Chương 42 : Nợ lương

Chương 42: Nợ lương

"Sẽ không." Anger nói đến.

"Ta biết, ta dạy cho ngươi." Negri tức giận nói đến.

Một cấp điện hệ ma pháp quả cầu sét đặt tại nhỏ Hoàng Đồng Long trên thân, một điểm phản ứng đều không có.

"Ách, ta khi còn bé ma kháng liền đã cao như vậy sao?" Negri quái lạ đến. Cự long nguyên tố kháng tính phi thường cao, Hoàng Đồng Long càng là trong đó người nổi bật, một cấp quả cầu sét căn bản điện bất động nó.

"Làn da kháng tính cao, nếu không xé ra làn da, trực tiếp điện trái tim?" Negri đề nghị đến.

Anger nghiêng đầu một chút, hỏi: "Trái tim ở đâu?"

Negri chỉ chỉ rồng cổ cùng thân thể giao giới địa phương, trái tim của rồng tại vị trí này, nó coi là Anger phải tiếp nhận đề nghị của nó, xé ra da rồng, lập tức cảm giác được mình trái tim đau đớn.

Đây là ảo giác, nhưng người nào để là nó vảy rồng mọc ra tiểu long đâu, bản chất liền có thể coi như nó thân thể.

Anger không có xé ra da rồng, thế nhưng là khoa tay một cái, nắm tay từ trong mồm duỗi đi vào, xuyên thấu qua thực quản hướng vị trí đại khái điện một cái, cả đầu nhỏ Hoàng Đồng Long kịch liệt co quắp.

"Ọe, ngươi $&#@! ..." Negri bản năng cảm giác được buồn nôn, gây nên mãnh liệt tâm lý khó chịu, tựa như Anger nắm tay cắm vào trong miệng nó.

Bất quá biện pháp xác thực dùng tốt, thực quản bên trong không có da rồng kháng tính, lại gần sát trái tim, quả cầu sét có thể phát huy ra tác dụng lớn nhất, trái tim cơ bắp tại điện giật xuống kịch liệt co vào, đem bên trong huyết dịch bơm đi ra.

Khi nó buông lỏng, một chỗ khác huyết dịch lại bị hút tiến đến, phảng phất phát động cái gì cơ chế tựa như, trái tim tự chủ co vào, cứ như vậy xiết chặt buông lỏng, trái tim khôi phục nhảy lên.

"Sambada, thật đúng là đi, những cái kia druid không có gạt người." Negri lẩm bẩm lẩm bẩm một câu, hóa ra nó cũng chưa có thử qua loại phương pháp này, đều là tin đồn.

Trái tim nhảy, huyết dịch lưu động, nhỏ Hoàng Đồng Long trên thân xuất hiện một chút biến hóa rất nhỏ, tỉ như lân phiến quy luật nhếch lên khe nhỏ, đó là vảy rồng hô hấp hiệu ứng, mí mắt chờ vị trí cũng không còn tử bạch, nhìn qua khí huyết tốt hơn nhiều.

Nhưng mà chỉ thế thôi, nhỏ Hoàng Đồng Long không nhúc nhích, tựa như ngủ say, vô luận Anger lật nó mí mắt, hay là phiến nó cái tát, thậm chí đưa tay tiến miệng bên trong lại điện nó một cái, đều không cách nào đem nó làm tỉnh lại.

Giày vò một phen về sau, Negri nói đến: "Hẳn là không có linh hồn, mặc dù mọc ra thân thể, lại không thể mọc ra linh hồn, ai, sáng tạo sinh mệnh cho tới bây giờ đều không phải là chuyện dễ dàng."

Không có linh hồn? Anger méo mó đầu, nghĩ một lát, lấy tay lại luồn vào nhỏ Hoàng Đồng Long miệng bên trong, ngăn chặn trái tim của nó khu vực. Đè ép phía dưới, trái tim không cách nào nhảy lên, rất nhanh liền ngừng, nhỏ Hoàng Đồng Long tử vong.

Ngưng ra một đoàn linh hồn chi hỏa, nhét vào nhỏ Hoàng Đồng Long trong thi thể, Anger một chỉ nó: "Có linh hồn."

Negri trầm mặc một hồi, phát ra tức giận gào thét: "Ngươi hỗn đản!"

Anger đơn giản thô bạo để nhỏ Hoàng Đồng Long có được linh hồn, chuyển hóa thành một bộ cương thi rồng.

Nếu như là có trí tuệ người sống, có thể thông qua hiến tế phương pháp, để linh hồn chi hỏa cùng thi thể khi còn sống ký ức đầy đủ kết hợp, chuyển sinh thành Vu Yêu, Filin cùng Lysa đều là dạng này tới, toàn bộ quá trình cần chừng bảy ngày thời gian.

Nhưng nhỏ Hoàng Đồng Long không có ký ức, càng không có khi còn sống, trực tiếp ban cho linh hồn liền trở thành cương thi.

"Thế nhưng là, ta không dạy qua ngươi ngưng kết linh hồn chi hỏa a." Negri buồn bực, chính mình cũng không dạy qua, Anger là thế nào học được.

"Vong linh chi hỏa." Anger nói đến.

"Vong linh chi hỏa cùng linh hồn chi hỏa kém xa, bất quá ngươi cái tên này là lạ, từ vong linh chi hỏa trung lĩnh ngộ được linh hồn chi hỏa cũng không kỳ quái, bọn chúng bản chất là giống nhau, tính toán mặc kệ, ngươi khống chế nó, dùng linh hồn của nó đến la lên thần của ta tên, về sau ta liền chiếu đến trên người nó, làm thân thể ta."

Negri hưng phấn lại chờ mong, bị phong ấn đến bây giờ đã đã bao nhiêu năm? Hắn còn có thể rõ ràng nhớ kỹ lúc đó, bất tử quân vương đem nó linh hồn từ trong thân thể kéo ra tới tuyệt vọng cùng bất lực.

Không nghĩ tới, mình còn có thể có tìm về thân thể một ngày, mặc dù là ấu đến không thể ấu trạng thái, còn không có mình tại trứng rồng bên trong hình thể lớn, nhưng dù sao cũng là mình lân phiến mọc ra thân thể a.

Anger khống chế nhỏ Hoàng Đồng Long, phát ra một chút ý nghĩa không rõ tiếng kêu.

"Ách, long ngữ, long ngữ, được rồi, ta dạy cho ngươi." Lại là một trận thông lệ dạy học, Anger rốt cục thành công khống chế nhỏ Hoàng Đồng Long, dùng long ngữ hô lên tên Negri.

Negri chiếu đến nhỏ Hoàng Đồng Long trên thân, lắc đầu, lắc não, sau một hồi khá lâu, phát ra thở dài một tiếng.

Đoán chừng là nghĩ buồn xuân thương thu một cái, phát biểu cùng loại 'Ta thanh xuân trở về' 'Thân thể của ta trở về' loại hình cảm khái đi, nhưng không đợi cái này âm thanh thở dài tan biến, một thân ảnh liền nhảy tới trên lưng của nó, hai cái Tiểu Bạch chân hướng nó trên lưng kẹp lấy, vững vàng cưỡi tại phía trên.

Negri kém chút không có một đầu cắm tới đất bên trên, gấp giọng mắng: "Ngươi làm gì! ? Xuống tới, chính ngươi có cánh, cưỡi ta làm cái gì! Ngươi cái chim chết người, mau xuống đây, không phải ta đánh ngươi a, ngươi nghĩ tiếp nhận tri thức chi thần phẫn nộ sao? !"

Negri ra sức vẫy cánh, muốn đem trên lưng thiên sứ khô lâu lắc xuống tới, nhưng là thiên sứ khô lâu cũng vẫy cánh, cân bằng lấy thân thể, căn bản lắc không xuống.

Vùng vẫy một hồi, tiểu cương thi nhào tới, một đầu đem thiên sứ khô lâu đụng vào tới.

Không đợi Negri phát biểu cảm tạ, tiểu cương thi nghiêng người liền cưỡi tới, nó căn bản cũng không phải là giải cứu Negri, mà là đoạt đồ chơi, nhưng nó tương đối nặng, lập tức đem Negri ngồi dưới đất đi.

"Sambada, chịu chết đi, Hoàng Đồng Long chi nộ!" Negri phí công giãy dụa lấy, coi như nó là Hoàng Đồng Long, đó cũng là tân sinh, căn bản kiếm bất quá tiểu cương thi, cuối cùng vẫn là thiên sứ khô lâu cứu được nó, hai tên gia hỏa đánh tới đi một bên.

Negri đứng lên, dùng móng vuốt lau mặt, vuốt ve trên người vết bẩn, thở một hơi: "Kém chút liền lưu lạc làm tọa kỵ, Sambada, đường đường Hoàng Đồng Long bị người cưỡi còn phải rồi? Ném cự long nhất tộc mặt."

Lời còn chưa nói hết, Anger cưỡi đi lên.

Negri theo bản năng nghĩ lắc, lại phát hiện thân thể không bị khống chế, nhỏ Hoàng Đồng Long linh hồn là Anger ban cho, so Negri quyền ưu tiên cao hơn, nói cách khác, nếu như nó không phục tùng Anger ý chí, vậy nó liền không cách nào khống chế nhỏ Hoàng Đồng Long.

Nội tâm vùng vẫy một hồi lâu, Negri bất đắc dĩ tiếp nhận hiện thực này, cưỡi liền cưỡi đi, dù sao lại không người biết đây là nó, Hoàng Đồng Long bị cưỡi, rớt cũng chỉ là long tộc mặt, quan hắn tri thức chi thần chuyện gì.

Tự an ủi mình, Negri nhào tốc nhào tốc bay lên.

Nó thân dài ngắt đầu bỏ đuôi chỉ có dài nửa thước, Anger cưỡi tại phía trên tựa như cưỡi một cái băng ngồi nhỏ tựa như, hoặc là đại nhân cưỡi nhi đồng ngựa gỗ, bất quá giương cánh lại rất lớn, tăng thêm Anger chỉ là một bộ khô lâu, toàn thân cũng chỉ có xương cốt, trọng lượng cả bì không đến bốn mươi cân, nhào tốc nhào tốc, vậy mà thật để nó cho nâng lên tới.

Filin bay tiến đến, thấy cảnh này, cả kinh hắn đặt mông trượt xúc tới đất bên trên: "Đây là... Hoàng... Hoàng Đồng Long? Đại nhân, ngươi đi đào mộ à nha? Chúng ta nơi này không có cự long chi mộ a, ngài đi đâu đào cái này?"

Không đợi Anger trả lời, Filin khoát khoát tay: "Không nói cái này, đại nhân, cứu mạng a! Cầu xin đại nhân nợ một điểm lương thực, quay đầu trả lại tiền."

ps: sambada, đại loại như 1 từ chửi thề ( mang ý tứ khinh bỉ ) nhưng mình ko biết dich sao nên để vậy
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: