Chương 40 : Hoàng Đồng Long vảy

Chương 40: Hoàng Đồng Long vảy

Mặc dù rất tức giận, nhưng cũng không trở thành thêm củ cải đem bọn nó nấu hoặc là nướng thành xiên thịt bò, Anger còn cần bọn chúng gánh nước đến thần điện tưới thánh nấm, cuối cùng chỉ có thể một người gõ một gậy xong việc.

Bất quá này cũng nhắc nhở Anger: "Vì cái gì ăn lá cây?"

Củ cải đường có giá trị nhất địa phương là thân củ, phía trên lá cây đều là do rác rưởi ném đi hoặc là ủ phân, ngưu đầu nhân đại thẩm một nhà lại chỉ gặm lá cây.

"Ăn ngon." Ngưu đầu nhân đại thẩm hai mắt trừng thành ngưu nhãn lớn như vậy.

"Ngọt." Đại Ngưu độc đáp lời.

"Giòn." Hai con nghé bổ sung đến.

"Lương thực có thể đổi thành cái này?" Ngưu đầu nhân đại thẩm thử hỏi.

Còn có loại chuyện tốt này? Anger xin ngưu đầu nhân một nhà làm việc là cho tiền lương, bao ăn bao ở, một tháng còn cho một điểm lương thực.

Bất quá bọn chúng toàn gia quá tham ăn, may mắn trồng chính là thánh nấm, nếu như chỉ trồng lương thực, sản xuất đoán chừng đều không đủ bọn chúng một nhà ăn.

Chủ động yêu cầu đem lương thực đổi thành củ cải đường lá cây , tương đương với cho Anger tiết kiệm đại bút lương thực, mà lại củ cải đường lá cây cắt còn giống như có thể dài ra lại, một năm có thể cắt nhiều lần, không phải tương đương với đem ngưu đầu nhân một nhà khẩu phần lương thực giải quyết?

Nếu như trồng trọt quy mô mở rộng một điểm, thành dưới đất những cái kia ngưu đầu nhân liền có thể toàn ăn củ cải đường lá cây sinh hoạt, thân củ lưu cho nhân loại, vẹn toàn đôi bên.

Đồng ý khẩu phần lương thực đổi thành củ cải đường lá cây yêu cầu, Anger còn nhiều cắt mấy trói lá cây ném cho ngưu đầu nhân đại thẩm: "Bán đi."

Thấy cảnh này, silver có chút tâm thần bất định bất an, một bộ trồng rau bán món ăn khô lâu, đáng tin cậy sao?

Hắn hiện tại chuyện cần làm thế nhưng là phản bội Quang Minh giáo hội, nếu như Anger không có năng lực che chở hắn, vậy còn không như giả trang cái gì sự tình đều không có phát sinh, ăn thật ngon thuốc qua hết nửa đời sau, dù sao hắn cũng hơn chín mươi tuổi.

"Đại nhân, có thể hay không xin ngài giúp silver hội trưởng trị liệu một cái, lực lượng của ta không đủ, không có cách nào một lần thanh trừ độc tố." Lysa tiến lên bẩm báo.

Ăn mòn vết tích trên bản chất là một loại độc tố, nếu như không thể duy nhất một lần thanh trừ, độc tố lưu lại tại thể nội, sau một thời gian ngắn liền sẽ lần nữa khôi phục lúc đầu trình độ.

Anger gật gật đầu, hướng silver vươn tay, hắn hiện tại đã thành thói quen tuân thủ cái gọi là đồng giá trao đổi nguyên tắc, Lysa khẽ dựa tới, trên người hồn diễm đều không ngừng chuyển di cho hắn, cho nên một điểm nho nhỏ yêu cầu, hắn tự nhiên sẽ không cự tuyệt.

Khi Anger lòng bàn tay bốc lên thánh khiết quang mang lúc, silver nhịn không được hai chân như nhũn ra, một màn này quá ma huyễn, một bộ khô lâu thi phóng thánh quang, đây rốt cuộc là thần thánh đâu? Hay là khinh nhờn?

Một hơi đập hơn sáu mươi nhớ tịnh hóa thuật tại silver trên thân, đoán chừng xương cốt gốc rạ bên trong độc tố đều tịnh hóa sạch sẽ, bất quá Anger tịnh hóa thuật liền không có Lysa loại kia mỹ nhan non da công hiệu.

Đối Lysa mà nói rất khó một hơi hoàn thành sự tình, đối Anger lại là dễ như trở bàn tay, dù sao hắn trị liệu thiên sứ khô lâu thời điểm, động một chút thì là bảy, tám ngàn nhớ tịnh hóa thuật, chỉ là hơn sáu mươi nhớ quá dễ dàng.

Trị liệu hoàn tất, Anger quay đầu liền chuẩn bị trở về tiếp tục cắt hắn thảo, phát ra liêm đao phun ra khí nhọn hình lưỡi dao, cái này khiến biết hàng silver thần sắc xiết chặt, theo bản năng lui lại mấy bước: Lưỡi hái tử thần? Câu hồn Tử thần chi liêm? Dùng lưỡi hái tử thần đi cắt cỏ?

"Đại nhân chờ một chút." Lysa đem Anger lôi trở lại: "Silver hội trưởng còn mang đến một chút đặc sản, một chút vị diện khác hàng hiếm vật, đại nhân cùng một chỗ chọn lựa một cái đi."

Anger còn không có gì biểu thị, linh hồn Negri liền tinh thần: "A, hàng hiếm? Gnome tiệm tạp hóa? Cái này thật là phải thật tốt nhìn một chút, những này Gnome thường xuyên có thể làm đến một chút vật ly kỳ cổ quái."

Negri cảm thấy hứng thú, Anger không quan trọng, tại bờ ruộng bên trên ngồi xổm xuống. Tiểu cương thi không biết từ nơi nào xông tới, học Anger ngồi xổm ở bờ ruộng bên trên, thiên sứ khô lâu cũng nhào tốc nhào tốc bay tới, ngồi xổm Anger một bên khác.

Lysa Anna cùng lam cũng đều vây quanh, hiển nhiên cũng đối silver mang tới đặc sản cảm thấy hứng thú vô cùng.

Silver truyền tống tới lấy cớ liền là mang theo rất nhiều đặc sản, muốn ở cái thế giới này thành lập một cửa hàng cứ điểm, hắn có lực lượng nói như vậy,

Là bởi vì Gnome thương nhân uy danh lan xa.

Nói lên Gnome, tất cả mọi người nghĩ đến xảo trá cùng tiệm tạp hóa, cũng là bởi vì thương nhân quá nhiều, lương héo không đủ đưa đến.

Đương nhiên , đồng dạng nổi danh còn có Gnome công trình sư.

Silver lấy xuống mình chưa từng rời thân đeo rương. Đó là một cái dẹp dáng dấp rương gỗ, phía trên điêu khắc tinh mỹ hoa văn, nhưng lại dùng bao vải bao lấy đến, chỉ lộ ra một hai cái góc.

Cố ý trả lại khối lớn một chút đất bằng, đem bao khỏa dùng tiệm vải trên mặt đất, silver đem rương gỗ đặt ở bày lên, cẩn thận lau lau rồi một cái, lúc này mới vận ma lực nơi tay chưởng, nhẹ nhàng đặt tại trên thùng gỗ.

Hòm gỗ hiển nhiên là ma văn khóa chặt, chỉ có giống nhau ma lực ba động người mới có thể mở ra. Mỗi người ma lực ba động đều là độc nhất vô nhị, trên lý luận, khai thác ma văn tỏa định đồ vật, chỉ có nguyên lai chủ nhân mới có thể mở ra.

Lam nhếch miệng, một cái phá rương gỗ còn cần ma văn khóa chặt, cũng quá xa xỉ.

Bang một tiếng, hòm gỗ lật đi ra, trên dưới hộp trải phẳng tại bày lên, nhưng cái này còn không có ngừng, trên dưới hộp tiếp tục lật ra, liên tiếp lật ra ba lần, bày ra trên mặt đất diện tích đột nhiên lật ra gấp sáu lần, nguyên Bổn Nhất cái rương lớn nhỏ, liền thành chiếm diện tích một cái giường lớn như vậy.

Cái này cũng coi như xong, càng thần kỳ là lật ra độ dày cộng lại, tuyệt đối so với lúc đầu hòm gỗ càng dày.

"Không gian pháp khí? !" Lysa mấy cái nữ nhân mừng rỡ, Anna càng là theo bản năng sờ soạng một cái trên tay chiếc nhẫn.

Không gian pháp khí nàng cũng có một cái, nhưng đó là Hàn Băng thành thành chủ tiêu chí, vốn là thuộc về nàng ca ca, thế nhưng là nàng cái kia vung tay chưởng quỹ ca ca đem chiếc nhẫn kín đáo đưa cho nàng, cũng không biết chạy đi đâu.

Mà Filin cùng Lysa cũng đều có một cái không gian chiếc nhẫn, nhưng đều là nhỏ, thế giới này, có biết không gian pháp khí liền ba kiện, Ác Ma Cốc bên kia một kiện đều không có, có thể nghĩ thứ này khan hiếm tính.

Silver một địa tinh thương nhân vậy mà liền có không gian pháp khí? Là thế giới này nghèo quá, hay là Gnome thương nhân danh bất hư truyền?

Mở ra thành giường lớn như vậy còn chưa tính, hòm gỗ còn đi lên lôi ra cao khoảng hai mét, biến thành một cái đại quỹ tử, bên trong chừng bảy tầng tả hữu, mỗi một tầng đều bày đầy các loại vật ly kỳ cổ quái.

Negri liếc mắt liền thấy một khối kim sắc lân phiến, chừng bàn tay lớn như vậy, ngón tay dày, cầm ở trong tay trĩu nặng giống kim loại: "Ta... Ta... Ta lân phiến, ta lân phiến! !"

Nhìn thấy Anger đối lân phiến cảm thấy hứng thú, silver theo bản năng chất lên nghề nghiệp tiếu dung: "Đại nhân, ngài thật có ánh mắt, đây là trong truyền thuyết đồng thau cự long lân phiến, trong truyền thuyết Hoàng Đồng Long chiều cao năm mươi mét, hình thể khổng lồ, chiến lực kinh người, mà lại tri thức uyên bác, trên đời không có bọn chúng không biết sự tình, trong truyền thuyết, có thể được đến Hoàng Đồng Long ưu ái, biết được nó thần danh, liền có thể có được vô tận tri thức."

Anger méo mó đầu, Gnome nói là Negri sao? Hẳn không phải là đi, Negri không có lớn như vậy, mà lại không phải không gì không biết, rất nhiều chuyện nó cũng không biết, tỉ như quân vương đi nơi nào.

Silver tiếp lấy thổi tới: "Cái này Hoàng Đồng Long lân phiến, thế nhưng là có giải quyết khó khăn lực lượng thần bí, vô luận là ma pháp khảo thí, thi cấp tấn thăng, nghiên cứu khoa học công quan, thăng chức tăng lương, phối mang ở trên người, liền có thể thuận thuận lợi lợi đạt thành mục tiêu, nếu như có thể sớm tối lễ bái... Ôi."

Silver lời còn chưa nói hết, liền bị Lysa một bàn tay phiến tại trên đầu: "Ngươi để ai lễ bái đâu!"

"Thật xin lỗi thật xin lỗi, nói quen thuộc, nói lỡ miệng." Silver lập tức kịp phản ứng mình đã làm gì, vậy mà để một vị 'Thần' đi lễ bái những vật khác?

Hướng nghiêm trọng thảo luận, đây là khinh nhờn thần, đặt ở Quang Minh giáo hội thế nhưng là sẽ bị liệt vào dị đoan, Lysa chỉ là quất hắn một bàn tay, thật sự là quá khách khí.

"Nói hồi lâu đều là những này hư đồ vật, nó liền không có khác tính thực chất tác dụng? Ngươi tiệm tạp hóa liền loại tiêu chuẩn này?"

Silver khổ lên mặt, cái gì gọi là loại tiêu chuẩn này? Loại tiêu chuẩn này đã rất cao tốt a, Hoàng Đồng Long lân phiến, có thể ngộ nhưng không thể cầu, phóng tới thế giới loài người có thể gây nên phong thưởng.

Thế nhưng là Lysa nói đến cũng đúng, Anger là một vị 'Thần', tách ra cục xương xuống tới, đại khái cũng là Hoàng Đồng Long lân phiến cái này loại cấp bậc, đương nhiên chướng mắt loại tiêu chuẩn này.

Không phải mình tiêu chuẩn giảm xuống, là lần này 'Hộ khách' quá cao cấp nha.

"Bao nhiêu tiền?" Ngay tại silver coi là bán không được thời điểm, Anger đột nhiên đeo lên mũ, trực tiếp hướng silver hỏi, hắn lại không hỏi giá, Negri liền phải đem linh hồn của hắn rống phát nổ.

"Năm trăm ma tinh." Đừng nghe hắn cưa bom thổi mìn rất lớn, nhưng trên thực tế, khối này lân phiến có phải hay không Hoàng Đồng Long hắn cũng không dám khẳng định, bởi vì không giống những Nguyên đó làm cự long, tỉ như Hồng Long lân phiến liền có cường đại hỏa nguyên tố, vừa sờ liền biết thật giả.

Hoàng Đồng Long lân phiến không cách nào biện bạch thật giả, mà lại không có thực chất tác dụng, không giống hỏa long lân phiến có thể phụ ma, có thể luyện dược, có thể tăng thêm vào một chút Hỏa hệ ma pháp chế phẩm bên trong.

Hoàng Đồng Long lân phiến cái gọi là lực lượng thần bí cũng đều là hắn biên, cái gì gặp thi tất qua, thăng chức tăng lương, nữ thần may mắn đồ lót đều không có thần kỳ như vậy.

Một viên Hồng Long lân phiến mới ba mươi ma tinh, ai sẽ hoa năm trăm ma tinh đến mua một viên Hoàng Đồng Long lân phiến? Mua được làm gì? Cất giữ sao? Bán không giá khởi điểm, nhưng là thứ này quá hiếm có, bán tiện nghi hắn lại không vui, cho nên mới nện ở trong tay.

Anger rất thẳng thắn lật ra một túi ma tinh, trước đó bán tinh hoa dịch ma tinh toàn giữ lại, hắn lại không địa phương hoa.

Hắn đối tiền không có khái niệm, lam cùng Lysa cũng không đồng dạng, vội vàng ngăn cản hắn, Lysa càng là trực tiếp xuất ra một bình thần thánh tinh hoa dịch hỏi: "Dùng thứ này đổi đi."

Silver hai con mắt đều toát ra tinh quang, liên tục không ngừng gật gật đầu, đoạt lấy đi nói: "Thành giao."

Lysa cùng lam liếc nhau một cái.

Lysa nói dùng thứ này đổi, lại không nói dùng bao nhiêu bình đổi , dựa theo bọn hắn trước đó bán đi qua giá cả, năm cân tinh hoa dịch bán ba ngàn ma tinh, một bình đại khái là một trăm hai tả hữu, năm trăm ma tinh cần bốn bình lại thêm chút.

Thế nhưng là silver không nói hai lời liền đoạt lấy đi, cũng không có xách bao nhiêu bình, nói cách khác tại silver trong lòng, một bình tinh hoa dịch giá cả tuyệt đối vượt qua năm trăm ma tinh.

Lysa ngang nhiên xông qua, nhỏ giọng hỏi: "Silver hội trưởng, cái này loại tinh hoa dịch tại thế giới loài người, một bình có thể bán bao nhiêu tiền?"

Silver lăn lộn thân cứng đờ, khó xử nhìn một chút Lysa, lại nhìn thấy Lysa trong mắt lóe ra một loại rất nguy hiểm quang mang, có ít người nhìn thấy tiền thời điểm, trong mắt liền có cái này loại quang mang, loại thời điểm này những loại người này rất nguy hiểm.

"Một... Một ngàn."

Lysa cùng lam trên mặt đồng thời bạo phát đau lòng nhức óc biểu lộ: "Ôi mẹ a, lỗ lớn á!"

"Ta biết Quang Minh giáo hội vì cái gì để mắt tới chúng ta, ba ngàn ma tinh, chuyển tay có thể bán hai vạn năm, nhanh chín lần lời a."

"Đúng vậy a đúng vậy a, bán tiện nghi, nếu như bán quý mấy lần, ngược lại không có phiền phức, bởi vì khả năng chi phí liền cần nhiều như vậy."

Nghe được Lysa cùng lam cái này đau lòng dáng vẻ, silver thêm cây đuốc: "Bán một ngàn mốt bình, còn trộn nước, các ngươi cái này loại rất thuần, bán một ngàn rưỡi cũng không có vấn đề gì."

"Trộn nước? ! Gian thương!"

Ngay tại mọi người nhất trí khiển trách gian thương thời điểm, lam sắc mặt đột nhiên biến đổi, nghiêng tai lắng nghe một hồi, sắc mặt nàng trắng bệch nói đến: "Thu đến linh hồn tin tức, một chi Quang Minh giáo hội quân đội bị ném đưa đến Hàn Băng thành ngoài thành."

Silver mặt cũng xoát một cái trợn nhìn, gấp giọng nói đến: "Chuyện không liên quan đến ta."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: