Chương 38 : Hồn diễm có làm được cái gì?

Chương 38: Hồn diễm có làm được cái gì?

Lam cùng Anna xông tới, một người che miệng ôm tay, một cái ôm chân, ngạnh sinh sinh đem Lysa lôi ra ngoài.

"Ừm ừ... , thả ta ra! Ta phải hướng cái kia hắn giảng đạo, ta muốn để hắn cảm nhận được chủ ta uy năng, thả ta ra!" Chờ Lysa tránh thoát lúc, đã không biết bị kéo tới chỗ nào.

Anger cũng không biết Lysa đang cố gắng truyền bá uy danh của hắn, bất quá gần nhất xác thực có rất nhiều không hiểu thấu hồn diễm bay tới hắn nơi này đến, đặc biệt là tới gần thần điện vong linh chi hỏa, còn có Lysa cùng Oak thời điểm, liền phảng phất cái này ba cái đồ vật là hồn diễm gửi lại khí, tới gần sau liền sẽ có sóng lớn hồn diễm tuôn đi qua.

Thế nhưng là hồn diễm càng ngày càng nhiều, Anger nhưng lại không biết làm sao vận dụng bọn chúng.

Cho đến bây giờ, Anger phát hiện hồn diễm mấy cái cách dùng, một là làm chuyển di An Tức Chi Cung bên trong vật phẩm năng lượng, tỉ như chuyển di lương thực liền cần dùng đến diễm hồn, chuyển di Hoàng Đồng Chi Thư cũng cần hồn diễm, bất quá Hoàng Đồng Chi Thư chẳng những cần hồn viêm, còn cần giải phong, bởi vì nó là bị phong ấn lấy.

Cái này đánh nát Negri trùng hoạch tự do mộng đẹp, dẫn đến nó càng phát ra ưa thích chiếu, hiện tại cơ hồ thời khắc chiếu tại Anger trên thân, chỉ trỏ.

Cũng may mắn Anger là bộ khô lâu, không có sinh hoạt cá nhân, nếu không đoán chừng sẽ nghĩ biện pháp cho thêm hắn thêm mấy tầng phong ấn.

Tiếp theo, diễm hồn còn có thể khôi phục Anger tiêu hao linh hồn năng lực, đây là một loại rất bây giờ cách dùng, nhưng là Anger cũng không làm sao tiêu hao linh hồn năng lượng, hắn lại không cùng người khác đánh nhau, ngoại trừ dùng lưỡi hái tử thần thu hoạch thu hoạch, linh hồn năng lượng tiêu hao ít chi lại thiếu.

Thứ ba nha... , ân, thay đổi hư hao cốt cách thời điểm sẽ có tương đối lớn hao tổn, thế nhưng là Anger đã tìm tới những phương pháp khác chữa trị cốt cách, cái kia chính là Làn Gió Yên Nghỉ trung ẩn chứa râm mát khí tức, đã không cần thay đổi cốt cách.

Không dùng hết hồn diễm đại lượng tồn trữ xuống tới, hắn, vong linh chi hỏa, Lysa, Oak, tiểu cương thi cùng thiên sứ khô lâu có thể tiêu hao một bộ phận, nhưng này chỉ chiếm một phần rất nhỏ, chỉ là mỗi ngày đến thần điện tế bái người chỗ kính dâng hồn diễm, bọn hắn liền tiêu hao không được.

May mắn Anger có một cái phảng phất không đáy da sức, thêm ra tới hồn diễm liền hướng bên trong nhét là được rồi.

Mà lại theo hồn diễm gia tăng, da sức còn giống như có một ít biến hóa rất nhỏ, phía trên ma văn càng ngày càng nhiều.

Cái này da sức có thể tiến hóa?

Anger hỏi thăm qua Negri vấn đề này, thế nhưng là kỳ quái là, Negri không nhìn thấy căn này da sức tồn tại, hắn biết Anger trên tay có dạng này một cái da sức, lại không nhìn thấy, không biết nguyên nhân gì.

Bởi vì không có quá nhiều tác dụng, Anger liền không quá lưu ý thứ này, hoàn toàn không có phát giác Lysa đã đem uy danh của hắn truyền đến Hàn Băng thành đi.

Bất quá coi như phát hiện, hắn cũng sẽ không quá chú ý, hắn chỉ là một bộ trồng rau khô lâu, đối với hắn trồng rau không có trợ giúp đồ vật, hắn đều không thế nào chú ý.

... ...

Hai ngày sau, lăn lộn thân ngứa, nhưng duy chỉ có trên tay bị Lysa thánh quang mơn trớn địa phương không có biến hóa, silver rốt cục xác định, thần tích thật phát sinh ở trên người hắn, cái kia la hét 'Chủ ta Anger' nữ nhân, thật có thể chữa cho tốt hắn di chứng.

"Lam đại nhân, hôm trước cái kia mỹ lệ phu nhân là ai? Xin hỏi ta có thể bái phỏng nàng sao?" Silver tìm tới lam cùng Anna.

"Phu nhân? Cái gì phu nhân? Ngày nào?" Lam một mặt mờ mịt.

"Chính là ngày đó bị ngài cùng Anna tiểu thư lôi đi vị phu nhân kia."

"A, là Lysa a, nàng trở về, nàng ở tại cách nơi này phi thường xa xôi cực bắc chi địa, cần nửa năm lữ trình mới có thể trở về tốt, ngài muốn đi xin nhờ thăm nàng sao? Vậy nhưng cần làm tốt vạn toàn chuẩn bị mới được, dã ngoại Làn Gió Yên Nghỉ quá lăng lệ.

"A a, vậy mà như thế xa xôi, xem ra Lysa phu nhân thực lực siêu quần, đỉnh lấy Làn Gió Yên Nghỉ đều có thể đi nửa năm, quá lợi hại." Silver kính nể nói đến.

Hắn hiện tại biết thế giới này vì cái gì thiếu lương, mỗi đêm đúng giờ nổi lên Làn Gió Yên Nghỉ, liền là tử vong làn gió, tất cả có sinh mệnh đồ vật, tại Làn Gió Yên Nghỉ xuống đều không thể còn sống,

Ngay cả bất tử sinh vật đều không sống nổi, càng đừng đề cập cây nông nghiệp.

Một cái nũng nịu thủy nộn người sống, vậy mà tại Làn Gió Yên Nghỉ xuống đi nửa năm mới có thể đến nhà? Lừa gạt Slime sao? Chỉ có loại kia không có đầu óc thân mềm quái tài sẽ tin tưởng loại lời này.

Nhưng lam nói rõ không muốn để cho bọn hắn gặp mặt, dùng cái này loại biệt đủ lý do chính là muốn để hắn biết khó mà lui.

Trên đường trở về, silver một mực suy nghĩ muốn hay không dùng tuyệt chiêu, không chờ hắn làm ra quyết định, đi qua góc rẽ, một đoàn sương mù đột nhiên từ trong đất lẻn đến trên người hắn, đó là một cái u hồn.

Hai tên thị nữ theo bản năng muốn động thủ, nhưng lại bị hắn ngăn lại, bởi vì u hồn bên trên truyền đến một nữ tính thanh âm: "Làn Gió Yên Nghỉ thổi lên lúc, đi ra ngoài ngược đi phía trái đi."

Silver nhớ mang máng, đây chính là ngày đó hô to 'Chủ ta Anger' nữ nhân kia thanh âm.

Tối hôm đó, Làn Gió Yên Nghỉ thổi lên về sau, silver liền đi ra ngoài ngược đi phía trái đi, hai vị thị nữ đối Làn Gió Yên Nghỉ so với hắn mẫn cảm nhiều, căn bản không ra được môn, chỉ có thể từ chính hắn tiến về.

Đi ra ngoài không bao lâu, hắn liền bị kéo vào một đạo trong khe.

Hơn ngàn năm đến, mọi người đã sớm tổng kết ra một đống ứng đối Làn Gió Yên Nghỉ biện pháp, tỉ như đại lượng hố, động, kênh mương, địa đạo. Nếu có xây dựng cơ bản cuồng ma năng lực, trực tiếp trên mặt đất đào ra ngách tương liên thành thị đều được.

Nhưng mà không có ý nghĩa, nhân khẩu quá ít, lại nhiều ý nghĩ cũng thực hiện không được.

Tại trong khe, silver gặp được Lysa, có chút vội vàng muốn nói cái gì, lại bị Lysa làm cái im lặng ngón tay, sau đó dẫn hắn thất nữu bát quải, đi tới một cái huyệt động.

"Silver hội trưởng, nghe nói, ngươi muốn gặp ta?" Lysa lúc này mới dừng lại, chuyển nói với silver đến.

Silver xoa xoa cái mũi, mình vừa đi tìm lam cùng Anna, đi ra ngoài liền bị Lysa tìm tới, cái này Hàn Băng thành bị Lysa thẩm thấu thành dạng gì?

Nghĩ nghĩ, silver kéo tay áo, biểu hiện ra ngày đó bị Lysa thánh quang chiếu qua địa phương, hỏi: "Ngươi tại trên tay của ta hiện ra qua thần tích."

Lysa mỉm cười: "Đó là chủ ta Anger uy năng."

Silver đem tay áo lại kéo cao một chút, lộ ra phía dưới mi lạn làn da, hỏi: "Như vậy ngươi tại có thể nơi này lần nữa hiện ra một cái thần tích sao?"

Di chứng đã phát tác, nhưng bởi vì Lysa nguyên nhân, hắn cố nén không có uống thuốc, hắn rất muốn làm rõ ràng, Lysa có phải thật vậy hay không nắm giữ lấy chữa cho tốt hắn di chứng năng lực.

Lysa trên mặt lộ ra một cái quả là thế biểu lộ: "Ta liền biết là như thế này, ăn mòn vết tích, Quang Minh giáo hội khống chế người thủ đoạn hay là ác độc như vậy."

Silver thần sắc chấn động, ăn mòn vết tích? Khống chế thủ đoạn? Chẳng lẽ mình cái kia suy đoán là thật?
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: