Chương 36 : Tử liêm thu hoạch

Chương 36: Tử liêm thu hoạch

Anger quơ liêm đao, khoái hoạt thu gặt lấy thành thục thu hoạch, đi qua nửa tháng sinh trưởng, thu hoạch liền thành quen đồng thời có thể thu hoạch được, loại tốc độ này vượt quá Anger tưởng tượng.

Tại An Tức Chi Cung thời điểm, từ gieo hạt đến thu hoạch, cần thời gian sáu tháng, đây là Anger ưu tuyển gây giống sau sinh trưởng tốc độ.

Vừa mới bắt đầu thời điểm, bất tử linh hồn còn không có biến mất, thời điểm đó thu hoạch cũng cần sáu tháng mới có thể thành thục, nhưng là cái này trong lúc đó, Anger gieo hạt chính là từ bên ngoài đưa tới hạt giống, cũng không có cảm giác gì.

Thế nhưng là bất tử linh hồn biến mất về sau, không có từ bên ngoài đến hạt giống, Anger chỉ có thể lấy thành thục thu hoạch làm giống, trồng mấy năm sau, hắn phát hiện thu hoạch thoái hóa, nguyên bản sáu tháng có thể thành thục, chậm rãi trở nên cần bảy, tám tháng mới có thể thành thục, mà lại thu hoạch trở nên lại thiếu lại nhỏ lại xẹp.

An Tức Chi Cung trong một năm, có bốn tháng thuộc về mùa đông, mặc dù sẽ không hạ tuyết, nhưng nhiệt độ không khí sẽ hạ thấp không độ, nếu như thu hoạch vượt qua tám tháng đều không thể thu hoạch, vậy liền đại biểu lương thực không thu gặt liền bắt đầu mùa đông , tương đương với không thu hoạch.

Từ khi đó bắt đầu, hắn liền có ý thức bắt đầu gây giống, linh hồn hắn bên trong khắc rõ trồng trọt tri thức, cho nên biết làm sao gây giống, chỉ là trước kia một mực không cần, cho nên hắn liền không có nhớ tới.

Bắt đầu gây giống về sau, thu hoạch thu hoạch thời gian có chỗ rút ngắn, nhưng là về sau thổ địa độ phì hạ xuống, thu hoạch thời gian lại kéo dài, hắn liền bắt đầu khai hoang cùng chôn xương phấn, sau đó lại luân canh, dù sao có thể sử dụng biện pháp đều dùng, cuối cùng miễn cưỡng bảo trì thu hoạch tại khoảng sáu tháng thu hoạch.

"Nói cách khác, ngươi bây giờ dùng hạt giống, liền là ngươi này một ngàn nhiều năm bồi dưỡng ra đến, tại phong bế hoàn cảnh trồng trọt hơn một ngàn năm thổ địa độ phì đánh mất tình huống dưới, còn có thể bảo trì sáu tháng mới chín hạt giống?" Negri kinh ngạc hỏi.

Anger gật gật đầu.

"Vậy ngươi còn hỏi! Vậy ngươi còn hỏi vì cái gì nửa tháng liền chín! Trong lòng ngươi không có một chút &#% số sao!" Negri gầm hét lên.

Làm tri thức chi thần, trồng trọt tri thức là phi thường thâm hậu, thế nhưng là ngay cả Negri đều làm không được Anger nói loại kia trình độ.

Tại loại này gian nan tình huống dưới bồi dưỡng ra tới hạt giống, đặt ở ngoại giới độ phì cũng không có đánh mất, nguồn nước nhiệt độ đều phù hợp, chiếu sáng cũng có phát sáng rêu cùng chiếu sáng pháp trận đến bổ sung, nửa tháng mới chín thật kỳ quái sao? Thật kỳ quái sao? Thật kỳ quái sao?

Anger méo mó đầu, hắn nghe không hiểu Negri mắng chửi người lời nói, nhưng ý tứ hắn nghe hiểu, tựa như là nói hắn bồi dưỡng hạt giống rất lợi hại, cho nên có thể nửa tháng liền thành quen, đây chẳng phải là có thể nhiều loại mấy quý?

Cái suy đoán này để hắn càng cao hứng, khoái hoạt thu gặt lấy thu hoạch, chuẩn bị cắt xong lại loại một mùa.

Negri khí nhưng không có thuận, đặc biệt là nhìn thấy Anger thu hoạch phương thức, nhịn không được lại đậu đen rau muống: "Ngươi dùng liêm đao liền dùng liêm đao, tại sao muốn dùng lưỡi hái tử thần? Đây là thu hoạch linh hồn kỹ năng, ngươi tôn trọng nó một điểm có được hay không?"

Chỉ thấy Anger tay cầm liêm đao phun ra một đoạn ngắn khí nhọn hình lưỡi dao, cùng hắn trước đó câu rơi Turus linh hồn lúc giống nhau như đúc, rõ ràng là lưỡi hái tử thần hình thái.

Anger nói hai chữ: "Dùng tốt."

Phun ra một đoạn khí nhọn hình lưỡi dao liêm đao vừa vặn bao trùm nguyên một luống thổ, lui hai bước, hướng đằng sau kéo một phát, cả luống thu hoạch đều chỉnh tề đổ rạp, nếu như không cần lưỡi hái tử thần, Anger nhất định phải vung hai lần đao, mới có thể cắt lấy một luống thu hoạch, đến phí gấp ba thời gian.

Cho nên Anger mới mặc kệ tôn không tôn trọng đâu, dùng tốt là được.

Negri tức giận tới mức hừ hừ, lại không thể làm gì, chỉ có thể bản thân an ủi đến: "Đoán chừng cái chết của ngươi thần chi liêm liền là thu hoạch thời điểm luyện, không phải dựa vào cái gì ta nói một câu ngươi liền dùng đến."

Có dùng tốt Tử thần chi liêm, Anger dùng một ngày một đêm thời gian, liền đem thu hoạch thu hoạch tốt, bởi vì không có nói trước ươm giống, cho nên Anger trực tiếp đem hạt giống rải vào trong đất.

Đương nhiên không phải tùy tiện vẩy, mà là thụ phấn thuật chính xác phóng ra, từng khỏa hạt giống dựa theo nhất định khoảng cách vùi vào trong đất, còn tiện thể đóng tầng bạc thổ, tựa như có một bàn tay vô hình đang làm việc.

Negri nhịn không được thán đến: "Như ngươi loại này tinh tế lực khống chế,

Dùng để khắc họa ma pháp quyển trục đều được, hơn nữa còn là cao cấp quyển trục, ngươi lại dùng để trồng trọt, ai, bất quá cũng đúng, nếu có ai một ngàn năm chỉ dùng cấp thấp ma pháp đến trồng, khẳng định cũng sẽ có cái này loại lực khống chế."

Ngay tại Negri nghĩ linh tinh thời điểm, Hàn Băng thành trước eo quảng trường chỗ, tiếp ứng ném đưa pháp trận đã bố trí xong, tùy thời chuẩn bị tiếp ứng thế giới loài người ném đưa tới lương thực.

Lương thực là đại tông thương phẩm, là nhất không thích hợp vượt giới truyền tống hàng hóa, chi phí quá cao, một tấn lương thực một ma tinh, nhưng muốn ném đưa đến vị diện khác, lại khả năng cần mười ma tinh, phí chuyên chở là hàng hóa giá cả gấp mười lần.

Anna bỏ ra một trăm ma tinh, mua một trăm tấn lương phí, thế nhưng là đem bọn nó ném đưa tới, lại cần một ngàn ma tinh, còn có bốn trăm khỏa 'Cái khác' phí tổn, đau lòng đến Anna giật giật.

Nhưng không có cách, lương thực là vừa cần, táng gia bại sản cũng phải mua, đặc biệt là bị ác ma đốt rụi mấy cái trồng trọt khu về sau, Hàn Băng thành thiếu lương liền thành định cục, không nhiều dự trữ một điểm lương thực, sang năm rất có thể sẽ mất mùa, không thông báo chết bao nhiêu người.

Chẳng những muốn mua lương, nếu như lần này mua lương thành công, lần sau còn muốn tiếp lấy mua, dù sao những này lương thực có thể tính là đến không, nàng chỉ là một cái hai đạo con buôn.

Đem tinh hoa dịch bán đi qua, nhận được một nửa ma tinh cho Anger, còn lại một nửa mua lương thực, một phân tiền không tốn.

Nếu như làm ăn này có thể dài lâu, mỗi tháng đều mua một lần, một năm liền có một ngàn hai trăm tấn lương thực, đủ để nuôi sống một hai vạn người.

Đối với cái này, Anna là rất có lòng tin, bởi vì cái này gọi ngân quang Gnome thương hội đã không phải là lần thứ nhất tiếp xúc, trước kia đều rất giữ uy tín, trả tiền cũng rất sảng khoái, phía trước một ngàn năm trăm khỏa ma tinh đều rất sung sướng cho, còn lại một trăm tấn lương thực không đến mức ngầm chiếm.

Hôm nay liền là song phương ước định ném đưa thời gian, Hàn Băng thành đã sắp đặt hảo ném đưa pháp trận, cùng trận pháp truyền tống bất đồng chính là, ném đưa pháp trận chỉ có định vị công năng, tác dụng là nói cho một chỗ khác truyền tống trận ném đưa vị trí, đừng ném sai lệch.

Bởi vì chỉ có định vị công năng, cho nên một chỗ khác trận pháp truyền tống liền cần tốn hao càng nhiều năng lượng, mới có thể đem vật tư ném đưa tới.

Nếu như nơi này cũng có truyền tống trận, vậy liền có thể tiết kiệm tám chín thành năng lượng, nói cách khác một tấn lương thực, khả năng chỉ cần một viên ma tinh liền có thể truyền tống tới.

Thế giới trung chuyển trạm liền là một cái có thể làm cho bưu phí trên phạm vi lớn giảm xuống cự hình truyền tống trận, nó câu thông vạn giới, thẳng tới từng cái chủ vật chất vị diện cùng vực sâu vị diện, vì toàn hư không thương phẩm mậu dịch nhân tài giao lưu xây dựng thông suốt thông đạo.

Đáng tiếc, từ khi một ngàn năm trước đột nhiên ngừng vận chuyển về sau, thế giới này liền biến thành một cái cằn cỗi đảo hoang, ngay cả nuôi sống lúc đầu nhân khẩu đều khó khăn.

"Tốt, muốn tới, chuẩn bị sẵn sàng." Lam đột nhiên lớn tiếng nhắc nhở, bởi vì bỏ tiền pháp trận bắt đầu tỏa sáng.

Tất cả mọi người chuẩn bị sẵn sàng, không riêng gì chuẩn bị tiếp ứng Anna cùng lam, còn có bốn phía binh sĩ cùng cung nỏ chiến xa các loại, bởi vì ai cũng không dám cam đoan, ném đưa tới là lương thực hay là địch nhân, tâm phòng bị người không thể không.

Một đoàn hào quang chói mắt hiện lên, ném đưa pháp trận trong ương xuất hiện một đống lương túi cùng ba bóng người.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: