Chương 41 : Mọc ra rồng

Chương 41: Mọc ra rồng

Những người khác lòng như lửa đốt chạy, Anger cũng liền rảnh rỗi, hắn cầm khối kia Hoàng Đồng Long vảy hỏi: "Dùng như thế nào?"

"Cái gì dùng như thế nào? Ngươi muốn cầm ta lân phiến dùng như thế nào! Mài phấn ngâm nước uống hay là làm thành bảng hiệu treo ở trên tường!" Negri bi phẫn gào thét đến.

Không có chuyện gì so 'Tận mắt' nhìn thấy mình 'Di thể' càng khiến người ta bi thương, càng bi thương là di thể chỉ có một khối nhỏ, cái khác đi nơi nào?

Liền thừa như thế một khối nhỏ, Anger lại còn nghĩ 'Dùng' ? !

"Nha." Anger quay người trả lại một cái chậu đến, đem Hoàng Đồng Long vảy bỏ vào bên trong.

Negri nổi giận: "Sambada, ta liền nói một chút, ngươi thật chuẩn bị dùng để ngâm nước uống a!"

Anger đổ một bình tinh hoa dịch đi vào, vừa vặn che lại vảy rồng, sau đó ngồi xổm ở bồn bên cạnh quan sát.

"Ha ha, tinh hoa dịch bào vảy rồng, rất xa xỉ a, mấy ngàn ma tinh dạng này không có." Sinh khí Anger làm loạn hắn vảy rồng, Negri châm chọc khiêu khích.

Nhưng mà Anger có thể nghe hiểu được trào phúng mới là lạ, quan sát một hồi, phát hiện không có thay đổi gì, thế là liền cầm lên, dùng tịnh hóa thuật thánh quang đến chiếu xạ, đáng tiếc vẫn là không có biến hóa.

Nghĩ nghĩ, Anger lần nữa thi triển ra tịnh hóa thuật, bất quá lần này tịnh hóa thuật không phải đơn thuần tịnh hóa thuật, mà là Lysa cải tiến cái chủng loại kia Tịnh Nhan thuật.

Negri rốt cục kịp phản ứng, Anger không phải muốn dùng nó lân phiến ngâm nước, mà là có mục đích tại làm nghiên cứu: "Ngươi đến cùng đang làm cái gì?"

Anger chỉ chỉ thiên sứ khô lâu: "Mọc ra."

Negri lần này minh bạch, hóa ra Anger là muốn giống thiên sứ khô lâu xương cốt, để nó lân phiến đem thân thể 'Dài' trở về.

"Ngươi nằm mộng đâu? Ta cũng không phải thiên sứ khô lâu, còn có thể chiếu một cái thánh quang liền mọc trở lại?" Negri cảm thấy Anger loại ý nghĩ này quá ý nghĩ hão huyền.

"Chiếu thánh quang liền phục sinh đó là thiên sứ, thiên sứ trên bản chất không phải sinh mạng thể, mà là chiến đấu binh khí, là Quang Minh giáo hội những cái kia thần chế tạo ra, chinh phạt dị đoan binh khí, cùng tự nhiên sinh mệnh không thể đánh đồng, muốn dựa vào một khối vảy rồng đem nó phục sinh, không phải tương đương với dựa vào tro cốt đem một người cứu. . . Ách. . . ."

Ngay tại Negri nghĩ linh tinh trung, vảy rồng đột nhiên mọc ra một tầng thật mỏng đồ vật.

"Cái này cũng được? Đó là cái gì?" Negri kêu lên sợ hãi.

Anger không ngừng dùng Thánh Quang Thuật chiếu, trên vảy rồng đồ vật càng dài càng dày, rất nhanh liền dài đến một li tả hữu độ dày.

"Mặc dù còn rất mỏng, nhưng rõ ràng có thể thấy được là một tầng rồng cấu, Sambada, ngươi thật dùng một khối lân phiến khôi phục da của ta? Điều đó không có khả năng, cái này không hợp lý, tại sao có thể như vậy? Không có đạo lý a, không có lý luận căn cứ a, chẳng lẽ ta còn có tri thức điểm mù? Nói đùa cái gì? Ta là tri thức chi thần!"

Loại hiện tượng kỳ quái này đối Negri sinh ra trùng kích không nhỏ, để hắn không tự chủ được lâm vào tự chủ hoài nghi, điên cuồng nghĩ linh tinh.

Rồng cấu dài đến ba li lúc, một loại rõ ràng là làn da tổ chức mọc ra.

"Ta đã biết, là 'Thánh' ánh sáng nguyên nhân, từ ngươi thi triển thánh quang trung, ẩn chứa ý chí của ngươi, cho nên có thể để cái này loại phục sinh tác dụng có hiệu lực tại bình thường sinh mạng thể bên trên." Negri trầm tư suy nghĩ, rốt cục nghĩ đến, hoặc là 'Ngạnh sinh sinh' nghĩ đến một hợp lý giải thích.

Thánh quang trong ma pháp 'Thánh', là ý chí ý tứ, cái gọi là thần thánh lực lượng, liền là ý chí của Thần, tựa như Quang Minh giáo hội, khi bất tử sinh vật bị bọn hắn cắm quyết vì dị đoan, cái kia thánh quang ma pháp liền sẽ đối bất tử sinh vật sinh ra ngoài định mức tổn thương.

Mà Anger dùng đồng dạng thánh quang ma pháp, lại có thể cho Vu Yêu mỹ dung.

Anger bản thân liền có linh hồn mạng lưới cùng tín ngưỡng nguyên lực, đây là 'Thánh' cơ sở, Lysa thi triển Tịnh Nhan thuật, nhất định phải mượn dùng Anger lực lượng, mới có 'Thánh' hiệu quả.

Khi Anger cho rằng vảy rồng có thể mọc ra 'Rồng', cái kia thánh quang sẽ tôn từ ý chí của hắn.

Đây là Negri duy nhất có thể nghĩ tới giải thích hợp lý, trước mặc kệ có chính xác hay không, đi lên bộ về sau lại nghiệm chứng.

Vảy rồng phía dưới rồng cấu, chất sừng, da, da thật, không ngừng từng tầng từng tầng mọc ra, dài đến hai ngón tay dày lúc, vô luận Anger lại thế nào dùng sức, nó đều dài hơn không lớn, mà lại sinh trưởng mặt còn có loại muốn héo rút cảm giác.

Không biết tại sao, Negri tâm lý ẩn ẩn có loại thở phào cảm giác, ngoài miệng nói đến: "Xem đi, quả nhiên vẫn là không được, một mảnh vảy rồng liền muốn phục sinh một bộ cự long, nằm mộng."

Anger ngược lại không có nhụt chí, đem muốn héo rút vảy rồng cùng da rồng bỏ vào tinh hoa dịch bên trong, ngâm sau khi, héo rút địa phương thư nẩy nở.

Anger tiếp tục thi triển tịnh hóa thuật, vảy rồng tiếp tục sinh trưởng.

Negri không biết nên nói cái gì, tại sao mình liền muốn không đến đâu?

Gãy mất tay chân vết thương ngâm mình ở tinh hoa dịch bên trong có thể mọc ra đến, cái kia thanh gãy mất tay chân bỏ vào tinh hoa dịch bên trong, trên lý luận cũng có thể mọc ra một người đến, chỉ là từ xưa tới nay chưa từng có ai có nhiều như vậy tinh hoa dịch, cho dù có loại ý nghĩ này, cũng không có cách nào nếm thử.

Đơn thuần có được tinh hoa dịch cũng không được, ngâm mình ở tinh hoa dịch bên trong chỉ có thể phòng ngừa héo rút, muốn nó tiếp tục sinh trưởng, nhất định phải không ngừng phóng ra tịnh hóa thuật, mà lại nhất định phải là ẩn chứa Anger ý chí 'Thánh' ánh sáng tịnh hóa thuật, đổi Lysa đến đoán chừng không được.

Để đó để đó, Anger tịnh hóa thuật đột nhiên sáng lên gấp bội, biến thành đại hào tịnh hóa thuật.

"Đây là. . . Thăng cấp? Không thể nào, còn có cấp hai tịnh hóa thuật loại vật này sao?" Negri hận không thể từ Anger trên thân đụng tới, tự mình đối cái này loại đại hào tịnh hóa thuật làm nghiên cứu.

Tịnh hóa thuật là một cấp thánh quang ma pháp, nó liền là một cấp, không có cái gì cấp hai tịnh hóa thuật, cao cấp hơn có quần thể tịnh hóa cùng Thánh Quang Thiểm Diệu.

Đúng, Thánh Quang Thiểm Diệu nhưng thật ra là tịnh hóa thuật thăng cấp, trên lý luận, tịnh hóa thuật đến cực hạn, liền là Thánh Quang Thiểm Diệu.

Nhưng mà Anger cái này đại hào tịnh hóa thuật, cùng quần thể tịnh hóa Thánh Quang Thiểm Diệu loại hình hoàn toàn không có quan hệ, nó liền là tịnh hóa thuật mạnh lên, thánh quang cường độ so trước đó mạnh gấp bội.

Cấp hai tịnh hóa thuật để hiệu suất được tăng lên, vảy rồng sinh trưởng tốc độ thì càng nhanh, nửa ngày trưởng thành một cái nắm đấm, một ngày liền dài đến dưa hấu lớn nhỏ, hai ngày liền thành hình, đến tận đây, Anger trọn vẹn 20 lít thần thánh dịch dinh dưỡng cũng toàn bộ dùng hết.

Bày ở Anger trước mặt, là một đầu dài nửa thước, giống một bộ đồng thau như pho tượng Hoàng Đồng Long. . . Thi, đúng là thi thể, mặc dù nó rất tươi sống, nhưng trái tim sẽ không nhảy, huyết dịch sẽ không lưu động, liền là một bộ tử vật.

Đến mức này, Negri cũng có chút không biết làm sao, thật đúng là cho Anger làm ra một con rồng đến, chỉ là cùng tưởng tượng có chút sai lệch, không phải đã từng Hoàng Đồng Long Negri, mà là một đầu nhỏ Hoàng Đồng Long, chẳng lẽ mình khi còn bé liền dài dạng này?

"Làm sao bây giờ? Muốn để nó sống tới đi, điện nó một cái thử một chút?" Negri đề nghị đến.

"Điện?" Anger không hiểu méo mó đầu: "Điện giật chín sao?"

"Chín cái đầu của ngươi, điện giật sẽ dẫn đến cơ bắp run rẩy co vào, trái tim cơ bắp nhận điện giật có nhất định tỷ lệ khôi phục nhảy lên, điện nó một cái, vị trí trái tim." Negri nói đến, đều đến nước này, tử long khi sống rồng y, không phải làm ra một bộ tử long đến không có ý nghĩa gì.

20 lít thần thánh tinh hoa dịch , dựa theo thế giới loài người giá cả, cái kia chính là hai mươi vạn khỏa ma tinh a, mua một đầu thành niên cự long cũng đủ.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: