Chương 35 : Thần thánh tinh hoa

Chương 35: Thần thánh tinh hoa

"Cảm tạ đại nhân, thiêu hủy ta Hàn Băng thành bảy cái trồng trọt khu ác ma bị đại nhân đánh giết, vạn phần cảm tạ, đây là Hàn Băng thành Tiểu Tiểu tâm ý, hi vọng đại nhân có thể ưa thích." Nói xong, lam hai tay dâng một cái mũ giáp trình đi lên.

"A? Đây là vật gì? Có chút ý tứ, lấy ma thép làm nền, bên trong kẹp hồn thiết, hình thế gầy cao, không có giữ lại tai không gian, đây là vì khô lâu đặc chế mũ giáp a, thật sự là có ý tứ, khô lâu chuyên dụng mũ giáp?" Negri chiếu đến Anger linh hồn, tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói đến.

Anger méo mó đầu, hướng lam hỏi: "Đây là cái gì?"

Lam lắc lắc đầu nói: "Chúng ta cũng không biết, nhưng là cái này mũ giáp người bình thường đeo không vào, chúng ta cảm thấy nó là đặc biệt vì khô lâu chế tác, có lẽ tại đại nhân ngài trong tay mới có thể phát huy nó chân chính tác dụng."

Anger gõ gõ mũ giáp, phát hiện bên trong là thật tâm, linh hồn không cách nào xuyên thấu nó, hướng trên đầu một mang, vừa vặn có thể mang đi vào, đeo lên liền có thể kẹp lại, coi như lắc đầu cũng sẽ không lắc.

Đúng là vì khô lâu đặc chế, nếu như là người sống, bởi vì có tóc, da thịt cùng tai, mũ giáp nội bộ là hoàn toàn không giống, cái này mũ giáp bên tai khuếch bộ phận liền nổi lên, đeo lên về sau, té ngã sọ lõm đi vào tai bộ phận kẹp lại, dù cho không có cái cằm dây đeo, cũng có thể phi thường ổn.

Đội nón an toàn lên, trong nháy mắt cũng cảm giác toàn bộ thế giới an tĩnh thật nhiều, có loại tiến vào yên lặng trong kết giới cảm giác.

Khô lâu quan sát thế giới là dựa vào linh hồn ba động, chủ yếu là từ hốc mắt vị diện phóng xạ ra đi, nhưng mà đầu lâu cũng sẽ bị linh hồn ba động xuyên thấu, chỉ là yếu đi rất nhiều.

Cho nên khô lâu thị giác là ba trăm sáu mươi độ, nhưng là chỉ có ngay phía trước mới có thể cảm giác đến rõ ràng, khác góc độ nhìn không xa mà lại mơ hồ không rõ, ngược lại trở thành một loại quấy nhiễu.

Đội nón an toàn lên về sau, bởi vì mũ giáp không cách nào bị linh hồn ba động xuyên thấu, cho nên những cái kia mơ hồ không rõ cảm giác tất cả cũng không có, chỉ còn lại có ngay phía trước hốc mắt chiếu xạ đến địa phương, cảm giác lập tức liền chuyên chú.

Rất thú vị, Anger lấy nón an toàn xuống nói đến: "Ta thích."

"Hô, quá tốt rồi, đại nhân có thể ưa thích cũng quá tốt." Lam than dài khẩu khí, xách tại yết hầu một lòng rốt cục có thể nuốt trở về.

Lễ dĩ nhiên không phải tùy tiện tặng, dù cho đại nhân thích nàng lễ vật, vậy mình điểm này tiểu yêu cầu tự nhiên cũng liền có ý tốt đề.

"Đại nhân, đám kia thánh nấm phấn, hộ khách phi thường hài lòng, bất quá thánh nấm phấn số lượng nhiều lắm, hộ khách có chút tiêu hóa không được, bọn hắn hi vọng đại nhân có thể đem gia công thành thần thánh tinh hoa dịch, bọn hắn nguyện ý thanh toán gấp năm lần giá tiền." Lam cung kính nói đến.

Anger còn không biết có ý tứ gì, Negri đã mắng lên: "Bọn hắn nằm mộng, thần thánh tinh hoa dịch chỉ xuất gấp năm lần giá tiền? Bọn hắn nằm mộng, những này chết gian thương, ra loại giá này tuyệt đối là Gnome thương nhân, vô sỉ gian thương!"

Negri tức giận bộ dáng, phảng phất là hắn bị Gnome hố qua, nghiến răng nghiến lợi hận không thể từ Anger linh hồn đập ra tới.

"Thần thánh tinh hoa dịch là cái gì?" Anger không hiểu hỏi.

"Liền là thánh nấm bột phấn dùng tịnh hóa qua nước thánh tôi lấy ra chất lỏng, công hiệu rất thần kỳ, thánh nấm bột phấn có thể khu trừ một chút rất nhỏ mặt trái hiệu quả, tỉ như cầm máu bụng tiết cảm mạo nóng sốt loại hình, nhưng nghiêm trọng ngoại thương lại không được, tỉ như gãy tay gãy chân, đại diện tích bỏng, dị ứng trúng độc cùng già yếu, cái này cần tinh hoa dịch."

"Nếu như đem gãy chi vết thương ngâm mình ở tinh hoa dịch bên trong, ba năm ngày có thể liền mọc ra một đầu mới thân thể, mặc dù thánh quang ma pháp bên trong cũng có gãy chi phục hồi như cũ ma pháp, nhưng này cần cấp tám trở lên mục sư mới có thể thi triển, nếu như không có quan hệ, sao có thể mời được đến cấp chín mục sư? Ngược lại là thần thánh tinh hoa dịch lại càng dễ điểm."

"Mà dị ứng loại tình huống này, càng là ngay cả ma pháp đều bất lực, tinh hoa dịch lại có thể cải biến bắp thịt, còn có thể kéo dài già yếu, mẫn cảm cơ cũng có thể dùng, bất quá tôi lấy ngang nhau trọng lượng thần thánh tinh hoa dịch, cần gấp năm lần trở lên bột phấn, yêu cầu chủ yếu lượng nước thánh, bọn hắn vậy mà chỉ xuất gấp năm lần giá tiền? Không phải gian thương là cái gì? Ma lực không cần tiền? Thời gian không cần tiền? Kỹ thuật không cần tiền? Không được, đến thêm tiền."

"Lúc tuổi còn trẻ ta liền bị những cái kia Gnome gian thương lừa thảm rồi,

Bọn hắn nói muốn long tiên thảo, ra một cái ta không cách nào cự tuyệt giá tiền rất lớn, còn nói long tiên thảo là rồng nhổ nước miếng trên mặt đất liền có thể mọc ra, lại không nói muốn nôn bao lâu, hại ta nôn trọn vẹn năm mươi năm nước bọt, gian thương!"

Negri nói xong thần thánh tinh hoa dịch tình huống về sau, liền không nhịn được hùng hùng hổ hổ, ai không có tuổi trẻ qua thời điểm, không gì không biết tri thức chi thần, lúc đó cũng có tuổi nhỏ vô tri bị hố thảm kinh lịch.

Anger tổng kết Negri nói tới cái kia một đống lời nói, cho ra một cái trọng điểm: "Phải thêm tiền."

"A? Thêm tiền? Tăng bao nhiêu?" Lam sửng sốt một chút, nàng ngược lại không kinh ngạc 'Thêm tiền', lúc đầu nói chuyện làm ăn nha, giá cả chính là muốn nói, nàng chỉ là làm dáng một chút, để tránh Anger chào giá quá cao.

Anger đối giá tiền là không có khái niệm, cuối cùng vẫn là Negri quyết định giá cả: "Gấp mười lần."

Một cân thánh nấm phấn là ba mươi khỏa ma tinh, cái kia một cân thần thánh tinh hoa dịch, liền cần ba trăm khỏa ma tinh.

Cái giá tiền này quá cao, lam không làm chủ được, nàng đi tới một bên nhắm mắt lại, dùng linh hồn cùng Hàn Băng thành Anna câu thông về sau, đồng ý cái giá tiền này.

"Đại nhân, đây là tiền đặt cọc, chúng ta cần năm cân thần thánh tinh hoa dịch, không biết lúc nào có thể giao hàng đâu?" Lam đưa qua một cái túi, hỏi.

"Mười ngày." Anger thuật lại Negri, lam thật cao hứng đi.

Nhìn lam đưa qua trang ma tinh cái túi, Negri tại Anger linh hồn nói đến: "Nguyên lai bọn hắn hộ khách, là Quang Minh giáo hội."

Anger không hiểu méo mó đầu.

Negri giải thích: "Quấn vải liệm chất vải, không có ấn phù văn mà thôi, ngoại trừ Quang Minh giáo hội, người khác dệt không ra cái này loại chất vải."

"Bọn hắn không sinh sao?" Anger không hiểu hỏi, không phải nói Quang Minh giáo hội cũng loại thánh nấm sao?

Negri liếc mắt: "Ngươi cho rằng người người cũng giống như ngươi dạng này biến thái sao? Chỉ là tịnh hóa nước thánh, liền phải bao nhiêu mục sư rồi? Tốn thời gian phí sức trồng ra thánh nấm lại tôi lấy, chi phí cũng không biết muốn bao nhiêu, hiện tại chỉ cần ba trăm ma tinh liền có thể mua được một cân, tiện nghi chết được không?"

"Nha." Anger lên tiếng, cũng không biết nghe rõ không có. Thu thập, phơi khô, mài phấn, tôi lấy, mười ngày sau, hao phí ba mươi cân thánh nấm phấn tôi lấy mà thành tinh hoa dịch giao hàng.

Lam dùng tốc độ nhanh nhất trở lại Hàn Băng thành, liên hệ với xuống đặt hộ khách, đem tinh hoa dịch giao tới.

. . .

Nhân loại vị diện, lục địa vùng cực nam thánh phong bảo, thánh phong kỵ sĩ đoàn trụ sở, thần chi kỵ sĩ Leonard vừa làm xong huấn luyện, ở trần hoàn toàn, nóng hôi hổi từ sân huấn luyện bên trong đi ra.

Một bên phục vụ thị nữ ánh mắt mê ly nhìn xem Leonard thân thể cường tráng, đỏ bừng mặt, nhịp tim thanh âm to đến sát vách đều có thể nghe được.

Leonard mỉm cười, khóe miệng cong ra một đường cong hoàn mỹ, ôn hòa hướng những này thị nữ gật gật đầu.

Thị nữ lập tức chân đều mềm nhũn, ráng chống đỡ lấy vi đi qua, sát bên người sát bên người, thay quần áo thay quần áo, cuối cùng còn trình lên một bình trong suốt chất lỏng.

Leonard lông mày nhướn lên nói: "A, tinh hoa dịch đến hàng?" Nói xong đổ một điểm tại lòng bàn tay, sau đó bôi ở trên mặt , vừa bôi bên cạnh đập, để nó tốt hơn hấp thu.

Nếu để cho những cái kia gãy tay gãy chân tàn tật người biết, Leonard lại đem thần thánh tinh hóa khi mỹ phẩm dưỡng da đến dùng, đoán chừng có thể tức giận đến từ trên giường nhảy dựng lên.

Cảm giác hiệu quả rất không tệ, Leonard hỏi: "Từ đâu tới? Theo ta được biết, giáo khu không có xuống phát thần thánh tinh hoa cho chúng ta thánh phong quân."

"Là quan hậu cần đưa tới." Một vị thị nữ nói đến.

"Để quan hậu cần tới thấy ta." Leonard nói đến.

Không bao lâu, quan hậu cần tới, gặp được ăn mặc chỉnh tề Leonard.

"Ngươi nói là, những này thần thánh tinh hoa là từ một cái vực sâu vị diện mua được? Mua bao nhiêu? Còn lại đâu?" Leonard hỏi.

"Mua năm cân, lưu lại hai bình cho đại nhân ngài, còn lại đưa đến quân y đội cho gây nên tàn binh sĩ dùng." Quan hậu cần hồi báo đến.

Leonard vung tay lên, một đạo khí kình liền phiến tại quan hậu cần trên mặt: "Ngươi ngu xuẩn? Ngươi biết một bình tinh hoa dịch tại đế đô có thể bán bao nhiêu tiền không? Một ngàn ma tinh, ngươi vậy mà cầm đi cho những thứ ngu xuẩn kia dùng? Gây nên tàn đều là ngu xuẩn, phối dùng loại vật này sao? Tranh thủ thời gian cho ta thu hồi lại."

Quan hậu cần bụm mặt luôn miệng đáp lời: "Đúng đúng đúng." Trong lòng lại ủy khuất chết rồi, giáo khu trước kia xuống phát thần thánh tinh hoa không đều là cho gây nên tàn quân nhân dùng sao? Hiện tại không gọi, hắn nghĩ biện pháp tại địa phương khác làm một điểm, làm sao lại không cho quân nhân dùng?

Huấn xong quan hậu cần, Leonard nhớ tới một số việc: "Ngươi nói là đây là từ một cái vực sâu vị diện mua được? Đẳng cấp gì vị diện?"

"Cấp sáu, bọn hắn bán ra những tinh hoa này dịch bên trong một cái điều kiện là đổi lương thực, cho nên hẳn là một cái thiếu lương vị diện, nhân khẩu cũng sẽ không rất nhiều, không có vị diện truyền tống trận, bởi vì bọn hắn muốn chúng ta đến xác định vị trí ném đưa." Quan hậu cần hồi bẩm đến.

Leonard như có điều suy nghĩ gật gật đầu, phất phất tay nói đến: "Gần nhất không có gì nhiệm vụ, đừng cho những thứ ngu xuẩn kia ăn quá no bụng, miễn cho sinh sự, đúng, những tinh hoa này dịch bỏ ra bao nhiêu tiền?"

Quan hậu cần đáp lời: "Giá gốc ba ngàn ma tinh, bất quá chỉ thanh toán xong một ngàn năm trăm khỏa, còn lại đổi thành một trăm tấn lương thực xác định vị trí ném đưa qua."

"Cái gì? ! Ba ngàn ma tinh? Một cân?" Leonard có chút không dám tin tưởng mình nghe được số lượng.

"Không phải, là năm cân ba ngàn ma tinh."

Leonard nhịn không được mang tới tinh hoa dịch, cẩn thận kiểm nghiệm một lần, cái giá tiền này quá thấp, thấp đến hắn hoài nghi thứ này có phải hay không là giả.

Kiểm tra hoàn tất là thật, hiệu quả tốt giống so giáo khu phát tới còn tốt hơn, kỳ thật hắn cũng biết, giáo khu phát xuống những cái kia tinh hoa dịch tuyệt đối trộn nước, tất cả mọi người lòng dạ biết rõ, cũng không ngừng phá, dù sao ngươi tốt ta hảo mới có thể mọi người tốt.

Bình này tinh hoa dịch, tựa như không có trộn lẫn qua nước áp súc tinh hoa.

Một bình tinh hoa dịch đại khái một trăm ml, có thể bán một ngàn ma tinh, năm cân liền là hai vạn năm ngàn khỏa ma tinh, mà quan hậu cần vậy mà chỉ tốn ba ngàn ma tinh liền mua được, đây chính là tiếp cận chín lần lợi nhuận a.

Nghĩ nghĩ, Leonard hỏi: "Vị diện này tình báo là từ đâu tới?"

"Đây là chúng ta người giả mạo Gnome thương nhân điều tra trở về."

"Không có người khác biết? Đem những này tình báo quay tới, sau đó thiêu hủy dành trước, hiểu không?" Leonard dặn dò đến , chờ quan hậu cần sau khi rời đi, trên mặt của hắn hiện một cái rất rực rỡ tiếu dung, thì thào nói đến: "Chín lần lợi nhuận hay là thiếu một chút, thử một chút một chút không tốn tiền biện pháp."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: