Chương 4 : Pháp sư cùng cốt mã

Chương 4: Pháp sư cùng cốt mã (tu) tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Tiểu cương thi tại Anger che chở cho khỏe mạnh trưởng thành, an toàn vượt qua tân sinh kỳ, trở thành một bộ mềm dai da cương thi.

Đây là cấp thấp nhất cương thi, cùng xương khô khô lâu là một cấp bậc, nhưng bởi vì có một lớp da thịt nguyên nhân, lực phòng ngự cao hơn, sức chiến đấu so xương khô khô lâu càng mạnh.

Thế là một ngày nào đó, tiểu cương thi kéo lấy một bộ xương khô khô lâu về tới trong hố, đem nó đẩy lên Anger trước mặt.

Cho ta? Anger méo một chút đầu.

Tiểu cương thi gật gật đầu, đem khô lâu sọ não hướng Anger phương hướng đẩy.

Anger lắc đầu, xương khô khô lâu linh hồn quá yếu, thôn phệ, chỉ sợ còn không bằng tắm rửa Làn Gió Yên Nghỉ lớn mạnh nhanh.

Tiểu cương thi buông thõng đầu, thất lạc đem khô lâu kéo đi, bất quá tiếp đó, phụ cận xương khô khô lâu tất cả đều tao ương, không có một bộ thoát khỏi tiểu cương thi độc thủ.

Đụng tới đánh không lại bạch cốt khô lâu, nó liền tránh về Anger lãnh địa, kề bên này ba mươi mét hạn chế, dù cho bạch cốt khô lâu cũng không dám tiến vào.

Cứ việc phụ cận nhiều một đầu chăm chỉ chim ăn thịt tiểu cương thi, nhưng đối bốn phía sinh thái cũng không có tạo thành ảnh hưởng, trống ra địa phương, rất nhanh liền bị nơi khác du đãng tới khô lâu bổ sung, tiểu cương thi vứt bỏ những cái kia khung xương, đi qua Làn Gió Yên Nghỉ một đêm quét, mới linh hồn rất có thể liền dựng dục ra tới.

Cái này, liền là bất tử sinh vật tuyên cổ bất biến luân hồi giao thế, duy nhất biến hóa, khả năng liền là Anger cùng tiểu cương thi linh hồn cường độ.

Nếu như không có chuyện gì khác phát sinh, Anger khả năng vẫn ở tại trong hố, tựa như hắn tại trong nông trại trồng hơn một ngàn năm đồ ăn, nhưng mà biến cố xảy ra bất ngờ, một ngày này, tiểu cương thi thất kinh chạy về trong hố đẩy một cái Anger, sau đó hướng ra phía ngoài cuồng chỉ.

Tiểu cương thi trên mặt nhiều một đạo sâu đủ thấy xương vết thương, không biết bị cái gì chặt.

Anger chui ra đầu đi, chỉ thấy một bộ tro cốt khô lâu dẫn hai mươi mấy cỗ cấp thấp khô lâu, trùng trùng điệp điệp xông vào Anger lãnh địa.

Đồng dạng thuộc về tro cốt khô lâu, Anger đối nó không có đẳng cấp ưu thế, cấp thấp khô lâu tại nó dẫn đầu dưới, cũng không nhìn loại này đẳng cấp áp chế.

Tiểu cương thi là thọc khô lâu ổ sao?

Không nói hai lời, Anger kéo lấy tiểu cương thi liền hướng ngoài hố chạy, hắn cảm thấy mình hẳn là đánh không lại ngang cấp tro cốt khô lâu cùng nó hai mươi mấy cái thủ hạ.

Bọn hắn ở phía trước chạy, tro cốt khô lâu dẫn đội ở phía sau theo đuổi, một đường đuổi theo ra hai ba cây số, tro cốt khô lâu mới không cam lòng từ bỏ đuổi theo.

"Ngươi, làm cái gì?" Tạm thời an toàn, Anger thở một hơi, dùng linh hồn phát ra hỏi thăm.

Tiểu cương thi trừng tròng mắt, mờ mịt nhìn xem Anger, lấy nó trí lực, là không đủ để trả lời Anger cái vấn đề này.

Tốt a, Anger từ bỏ, trước kia tại trong nông trại những đồng loại kia đều là dạng này, hỏi một chút bọn chúng vấn đề, bọn chúng liền sẽ dạng này mờ mịt nhìn qua ngươi, tiểu cương thi đã coi là tốt, bị người tìm lại được biết trở về thông tri. . . .

Không đúng, nếu như tiểu cương thi không chạy về đến, cái kia tro cốt khô lâu cũng sẽ chỉ đuổi theo nó, mắc mớ gì đến chính mình?

Bị ngươi hại chết. . . , Anger gõ một cái sọ não của nó.

Bởi vì tiểu cương thi lung tung gây chuyện, Anger bị đuổi ra ổ mấy tháng địa huyệt, lập tức liền trời tối, nhất định phải nhanh tìm tới tránh gió địa phương.

Đi trở về là không còn kịp rồi, Anger ngay tại chỗ đào một cái hố, cùng tiểu cương thi né đi vào, bởi vì cái này hố tương đối cạn, còn không phải không đem bốn phía thổ lay trở về, chôn ở trên người của hai người.

Ngày thứ hai gió dừng lại, Anger liền leo ra, tại vài mét bên ngoài đào một cái hố, đem tiểu cương thi ném đi qua, hắn quyết định không cho tiểu cương thi trốn đến mình trong hố, miễn cho về sau gặp rắc rối còn liên lụy mình.

Song khi lúc trời tối, gió vừa mới bắt đầu phá, một cái đầu ngay tại hắn bờ hố thò đầu ra nhìn, nhìn Anger không có xua đuổi nó, liền thuận thế trượt tiến đến.

Ngày thứ hai đem nó ném ra, ban đêm lại chạy tới, tựa như chơi game.

Thẳng đến Anger tại hai cái hố ở giữa đào ra một cái thông đạo, loại trò chơi này mới yên tĩnh, bởi vì nó lại chạy tới, liền sẽ bị Anger đạp tiến trong thông đạo,

Để nó mình bò lại đi.

Anger là cái gặp sao yên vậy khô lâu, tại không có người thúc đẩy tình huống dưới có thể trồng hơn một ngàn năm, bây giờ bị đuổi ra an toàn địa huyệt, hắn cũng không thèm để ý, lần nữa đem mới địa huyệt đào đến càng lớn an toàn hơn, mỗi ngày uốn tại địa huyệt bên trong dẫn dắt đến Làn Gió Yên Nghỉ.

Tiểu cương thi so với hắn sinh động nhiều, mỗi ngày gió vừa ngừng liền chạy ra ngoài, chung quanh đây cấp thấp khô lâu lần nữa gặp độc thủ của nó, linh hồn ngược lại là tại cái này không gián đoạn giày vò trung không ngừng lớn mạnh.

Vốn cho là hôm nay cũng sẽ như dĩ vãng, thế nhưng là gió vừa mới bắt đầu không bao lâu, Anger liền nghe đến một trận tiếng bước chân, không bao lâu liền gặp được một người trượt vào trong hố.

Đây là một cái hất lên áo choàng nhân loại, bốn mươi năm mươi tuổi dáng vẻ, mặt mũi tràn đầy gian nan vất vả, trong tay cầm một cây tinh xảo pháp trượng, trên thân bành trướng lấy cường hãn ma lực, đây là một cái nhân loại pháp sư.

Nhân loại pháp sư phát hiện địa huyệt bên trong Anger, kinh ngạc 'A' một tiếng: "Một bộ khô lâu? Khô lâu chạy thế nào đến sườn núi đi lên? Ách, không có ý tứ quấy rầy, có thể làm cho ta ở chỗ này tránh tránh gió sao?"

Nhân loại pháp sư chỉ là thuận miệng hỏi một chút, mọi người đều biết, khô lâu nhất định phải đạt tới hoàng kim cấp bậc mới có trí khôn, phổ thông khô lâu càng nhiều là bằng bản năng làm việc, phát hiện có uy hiếp lúc liền sẽ công kích, nói không chừng trước mắt bộ khô lâu này, sau một khắc liền sẽ hướng hắn nhào lên.

Bất quá dám ở Tử Vong Chi Địa hành tẩu, nhân loại pháp sư đương nhiên sẽ không đem chỉ là một bộ tro cốt khô lâu để vào mắt, hắn tự mình lấy xuống đấu mũ, hướng ra phía ngoài vẫy vẫy tay.

Một cái đầu lâu to lớn tiến vào trong hố, trong nháy mắt đem trong hầm còn sót lại không gian toàn bộ chật ních, đây là một bộ cốt mã, trống rỗng hốc mắt lóe ra u lam linh hồn chi hỏa.

Hố không lớn, dung nạp một bộ khô lâu, một cái nhân loại, còn có một cái cốt mã đầu lâu, liền liền chuyển thân không gian đều không có, Anger co lại đến cùng một chỗ khác huyệt trước thông đạo, đem lối ra ngăn chặn, nhường ra càng lớn không gian.

Làn Gió Yên Nghỉ tứ ngược thời điểm, vì sao lại có một người loại pháp sư xuất hiện ở đây? Làn Gió Yên Nghỉ đối với hắn không tạo thành ảnh hưởng sao? Coi như không ảnh hưởng được hắn, vậy hắn cốt mã lại là làm sao tiếp tục chống đỡ đây này?

Anger rất nhanh liền biết.

Nhân loại pháp sư đầu tiên là hiếu kỳ nhìn hắn một cái, xác nhận bộ khô lâu này không có công kích dục vọng, sau đó mới đưa tay đặt tại cốt mã trên đầu, chỉ gặp hắn trên bàn tay bốc lên từng sợi khói đen, từ cốt mã hốc mắt lỗ mũi chờ trống rỗng địa phương chui vào.

Khói đen những nơi đi qua, cốt mã xương cốt nhan sắc chậm rãi trở thành nhạt. Anger lúc này mới chú ý tới, cốt mã xương cốt đã nhận Làn Gió Yên Nghỉ ăn mòn, mặt ngoài có mục nát vết tích.

Làn Gió Yên Nghỉ có một loại rất kỳ quái cơ chế, nếu như cỗ này cốt cách có được linh hồn, cái kia Làn Gió Yên Nghỉ liền sẽ đối với nó tạo thành ăn mòn, nhưng nếu như nó chỉ là một bộ không có linh hồn hài cốt, Làn Gió Yên Nghỉ ngược lại sẽ đối với nó sinh ra bảo hộ, trì hoãn nó mục nát tốc độ, thậm chí còn có thể dựng dục ra mới linh hồn chi hỏa, đem nó thúc đẩy sinh trưởng làm một bộ khô lâu.

Cốt mã là có linh hồn chi hỏa, cho nên cốt cách nhận ăn mòn, thế nhưng là loại này ăn mòn vết tích, tại khói đen an ủi xuống chậm rãi biến mất.

Anger có chút minh bạch, cái này thớt cốt mã vì cái gì có thể tại Làn Gió Yên Nghỉ chuyến về đi, hóa ra là nhân loại pháp sư đang không ngừng vì nó trị liệu.

Nhưng mà đây cũng là phi thường hao tổn pháp lực một sự kiện, khói đen bao phủ cốt mã đầu lâu về sau, nhân loại pháp sư mới nghĩ đến một chút cái gì, vỗ ót một cái, ảo não nói đến: "Ta khờ."

Nhân loại pháp sư nhô ra tay đi, đem cốt mã đầu lâu vặn xuống, khô lâu linh hồn chi hỏa đều ở đầu bên trong, lấy xuống đầu lâu về sau, cốt mã lưu tại ngoài hố khung xương liền đã mất đi linh hồn chi hỏa, Làn Gió Yên Nghỉ sẽ không đối với nó tạo thành tổn thương.

Ôm cốt mã đầu lâu, nhân loại pháp sư đối Anger chê cười nói: "Đi đường quên thời gian, nhờ có có ngươi cái này hố, không phải chúng ta đến bị cái này tà gió thổi chết ở chỗ này. Đúng, ngươi chạy thế nào đến cái này sườn núi đi lên? Đây cũng không phải là các ngươi khô lâu địa phương, tất cả đều là đá vụn, hố không tốt đào a."

Anger trống rỗng hốc mắt nhìn xem pháp sư, không nói gì, nơi này không phải khô lâu địa phương sao?

Tỉ mỉ nghĩ lại, giống như đúng là, địa thế lên cao về sau, khô lâu liền không có, tiểu cương thi cũng phải đi đến sườn núi hạ đất bằng, mới có thể tìm được khác khô lâu đến hắc hắc.

Nhìn thấy hắn cây sững sờ dáng vẻ, pháp sư cười ha ha: "Chớ để ý, tại nơi hoang vu không người ở ngốc lâu, ngay cả cái người nói chuyện đều không có, ngôn ngữ năng lực đều thoái hóa. Cho nên mặc kệ đụng tới ai? Ta đều sẽ nếm thử cùng nó tâm sự."

Cũng mặc kệ Anger có phản ứng gì, pháp sư tự mình liền nói đi lên, giống như là tự lẩm bẩm:

"Con đường này càng ngày càng khó đi, ngươi biết trước kia con đường này kêu cái gì sao? Hoàng kim con đường, lương cốc con đường, lụa là con đường, phía dưới cái kia phiến bồn địa, trước kia thế nhưng là bất tử đế quốc thế giới trung chuyển trạm, bây giờ lại thành các ngươi những này tiểu khô lâu địa bàn."

"Bất tử đế quốc biến mất về sau, trên con đường này sinh ý cũng càng ngày càng khó làm, nhìn trước kia điển tịch ghi chép, trên đường tùy tiện mở tiểu điếm đều có thể lừa cái chậu đầy bát mãn, nào giống ta như bây giờ, bôn ba qua lại hơn nửa tháng, cũng không nhất định có thể kiếm được hai tháng khẩu phần lương thực. Thật hâm mộ ngươi, không cần ăn không cần uống, cũng liền các ngươi những này bất tử sinh vật, mới có thể ở chỗ này được."

"Nếu như có thể đem truyền tống thông đạo mở ra liền tốt, bất tử đế quốc lương thực có thể bán tới, những thứ kia có thể bán đi qua, thương lộ thông suốt, tất cả mọi người có thể phát tài. Đúng, các ngươi bất tử sinh vật lại không cần ăn đồ vật, tại sao muốn sản xuất nhiều như vậy lương thực đâu?"

"Ai, ta lại choáng váng, cũng không phải tất cả bất tử sinh vật đều thuộc về bất tử đế quốc, đều nhanh một ngàn năm đi qua, thuộc về bất tử đế quốc những cái kia khô lâu đoán chừng đều tiêu vong."

Pháp sư chỉ là coi Anger là thành hốc cây loại hình đồ vật, cũng không yêu cầu hắn đáp lại, tự mình ở nơi nào nói liên miên lải nhải, bất quá Anger khác nghe không hiểu, cuối cùng cái này hai đoạn hắn lại nghe đã hiểu.

Bất tử sinh vật không cần ăn đồ vật, vì sao lại sản xuất nhiều như vậy lương thực đâu? Bởi vì những cái kia lương thực đều là Anger dạng này trồng rau khô lâu trồng.

Pháp sư nói dông dài đến cuối cùng, thở dài một cái: "Dưới mặt đất thành lại gặp nạn, nếu như lại tìm không đến mới lương thực nơi phát ra, chỉ sợ lại được chết đói một nhóm người, hi vọng lần này có thể mở ra truyền tống thông đạo đi, hi vọng bất tử đế quốc vẫn còn ở đó."

Pháp sư tựa như cầu nguyện nói dông dài xong, nhìn thoáng qua yên lặng Anger, tự giễu cười một tiếng, đem đấu bồng kéo lên, chậm rãi thiếp đi.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: