Chương 32 : Thánh Quang Thiểm Diệu

Chương 32: Thánh Quang Thiểm Diệu

Turus tuyệt đối nghĩ không ra, cái này loại nhục nhã mình giọt nước, vậy mà thật có khả năng đem hắn tưới chết, bởi vì giọt nước càng ngày càng nhiều, càng ngày càng mật, càng ngày càng rét, mà hắn lại đánh không trúng đối phương, bộ khô lâu này vậy mà lại bay!

Khô lâu vậy mà lại bay? Nói ra có người dám tin sao? Hết lần này tới lần khác liền phát sinh ở Turus trước mặt, dung nham hỏa cầu đập tới thời điểm, một trận gió đem Anger cuốn tới Liễu Không trung, nhẹ nhõm tránh đi dung nham thủy cầu.

Hoàn toàn không ngờ tới sẽ có loại biến hóa này Turus, ngay cả ánh mắt khóa chặt đều vô dụng, trơ mắt nhìn thấy dung nham hỏa cầu nện trên mặt đất, tuôn ra một cái bốc lên nóng rực nham ngâm hố to.

Anger trên người ma lực phản ứng càng ngày càng mạnh, tưới đến Turus trên người giọt mưa càng ngày càng dày đặc, nhiệt độ vậy mà tại hạ xuống, cái này dẫn đến tưới đến Turus trên thân mang đi nhiệt lượng thì càng nhiều.

Turus ném ra một cái hỏa cầu thêm một cái dung nham viêm nổ công phu, Anger đã rót mười mấy sóng giọt nước, theo khói trắng không ngừng bốc hơi, Turus bên ngoài thân chảy xuôi dung nham bắt đầu ngưng kết ra một tầng vỏ cứng.

Lần nữa ngưng tụ lại đòn thứ hai dung nham viêm bạo, đồng thời, Turus hai mắt nhìn chằm chằm Anger, ánh mắt khóa chặt.

Ma pháp bắn đi ra về sau, là có thể khống chế nó tiến lên phương hướng, xưng là ánh mắt khóa chặt.

Càng là khuynh hướng nguyên tố tổn thương ma pháp, càng dễ dàng ánh mắt khóa chặt, càng là vật lý tổn thương cao ma pháp, tỉ như dung nham viêm bạo, nó là dựa vào tốc độ cùng bạo tạc tới giết đả thương địch thủ người, ánh mắt khóa chặt hiệu quả liền yếu rất nhiều.

Chỉ có thể đại khái cải biến một cái phương hướng, không thể giống Hỏa Cầu thuật trên không trung rẽ ngoặt, càng không thể giống Anger giọt nước, muốn đi trái tung bay đi phía trái tung bay, muốn đi bên trên tung bay đi lên tung bay.

Không tốt khóa chặt cũng không có cách, ai bảo Anger là bộ khô lâu, miễn dịch nguyên tố tổn thương.

Khiêng giọt nước thêm thức ăn, Turus lần nữa ngưng ra dung nham hỏa cầu, thế nhưng là hỏa cầu mới vừa ở trong tay thành hình, giọt nước liền tưới đến phía trên, xì xì xì một đám khói trắng, dung nham hỏa cầu ảm đạm không ít.

"A...!" Turus dùng sức thúc cốc, dung nham hỏa cầu lại lần nữa nóng rực.

Xì xì xì, lại bị giọt nước rót một đợt, nhiệt lượng lại đi xuống, tại giọt nước quấy nhiễu dưới, dung nham hỏa cầu nhiệt độ từ đầu đến cuối xách không đi lên, cuối cùng không có cách, Turus đành phải đem không thành hình dung nham hỏa cầu ném ra, đồng thời hai mắt chăm chú nhìn chằm chằm Anger.

Kết quả có thể nghĩ, kém chút liền biến thành nham bóng dung nham hỏa cầu sát Anger bên người bay qua, cái gì đó đều không có đụng phải.

Mà Anger cho dù là đang nháy tránh thời điểm, trên người ma lực ba động cũng không có đình chỉ qua, giọt nước càng ngày càng dày đặc, nhiệt độ cũng càng ngày càng ngọn nguồn, cuối cùng vậy mà hóa thành giọt băng, giống nhỏ châm vào Turus dung nham trong da.

Turus rốt cục luống cuống, vỗ cánh liền hướng Anger phương hướng đánh tới, hỏa cầu đánh không trúng, vậy liền tay không đem ngươi xé.

Anger quay đầu liền chạy.

Hắn phát hiện dung nham ác ma rất cường tráng, khả năng chặt bất quá thời điểm, lập tức liền nghĩ đến tiểu cương thi, tiểu cương thi lúc trước liền là ỷ vào tốc độ của mình nhanh, từng cái từng cái gõ rơi tro cốt khô lâu thủ hạ.

Anger tốc độ chạy rất nhanh, mà khi hắn đem thụ phấn thuật dùng đến trên người mình thời điểm, càng là bay thẳng.

Cho dù là dạng này, Anger giọt nước vẫn không có ngừng, chỉ là tần suất hàng một nửa, nhưng chỉ cần có giọt nước rơi xuống Turus trên thân, ác ma trên người nhiệt lượng liền sẽ không ngừng xói mòn.

Turus đỉnh lấy giọt nước thêm thức ăn, quạt cánh đuổi một hồi, phát giác căn bản đuổi không kịp, trên thân làn da đã có bộ phận kết thành vỏ cứng, tiếp tục như vậy nữa, mình thật sự có khả năng bị tưới chết.

Trời ạ, đây là cái gì khô lâu? Vì cái gì ma lực của hắn liên tục không ngừng? Đều rót trên trăm sóng, vẫn không có đình chỉ dấu hiệu.

Dạng này quá thua lỗ, không đùa. Turus quyết định thật nhanh, quay đầu hướng Anger phương hướng ngược chạy.

"Chậc chậc chậc, không hổ là ác ma a, co được dãn được, cái này chạy à nha?" Lẫn mất xa xa ủng hộ Filin giễu cợt đến.

Hắn ghét nhất ác ma cũng là bởi vì điểm ấy, quá gian trá láu cá, không có nguy hiểm thời điểm bọn hắn vênh vang đắc ý, vừa có nguy hiểm lập tức sờ không tới bọn hắn cái bóng, trước đó kiết lỵ dịch khẳng định cũng là ác ma làm,

Thế nhưng là một điểm chứng cứ đều không có.

Lần này nếu như không phải Anger đuổi kịp đối phương, chỉ sợ ngoại trừ mấy cái dấu chân, hay là chứng cớ gì cũng không chiếm được.

Bằng vào mấy cái dấu chân là không thể lên án Ác Ma Cốc, đối phương còn biết trái lại mắng ngươi cắm cái cọc giá họa, bằng mấy cái dấu chân liền dám nói là chúng ta Ác Ma Cốc? Vậy ta nhặt hai cây xương cốt, có phải hay không liền có thể nói là các ngươi khô lâu làm nhà ta mị ma? !

Nói không chính xác mấy cái này dấu chân hay là Turus cố ý lưu lại.

Muốn chạy? Anger quay đầu liền đuổi theo.

Mặc kệ Turus chạy thế nào, Anger đều không gần không xa xuyết lấy đối phương, giọt nước liền không có ngừng qua.

Mắt thấy tiếp tục như vậy không được, Turus gầm lên giận dữ, đột nhiên đạp lên mặt đất.

Chỉ kiến giải mặt lấy Turus chân to làm trung tâm, rạn nứt ra một vòng mạng nhện vết rạn, vết rạn trung ánh lửa hừng hực, dung nham lăn lộn, hai cái so Turus một vòng to nham tương cự nhân cuồn cuộn lấy đứng lên, hướng Anger phóng đi.

Mượn cơ hội này, Turus bôi chân chuồn đi, quạt cánh thật nhanh trượt xa.

"Ngao!" Tiểu cương thi chạy vội tới, một đầu đụng phải dung nham cự nhân trên thân, bịch một tiếng trầm đục, dung nham cự nhân nghi ngờ cúi đầu nhìn thoáng qua, nó cảm giác mình giống như bị cái gì đó va vào một phát.

Tiểu cương thi gảy trở về, té ngồi trên mặt đất, vừa sờ đầu, chỉ thấy đỉnh đầu đụng vào địa phương, bị dung nham cự nhân thiêu đốt đến khoan khoái da.

Nhận công kích! Nhận công kích! Dung nham cự nhân trên thân sượt bốc lên một vòng diễm mang, nhấc chân liền hướng tiểu cương thi giẫm đi.

Bưng bít lấy đỉnh đầu khoan khoái da địa phương, tiểu cương thi phát chân liền chạy, đem cỗ này dung nham cự nhân dẫn ra.

"Đại nhân, giao cho ta đi!" Núp ở phía xa cố gắng lên thật lâu Aiske rốt cục bắt được cơ hội biểu hiện, đi lên liền một cái tử vong chi tiễn, khí tức tử vong ngưng tụ thành mũi tên đánh vào dung nham cự nhân trên thân, một khối lớn diễm mang đều bị diệt.

Nhận công kích dung nham cự nhân cũng từ bỏ Anger cái mục tiêu này, chuyển hướng Aiske đánh tới.

Bất quá cái này cản lại ngăn, Turus đã kéo ra một khoảng cách, Anger nhìn một chút xa xa ác ma, lại nhìn một chút sắc trời, biết là không đuổi kịp, bởi vì rất nhanh trời liền đã tối, Làn Gió Yên Nghỉ sắp nổi lên.

Nếu như không có Làn Gió Yên Nghỉ, bằng khô lâu sức chịu đựng, nhất định có thể đem Turus theo đuổi nôn.

Anger dừng lại, chuẩn bị từ bỏ, thế nhưng là thiên sứ khô lâu lại chạy đến trước mặt hắn, chỉ chỉ ác ma kia, lại chỉ chỉ mình, sau đó chỉ chỉ Anger tay.

Muốn thánh quang? Vì cái gì? Nó lại không thụ thương.

Anger không rõ ràng cho lắm, nhưng vẫn là dựa theo thiên sứ khô lâu ý tứ, thi triển một cái tịnh hóa thuật, thánh quang tại lòng bàn tay hiển hiện, thiên sứ khô lâu hai tay liền vồ tới, giống nâng hạt cát nâng lên thánh quang.

Ánh sáng, là nâng không nổi. . . A? Anger nghiêng đầu một chút, không biết thiên sứ khô lâu muốn làm cái gì.

Bất quá hắn đoán sai, thánh quang bị 'Nâng' đi lên, thiên sứ khô lâu hai tay giống nâng hạt cát đem Anger lòng bàn tay thánh quang nâng, một thanh nhét vào miệng bên trong.

Anger trong linh hồn bốc lên một cái vấn đề lớn, lật lên bàn tay của mình trở về nhìn, chuyện gì xảy ra? Thánh quang thay đổi thế nào?

Nghi hoặc ở giữa, thiên sứ khô lâu đẩy hắn, vội vàng chỉ hướng bàn tay của hắn.

Còn muốn? Anger lần nữa thi triển tịnh hóa thuật.

Thiên sứ khô lâu nâng…lên thánh quang, nhét vào miệng bên trong, sau đó lại ngẩng đầu nhìn hắn.

Còn muốn? Anger không ngừng thi triển tịnh hóa thuật, thiên sứ khô lâu không ngừng nâng…lên hướng miệng bên trong nhét, trọn vẹn lấp sáu mươi nhớ thánh quang, cánh của nó chậm rãi phát sáng lên, mỗi ăn một đoàn thánh quang, cánh liền sáng lên một phần, rốt cục có mấy phần thánh quang thiên sứ hương vị.

Có thể hay không bạo a? Anger có chút chần chờ, không biết nên không nên tiếp tục cho nó cho ăn thánh quang.

Bất quá thiên sứ khô lâu giống như cũng đủ rồi, thay đổi phương hướng nhìn về phía ác ma, cánh chim đại đại mở ra, hai tay đột nhiên đẩy về phía trước.

Một đạo to lớn cột sáng phá thể mà ra, lóe lên một cái, toàn bộ bầu trời đều bị chiếu sáng lên.

Xa xa Turus bị lóe lên một cái, toàn bộ thân thể đều bị cột sáng nuốt hết, cột sáng biến mất về sau, Turus liền khói đen bốc lên, một đầu chở ngã trên mặt đất.

Filin cùng Aiske cái cằm tròng mắt tất cả đều muốn rớt xuống dưới mặt đất, Filin run giọng nói: "Thánh. . . Thánh Quang Thiểm Diệu, Thánh Quang Thiểm Diệu! Cái này cũng có thể? Quá. . . Quá biến thái đi?"

Thả ra Thánh Quang Thiểm Diệu thiên sứ khô lâu cũng vô lực quỳ rạp xuống đất, thân thể dần dần Phá Toái, đã nổi lên vô số đen xám.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: