Chương 34 : Ăn hết

Chương 34: Ăn hết

Trong hố trời, Anger nắm vuốt đoàn kia linh hồn chi hỏa, tất cả mọi người vây quanh.

"Tranh thủ thời gian thả ta, ta là ác ma cốc tam đại thủ lĩnh một trong, cao giai ác ma Turus · dung lửa, các ngươi tổn thương ta, liền là mạo phạm Ác Ma Cốc, đây là chiến tranh! Các ngươi phải bỏ ra đại giới!" Linh hồn chi hỏa bên trong truyền ra Turus gào thét.

Mặc dù không biết vì cái gì, nhưng mình linh hồn thật bị móc ra tới, tranh thủ thời gian nghĩ biện pháp bảo mệnh, nói ngoa đe doạ liền là trong đó một chiêu.

"Ngươi đốt chúng ta trồng trọt khu cùng thu hoạch, còn muốn chúng ta thả ngươi? Đại nhân, xử trí như thế nào hắn?" Filin tức giận mắng.

Anger nghiêng đầu nghĩ một lát: "Ăn hết." Linh hồn chi hỏa, giống như trừ ăn ra rơi cũng không có khác giá trị, Anger đem nó đưa cho tiểu cương thi.

Turus mộng, mình chỉ là nói ngoa đe doạ một cái, làm sao lại muốn ăn rơi? Không thương lượng một chút sao?

"A? Không tốt a? Ăn hết? Cao giai ác ma linh hồn, rất có giá trị... ." Filin lập tức ngây ngẩn cả người, cao giai ác ma, Ác Ma Cốc tam đại thủ lĩnh một trong, dung nham ác ma Turus linh hồn, cứ như vậy ăn hết? Không tốt a? Quá lãng phí a?

Không chờ hắn nói xong, tiểu cương thi hưng phấn cắn một cái tại trên linh hồn chi hỏa, cũng không tiếp tục vung miệng.

Tiến vào thành dưới đất về sau, Anger liền cấm chỉ nó chim ăn thịt linh hồn, bất quá có linh hồn mạng lưới về sau, nó có thể từ Anger nơi đó cùng hưởng đến linh hồn năng lượng, trưởng thành tốc độ cũng không chậm.

Chỉ bất quá cướp đoạt linh hồn năng lượng cảm giác là tươi đẹp như vậy, đột nhiên không cho ăn, nó rất thương tâm, hiện tại Anger đột nhiên đưa cho nó một đại đoàn linh hồn chi hỏa, tiểu cương thi đâu còn có thể kiềm chế được.

Nhìn thấy tiểu cương thi cắn một cái bạo linh hồn chi hỏa, sau đó dụng lực hút vào linh hồn, Aiske càng thêm chấn kinh, lặng lẽ đem Filin kéo đến một bên: "Thế nào? Ác ma kia nói cái gì đắc tội đại nhân?"

"Ách, hắn nói đây là chiến tranh, muốn chúng ta trả giá đắt." Filin nói đến.

"Đáng đời, cũng dám uy hiếp lớn người, muốn chết." Aiske lập tức bình thường trở lại, hóa ra là uy hiếp lớn người, bị làm chết là hợp tình hợp lý.

"Thế nhưng là... , thật là đáng tiếc đi, đây là cao giai ác ma linh hồn, biết rất nhiều thứ, ta còn muốn hỏi một chút Ác Ma Cốc tình huống đâu." Filin vẫn cảm thấy dễ dàng như vậy giết chết, có chút quá qua loa.

Aiske lại có khác biệt cách nhìn, khinh thường nói đến: "Có gì có thể tiếc? Đại nhân còn biết quan tâm một cái cao giai ác ma? Liền xem như đại ác ma, thậm chí ác ma vương, tại đại nhân trong mắt không phải cái này." Aiske khoa tay mình đầu ngón tay móng tay.

Filin linh hồn đột nhiên run lên, đúng nga, đối Thủ Vọng Giả đại nhân tới nói, cái gì cao giai ác ma, cái gì Ác Ma Cốc Tam thủ lĩnh, đều tính là cái gì chứ, Ác Ma Cốc tình huống cũng không chút nào trọng yếu, Thủ Vọng Giả đại nhân còn cần quan tâm chỉ là một ác ma cốc?

Đổi lại một ngàn năm trước thế giới trung chuyển trạm còn mở thời điểm, một đội Hắc kỵ sĩ cũng đủ để đem Ác Ma Cốc cho đạp bằng.

Sau khi suy nghĩ cẩn thận, Filin bình thường trở lại, đối với hắn khả năng rất trọng yếu tin tức, đối Thủ Vọng Giả đại nhân lại không đủ nặng nhẹ, ăn hết liền ăn hết đi.

Bất quá đúng lúc này, tiểu cương thi đột nhiên gây nên thân thể, miệng cùng mắt mũi này địa phương phóng xạ ra một loại hào quang màu xanh lục, linh hồn cũng thống khổ gào lên.

Anger đem linh hồn chi hỏa ném cho tiểu cương thi thời điểm, không để ý đến một sự kiện, cái kia chính là giữa hai bên giữa linh hồn chênh lệch.

Turus lại thế nào yếu, cũng là một vị cao giai ác ma, mà tiểu cương thi lại thế nào mãng, cũng chỉ là một bộ cấp thấp Vu Yêu, linh hồn cường độ còn không có bạch cốt khô lâu cao, tiểu cương thi muốn ăn rơi Turus linh hồn, không đế tại Tiểu Ngư nuốt cá lớn, độ khó rất lớn, còn có thể bị phản phệ.

Hiện tại phản phệ tới, Turus ý thức tại tiểu cương thi linh hồn gào thét gầm thét: "Muốn ăn ta? Yếu như vậy linh hồn ngươi dám ăn ta? Xem ai ăn hết ai! Ta là Turus, Ác Ma Cốc Tam thủ lĩnh một trong, hèn mọn vật nhỏ, đi chết đi!"

Tiểu cương thi linh hồn, Turus cái kia cường tráng ý thức đè xuống tiểu cương thi ý thức, mắt thấy là phải cắn nuốt hết, đột nhiên, một trương mặt to xuất hiện tại tiểu cương thi bên cạnh.

Anger cùng tiểu cương thi là có linh hồn mạng lưới kết nối, nghĩ thôn phệ tiểu cương thi ý thức? Hỏi qua Anger sao?

Anger đầu lâu là ý thức cụ hiện, bởi vì cường độ quan hệ, nhưng so sánh tiểu cương thi ý thức lớn hơn, phảng phất tựa như đống đất nhỏ bên cạnh xuất hiện đại sơn, lập tức đem Turus sợ ngây người.

Tiểu cương thi vội vàng dựa vào hướng Anger, trả về đầu chỉ vào Turus ngao ngao kêu lên.

Anger trống rỗng trong hốc mắt, ngọn lửa u lam thịnh vượng, Turus ý thức chỉ cảm thấy một cỗ cường đại hấp lực, thân bất do kỉ bị hút hướng Anger đầu lâu.

Bị hút đi qua quá trình bên trong, liền bị hấp lực cường đại xé rách Phá Toái, đến tận đây, làm một cái độc lập ý thức Turus không còn tồn tại, chỉ còn lại có tạo thành ý thức ký ức cùng linh hồn năng lượng.

Mất đi ý thức linh hồn năng lượng liền là vô chủ, tiểu cương thi vui sướng hấp thu , vừa hấp thu còn bên cạnh chỉ lên trời sử khô lâu ngao ngao gọi, một bộ ăn ngon lắm bộ dáng.

Thiên sứ khô lâu bò qua đến, hướng phía tiểu cương thi hốc mắt đánh một quyền, trừng mắt vành mắt nhìn xem nó.

Đổi bình thường, tiểu cương thi đã sớm đánh lại, lần này nó không trả tay, ngược lại phân ra một nửa linh hồn năng lượng đưa cho thiên sứ khô lâu.

Thiên sứ khô lâu vừa thả một cái đại chiêu, linh hồn có chút suy yếu, không khách khí tiếp nhận, chậm rãi hấp thu.

Kỳ thật vẫn là Anger cân nhắc không chu toàn, tiểu cương thi căn bản tiêu hóa không được nhiều như vậy linh hồn năng lượng, chia hai nửa ngược lại càng tốt hơn.

Linh hồn năng lượng bị tiểu cương thi cùng thiên sứ khô lâu điểm, mà ký ức loại hình mảnh vỡ tự nhiên bị Anger hấp thu.

Anger đối với mấy cái này ký ức không có gì hứng thú, tùy tiện lật xem một lượt liền toàn bộ xóa đi, trong lòng chỉ còn lại có một cái ý niệm trong đầu: Dám đốt ta ruộng... .

...

Phát sáng rêu ruộng bị đốt thành tro, mặc dù sinh khí, nhưng cũng không có cách nào vãn hồi, chỉ có thể từ bỏ, chuyên tâm khai khẩn hố trời trồng trọt khu, bất quá trước lúc này, Anger lại tốn ba ngày hai đêm thời gian, dùng hơn bảy ngàn nhớ tịnh hóa thuật, đem thiên sứ khô lâu khôi phục thành tiểu nữ hài bộ dáng.

Vẫn là bộ kia mặt không biểu tình, ánh mắt trống rỗng, một mặt đờ đẫn đáng thương bộ dáng, thế nhưng là Filin cùng Aiske đi qua bên cạnh của nó, đều sẽ theo bản năng đi vòng qua, sợ đối phương cho bọn hắn đến một cái Thánh Quang Thiểm Diệu.

Đây chính là một kiện đại sát khí a, chỉ cần tiêu tốn ba ngày cho nó khôi phục, lại cho ăn nó sáu mươi nhớ tịnh hóa thuật, nó là có thể đem một đầu cao giai ác ma tránh bạo, thật là đáng sợ, không thẹn chiến đấu thiên sứ uy danh.

Bỏ ra mấy ngày thời gian, đem hố trời đều khai khẩn thành đồng ruộng, phân biệt trồng lên phát sáng rêu cùng lương thực.

Khai khẩn đồng ruộng trước đó, Anger liền bắt đầu ươm giống, đồng ruộng mở tốt về sau, mầm cũng đúng lúc mọc ra, đem mạ dời qua đến, đồng ruộng liền thành hình.

Trên vách đá dựng đứng chiếu sáng pháp trận dùng rất tốt , dựa theo Hoàng Đồng Long chỉ điểm, cho pháp trận tăng thêm ổn định mạch kín, Anger quán thâu một lần ma lực, chiếu sáng pháp trận có thể bình ổn phát sáng tám giờ.

Cái này sợ ngây người Aiske, bởi vì tám giờ chiếu sáng, đối thu hoạch mà nói đã không sai biệt lắm đầy đủ, cái này cần tỉnh bao nhiêu ma lực a?

Đang phát sáng rêu cùng chiếu sáng pháp trận phối hợp xuống, đồng ruộng thu hoạch mọc tràn đầy, hẳn là có thể tại tương lai không lâu kết xuất lương thực.

Anger cũng khôi phục quy luật sinh hoạt, mỗi ngày quản lý thu hoạch, tưới nước, cho chiếu sáng pháp trận quán thâu ma lực, tịnh hóa nước thánh, cho đánh nhau thiên sứ khô lâu trị liệu vết thương, luyện tập lưỡi hái tử thần, thời gian trôi qua quy luật mà phong phú.

Thẳng đến một tháng sau, tươi sống thủy nộn Lysa mang đến đồng dạng tươi non lam đến đây bái phỏng.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: