Chương 39 : Vậy mà trộm đồ ăn!

Chương 39: Vậy mà trộm đồ ăn!

Lysa đã sớm dự liệu được hắn sẽ có loại vẻ mặt này, mỉm cười nói đến: "Ăn mòn vết tích phải định kỳ uống thuốc, nếu không sẽ toàn thân thối nát, ngấn ngứa khó nhịn, đoán chừng ngươi đã từng nhận qua thương, lại tìm giáo hội mục sư trị liệu qua, mục sư trị liệu sau nói cho ngươi đây là di chứng, cần định kỳ uống thuốc, đúng hay không?"

Silver tròng mắt đều muốn rơi ra tới, Lysa miêu tả đơn giản tựa như tận mắt nhìn đến, điều này có ý vị gì?

"Không cần kinh ngạc, cái này loại 'Di chứng', ta cũng đã từng trải qua, ngươi biết về sau ta làm sao khu trừ sao?" Vừa nói, Lysa tế ra tịnh hóa thuật, tại silver lộ ra ngoài trên cánh tay bôi qua, chiếu xạ đến thánh quang, những cái kia thối nát thấm dịch kết vảy địa phương mắt trần có thể thấy khôi phục như lúc ban đầu.

Không, vẫn còn so sánh nguyên lai trắng hơn càng non một điểm, cái này thánh quang còn mang đẹp da công năng?

Có thể là nhìn ra silver trên nét mặt kinh ngạc, Lysa lúng túng giải thích đến: "Quen thuộc quen thuộc, điểm tô cho đẹp một cái, không lấy tiền."

"Vậy là ngươi làm sao khu trừ?" Nhìn xem khôi phục như lúc ban đầu cánh tay, silver biết mình cái kia suy đoán hẳn là thật.

Trước kia liền xem như uống thuốc, làn da chắc chắn sẽ có một điểm căng cứng cảm giác, bây giờ bị quang mang chiếu qua, ngay cả cái kia tia căng cứng cảm giác cũng không có, silver những năm gần đây, lần thứ nhất cảm giác làn da là thuộc về mình.

"Ta đem mình chuyển sinh thành Vu Yêu." Lysa nói đến.

Năm đó thế giới trung chuyển trạm đột nhiên gián đoạn, không liên lạc được thượng cấp Lysa đã mất đi dược vật cung ứng, đối mặt tại thối nát trung thống khổ chết đi, hoặc là từ bỏ tín ngưỡng chuyển sinh Vu Yêu hai con đường này bên trong, Lysa lựa chọn cái sau.

"Vu Yêu! ?" Silver giật mình, khó có thể tin nhìn xem Lysa, như thế hoạt bát mỹ phụ nhân làm sao có thể là Vu Yêu?

Gặp hắn không tin, Lysa chỉ có thể phun ra một đoàn linh hồn chi hỏa, biểu hiện ra cho hắn nhìn.

"Ngươi có thể hiện ra thần tích, đem ta toàn thân đều chữa cho tốt sao?" Silver hỏi.

"Đương nhiên có thể, nhưng là, ngươi tín ngưỡng chủ ta Anger sao? Nếu như ngươi không tin hắn, dựa vào cái gì có thể được đến hắn thần uy che chở?" Lysa trong mắt lấp lóe quang mang, để silver nghĩ đến thế giới loài người đế đô đầu đường, những cái kia phái hủ tiếu kéo người đi làm cầu nguyện ngưu đầu nhân đại thẩm.

Nhưng mà sự tình cũng không phải là đơn giản như vậy, silver lần này đến thế nhưng là có nhiệm vụ bí mật, trị tốt ăn mòn vết tích, lại đổi tin những vật khác, mình còn có thể an toàn trở về sao?

Nhìn thấy trên mặt hắn chần chờ, Lysa lập tức cười: "Đi theo ngươi hai người thị nữ, là Quang Minh Thánh tùy tùng a?"

Silver gật gật đầu, thoáng có chút kinh ngạc, nhưng không phải thật bất ngờ, dù sao Lysa cũng là có tư cách dùng ăn mòn vết tích đến khống chế nhân vật, nhận ra thánh tùy tùng rất bình thường.

"Ai phái ngươi tới? Vì thần thánh tinh hoa dịch? Trắng trợn cướp đoạt? Hai cái thánh tùy tùng, vừa vặn có thể nhanh chóng định vị, một cái ném đưa liền có thể truyền tống tới một đội nhân mã, xem ra phái ngươi tới người đã làm xong trắng trợn cướp đoạt chuẩn bị."

Silver gật gật đầu, bổ sung đến: "Trước giảng đạo, nếu như có thể để cho các ngươi thờ phụng quang minh, chủ động dâng lên tốt nhất, không được liền trắng trợn cướp đoạt, bất quá ta vừa nhìn thấy lam trên người người lớn minh văn, liền biết không thể nào, lam trên người người lớn chính là quấn vải liệm minh văn, xem ra nàng cũng là Vu Yêu, nhưng dùng giống như ngươi phương pháp, đem mình trở nên người sống bộ dáng."

Lysa lập tức hiện ra thành tín biểu lộ nói: "Đó là chủ ta Anger uy năng."

Silver hít một hơi thật sâu, nói: "Ta biết ngươi trước kia là thân phận gì, nhìn ngươi bộ này thần côn. . . , ách, thành tín bộ dáng, sẽ không phải là truyền bá vẩy thần vinh quang, truyền bá thần tin mừng, khuyên giải lạc đường cừu non, lấy thánh quang chiếu rọi vực sâu vì chức trách Thánh Nữ a?"

"Thần côn? Đó là bởi vì ngươi không hiểu , chờ ngươi lý giải chủ ta uy năng, ngươi liền sẽ không cảm thấy ta đang gạt ngươi." Lysa cũng không tức giận, mỉm cười nói đến.

. . .

Lấy cớ đã tìm tới tinh hoa dịch nhà sản xuất, muốn tiến đến dò đường, lại cùng Lysa phối hợp biểu diễn một phen: "Chúng ta tổng bộ tại rất bí ẩn nơi hẻo lánh, không thể mang quá nhiều người, bao quát ngươi, muốn đi cũng chỉ có thể đeo cái che mắt."

Silver giả ý tranh chấp một cái, cuối cùng bất đắc dĩ để hai người thị nữ lưu lại.

Lừa qua thị nữ, đang lo làm sao lừa qua Anna cùng lam chờ Hàn Băng thành cao tầng, lại nhìn thấy sớm trên đường chờ lấy hai nữ.

"Các ngươi. . . Các ngươi một mực phối hợp đến diễn kịch?" Silver bừng tỉnh đại ngộ, hắn còn nói Hàn Băng thành bị thẩm thấu thành cái sàng, hóa ra lớn nhất si mắt liền là lam cùng Anna.

Lam nhún nhún vai: "Lysa vừa đến đã nhận ra thị nữ của ngươi, chúng ta đương nhiên liền phối hợp với diễn một cái hí nha."

"Ai, có Lysa Thánh Nữ tại, Quang Minh giáo hội cái gì kỹ lưỡng đoán chừng các ngươi đều nhất thanh nhị sở, nhiệm vụ này từ vừa mới bắt đầu liền nhất định thất bại, bất quá đây cũng chính là giá trị của ta chỗ, nếu như không có thất bại phong hiểm, Leonard đã sớm chính mình tới, ha ha." Silver tiếng cười có chút đắng chát.

Đổi lại ai cũng rất khó tiêu tan, nguyên bản silver còn có chút cảm kích Quang Minh giáo hội cho mình cung cấp thuốc, ai biết bệnh cũng là bọn hắn cung cấp.

"Cho nên ta thành vứt bỏ tín ngưỡng người, đi thôi, đúng, chúng ta tốt nhất có thể tại cùng ngày đuổi tới mục đích, nếu không tại dã ngoại qua đêm sẽ rất khó chịu." Lysa chà xát mu bàn tay của nàng, có chút ghét bỏ dáng vẻ, khả năng nàng khó chịu là chỉ làn da đi.

Mặc dù Lysa trên đường cho silver phổ cập một cái hình chiếu, canh gác khái niệm, nhưng là đang gieo trồng trong vùng nhìn thấy một cước bùn, vung liêm đao cắt món ăn Anger, silver vẫn còn có chút không chịu nhận có thể, đặc biệt Anger hay là một bộ dị đoan khô lâu thời điểm.

Mặc dù bởi vì ăn mòn vết tích nguyên nhân, silver đối quang minh giáo hội biến thành căm hận, nhưng những năm này tín ngưỡng quang minh, lâu dài bản thân gây tê, hay là để hắn tạo thành bài xích dị đoan bản năng.

Hắn biết loại tâm tình này không đúng, đang chuẩn bị bản thân điều chỉnh một chút, liền nghe đến sau lưng truyền đến cánh bay nhảy thanh âm, quay đầu nhìn lại, một vị thiên sứ dẫn theo nông gia mập thùng nhào tốc nhào tốc bay qua.

Silver cái cằm đều rớt xuống, khó có thể tin xoa xoa con mắt, chỉ vào thiên sứ khô lâu, nhìn về phía Lysa: "Cái này. . . Cái này. . . Cái này. . . ."

Nếu như Lysa cái này Quang Minh thánh nữ còn ở vào 'Người' phạm trù, thiên sứ liền là 'Thần thánh'. Người, có vứt bỏ tin khả năng, nhưng thiên sứ là thần thánh, làm sao có thể. . . Làm sao có thể đi chọn nông gia mập?

Ăn mòn vết tích chỉ là để silver căm hận Quang Minh giáo hội, nhưng thiên sứ chọn phân loại sự tình này lại trực tiếp đánh xuyên tín ngưỡng của hắn, để hắn hoài nghi trước mắt đây có phải hay không là thật.

Lysa bảo trì mỉm cười nhún nhún vai, cũng không có giải thích, cũng không thể cái gì đều nói đến nhất thanh nhị sở đi, thích hợp thần bí, mới là bảo trì kính úy quyết khiếu, có sợ, mới có thể sinh kính.

Đúng lúc này, chậm rãi cắt món ăn Anger đột nhiên động, quỳ gối nhảy lên giữa không trung lăn mình một cái, phong nguyên tố đẩy ở trên người hắn, giống đạn pháo đánh tới hướng nơi hẻo lánh vị trí, tựa như một tôn chiến thần nện ở ngưu đầu nhân đại thẩm trước mặt.

Ngưu đầu nhân đại thẩm mang theo nó mấy cái con bê con, chính mượn thu hoạch che lấp, lén lút nhai lấy củ cải đường lá cây, so phổ thông thực vật cao hơn mấy cái ngọt độ củ cải đường lá, ngọt đến ngưu đầu nhân một nhà con mắt đều híp lại.

Thẳng đến Anger nện ở bọn chúng trước mặt, ngưu đầu nhân đại thẩm mới giật mình, rụt cổ lại, giống rỉ sét chậm rãi quay lại, đối diện bên trên Anger cái kia bốc lên lửa xanh lam sẫm hốc mắt.

Vậy mà trộm đồ ăn!
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: