Chương 43 : Hàn Băng thành phá

Chương 43: Hàn Băng thành phá

Đối với phát động thánh phong, quan hậu cần cùng Leonard từng có tranh chấp.

"Silver hội trưởng chính xâm nhập địch quân trận doanh điều tra tình huống, hiện tại phát động sẽ đem hắn đến mức hiểm địa." Quan hậu cần nói đến.

Leonard phất phất tay, không quan trọng nói đến: "Không sao a, hắn đều hơn chín mươi tuổi a, sẽ bảo vệ mình rồi, coi như thật đụng phải bất hạnh, coi như hắn vì quang minh hiến thân đi."

Quan hậu cần nghe rõ đoạn văn này ý tứ, 'Hơn chín mươi tuổi chết thì chết a không giá trị gì', bất quá Leonard cũng không phải lần thứ nhất dạng này coi thường người khác sinh mệnh, quan hậu cần sớm đã thành thói quen, ngược lại nói đến:

"Thế nhưng là còn không có tra rõ ràng thần thánh tinh hoa dịch nơi phát ra, vạn nhất có cái gì ngoài ý muốn, chúng ta coi như mất đi cái này nguồn cung cấp."

Quan hậu cần không quá lý giải Leonard vì cái gì đột nhiên thay đổi chủ ý, nếu như không thể nắm giữ nguồn cung cấp, vậy còn không như bảo trì hiện trạng, chí ít còn có thể có chín lần lợi nhuận, trộn lẫn lướt nước, lật đến mười bốn mười lăm lần không là vấn đề.

"Có thể có cái gì ngoài ý muốn? Bắt được người nghiêm hình khảo vấn, luôn có thể hỏi lên, số lượng lớn như vậy tinh hoa dịch, cao như vậy độ tinh khiết, đoán chừng sẽ có rất tảng lớn nguyên sinh thánh nấm rừng đi, không phải ba năm trăm người có thể xử lý được, bắt được ba năm cái liền có thể hỏi ra." Leonard xem thường nói đến.

"Thế nhưng là. . ." Quan hậu cần còn muốn nói chút gì, thu đến silver mới nhất truyền về tin tức, cái chỗ kia có một vòng kỳ tính tác động đến toàn bộ vực sâu phong bạo, tất cả sinh vật đều không thể cái kia trong gió lốc sinh tồn, nhất định phải tìm địa phương tránh né, đây đối với chiến tranh tính liên tục là to lớn phá hư.

"Nào có nhiều như vậy thế nhưng là a, tịnh hóa vực sâu, tiêu diệt dị đoan, truyền bá vẩy quang minh, truyền lại tin mừng, không phải là chúng ta thánh phong quân đoàn mục tiêu sao? Lấy thần thánh chi phong gột rửa ô uế, nếu có người vì thế mà hi sinh, đó là bọn họ vinh quang, đi!" Leonard ngữ khí đã lộ ra không kiên nhẫn được nữa.

Quan hậu cần không dám lại nói cái gì, đê mi thuận nhãn quay đầu rời đi.

Uể oải nằm ở nơi đó thật lâu, Leonard móc ra mình thánh phong huy chương, phía trên một cái cổ quái ký hiệu ngay tại chậm rãi lóe ra.

Thánh phong huy chương là thánh phong quân cao nhất quyền lực tiêu chí, phía trên mỗi cái ký hiệu, đều có mình hàm ý, hiện tại cái ký hiệu này, gọi là cao nhất lệnh động viên, khi cái ký hiệu này xuất hiện thời điểm, thánh phong quân nhất định phải làm tốt cao nhất động viên chuẩn bị, tùy thời chuẩn bị tham gia chiến đấu.

Từ tiếp nhận thánh phong quân đoàn thần cưỡi chi vị, Leonard liền không cho rằng cái ký hiệu này sẽ có một ngày sáng lên, lúc trước hắn nhưng là bỏ ra giá tiền rất lớn tài hoa đến thánh phong quân đoàn tới, trên danh nghĩa là trấn thủ vực sâu, nhưng hắn cho là mình là đến dưỡng lão.

Thánh phong quân trú đóng ở thâm sơn cùng cốc, rời xa trung tâm quyền lực, chỗ tốt duy nhất liền là có thể làm điểm vực sâu thổ đặc sản cùng chơi mấy cái hương dã thôn cô, thật vất vả phát hiện một đầu tài lộ, không đợi được tay đâu liền thu đến lệnh động viên, nói đùa cái gì.

Leonard đâu còn có kiên nhẫn chờ đợi, mau đem tài lộ chộp vào tay, nhiều vớt ít tiền mới là thật, cũng không biết cái này lệnh động viên đại biểu cho cái gì, nếu như quá nguy hiểm, nghĩ biện pháp chuyển sang nơi khác mới là thật.

Nhưng chuẩn bị dù sao vẫn cần tiền, kiếm tiền chân thật nhất, về phần chết nhiều mấy người? Một chút bình dân dân đen mà thôi, không quan trọng a, thánh phong quân đoàn sứ mệnh liền là thanh tẩy vực sâu, vì sứ mệnh mà hi sinh, là bọn hắn vinh quang.

. . .

Bị Filin kéo tới thành dưới đất vùng mới giải phóng lúc, Anger nhìn thấy chính là hơn vạn tên kêu gào nạn dân.

Truyền tống tới thánh phong quân chỉ có một trăm người, tại hai vị thánh tùy tùng liên thủ, một trăm tên thánh phong quân đột nhiên xuất hiện truyền tống đến Hàn Băng thành trước cửa eo quảng trường chỗ, trước đó cái kia một trăm năm mươi tấn lương thực cùng silver ba người cũng là truyền tống đến vị trí này.

Truyền tống, đối không gian nhu cầu so truyền tống trận càng nghiêm ngặt, Hàn Băng thành phụ cận, eo quảng trường là thích hợp nhất.

Truyền tống lương thực thời điểm, Hàn Băng thành là có chuẩn bị, vũ khí nhân viên đều chuẩn bị xong, để phòng ngoài ý muốn, nhưng buổi sáng Anna cùng lam mới rời khỏi, bởi vì mang theo silver, cho nên bọn họ không cho rằng địch nhân sẽ phát động công kích, cho nên cũng không có tăng lên cảnh giới đẳng cấp.

Chờ hai tên thánh tùy tùng đi đến trong sân rộng triển khai định vị nghi thức lúc,

Hàn Băng thành thủ vệ cũng không biết xảy ra chuyện gì, tầng tầng báo cáo , chờ có phản hồi, một trận cường quang bùng lên, một trăm tên võ trang đầy đủ thánh phong quân đã xuất hiện tại trong sân rộng.

Đối mặt địch nhân võ trang đầy đủ, không cần lên báo thủ vệ cũng biết nên làm như thế nào, vội vàng thay đổi nỏ cơ chuẩn bị phát xạ, sau đó bọn hắn liền kiến thức đến một trận phi thường chuyên nghiệp công thành chiến.

Mười tên thân cao thể tráng trọng giáp thuẫn sĩ khiêng so với người cao trọng thuẫn, xử tại đội ngũ hàng đầu, tả hữu khẽ chụp, cùng bên cạnh thuẫn chụp đến cùng một chỗ, dưới đáy mũi nhọn hướng trong đất cắm xuống, vững vàng chống đỡ.

Mười vị mục sư phóng ra thánh thuẫn, gia trì tại trọng thuẫn bên trên, chỉ thấy trọng thuẫn mặt ngoài hiện lên từng cái hơi mờ tấm chắn.

Hai vị Thánh kỵ sĩ đem hai tay kiếm cắm vào trong đất, quỳ một chân trên đất, hai tay nắm chuôi kiếm, trên người của bọn hắn phóng xạ ra quang hoàn, quang hoàn liên lụy địa phương, trên người mọi người đều lóe ra một chút sao nhỏ ánh sáng.

Thành kính quang hoàn, có thể tăng lên quang hoàn bên trong đội viên lực phòng ngự.

Tại trọng thuẫn, thánh thuẫn, thành kính quang hoàn gia trì dưới, cả chi đội ngũ vững như thành đồng.

Người còn lại viên bắt đầu để chuẩn bị, trong đó tám vị Thánh kỵ sĩ triệu hồi ra chiến mã của mình, chỉ có Thánh kỵ sĩ có triệu hoán chiến mã năng lực, trong chi đội ngũ này chỉ có mười tên thánh kỵ, nói cách khác nhiều nhất mười vị kỵ binh.

Ong ong ong! Liên tiếp ba tiếng tiếng dây cung vang, hai cây to bằng cánh tay thành phòng tên nỏ đính tại trọng thuẫn bên trên, một cái bắn không. Bắn trúng mục tiêu tên nỏ mũi tên vỡ nát, cán tên vỡ thành trăm ngàn căn mảnh gỗ vụn vẩy ra.

Trọng thuẫn tường mặt ngoài thánh thuẫn trước Phá Toái, sau đó tên nỏ mới rơi xuống trọng thuẫn bên trên, thuẫn sau tường, bị bắn trúng trọng giáp thuẫn sĩ cùng trái phải hai bên thuẫn sĩ như bị sét đánh, một ngụm máu tươi phun tới.

Mục sư lập tức trị liệu, một cái khẩn cấp Trị Liệu Thuật, đem chịu nội thương áp chế, lại một cái thánh quang ân trạch, phục hồi từ từ càng nhiều tổn thương.

Gọi ra chiến mã tám vị thánh kỵ bên trong, có một vị áo choàng là màu đỏ, chỉ nghe được hắn lớn tiếng quát lệnh đến: "Thuẫn tường, tiến lên!"

Trọng thuẫn sĩ nâng lên tấm chắn, đạp trên chậm chạp mà bước chân nặng nề, từng bước một, chỉnh tề hướng về phía trước.

"Hallilu —— Messiah —— Portia —— Sisma —— Anmaca ——" tất cả mọi người chỉnh tề tụng hát lên thánh ca, lấy ba cái âm làm một tiết thánh ca, hiệp điều tất cả mọi người bộ pháp, để mọi người bảo trì đều nhịp tiết tấu, thuẫn tường có thể kín kẽ.

Mà thánh ca nội dung, không chỗ còn là 'Ca ngợi thần, ca ngợi chủ, ban thưởng áo, ban thưởng ăn, vô tai bệnh' loại hình.

Nhìn thấy tên nỏ lên dây cung hoàn tất, liền nghe được xích áo choàng thánh kỵ hét lên: "Dừng bước! Thuẫn!"

Tường động bên trên tên nỏ tay không biết nên làm sao bây giờ, bắn cũng không phải, không bắn cũng không phải.

Nhìn thấy tên nỏ giương cung mà không phát, xích áo choàng thánh kỵ lập tức sửa đổi mệnh lệnh: "Thuẫn tường! Giao thế tiến lên."

Thế là thuẫn tường chia hai nửa, một nửa đứng im, một nửa trước ra một khoảng cách, dừng lại, đổi một nửa khác tiến lên, như thế giao thế, đội ngũ chậm rãi bức vào tường thành.

Trên tường thành sinh ra hỗn loạn, bọn hắn từ trước tới nay chưa từng gặp qua như thế chuyên nghiệp tiến công.

Bởi vì Làn Gió Yên Nghỉ nguyên nhân, thế giới này đã hơn một ngàn năm chưa từng xảy ra đại quy mô chiến tranh, chính quy công phòng chiến càng là cơ hồ không có, Hàn Băng thành thủ vệ năng lực cùng thánh phong quân so sánh, liền cùng thôn trang dân binh cùng quân chính quy khác biệt.

Tiếp cận đến cung tiễn khoảng cách, xích áo choàng kỵ sĩ phất tay: "Tên nỏ, áp chế."

Cả chi đội ngũ cơ hồ một nửa người mang theo nô tiễn, một đợt năm mươi phát, thay nhau phát xạ, tường động bên trên quân coi giữ bị áp chế đến không ngóc đầu lên được.

Xích áo choàng kỵ sĩ trở mình lên ngựa, xếp hàng trước ra, mỗi tiến lên trước một bước, trên người bọn họ thánh quang liền sáng tỏ một phần, lấy xích áo choàng thánh kỵ cầm đầu, tám vị thánh kỵ, vậy mà bước ra thiên quân vạn mã khí thế, lực lượng vô hình tại giữa bọn hắn khuấy động, cuối cùng hóa thành một thanh âm vang lên triệt thiên địa hò hét: "Thần thánh! Công kích!"

Tám vị thánh kỵ lực lượng rót thành một cỗ, đụng phải trên cửa thành, gỗ vụn vẩy ra, Hàn Băng thành phá.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: