, ngươi đồng ruộng bị người đốt đi."

Đồng ruộng bị người đốt đi! Anger linh hồn kịch liệt chấn động, quay đầu nhìn về phía Aiske, cái kia trống rỗng trong hốc mắt, bắn ra một loại để Aiske vì đó tim đập nhanh hỏa diễm.

Hư nhấc tay, lòng bàn tay giọt nước cũng hóa thành bén nhọn băng tinh, xoát xoát quấn tới trên mặt đất.

Bên trên đề cử, tìm các loại bỏ phiếu khen thưởng
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: