Chương 44 : Tín ngưỡng mãnh liệt

Chương 44: Tín ngưỡng mãnh liệt

"Hàn Băng thành cứ như vậy phá? Bọn hắn như thế đồ ăn sao?" Chạy tới dưới mặt đất mới thành trên đường, chiếu tại nhỏ Hoàng Đồng Long trên người Negri hiếu kỳ hỏi.

Filin không biết cái này Tiểu Hoàng đồng thi rồng là lai lịch gì, nhưng là Thủ Vọng Giả đại nhân tọa kỵ, địa vị cũng không nhỏ, thế là cẩn thận đáp lời:

"Quá đột ngột, quá chuyên nghiệp, bọn hắn công thành phương pháp đều không có gặp qua, trước kia Ác Ma Cốc đã từng đánh qua một lần Hàn Băng thành, đều là cỡ lớn cộng sinh ác ma thú cầm tảng đá đến nện, nhưng tảng đá nện không xa, không có nện mấy lần liền bị thành phòng nỏ cho bắn chết. Thế nhưng là những địch nhân này từ xuất hiện đến đánh vỡ cửa thành, ngay cả mười lăm phút đều không cần, cửa thành ngay cả dùng đống cát chắn cơ hội đều không có."

Cái này không có gì để nói nhiều, cho dù tốt phòng ngự cũng cần người đến chấp hành, người đều phản ứng không kịp, nói chuyện gì ứng đối liền dư thừa.

Chủ yếu vẫn là đồ ăn, nếu như là trải qua chiến trận, lại thế nào khả năng để trước cửa thành tồn tại nhưng truyền tống không gian đâu?

Muốn ứng đối cái này loại truyền tống hay là rất dễ dàng, chồng lên tạp vật, nhường đất không ba thước bình là được rồi, truyền tống tới lại nhận vật chất quấy nhiễu, vô luận là đụng vào tạp vật bên trên, hay là cùng tạp vật dung hợp một chỗ, đều là trí mạng.

Thế nhưng là, hơn một ngàn năm đều không có trải qua chính quy công phòng chiến Hàn Băng thành, cưỡng cầu bọn hắn có kinh nghiệm lại không thực tế.

"Vậy bây giờ tình huống như thế nào?" Negri hỏi.

"May mắn mà có địa đạo hang động đá vôi cùng Làn Gió Yên Nghỉ, phần lớn người đều trốn ra được, chúng ta thành dưới đất tạm thời thu nhận bọn hắn, thế nhưng là số lượng của bọn họ quá nhiều, lương thực không quá đủ." Filin lo lắng lắc lư nói đến.

Hàn Băng thành là một cái lấy nhân loại làm chủ thành thị, nhân khẩu quy mô so Vu Yêu thành lớn hơn nhiều, khoảng chừng năm sáu vạn người.

Truyền tống tới thánh phong quân chỉ có một trăm người, phá thành dễ dàng, khống chế cũng rất khó, mà Hàn Băng thành là một tòa nửa dưới mặt đất thành thị, chủ thể xây ở một mặt sườn đồi chỗ, nội bộ hang động đá vôi bốn phương thông suốt, còn có chuyên môn tu kiến thông hướng từng cái trồng trọt khu địa đạo, thánh phong quân căn bản không có khả năng toàn bộ phong tỏa.

Kỳ thật thánh phong quân đánh vỡ cửa thành về sau, liền lập tức phát hiện cái vấn đề này, cái kia áo đỏ thánh kỵ tiếng mắng rất nhiều người đều nghe được: "Ân cần thăm hỏi Leonard ngươi tiên tổ, cái này trồng trọt hình ngươi liền phái ba chúng ta mười người? Ta có thể khống chế tổ tiên của ngươi cái mộ phần!"

"Không phải nói hơn một trăm người sao? Hắn nói thế nào ba mươi người?" Negri lập tức phát hiện vấn đề.

"Bọn hắn giống như chia hai phái, những cái kia trọng giáp thuẫn sĩ, mục sư cùng thánh kỵ là một phái, còn lại bảy mươi tên lính là một phái khác, áo đỏ thánh kỵ mắng chửi người lúc, những binh lính kia còn đánh trống reo hò, kém chút không có nội chiến." Filin nói đến.

Negri trầm mặc một hồi, thở dài: "Cứ như vậy đều có thể phá thành, những địch nhân này quá chuyên nghiệp, chớ cùng bọn hắn chính diện giao phong, đa lợi dụng địa hình đi."

Filin gật gật đầu: "Đại nhân cao kiến, ta cũng là nghĩ như vậy, lợi dụng dưới mặt đất hang động đá vôi cùng Làn Gió Yên Nghỉ cùng bọn hắn quần nhau, hiện tại lo lắng duy nhất, liền là bọn hắn đến đốt chúng ta trồng trọt khu, vậy cũng không cần đánh, chỉ cần bọn hắn có lương, cái kia tất cả người sống đều sẽ mình cột lên hai tay trở về đầu hàng."

Bay ở phía trước Anger đột nhiên dừng lại, trống rỗng hốc mắt di động Filin trên thân.

Filin lập tức có loại rất nguy hiểm cảm giác, vội vàng khoát tay nói đến: "Không phải ta không phải ta, là sợ bọn họ đốt."

Anger lúc này mới quay đầu đi.

Thành dưới đất vùng mới giải phóng là một cái khổng lồ không gian dưới đất, cùng chủ thành cách thật xa, có mình độc lập cửa ra vào, cùng chủ thành có hang động đá vôi tương liên, trên thực tế đã có thể tính một chỗ khác xuống thành.

Trước kia có một ít quái gở cư dân di chuyển tới nơi này, số lượng vô cùng ít ỏi, đại khái liền cùng xa xôi vùng núi có cái mười mấy hộ đi.

Trốn tới Hàn Băng thành cư dân, đều bị Filin an bài tới nơi này, khoảng chừng một vạn người nhiều, mấy ngày kế tiếp bên trong, còn sẽ có càng nhiều nạn dân chạy trốn tới nơi này đến, tổng số rất có thể sẽ đạt tới Vu Yêu thành nhiều gấp sáu lần.

Vu Yêu thành cộng lại mới năm ngàn người sống, loại lương thực cũng là dựa theo năm ngàn người cái này cơ số mà tính, nhưng mà đều không đủ, còn muốn hướng Anger mua lương đến giúp bổ.

Hiện tại một cái tràn vào đến hơn một vạn người, thậm chí là ba vạn người, Filin áp đáy hòm điểm này lương thực rất nhanh liền đến ăn sạch.

Hôm qua liền đã lục tục ngo ngoe có người trốn qua tới, cho nên từ hôm qua bắt đầu, Filin đã tiếp tế những người này mấy dừng, thực sự không có cách, mới nghĩ đến hướng Anger nợ lương, có lẽ đều không cần nợ, những này đói đến ngao ngao kêu các nạn dân hẳn là rất tình nguyện dùng tín ngưỡng của bọn họ đem đổi lấy Anger cứu rỗi.

Nhìn thấy Anger đến, Lysa vội vàng chào hỏi: "Tới tới, các tiểu bằng hữu đều tới, xương cốt thúc thúc cho các ngươi xem bệnh, đại nhân, có thể hay không xin ngài giúp bọn hắn trị liệu một cái, ta gánh không được."

Rất nhiều thụ thương tiểu hài tử hoặc mình chống đỡ, hoặc bị cha mẹ người thân ôm, chậm rãi nhích lại gần, có chút e ngại nhìn xem Anger.

Cùng Vu Yêu thành dưới đất không giống, Hàn Băng thành là một cái lấy nhân loại làm chủ địa phương, ngưu đầu nhân huyệt cư nhân cùng Gnome loại hình sinh mệnh chủng tộc ngẫu nhiên còn có thể nhìn thấy, khô lâu cũng rất ít, đối với xa lạ đồ vật, rất nhiều người đều bản năng e ngại, nếu như không phải xinh đẹp Lysa a di chào hỏi bọn hắn, những đứa bé này tử mới sẽ không hướng bên này gần lại đâu.

Anger nghiêng đầu một chút, nhìn xem trước mặt tiểu hài, có chút chần chờ, hắn không biết trị liệu ma pháp, một cái duy nhất có hiệu quả trị liệu, là Lysa Tịnh Nhan thuật, bởi vì Lysa mượn dùng chính là hắn lực lượng, cho nên Lysa đã dùng qua, hắn liền biết.

Được rồi, liền dùng cái này đi, mặc dù hiệu quả không tốt lắm.

Anger mở bàn tay hướng bốn phía tiểu hài tử, một cái tiếp một cái sáng tỏ đại quang cầu từ trong tay hắn phóng thích, rơi xuống những hài tử này trên thân.

Tịnh Nhan thuật là Lysa sửa chữa qua, có tịnh hóa tốt đẹp da song trọng công hiệu thần thuật, đều đẹp da, cái kia chữa trị vết thương nhỏ chỉ là bổ sung.

Mà lại Anger tịnh hóa thuật thăng cấp, thi triển lên cái này loại từ tịnh hóa thuật sửa chữa mà đến Tịnh Nhan thuật , đồng dạng có cường hóa hiệu quả, vốn là bàn tay lớn thánh quang, biến thành chậu rửa mặt lớn như vậy.

Giờ phút này vây quanh ở phụ cận hài tử, sau này cả một đời đều không thể quên một màn này, một cái khô lâu tay đè quang mang, những nơi đi qua, trên người mọi người vết máu dơ bẩn cùng vết thương đều mắt trần có thể thấy biến mất, phảng phất là ánh sáng, đem ô uế cùng đau xót đều tịnh hóa.

Bọn nhỏ con mắt ngậm lấy ánh sáng, lộ ra chấn kinh cùng sùng bái, giờ khắc này, Anger cái kia kinh khủng ngoại hình không đáng sợ nữa, ngược lại lộ ra thần bí.

Mỗi một cái lóe ra sùng bái quang mang hài tử, trên thân đều có hồn diễm tuôn ra, nhìn về phía Anger.

Hồn diễm nhiều lắm, Anger cũng không thèm để ý, đem bọn nó đạo nhập da sức vòng tay bên trong, mơ hồ cảm giác được da sức vòng tay tựa hồ có chút phát nhiệt, nhưng Anger tay là cảm giác không đến nhiệt độ, chỉ có thể dựa vào linh hồn đến cảm giác, một không chú ý liền sẽ bỏ qua.

Không ngừng có thánh quang đang nhấp nháy, người còn lại lực chú ý cũng bị hấp dẫn đến cái phương hướng này đến, trị liệu tiểu học toàn cấp hài tử về sau, Anger liền bắt đầu chuyển di lương thực, chỉ gặp hắn vung tay lên, một túi tiếp một túi lương thực không ngừng xuất hiện tại trước người hắn.

Một túi lương thực hai mươi cân, lấy mỗi người một cân để tính, một vạn người lương thực liền muốn một vạn cân, đó là bao nhiêu túi rồi?

Anger tính không rõ ràng, ngẩng đầu muốn hỏi Negri, ngẩng đầu một cái lại giật mình kêu lên, chỉ thấy phúc thiên lấp mặt đất, cơ hồ mỗi người đều kính dâng ra vừa tới hai đạo hồn diễm, giống lũ quét cuốn tới hướng Anger vọt tới, mỗi người trong mắt đều chớp động lên thần sắc kích động —— có cơm ăn.

Có cơm ăn, ở nhà phá người vong trôi dạt khắp nơi thời khắc, có cơm ăn liền là những người này duy nhất tín ngưỡng.

Anger bị cỗ này mãnh liệt hồn diễm hù dọa, hoàn toàn không dám mình đi đón, trực tiếp đem bọn nó đạo nhập da sức vòng tay bên trong, vòng tay phát sáng lên, phía trên phù văn một cái tiếp một cái phát sáng lên.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: