Chương 33 : Lưỡi hái tử thần

Chương 33: Lưỡi hái tử thần

"Thân thể chịu không được cỗ lực lượng này, thiêu hủy." Filin đau lòng nói đến.

"Ngao!" Tiểu cương thi hất ra dung nham cự nhân, chạy vội tới, hai tay loạn vũ lấy đi bắt những cái kia đen xám, hướng thiên sứ khô lâu khung xương bên trên nhét, tựa hồ là muốn ngăn cản nó băng tán.

Nhưng mà đen xám nhìn xem một đống đống, thế nhưng là một trảo liền thành xám, cuối cùng tiểu cương thi ngoại trừ bắt một tay xám, cái gì đều không cứu vãn nổi, gấp đến độ nó ngao ngao gọi, nắm lấy thiên sứ khô lâu bả vai liền dừng lại lắc.

Thiên sứ khô lâu bị nó sáng rõ kém chút tan ra thành từng mảnh, vung lên nắm đấm một quyền nện ở hốc mắt của nó bên trên.

Bị tiểu cương thi dừng lại lắc, thiên sứ khô lâu trên người đen xám tan hết, lộ ra coi như hoàn chỉnh khung xương, nguyên lai băng tán chỉ là da thịt của nó cùng lông vũ.

"Ngao!" Tiểu cương thi che mắt đặt mông ngồi ngay đó, lại cũng không sinh khí, mà là ngạc nhiên kêu lên, còn có thể đánh nó, không phải liền là không có chuyện gì sao?

Anger nhìn thoáng qua thiên sứ khô lâu, phát hiện trên người nó da thịt băng tán, nhưng khung xương coi như hoàn chỉnh, chỉ có cánh xương cốt có chút nứt ra, tăng thêm linh hồn có chút suy yếu mà thôi.

Quay đầu đem trời mưa thuật nhắm ngay dung nham cự nhân, liên miên không dứt giọt nước đem dung nham cự nhân tưới thành đất đá cự nhân, còn chưa đi đến Anger trước mặt liền tan.

Một bên khác, Aiske cũng đem dung nham cự nhân tươi sống hao tổn sập, một đoàn người hướng mấy cây số bên ngoài Turus đi đến.

Đi vào Turus ngã xuống đất vị trí, chỉ gặp hắn thân thể đã băng tán, chỉ còn lại có một cái đại khái hình dạng, tựa như ngã nát tượng đá.

"Không đến mức a? Cái này Thánh Quang Thiểm Diệu giết không chết một vị cao giai ác ma, làm cái quỷ gì?" Filin nghi ngờ đá Turus hài cốt.

Thánh Quang Thiểm Diệu nhìn rất hung mãnh, nhưng thi triển nó chỉ là một bộ thiên sứ khô lâu, hơn nữa còn là mượn dùng Anger lực lượng, đơn thuần từ uy lực đi lên tính toán, không đủ để đánh nát một bộ cao giai ác ma.

Đất đá hài cốt vỡ vụn, nhưng mà bên trong lại giống có cái gì cứng rắn đồ vật, bị Filin một cước đá trúng.

Rút ra chân, phát hiện ngón tay cái gãy xương, lệch ra đến một bên, Filin cũng không thèm để ý, dùng sức đem nó tách ra trở về, sau đó đổi đá vì giẫm, đem bùn hóa hài cốt giẫm tán, lộ ra phía dưới đồ vật.

Đó là một khối màu đen nham thạch, mặt ngoài mang theo một điểm kim loại quang trạch, xem xét liền phi thường kiên cố.

Filin lông mày đều nhíu lại: "Ác ma tấm bia to? Lần này phiền toái."

"Đây chính là ác ma tấm bia to? Cái kia đem huyết mạch của mình hóa thân thành thạch, cùng đại địa kết hợp, không thể phá vỡ ác ma tấm bia to? Dung nham ác ma trùng sinh kỹ năng?" Aiske kinh ngạc lên tiếng.

"Kiệt kiệt kiệt... , kiến thức không sai, có thể nhận ra đại địa tấm bia to, gọi ác ma tấm bia to cũng không sai, dù sao đều là các ngươi không đánh tan được đồ vật, kiệt kiệt kiệt! ! !" Nương theo lấy một trận quái khiếu, Turus hư ảnh hiện lên ở nham thạch bên trên.

Aiske không để ý tới hắn, mà là đi lên gẩy gẩy, phát hiện không nhúc nhích tí nào: "Không thể đem nó rút ra sao?"

"Phát bất động, nó cùng đại địa liên kết đến cùng một chỗ, bản này chất bên trên là một loại địa hệ kết giới, trừ phi lực lượng của chúng ta có thể lớn đến đem cái này một mảnh đại địa đều khiêu động, nếu không phát bất động nó." Filin lắc đầu.

"Gõ không toái sao? Ma pháp đâu?" Aiske dời lên tảng đá nện, lại dùng ma pháp oanh, tảng đá đều không nhúc nhích tí nào lông tóc không thương, đào mở bốn phía thổ, càng phát hiện nó cùng dưới mặt đất nham thạch kết hợp chung một chỗ, căn bản đào bất động.

"Không được, trừ phi ta đem tất cả bất tử sinh vật triệu tập lại, mấy ngàn người cùng một chỗ phát lực, có khả năng phát đến động, nhưng là... ." Nói đến đây, Filin nhìn sắc trời một chút.

Sắc trời đã tối xuống, rất nhanh, Làn Gió Yên Nghỉ liền muốn la, đây cũng là Turus lớn mật vận dụng ác ma tấm bia to chân chính nguyên nhân, nếu có suốt cả đêm thời gian làm cho đối phương chậm rãi làm, coi như tấm bia to cùng đại địa kết hợp đến lại chặt chẽ, cũng rất khó chống đỡ được đối phương các loại thủ đoạn.

Nhưng Làn Gió Yên Nghỉ nổi lên, tất cả mọi người nhất định phải tìm địa phương tránh né, sau một đêm, mình đã sớm khôi phục hoàn tất, mượn cơ hội trùng sinh.

Nói đến là đến, gió đột nhiên lớn lên.

"Đi trước đi, ngày mai lại tới nhìn,

Nếu như hắn còn không có chạy mất, lại nghĩ biện pháp đem hắn gọi." Filin uyển tiếc nói đến.

Hắn cũng biết cái này không có khả năng, chỉ cần Turus không có ngu quá mức, ngày mai gió ngừng thổi khẳng định trước tiên đi đường, nhưng là có thể làm sao? Nhất thời bán hội phát không xong tấm bia to, bọn hắn cũng chỉ có thể tiếp nhận sự thật này.

Đúng lúc này, Anger đột nhiên rút ra liêm đao, một đao bổ vào trên tấm bia đá.

Một tiếng "Coong" giòn tan, liêm đao chém trúng địa phương văng lên một đốm lửa, bia đá mảy may không hư hại, Anger liêm lưỡi đao đều sập một khối nhỏ.

"Ha ha ha, ngươi muốn dùng một thanh phá nông cụ chém đứt đại địa tấm bia to? Ha ha ha, quá khôi hài, đến, chặt đi, dùng sức một điểm." Turus hư ảnh phình bụng cười to.

Anger không để ý hắn, thu hồi liêm đao lại một lần nữa dùng sức bổ vào phía trên.

Lần này ngay cả Filin đều nhìn không được, thuyết phục đến: "Đại nhân, không được, ác ma tấm bia to cho tới bây giờ chưa từng nghe qua có thể bị đao kiếm chém tan, chúng ta hay là đi về trước đi."

Anger không để ý tới hắn, bởi vì linh hồn có một cái càng lớn thanh âm tại cổ động: "Là ngươi không nghe nói mà thôi, kém kiến thức, chính là như vậy, dùng sức chặt, dùng tới linh hồn ngươi lực lượng, dùng sức, dùng sức! Có thể chém nát tấm bia to, chỉ có linh hồn lưỡi dao, lưỡi hái tử thần!"

Tại Negri cổ động dưới, Anger linh hồn chi hỏa tràn vào liêm đao trung, liêm đao thả ra khí mang, phảng phất phồng lớn lên mấy phần, từ trên tấm bia đá xẹt qua.

Không có va chạm, không có tiếng giòn vang, liền phảng phất bia đá hoặc là liêm đao một trong số đó đột nhiên biến thành hư ảnh, cả hai giao thoa mà qua, duy nhất biến hóa là, liêm trên mũi dao ôm lấy một đoàn linh hồn chi hỏa.

Trên tấm bia đá, Turus hư ảnh biến mất, thay vào đó là linh hồn chi hỏa bên trong truyền đến từng đợt rú thảm.

Filin cùng Aiske trừng to mắt, không thể tưởng tượng nổi nói đến: "Đại nhân, ngài... Ngài đem hắn linh hồn móc ra tới?"

Tựa như là, Anger méo mó đầu, lấy tay bắt lấy linh hồn chi hỏa.

Đã mất đi linh hồn, không thể phá vỡ bia đá đột nhiên đã mất đi quang trạch, biến xám trở thành nhạt, cuối cùng như gió hóa nham thạch vỡ nát.

Làn Gió Yên Nghỉ càng lúc càng lớn, một đoàn người tranh thủ thời gian chạy về đi, đuổi tại gió trở nên lăng lệ trước về tới trong hố trời.

Trên đường đi, đoàn kia linh hồn chi hỏa đều không an phận, Aiske là nhân loại, hắn chỉ có thể cảm giác được linh hồn chi hỏa phát ra một chút rất để cho người ta buồn bực ba động, mà Anger Filin chờ bất tử sinh vật, lại có thể nghe được linh hồn chi hỏa thanh âm.

"Tại sao có thể như vậy? Linh hồn của ta bị ngươi câu đi rồi? Làm sao có thể? Đại địa tấm bia to nát? Ngươi phá huyết mạch của ta cùng đại địa liên kết? Làm sao có thể? Làm sao có thể? Đều là giả, giả, giả! ! !"

Anger linh hồn, Negri khinh thường giễu cợt đến: "Cô lậu quả văn, Hoàng Kim Khô Lâu Tử thần chi liêm cùng vương giả giá lâm đều là nổi danh nhất hai đại kỹ năng, cái này ác ma vậy mà chưa từng nghe qua? Thật sự là đã chết vô tri, ngược lại là Anger ngươi ra ngoài ý định, lần thứ nhất, vậy mà liền đem cái chết thần chi liêm dùng đến, thật sự là một cái đồ biến thái gia hỏa."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: