Chương 31 : Giọt mưa tưới chết

Chương 31: Giọt mưa tưới chết

Filin xa xa nhìn thấy kề sát đất trượt ác ma, trong nháy mắt sắc mặt đại biến: "Không tốt, là cao giai ác ma Turus · dung lửa, đại nhân cẩn thận."

"Filin đại nhân ngài nhận biết cái này ác ma?" Aiske hỏi.

"Thế giới này có cái nào cường giả ta sẽ không biết? Ách, tốt a, Loffin nhà cái kia hai huynh muội ta không biết, nhân loại dáng dấp quá nhanh, bọn hắn mới hai mươi tuổi không đến, liền một cái đê giai Kiếm thánh, một cái Cao Cấp Kiếm Sĩ, thật sự là thiên tài." Filin cảm khái đến.

Loffin nhà Anna, lần này đi về cùng Lysa, đã gặp, nhưng Anna ca ca Luther · Loffin lại không gặp qua, đây chính là thế giới này năm gần đây ít có sơ giai Kiếm thánh.

"Ác ma này rất lợi hại phải không? Liên đại nhân đều đánh không lại?" Aiske kinh ngạc nói, nếu như là mấy giờ trước, Aiske không có loại nghi vấn này, thế nhưng là kinh lịch là Anger bốn giờ cứng chắc, hắn hiện tại đối Anger thế nhưng là có một loại sùng bái mù quáng.

Filin lắc đầu: "Không thể dạng này tính, nếu như đại nhân là bản thể, đó là đương nhiên không lo lắng, nhưng đại nhân hiện tại là Thủ Vọng Giả, ngươi biết cái gì là canh gác. . . ."

Nói đến một nửa, Filin đột nhiên tỉnh ngộ chính mình nói lỡ miệng, hãi nhiên bịt miệng lại.

Hai người hai mặt nhìn nhau mấy lần, Aiske cơ linh nói đến: "Kia cái gì cái gì, là có ý gì?"

Tất nhiên đều nói lỡ miệng, Filin cũng chỉ đành bịt tai mà đi trộm chuông nói đến: "Kia cái gì cái gì ý tứ, liền là trông coi, ngắm nhìn ý tứ, đại nhân có thể bắn ra đến bất kỳ thể xác bên trên, nhưng thực lực chủ yếu là từ bắn ra thể xác quyết định, tỉ như đại nhân hiện tại hình chiếu tại một bộ tro cốt khô lâu trên thân, vậy hắn thực lực cũng chỉ có tro cốt khô lâu trình độ, đối mặt cao giai ác ma rất khó xử lý a."

Aiske ma quyền sát chưởng nói: "Vậy chúng ta đi lên hỗ trợ, cùng một chỗ giết chết hắn, dám đốt chúng ta lương thực."

Filin lúng túng xoa xoa tay: "Ta. . . Ta cũng đánh không lại, phải đợi các hài tử của ta tới."

Rất nhiều người đều cảm thấy, Filin thành chủ là thành dưới đất người lợi hại nhất, nhưng mà Filin rất có tự mình hiểu lấy, hắn hay là nhân loại thời điểm, cũng không phải là cái gì người có thiên phú, học ma pháp gập ghềnh.

Hắn có thể có hôm nay thực lực, thuần túy là hơn ngàn năm tích lũy được, luận đến trình độ ma pháp, hắn ngay cả lão bà Lysa cũng không sánh bằng.

Mặc dù như thế, nhưng xưa nay không người nào dám tiến công thành dưới đất, Ác Ma Cốc không dám, Hàn Băng thành cũng không dám, cứ việc Hàn Băng thành nhân khẩu viễn siêu thành dưới đất, bởi vì Filin tùy thời có thể điều động lên mấy ngàn bộ khô lâu Binh, lúc cần thiết thậm chí có thể triệu hoán lên hơn vạn cỗ, không có thế lực nào có thể dưới đất trong thành đánh bại một vạn bộ khô lâu Binh.

Bất quá bây giờ đuổi đến quá nhanh, hắn Khô Lâu binh không thể đuổi theo, hắn chỉ có thể xa xa phụ trợ một cái, tuyệt đối không dám tới gần, làm một tên pháp sư, bị một bộ dung nham ác ma tới gần vậy liền chết chắc.

"A? Ngài cũng đánh không lại? Cái kia. . . Chúng ta cho đại nhân ủng hộ tốt." Aiske lập tức thay đổi chủ ý.

Nổi giận đùng đùng đuổi kịp ác ma Anger cũng thay đổi chủ ý, hắn nguyên bản chủ ý là đuổi kịp những cái kia thiêu hủy đồng ruộng gia hỏa, đem đối phương giống cỏ dại cắt mất, thế nhưng là đuổi theo xem xét, a, giống như, giống như chặt bất quá. . . .

Bất quá nhìn xem ác ma trên thân bốc lên dung nham, Anger lập tức có chủ ý.

Turus cũng phát hiện Anger đám người tiếp cận, quay người lơ lửng, ánh mắt từ Anger trên thân đảo qua, chấn kinh một cái, bởi vì chưa thấy qua đầu lâu bốc hỏa khô lâu, chuyển qua thiên sứ khô lâu trên thân, lại khiếp sợ một cái, lại là chiến đấu thiên sứ?

Đã bao nhiêu năm, chiến đấu thiên sứ cũng không có ở thế giới này xuất hiện qua, Quang Minh giáo hội lại phải xâm lấn thế giới này sao? Vì sao lại cùng khô lâu nhập bọn với nhau.

Sau đó, ánh mắt của hắn rơi xuống tiểu cương thi trên thân, cương thi? Xem nhẹ, cuối cùng ném đến xa xa Filin trên thân.

"Ha ha ha, Filin thành chủ, ngươi là đến cung tiễn ta sao?" Turus cười ha ha đến.

Filin cười cười xấu hổ, không có trả lời, bởi vì nơi này làm chủ không phải hắn.

Cái này loại lúng túng biểu lộ rơi xuống Turus trong mắt, để hắn hơi khẽ cau mày, đúng lúc này,

Cái kia đầu bốc hỏa khô lâu trên thân, vậy mà sinh ra một loại yếu ớt ma lực ba động, không chờ hắn kịp phản ứng là chuyện gì xảy ra, một đợt giọt nước tưới vào trên người hắn.

Trên thân chảy xuôi nóng rực dung nham bị tư lên một đám khói trắng.

Turus cả người đều mộng, có ý tứ gì? Giọt nước? Ngay cả thủy cầu đều không phải là, vậy mà cầm giọt nước tư hắn? Đây là đang vũ nhục sao?

Không đợi Turus nghĩ rõ ràng, lại là một đợt giọt nước tưới vào trên người hắn, tư lên lại một đám khói trắng.

"A a! Đi chết!" Turus tiện tay nắm lên một đám lửa, dùng sức đập tới.

Mặc dù là cấp thấp nhất Hỏa Cầu thuật, thế nhưng là Turus tiện tay dạng này quăng ra, Hỏa Cầu thuật uy lực chí ít đạt tới cấp ba, không hổ là Hỏa hệ dung nham ác ma.

Bất quá Anger nhìn xem đập tới hỏa cầu, rụt rụt đầu, không có tránh.

Hỏa cầu nện ở trên người hắn, bạo thành một đoàn liệt diễm, triệt để bắt hắn cho nuốt sống.

Tiểu cương thi gấp đến độ 'Ngao' một cái kêu lên, vội vàng bổ nhào qua muốn đem Anger cứu ra, nhưng không có xông ra hai bước, liền nghe đến hỏa đoàn bên trong truyền ra Anger linh hồn ba động: "Ngao!"

Theo cái này âm thanh gầm rú, Anger hoàn hảo không chút tổn hại vọt ra, trên thân ma lực rung động, lại là một đợt giọt nước tưới đến Turus trên thân.

Khô lâu là tự nhiên ma pháp miễn dịch, nhưng mềm dai da cương thi lại không được, tiểu cương thi da dày thịt thô đồng thời, da thịt lại sợ lửa sợ nước, xông vào trong ngọn lửa đừng nói cứu không được Anger, mình ngược lại sẽ bốc cháy.

Trừ phi đến đồng da sắt lá cấp bậc, cương thi kháng hỏa năng lực sẽ có được to lớn tăng lên.

"Úc, ta quên, khô lâu là miễn dịch lửa dịch, như vậy, ăn ta một cái dung nham viêm nổ đi!" Turus giơ tay lên, trước người dừng lại một hồi, một cái đầu người lớn nhỏ dung nham hỏa cầu cấp tốc thành hình.

Dung nham hỏa cầu phóng ra rõ ràng so cấp ba hỏa cầu muốn tốn sức, trong lúc này, lại là một đợt giọt nước tưới vào trên người hắn, khói trắng bốc hơi mà lên.

Tổn thương không cao, nhưng vũ nhục tính cực mạnh, Turus cảm giác mãnh liệt mình đã bị vũ nhục, có ý tứ gì? Ngay cả thủy cầu đều không bỏ được thả, liền muốn dùng giọt nước tươi sống đem hắn tưới chết sao?
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: