Chương 30 : Đại nhân quá có tâm

Chương 30: Đại nhân quá có tâm

Ngay tại phát sáng rêu ruộng xem xét hiện trường Filin, nhìn thấy chính là một cái đầu lâu bốc lên lửa xanh lam sẫm, cầm trong tay liêm đao, khí thế hung hăng Anger, có lẽ là cảm ứng được Anger cảm xúc, cùng sau lưng hắn tiểu cương thi cùng thiên sứ khô lâu cũng là khí thế hung hăng.

Anger cái kia thanh liêm đao, Filin đã gặp nhiều lần, không biết có phải hay không là ảo giác của hắn, liêm đao lưỡi đao cùng chuôi tựa hồ cũng lớn một chút.

Vốn còn muốn đi lên thông báo tình huống, thế nhưng là nhìn thấy Anger bộ dáng này, Filin chần chờ một chút.

Aiske đuổi tới, Filin tranh thủ thời gian ngang nhiên xông qua hỏi: "Chuyện gì xảy ra? Ngươi gây đại nhân tức giận?"

Aiske cũng có chút mộng, nghe vậy tranh thủ thời gian phủ nhận đến: "Không phải, không có, đừng nói mò, ta đã nói đồng ruộng bị đốt đi, đại nhân liền biến thành dạng này."

Filin hiện ra cảm động thần sắc: "Xem ra mảnh này ruộng rất thụ đại nhân coi trọng, đại nhân mình không cần ăn đồ vật, lại coi trọng như vậy phát sáng rêu trồng trọt kỹ thuật, hắn đây là nghĩ một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, giải quyết chúng ta thành dưới đất trồng trọt vấn đề kỹ thuật a, đại nhân, đại nhân thật sự là quá có tâm."

Aiske bừng tỉnh đại ngộ: "Nguyên lai là dạng này, đúng a, đại nhân mình là không cần ăn đồ vật, lại coi trọng như vậy cái địa phương này, phát sáng rêu làm ruộng, ngoại trừ chúng ta thành dưới đất, địa phương khác cũng không dùng đến, cho nên, đại nhân là vì chúng ta tại làm nghiên cứu phát minh? Quá có tâm, quá cảm động."

Hai tên gia hỏa tại tự hành não bổ, bản thân cảm động đến không nên không nên thời điểm, xem xét tình huống Anger đột nhiên nâng lên, phảng phất phát hiện cái gì tung tích, hướng một cái khác cửa vào liền xông ra ngoài.

Phát sáng rêu ruộng vị trí, là một đầu hang động đá vôi ở giữa đoạn, bởi vì ăn mòn mà mở rộng không gian, đến nơi này có hai cái cửa vào, một chỗ là từ dưới đất thành chủ khu xuống tới, mà đổi thành một mặt lại là thông hướng khổng lồ dưới mặt đất hang động đá vôi bầy.

Nước chảy cắt chém đi ra dưới mặt đất hang động đá vôi, bốn phương thông suốt, hơi một tí kéo dài mấy trăm hơn ngàn cây số, thành dưới đất chủ khu vị trí vùng này, chỉ là dưới mặt đất hang động đá vôi trong đó tới gần mặt đất một khối rất nhỏ.

Không người nào dám thâm nhập dưới đất hang động đá vôi bầy, cái kia rắc rối phức tạp lộ tuyến, một khi lạc đường liền rất có thể vĩnh viễn ra không được, trừ phi có truyền tống quyển trục, hoặc là bản thân liền là không gian hệ ma pháp sư.

Nhưng mà cũng không có, thành dưới đất cũng không có như này hi hữu không gian ma pháp sư, cho nên đối địa xuống hang động đá vôi bầy thăm dò, đều là khai thác nguyên thủy nhất phương thức, so dắt dây thừng, vẽ tiêu ký, thả khô lâu.

Nhưng vô luận là loại nào, tổn thất đều thường có phát sinh, cho nên khi thành dưới đất sử dụng không gian đầy đủ về sau, Filin liền không lại tiến hành thăm dò, thăm dò ra lại nhiều không gian cũng không có ý nghĩa, thành dưới đất cứ như vậy hơn năm ngàn miệng 'Người' .

Phát sáng rêu ruộng là thuộc về khu vực biên giới, từ chủ thành khu tới thông đạo đã bị Filin phong tỏa, nhưng là trên lý luận, nếu có người từ dưới đất hang động đá vôi bầy phương hướng tiến vào, Filin là không phát hiện được.

Dưới mặt đất hang động đá vôi bầy quá to lớn, Filin cũng không dám khẳng định có không ai có thể từ cái hướng kia tới.

Hắn cũng điều tra hiện trường phát hiện án, ngoại trừ nhìn thấy một loạt nóng chảy chân to ấn, suy đoán ra phóng hỏa chính là dung nham ác ma bên ngoài, Filin tìm không thấy khác manh mối, ngay cả ác ma hướng phương hướng nào chạy cũng không biết.

Bây giờ nhìn Anger bộ dáng này, chẳng lẽ hắn phát hiện cái gì?

Filin liền vội vàng đuổi theo, Aiske cũng tranh thủ thời gian theo tới , vừa chạy bên cạnh hỏi: "Thế nào? Thành chủ đại nhân, có cái gì phát hiện sao?"

"Là dung nham ác ma làm." Filin vẻ mặt nghiêm túc nói đến.

"Ác Ma Cốc? Dung nham ác ma? Hắn tại sao lại muốn tới đốt đại nhân ruộng?" Aiske khiếp sợ hỏi.

Filin lắc đầu: "Hắn đốt khả năng không chỉ đại nhân ruộng, Lysa khi trở về nói cho ta biết, Hàn Băng thành trồng trọt khu đã bị một cái dung nham ác ma đốt đi mấy chỗ, Hàn Băng thành hiện tại đang toàn lực vòng vây cái kia ác ma, hiện tại cái này dung nham ác ma, hoặc là Ác Ma Cốc phái ra mới ác ma, hoặc là từ Hàn Băng thành chạy trốn tới, vô luận là loại nào tình huống, hắn cũng sẽ không chỉ đốt một chỗ đồng ruộng liền dừng tay."

"Bọn hắn điên rồi? Đốt chúng ta ruộng làm cái gì? Muốn bỏ đói chúng ta? Coi như đem chúng ta đều chết đói có ý nghĩa gì? Xưng bá thế giới? Chúng ta lại không ngăn đón bọn hắn,

Thế giới này khắp nơi đều là có thể cung cấp khai thác khu vực, coi như bọn hắn muốn tới mặt đất xây thành trì, chúng ta cũng sẽ không ngăn cản, xem bọn hắn khiêng nổi hay không Làn Gió Yên Nghỉ, đốt chúng ta ruộng làm cái gì?"

Aiske giơ chân mắng, hạn chế thế giới này phát triển là Làn Gió Yên Nghỉ, nếu có thể ở mặt đất khai khẩn đồng ruộng, nuôi sống vài ức người đều không thành vấn đề, coi như mặt đất loại không được đồ vật, các loại dưới mặt đất hang động đá vôi sơn cốc hẻm núi cũng không ít, có sung túc địa phương có thể cung cấp khai phát, không có người ngăn cản bọn hắn đi mở mang chiếm lĩnh, tại sao muốn đốt đồng ruộng đâu?

Filin cười, lắc đầu nói đến: "Hài tử, ngươi hay là quá đơn thuần, nếu như chúng ta đồng ruộng lương thực đều bị thiêu hủy, mà Ác Ma Cốc lại có lương, ngươi cảm thấy những cái kia đói điên rồi người sẽ nguyện ý bỏ ra cái giá gì đâu?"

Năm mươi mấy tuổi lại bị gọi thành hài tử Aiske một cỗ khí ngăn ở ngực, thế nhưng là vừa nghĩ tới Filin niên kỷ, hắn liền ngoan ngoãn nuốt trở vào, cùng hơn một ngàn tuổi Filin so sánh, hắn đúng là đứa bé, nhưng trí thông minh không có vấn đề đều có thể nghe ra Filin đoạn văn này ý tứ.

"Nếu thật là như thế, liền xem như muốn mạng của ta, muốn ta linh hồn, chỉ sợ ta đều nguyện ý, quá ác độc."

"Đúng vậy a, quá ác độc, không phải gọi thế nào ác ma đâu, mê hoặc nhân tâm, thu mua linh hồn thế nhưng là bọn hắn cường hạng a." Filin than tiếc đến.

Vừa nói, trước mặt Anger đột nhiên ngoặt một cái, chui vào phía trên một cái trong đó động đá vôi bên trong đi.

Nước ngầm cọ rửa đi ra hang động đá vôi, có nhiều chỗ là vừa thông đến đáy, có nhiều chỗ lại là thủng trăm ngàn lỗ, mỗi cái lỗ liên thông địa phương đều có thể không giống, rắc rối phức tạp, vừa tiến vào đi khả năng liền không biết thông tới chỗ nào.

Nhìn thấy Anger tiến vào phía trên hang động đá vôi, tiểu cương thi cùng thiên sứ khô lâu không chậm trễ chút nào theo sau, nhưng Filin cùng Aiske lại nhịn không được do dự, mạo mạo nhiên cái gì cũng không có chuẩn bị, vạn nhất Anger không có tìm đối phương hướng, bọn hắn rất có thể sẽ mê thất ở bên trong.

Làm sao bây giờ? Hai mặt nhìn nhau một hồi, Filin khẽ cắn môi: "Đi lên hang động đá vôi, cùng lắm thì ra đến mặt đất, đuổi theo."

Hang động đá vôi đi lên sẽ khá an toàn một điểm, bởi vì tuyệt đại bộ phận đều sẽ thông hướng mặt đất, cho nên dưới đất hang động đá vôi lạc đường, biện pháp tốt nhất liền là đi lên, có rất lớn tỷ lệ có thể thoát khốn.

Rẽ đông quẹo tây tại động đá vôi bên trong ghé qua, đụng phải vô số mở rộng chi nhánh, thế nhưng là Anger lại giống nhìn thấy cái gì tựa như, một điểm chần chờ đều không có, không biết đi bao xa, đột nhiên tiến nhập một đầu quen thuộc thông đạo.

"A, nơi này rất quen thuộc, ta tới qua nơi này?" Không đợi Aiske nhận ra, liền cảm nhận được phía trước vọt tới cuồn cuộn sóng nhiệt, giống như là cái gì đó đang thiêu đốt.

Anger cũng chính là hướng sóng nhiệt truyền đến phương hướng theo đuổi, Aiske vội vàng đuổi theo, càng gần liền càng cảm giác trước mắt hoàn cảnh quen thuộc, thẳng đến quẹo vào một vùng không gian về sau, Aiske rốt cục nhận ra được: "Số ba hố trời, nơi này là số ba hố trời, trời ạ, số ba hố trời cháy rồi?"

Xông vào số ba hố trời, quả nhiên, toàn bộ trong hố tất cả đồng ruộng, bao quát bên trong cây nông nghiệp, giờ phút này đều thiêu đốt lên ngọn lửa rừng rực, mà trên vách đá chiếu sáng pháp trận bên trên, bị đạp xuống hai cái dấu chân thật to, cái kia hình dạng thình lình cùng phát sáng rêu ruộng nơi đó phát hiện giống nhau như đúc.

"Sambada ta $&*#&@* ngươi Ác Ma Cốc toàn bộ!" Aiske nhịn không được chửi ầm lên, Filin sắc mặt cũng âm trầm muốn nhỏ ra nước.

Anger bốn phía nhìn một vòng, chui vào trong đó một cái thông đạo, Filin cùng Aiske không chậm trễ chút nào đi theo, số ba hố trời tình huống biểu hiện, Anger là thật xuyết lấy đối phương.

Số ba hố trời cùng số hai hố trời là liên tiếp, tiến vào thông đạo, lập tức liền có thể cảm giác được một chỗ khác truyền đến sóng nhiệt, quả nhiên, số hai hố trời cũng đốt.

Lập tức tổn thất hai cái hố trời đồng ruộng cùng thu hoạch, Filin cùng Aiske lên cơn giận dữ, hận không thể xé xác địch nhân.

Anger lượn quanh một vòng về sau, vậy mà dọc theo vách đá bò lên.

"Đại nhân là thế nào biết ác ma leo đi lên rồi?" Filin cùng ngải khắc bán tín bán nghi đi theo bay đi lên, đi theo Anger đuổi theo ra mấy cây số, vậy mà thật thấy được một cái dung nham ác ma phe phẩy cánh, sát mặt đất trượt.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: