Chương 37 : Đây coi là thần tích

Chương 37: Đây coi là thần tích

"Toàn thể đề phòng!" Nhìn thấy ba người kia ảnh, lam lập tức hô to, tất cả vũ khí nhắm ngay ba bóng người. Ước định giao dịch chỉ có lương thực, vì sao lại thêm ra ba người?

Ba bóng người bên trong ở giữa nhất một cái tương đối thấp bé vội vàng giơ cao hai tay: "Đừng xúc động đừng xúc động, là ta là ta."

Quang mang tan hết, lộ ra lương chồng bên trong ba bóng người, hai cái trái phải là thị nữ cách ăn mặc, mỹ mạo da trắng, dáng người nhỏ nhắn xinh xắn nữ nhân, ở giữa lại là một địa tinh, hắn giơ cao lên hai tay, một mặt nhiệt tình tiếu dung: "Là ta là ta, ngân quang thương hội silver."

"Silver hội trưởng? Sao ngươi lại tới đây? Chúng ta giao dịch nội dung không có bao quát tiếp đãi ngài đến thăm đi." Lam nắm chặt nắm đấm, làm cái 'Không nên công kích' thủ thế, trong tràng tình huống liếc qua thấy ngay, liền là một địa tinh cùng hai tên nhỏ nhắn xinh xắn thị nữ, không có cái gì uy hiếp.

"Có tiền tài hương vị địa phương, làm sao có thể thiếu được ta silver đâu? Còn có, phó phó, thuận vị thứ bảy."

Silver giơ cao lên hai tay, duy trì hoàn toàn không có tính công kích tư thế, từ lương chồng bên trong đi ra đến: "Mạo muội đến thăm, một trăm hai mươi tấn lương thực, thêm ra hai mươi tấn là một điểm tâm ý, hi vọng lam đại nhân thứ lỗi, cho phép chúng ta ở chỗ này thành lập một cái cửa hàng nhỏ, buôn bán ngân quang thương hội đặc sản."

Nghe được 'Phó phó, thuận vị thứ bảy' lúc, lam liền xác nhận thân phận của đối phương, đúng là một mực cùng với nàng giao dịch Gnome silver.

Hàn Băng thành chỉ có một cái tiểu hình truyền tống trận có thể câu thông ngoại giới, cái này cỡ nhỏ truyền tống trận, ngay cả người lớn như vậy vật thể đều truyền tống không đi qua, chỉ có thể thông qua thư văn tự đến câu thông, không nhìn thấy mặt nghe không được thanh âm tình huống dưới, làm sao xác định truyền tống trận đối diện là cùng mình ước định người?

Cho nên nhất định phải có một ít ám ký ám hiệu đến xác nhận thân phận của nhau, lam cần bảo đảm an toàn, silver cũng cần cam đoan khách hàng của mình sẽ không bị khác phó hội trưởng cướp đi, dù sao hắn chỉ là thuận vị thứ bảy phó hội trưởng , dựa theo ngân quang thương hội tổ chức cơ cấu, chỉ là sắp xếp thứ bảy đối tác mà thôi.

Xác nhận thân phận của đối phương, lại nghe được 'Thêm ra hai mươi tấn', dựa theo giao dịch giá cả, đây chính là hơn hai trăm khỏa ma tinh trọng lễ.

Lam nhìn lại Anna, Anna không chút do dự gật đầu.

Hai mươi tấn lương thực râu ria, càng có giá trị là giao lưu, đây chính là không biết bao nhiêu năm đến, vị thứ nhất đi vào thế giới này sinh vật có trí khôn, hắn chỗ lộ ra bất kỳ tin tức gì, đều là hiểu rõ thế giới khác quý giá tư liệu, càng đừng đề cập hắn còn mang đến ngân quang thương hội đặc sản.

Về phần tùy theo mà đến vấn đề nha, hai cái nhỏ nhắn xinh xắn thị nữ thêm một địa tinh, có thể mang đến vấn đề gì? Vấn đề lớn nhất đoán chừng là muốn phái người bảo vệ bọn hắn, để tránh hai cái nũng nịu thị nữ bị người đoạt đi.

"Hoan nghênh hoan nghênh, ngươi không có nói tiên tri sẽ một cái, không phải chúng ta liền tổ chức một cái nhiệt liệt hoan nghênh yến hội, phi thường hoan nghênh ngân quang thương hội tại chúng ta nơi này thành lập cứ điểm, về sau mua đồ ngươi cần phải tiện nghi một chút cho chúng ta."

"Quá khách khí, nơi nào có kim tệ hương vị, chỗ nào liền có chúng ta ngân quang thương hội, đánh gãy vấn đề quay đầu trò chuyện tiếp, ngoại trừ hai mươi tấn lễ vật, chúng ta còn nhiều mang theo ba mươi tấn lương thực làm mở đầu tài chính, hi vọng lam đại nhân có thể tìm một chỗ tạm thời an trí một cái."

Lam trong lòng thầm mắng: Thủ tài Gnome, trả về đầu trò chuyện tiếp? Một cho tới giá tiền liền quay đầu trò chuyện tiếp, đơn giản liền so cự long còn keo kiệt.

Nhưng trên mặt lại duy trì tiếu dung: "Không có vấn đề không có vấn đề, cái này tiền thuê nhà mà tùy tiện cho điểm liền tốt, không nên quá nhiều, một phần ba, mười tấn lương thực đi, ta lập tức cho ngươi tìm một gian vừa lớn vừa rộng mở."

Silver trên mặt lập tức không có tiếu dung: "Lam đại nhân quá khách khí, không cần quá lớn không cần quá lớn, không biết một tấn lương thực có thể thuê bao lớn địa phương đâu? Có thể hay không chồng xuống mấy trăm tấn lương thực? Nếu như chồng không hạ, vậy sau này giao dịch liền không tiện a, lam đại nhân sẽ không chỉ mua một lần lương thực a?"

Đây là uy hiếp a, cầm xuống một lần giao dịch làm uy hiếp, cái này thật đúng là bóp ở lam mệnh môn lên, tranh thủ thời gian cười làm lành đến: "Đương nhiên không có vấn đề, đừng nói mấy trăm tấn, mấy ngàn tấn đều có thể chồng đến dưới, chính là sợ ẩm ướt, đến tuyển cái khô ráo điểm địa phương mới được.

"

Silver trong mắt lóe lên kỳ phùng địch thủ đấu chí quang mang, khá lắm, mềm trung mang cứng rắn, cái này không phải tương đương với nói tiện nghi không có hàng tốt, lương thực sợ nhất triều.

"Hai tấn đi, hai tấn lương thực, tìm cho ta cái khô ráo không gian lại lớn địa phương."

"Được, không có vấn đề, không biết có cần hay không công nhân bốc vác đâu? Ta chỗ này vận chuyển rất rẻ, mỗi người hai trăm cân lương thực một ngày là đủ rồi."

"Ha ha, không cần không cần, ta tự mình tới mời người đi, ta tại thế giới loài người, mười cân lương thực một ngày liền có thể mời đến công nhân, ta tin tưởng hai mươi cân lương thực một ngày, nơi này sẽ có rất nhiều người nhiệt tâm nguyện ý giúp giúp ta, dầu gì, ta còn có rảnh rỗi trong giới chỉ nha, một lần có thể giả bộ năm trăm kg, ta chạy sáu mươi chuyến là được rồi."

Nhìn xem lam cùng silver thần thương khẩu chiến cò kè mặc cả, Anna đều sợ ngây người, thân thiết hữu hảo trong lời nói vậy mà ẩn giấu đi nhiều như vậy lời nói sắc bén, chợt nghe xong còn tưởng rằng song phương đều rất nhiệt tình đâu.

Cuối cùng song phương dùng hai tấn lương thực giá cả, thuê một cái có thể cất giữ mấy ngàn tấn lương thực khô ráo hang động, cũng từ lam phái người, đem thuộc về silver cái kia ba mươi tấn lương thực chuyển di đi qua, cũng thanh toán công nhân mỗi người hai mươi cân lương thực.

Nói thật, dạng này giá cả, Hàn Băng thành kiếm lợi lớn, đừng nói hai mươi cân, liền xem như năm cân lương thực, cũng có một nhóm người lớn đánh vỡ đầu đến cướp làm việc. Mà một cái có thể cất giữ đồ vật khô ráo hang động càng là không đáng tiền, lại có thể đổi lấy mỗi tháng hai tấn lương thực, còn không duyên cớ nhiều một cái ngân quang thương hội cứ điểm.

Sắp xếp cẩn thận silver cùng thị nữ của hắn về sau, lam trở lại Anna bên người, lau mồ hôi lạnh, thở dài ra một hơi: "Đúng là silver cái kia Gnome, keo kiệt bộ dáng cùng trong thư giống nhau như đúc."

"A? Ngươi cùng hắn tranh luận lâu như vậy, chính là vì nghiệm chứng thân phận của hắn?" Anna kinh ngạc nói đến.

"Đó là đương nhiên, không phải nhiều muốn hắn cái này một tấn hai tấn lương thực có ý nghĩa gì? Thuận tiện thăm dò một cái mục đích của hắn, nếu như hắn mục đích không thuần, sẽ không so đo nhiều như vậy, chỉ có thực tình muốn làm sinh ý, mới có thể một cái đồng tệ đều tính toán rõ ràng." Lam nói đến.

Anna giật mình gật đầu: "Có đạo lý, chọn khuyết điểm mới thật sự là người mua, cái gì đều thuận ngươi tới, rất có thể có ý khác. Nhưng ngươi cảm thấy hắn thật chỉ nghĩ xây một cái cứ điểm sao?"

Lam bĩu môi: "Còn có thể suy nghĩ gì, thần thánh tinh hoa dịch a, nhưng là ngươi cảm thấy, hắn có thể tìm tới Anger đại nhân nơi đó đi?"

Anna gật gật đầu: "Một địa tinh không làm được chuyện gì, chúng ta nhìn chằm chằm hắn một điểm chính là."

"Ừm, ngược lại là bên cạnh hắn cái kia hai người thị nữ, ta không thích, để cho ta có loại rất cảm giác không thoải mái." Lam như có điều suy nghĩ nói đến.

Đem lương thực chuyển vào trong sơn động silver, bỏ ra điểm lương thực, để cho người ta giúp hắn tu đại môn, đóng đại môn, hắn đem một trương quyển trục treo ở phía sau cửa, chỉ cần có người cưỡng ép mở cửa, liền sẽ xé mở quyển trục, dẫn phát bên trong ma pháp, đây là đơn giản nhất nhưng lại rất thực dụng phe phòng ngự pháp.

Chuẩn bị kỹ càng về sau, silver mới khiến cho hai người thị nữ sóng vai quỳ gối cùng một chỗ, hai tay lẫn nhau nắm, trên mặt đê mi thuận nhãn biểu lộ thu lại, giống hai cỗ không có tình cảm pho tượng.

Các nàng nắm chắc hai tay nổi lên thánh khiết quang mang, silver vội vàng tiến đến quang mang trước báo cáo.

"Kế hoạch có biến, tình báo nhân vật lam trên người có quấn vải liệm lạc ấn, nhưng lại không phải Vu Yêu, mà là một người sống, nhưng bất kể như thế nào, khẳng định cùng dị đoan có quan hệ, giảng đạo độ khó quá lớn, ta tạm thời dàn xếp lại, điều tra thần thánh tinh hoa dịch nơi phát ra, xác định địa điểm vị trí về sau, tái phát động thánh phong."

Cũng không lâu lắm, quang mang bên trong vang lên Leonard thanh âm: "Thật phiền phức, được thôi, xác định mục tiêu sau lại gọi ta."

"Đại nhân đại nhân." Biết rõ Leonard tập tính, silver mau nói đến: "Điều tra tình báo phải cần một khoảng thời gian, xin đại nhân lại ban thưởng một bình thánh dược, để phòng vạn nhất."

Leonard rất thẳng thắn, nửa cái lớn chừng bàn tay bình nhỏ từ quang mang bên trong phun ra, sau đó quang mang thu lại.

Nhặt lên cái này lớn chừng bàn tay bình nhỏ, silver than dài khẩu khí, có loại rất an tâm cảm giác.

Từ khi vài thập niên trước thân trúng kịch độc, bị mục sư chữa cho tốt về sau, liền lưu lại di chứng, cần trường kỳ uống thuốc, nếu không liền sẽ toàn thân thối nát, ngấn ngứa không chịu nổi, hận không thể đem mình da đều bắt nát.

Cái này thuốc chỉ có Quang Minh giáo hội mới có thể luyện chế, giá cả còn phi thường quý, hao hết sạch toàn bộ thân gia về sau, silver chỉ có thể gia nhập Quang Minh giáo hội, lấy thu hoạch được miễn phí dược vật cung ứng.

Một viên thuốc có thể đỉnh mười ngày, cái này một bình nhỏ bên trong có ba viên thuốc, chí ít trong một tháng, silver đều không cần lo lắng phát bệnh. Loại bệnh này phát tác phi thường khó chịu, nó không đau, liền là ngứa, ngứa đến làm cho người hận không thể đem da trừ đi.

Vì miễn phí đạt được loại thuốc này, silver đối Leonard nói gì nghe nấy, tuyệt đối hai lòng, có đôi khi, hắn cũng nhịn không được hoài nghi, kỳ thật cái này loại di chứng liền là Quang Minh giáo hội cố ý làm ra, liền là muốn cho hắn miễn phí lại trung thành vì bọn họ hiệu lực.

Đương nhiên, đây chỉ là silver ngẫu nhiên nảy mầm một cái ý niệm trong đầu, dù sao thuốc này hiệu quả vẫn là vô cùng tốt, ngoại trừ có thể trị liệu di chứng bên ngoài, còn có thể chữa trị thân thể các loại mặt trái trạng thái, tỉ như ngoại thương, rụng tóc, ED.

Năm nay đã chín mươi tuổi silver tuyệt đối thuộc về lão niên Gnome, nhưng bề ngoài căn bản nhìn không ra, mà lại dựa vào loại thuốc này hoàn, mỗi tháng có thể có ba lần, tại quán rượu nhỏ thị nữ trên thân đại triển hùng phong, cũng coi như có lợi có hại đi.

Đưa tay xem xét, vết thương trên cánh tay miệng còn tại đổ máu, đây là trước đó ném tặng thời điểm, không cẩn thận đụng phải, vết thương không lớn, nhưng đối với hắn dạng này lão niên Gnome mà nói, khép lại liền tương đối khó khăn.

Dạng này vết thương, ăn một viên thuốc liền có thể thuận tiện chữa cho tốt, nhưng silver mới sẽ không đem thuốc lãng phí ở cái này loại vết thương nhỏ bên trên đâu, tùy tiện bọc một cái, liền bắt đầu làm việc.

Lẫn nhau đề phòng cũng đều có tính toán, silver cùng hai tên thị nữ cứ như vậy tạm thời tại Hàn Băng thành Rayane ngừng tạm đến, nhưng mà không chờ hắn có tiến một bước thu hoạch, một cái nở nang thủy nộn thiếu phụ đi tới trước mặt hắn, một thanh liền tóm lấy hắn thụ thương tay, lòng bàn tay toát ra thánh khiết quang mang.

Ngay tại silver trợn mắt hốc mồm nhìn xem đoàn kia thánh quang lúc, thiếu phụ xé mở bao khỏa vết thương bố, lộ ra đã khôi phục như lúc ban đầu vết thương, mỉm cười nói với hắn đến: "Silver hội trưởng, ngươi tin tưởng thần tích sao? Chủ ta Anger, có thể vì ngài mang đến thần tích."

Vì cái gì nữ nhân này có được thánh quang? Di chứng nhanh phát tác, làn da đã ẩn ẩn cảm giác được ngứa, vì cái gì nữ nhân này thánh quang chiếu qua địa phương, một điểm muốn cảm giác nhột cũng không có, mà cái khác địa phương lại ẩn ẩn ngứa? Chẳng lẽ nữ nhân này thánh quang chữa khỏi mình di chứng?

Đây quả thật là có thể tính thần tích.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: