Chương 3 : Tiểu cương thi

Chương 3: Tiểu cương thi (tu) tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Nhân loại chết rồi, Anger cũng phát hiện mình trở về không được, màng ánh sáng biến thành ma pháp da sức bọc tại trên cổ tay của hắn, nhưng làm sao đem da sức một lần nữa biến trở về màng ánh sáng hắn nhưng lại không biết.

Đối với không thể quay về chuyện này, Anger cũng không có quá nhiều ý nghĩ, nơi này cùng yên nghỉ chi cung không có gì sai biệt , đồng dạng tĩnh mịch hoang vu, duy nhất khác biệt là, nơi này còn có khác khô lâu.

Nhân loại sau khi chết không bao lâu, nơi xa liền du đãng tới một bộ xương khô khô lâu, nó lung la lung lay đi lên phía trước lấy, trống rỗng hốc mắt một mực chăm chú vào thi thể của con người bên trên, phảng phất thi thể có đồ vật gì hấp dẫn lấy nó.

Bất quá đến gần đại khái ba mươi mét hạn chế, xương khô khô lâu đột nhiên dừng bước, hơi nghi hoặc một chút ngoẹo đầu ngoặt về phía Anger phương hướng, trống rỗng hốc mắt rơi vào Anger trên thân.

Chỉ thấy trong hốc mắt linh hồn chi hỏa một trận lay động, xương khô khô lâu xoay qua thân, lấy tốc độ nhanh hơn hướng địa phương khác du đãng mà đi.

Khô lâu là có đẳng cấp phân chia, Anger đẳng cấp xa so với bộ xương khô này khô lâu cao hơn, trực tiếp liền đem đối phương hù chạy.

Cứ như vậy, Anger ngốc tại chỗ, đến trưa liền dọa đi mười mấy bộ xương khô khô lâu cùng bạch cốt khô lâu, sau đó tựa như trao đổi tin tức, lần nữa phân chia phạm vi thế lực, không còn có cấp thấp khô lâu hướng Anger phương hướng du đãng.

Anger đào một cái hố, tạm thời định cư lại, xe đẩy lương thực bị hắn mặt khác đào một cái hố chôn xuống.

Không thể không nói, hố đào rất kịp thời, lúc chạng vạng tối, Anger chú ý tới nơi xa những cái kia du đãng khô lâu không hẹn mà cùng bắt đầu đào hố, nhao nhao đem mình chôn xuống, sau đó liền bắt đầu gió nổi lên.

Gió, là Làn Gió Yên Nghỉ.

Làn Gió Yên Nghỉ là thúc đẩy sinh trưởng Tử Vong Chi Địa tất cả sinh vật căn nguyên, nó cho thi thể khắp nơi, hài cốt, mảnh vụn linh hồn mang đến sinh mệnh, đem bọn nó thai nghén thành khô lâu, thi vu cùng vong linh, nhưng là nếu như đối với nó có chút bất kính, nó cũng sẽ vô tình phá hủy hết thảy.

Làm bất tử sinh vật, trường kỳ bại lộ tại Làn Gió Yên Nghỉ quét dưới, linh hồn liền sẽ chậm rãi ngưng kết, khô cạn, sau đó tiêu vong, cho dù là cường đại nhất Hoàng Kim Khô Lâu vu yêu vương cũng không ngoại lệ, khác nhau chỉ là bọn hắn chống đỡ thời gian dài hơn mà thôi.

Anger nằm tại lõm cái hố bên trong, nghe Làn Gió Yên Nghỉ gào thét, linh hồn thời gian dần trôi qua bình tĩnh trở lại, Làn Gió Yên Nghỉ có an ủi linh hồn tác dụng, chỉ cần không bị chính diện thổi trung, liền sẽ không đối linh hồn tạo thành ảnh hưởng.

Nằm tại trong hố, Anger hiếu kỳ vươn một ngón tay, luồn vào cái kia âm lãnh trong gió, sương mù xám Làn Gió Yên Nghỉ thổi qua ngón tay của hắn, tạo thành từng cái luồng khí xoáy, mà hắn toàn bộ bàn tay cũng tại gió quét dưới, trở nên tựa như kim loại ngân bạch.

Gió quét dưới, một cỗ râm mát khí tức liền từ bàn tay uốn lượn mà xuống, một mực truyền tống đến linh hồn chi hỏa của hắn bên trong, để hắn có một loại thôn phệ linh hồn lớn mạnh cảm giác, cái này khiến tinh thần hắn chấn động.

Giống hắn dạng này khô lâu, lớn mạnh chính mình phương pháp tốt nhất liền là thôn phệ đồng loại linh hồn, nhưng mà hắn là một bộ trồng rau khô lâu, cũng không cần lớn mạnh chính mình linh hồn, huống chi yên nghỉ chi cung bây giờ chỉ còn hắn một cái, không có đồng loại có thể cung cấp hắn cướp đoạt.

Nhưng mà, lớn mạnh chính mình, là mỗi một cái linh hồn bản năng, thử qua về sau, Anger liền có một loại muốn ngừng mà không được cảm giác, nhịn không được đem hai cánh tay đều đưa ra ngoài.

Một buổi tối đi qua, trời mịt mờ phát sáng lên, Làn Gió Yên Nghỉ đình chỉ.

Anger cảm giác mình linh hồn rắn chắc thêm không ít, lớn mạnh bao nhiêu không biết, nhưng cốt cách lại đại biến dạng, mấp mô địa phương ít đi rất nhiều, một chút lớn lỗ cũng rút nhỏ, nhỏ lỗ trực tiếp liền lấp kín, tựa như dùng loại sơn lót bôi qua.

Nhiều thổi mấy lần gió, giống như cũng không cần hoán cốt cách, Anger yên lặng nghĩ đến.

Từ trong hố đứng lên, Anger phát hiện ngày hôm qua cỗ thi thể của con người không thấy, ngẩng đầu nhìn lên, phát hiện nó đã bị thúc đẩy sinh trưởng thành một bộ cương thi, chính hoảng hoảng du du hướng nơi khác chuyển đi.

Anger chạy tới đem nó kéo trở về, tiểu cương thi hù chết, còn tưởng rằng Anger muốn ăn rơi nó, ngao ngao giãy dụa lấy.

Đáng tiếc, ngay cả xương khô cùng bạch cốt khô lâu đều bị Anger hù chạy, huống chi nó một bộ vừa đản sinh tiểu cương thi,

Rất nhanh liền bị Anger lột sạch sẽ.

Lột bỏ chính là thuộc về nhân loại vật phẩm, một cái da chế tay nải, một cái trống không ấm nước, một thanh trường kiếm, trong bao đeo có một tấm bản đồ, mấy cái ngân tệ, cũng không thể chứng minh thân phận của hắn đồ vật.

Nói cách khác, tên nhân loại này tại sao tới nơi này? Làm sao khởi động truyền tống trận? Khả năng vĩnh viễn trở thành một điều bí ẩn, nếu như Anger mình không thể biết rõ ràng ma pháp da sức cách dùng, hắn liền có thể vĩnh viễn trở về không được.

Anger nhìn xem cốt cách bên trên trơn nhẵn rất nhiều mấp mô, giống như. . . Không thể quay về cũng không phải chuyện xấu.

Bởi vì Làn Gió Yên Nghỉ nguyên nhân, Anger chân thật tại mảnh này hoang dã trung định cư xuống tới, mỗi ngày tắm rửa lấy Làn Gió Yên Nghỉ quét, kéo dài lớn mạnh lấy linh hồn của mình.

Đầu kia tân sinh tiểu cương thi dần dần cùng Anger thân quen, vừa mới bắt đầu Anger đem nó kéo chạy, đem nó dọa đến gần chết, cho là mình muốn bị ăn hết, ai ngờ bị lột sạch về sau, Anger liền không có để ý đến nó.

Một cái may mắn chạy thoát tân sinh tiểu cương thi, mờ mịt bốn phía du đãng, thẳng đến Làn Gió Yên Nghỉ thổi lên.

Tân sinh nó kia chịu đựng nổi Làn Gió Yên Nghỉ lăng lệ, ngao ngao bản năng hướng trên mặt đất đào, muốn đào ra một cái hố trốn vào đi, nhưng dựa theo nó đào hố tốc độ, hố không có đào xong, linh hồn đoán chừng liền bị thổi tan.

May mắn Anger chỗ hố khoảng cách nó không bao xa, đỉnh lấy gió đi qua đem nó lôi vào trong hố.

Anger đối với tiểu cương thi mà nói quá cường đại, ngồi xổm ở cùng một cái trong hố tràn đầy cảm giác áp bách, dọa đến nó ngao ngao ra bên ngoài bò, thế nhưng là vừa toát ra cái đầu, liền bị âm lãnh gió thổi rụt trở về, cuối cùng ôm đầu núp ở trong hố tít ngoài rìa vị trí, run lẩy bẩy.

Anger không để ý tới nó, tự mình nhô ra tay đi, dẫn đạo cái kia râm mát khí tức , chờ trời vừa sáng, Làn Gió Yên Nghỉ đình chỉ, tiểu cương thi liền không kịp chờ đợi bò lên ra ngoài.

Lần này, tiểu cương thi quyết định rời xa cái này địa phương đáng sợ, nhưng vừa đi ra ba mươi mét, liền bị một cái khác cỗ du đãng khô lâu chạy về.

Cái này phương viên ba mươi mét đã trở thành Anger lãnh địa, tiểu cương thi ở bên trong, Anger sẽ không quản hắn, một khi nó rời đi cái phạm vi này, tân sinh linh hồn chính là tối kiều nộn ngon miệng đồ ăn, ai cũng có thể khi dễ nó.

Bị khác khô lâu đuổi theo mấy lần, tiểu cương thi ý thức được, địa phương khác so nơi này càng đáng sợ.

Chạng vạng tối tiến đến, Làn Gió Yên Nghỉ thổi lên, không có năng lực đào ra mình hố tiểu cương thi, nơm nớp lo sợ về tới Anger trong hố.

Nó cương lấy cổ vẫn liếc Anger, thấy Anger không để ý tới nó, nó liền rút vào đến một điểm, hay là không để ý tới nó, nó liền lại co lại tiến đến một điểm, một mực co lại đến đêm qua ngốc cái kia nơi hẻo lánh, ngay cả tư thế đều cùng ngày hôm qua, ôm đầu, chỉ là không còn run lẩy bẩy.

Sáng ngày thứ hai, nó lại không kịp chờ đợi leo ra đi, nhưng đã đến chạng vạng tối, không đợi Làn Gió Yên Nghỉ thổi lên, nó liền thật sớm bò vào trong hố, không còn ôm đầu, mà là hiếu kỳ quan sát Anger, thậm chí học theo nếm thử để bàn tay duỗi ra ngoài hố.

Đương nhiên, cái này lỗ mãng cử động, để nó linh hồn hung hăng bị khí tức âm lãnh hung hăng tẩy lễ một lần.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: