Chương 45 : Thăng cấp tay

Chương 45: Thăng cấp tay

Bất tử thần điện mở lại về sau, thường xuyên đến tế bái người chỉ có hơn hai trăm người, theo nhiệt độ thối lui, kính dâng hồn diễm cũng càng ngày càng ít, có đôi khi ba năm ngày mới kính dâng ra một đạo.

Chỉ có những cái kia đặc biệt thành tín, tỉ như Oak, mỗi lần tới đều kính dâng một hai đạo, về sau Anger tại Negri theo đề nghị, mỗi ngày cho hắn ba cân lương thực, để hắn rút nửa ngày thời gian tại trong thần điện làm việc, phụ trách dẫn đạo các tín đồ.

Trên bản chất là Negri phát thiện tâm, dùng mấy cân lương thực, giải quyết một cái cuồng tín không sinh hoạt cần thiết, nhưng mang tới ích lợi cũng là siêu giá trị, mỗi ngày, Oak đều kính dâng chí ít năm đạo trở lên hồn diễm, một mình hắn kính dâng liền sánh được mười cái hiện tín đồ.

Trừ cái đó ra, nhận hắn dẫn đạo tín đồ, cũng sẽ lại càng dễ kính dâng ra hồn diễm.

Nhưng bất kể như thế nào, thần điện ích lợi đều là ngày càng giảm xuống, nhiều thì hơn một trăm, ít thì mấy chục, bất quá Anger cũng không thèm để ý, hắn chỉ cần chuyển di lương thực đi ra, một đạo hồn diễm có thể chuyển di năm túi, mỗi ngày thu hoạch đều dùng không hết còn phải hướng da sức vòng tay bên trong chuyển.

Thẳng đến về sau Lysa chạy đến Hàn Băng thành về sau, hồn diễm số lượng mới dần dần nhiều lên, nhưng cũng không đến được ba trăm.

Nói cách khác, Anger ba bốn tháng tích lũy được hồn diễm, đều không có hôm nay cái này một đợt tới mãnh liệt, hơn vạn đạo hồn diễm đập vào mặt, đạo tiến da sức vòng tay bên trong, trực tiếp liền đem vòng tay no bạo, một cái tiếp một cái phù văn sáng lên, một mực sáng đến cái cuối cùng.

Tất cả phù văn đều sáng lên về sau, da sức vòng tay hòa tan, trực tiếp xông vào Anger đầu khớp xương, cùng xương tay hòa thành một thể.

Tình huống này Lysa cùng Filin đều chú ý tới, bọn hắn đều kinh ngạc Anger vòng tay làm sao hòa tan? Đây chính là Thủ Vọng Giả thân phận tiêu chí, chẳng lẽ Anger đại nhân... Thăng cấp?

Bọn hắn không biết cũng không dám hỏi, yên lặng dời đi ánh mắt.

Anger ngơ ngác nhìn tay của mình, dung hợp da sức vòng tay xương tay để hắn có loại cảm giác là lạ, nói như thế nào đây, hắn cái tay này, giống như có thể tùy thời thò vào An Tức Chi Cung bên trong.

Trước đó hắn cần ý niệm tiến vào An Tức Chi Cung, đem lực chú ý tập trung vật thể bên trên, sau đó chuyển di đi ra. Hắn có thể đem đồ vật chuyển di đi vào, cũng có thể chuyển di đi ra, nhưng lại không thể tại An Tức Chi Cung bên trong di động bọn chúng.

Mà bây giờ, hắn chỉ cần nghĩ, tay tựu tùy lúc có thể tham tiến vào, cũng có thể tùy thời di động đồ vật bên trong, vô cùng thần kỳ.

Nghĩ nghĩ, Anger nắm tay chuyển qua phong ấn Hoàng Đồng Long toà kia tháp cao, đem mở ra trên bục giảng Hoàng Đồng Chi Thư cầm lên.

Băng một tiếng, có đồ vật gì gãy mất.

Đang bị một đám tiểu hài vây quanh đùa giỡn nhỏ Hoàng Đồng Long đột nhiên một đầu mới ngã xuống đất.

Anger dùng sức đem Hoàng Đồng Chi Thư rút ra.

Negri chiếu đến Anger trên thân, khó có thể tin nhìn xem Anger trên tay Hoàng Đồng Chi Thư, lẩm bẩm nói đến: "Cái này. . . Đây là phong ấn ta sách, làm sao nhỏ như vậy?"

Chỉ thấy Hoàng Đồng Chi Thư mấp máy nằm tại Anger trên tay, chỉ có bàn tay lớn như vậy, dù cho mở ra, cũng bất quá hai cái bàn tay, cùng Negri thiết tưởng loại kia đỉnh thiên lập địa kém xa.

"Ngươi làm sao đem nó lấy ra? Không phải có phong ấn sao?" Negri không giải thích được nói.

Hoàng Đồng Chi Thư phong ấn Negri, mà tháp cao, phong ấn Hoàng Đồng Chi Thư, Anger có thể đem rất nhiều thứ chuyển di đi ra, lại chuyển di không được Hoàng Đồng Chi Thư.

Nguyên bản không có đầu mối không biết từ đâu ra tay, ai nghĩ đến Anger đột nhiên liền đem nó xách đi ra, đột ngột đến làm cho người không biết làm thế nào.

"Cứ như vậy." Anger nắm tay buông xuống đi, xương tay thẳng đến khuỷu tay vị trí đều biến mất, bao quát trên tay Hoàng Đồng Chi Thư cùng trong linh hồn Negri chiếu.

Negri một lần nữa chiếu đến Anger trong linh hồn, còn chưa kịp nói chuyện, Anger lại đem tay rút ra, cánh tay bao quát Hoàng Đồng Chi Thư lại xuất hiện, nhưng Negri chiếu lại một lần nữa biến mất.

Lần nữa chiếu tới, Negri gấp giọng nói đến: "Ngừng ngừng ngừng, ngươi bỏ vào ta rơi một lần, lấy ra ta rơi một lần, đi vào đi ra ta đều không ngừng rơi, ta đây là bản thể của ta,

Hãy tôn trọng một chút."

"Nha." Anger ứng tiếng.

"Không đúng, ngươi dạng này lấy ra bỏ vào, không tiêu hao linh hồn năng lượng sao? Làm sao dễ dàng như vậy?" Negri buồn bực nói đến.

Anger nghĩ nghĩ, đem bàn tay đi tiến.

"Ôi..."

Nắm tay lấy ra... .

"Ôi, ngừng ngừng ngừng!"

Anger nghiêng đầu một chút: "Giống như có tiêu hao."

"Ngươi có thể không bắt ta tới thử nghiệm, ngươi cầm mấy túi lương thực thử một chút không được sao?" Negri gào thét đến.

Dùng mấy túi lương thực thí nghiệm mấy lần, hay là cần tiêu hao linh hồn năng lượng, mà lại so Hoàng Đồng Chi Thư tiêu hao càng lớn, chỉ có thể nói Hoàng Đồng Chi Thư phân lượng quá nhẹ.

Kết quả này để Negri có chút thất lạc: "Nếu như không cần tiêu hao linh hồn năng lượng, cái này coi như thật là thần khí, một kiện đủ để cải biến chiến trường lực lượng so sánh Thần khí, ngươi đem nhân viên trang bị bỏ vào, đến địch nhân trước mặt lại đột nhiên phóng xuất, hoặc là trực tiếp xâm nhập địch nhân nội địa lại phóng xuất, ai còn có thể đỡ nổi ngươi? Đáng tiếc."

"Nếu như chỉ là như vậy, vậy nó biến hóa có ý nghĩa gì đâu? Chỉ vì đem ta lấy ra? Không có ý nghĩa, lấy ra ta còn sợ ném đâu, dạng này, ngươi cho ta mượn một điểm linh hồn năng lượng, đưa vào trong sách." Negri nói đến.

Anger thua một chút linh hồn năng lượng đến Hoàng Đồng Chi Thư bên trong, thế nhưng là khoát tay mới ý thức tới, vòng tay không thấy, nó dung nhập xương tay của chính mình lên. Vậy có thể hay không từ xương tay bên trong điều ra linh hồn năng lượng?

Có thể, bất quá điều hai mươi mấy khỏa Hồn Tinh lượng, linh hồn năng lượng thấy đáy.

Anger một mực hướng vòng tay bên trong tồn Hồn Tinh, từ thần điện mở ra đến vừa rồi cái kia một đợt mãnh liệt thủy triều, tổng lượng đại khái hai vạn năm Hồn Tinh, hiện tại chỉ còn hai mươi mấy viên? Vòng tay biến hóa vậy mà hao phí hai vạn năm ngàn khỏa Hồn Tinh?

May mắn, hai mươi mấy khỏa Hồn Tinh lượng đã đầy đủ dùng, Negri ngưng ra một đoàn linh hồn chi hỏa, từ Hoàng Đồng Chi Thư bên trên phiêu lên, bay vào nhỏ Hoàng Đồng Long trên thân, cùng nguyên bản linh hồn dung hợp một chỗ.

Nhỏ Hoàng Đồng Long vẫy vẫy đầu lắc vẫy đuôi, há mồm nói đến: "Dạng này liền có thể trực tiếp ý thức chuyển di, không cần chiếu, ngươi lại đem sách bỏ vào nhìn xem, nhìn ta có thể hay không rơi?"

Đem sách thả lại An Tức Chi Cung, Negri cũng không có rơi, cái này khiến hắn không khỏi cảm khái đến: "Hay là các ngươi bất tử sinh vật linh hồn liên hệ thực dụng, ý thức chiếu quá bất ổn định."

Anger hiển nhiên nghe không hiểu nó nói cái gì, cũng không có đang nghe, bả vai hắn ở nơi nào khẽ động khẽ động, cánh tay phía dưới tất cả đều tiến vào An Tức Chi Cung.

"Ngươi lại đang làm cái gì?" Negri hỏi.

"Loại đồ vật." Anger nói đến.

"Loại đồ vật?" Bàn tay tại An Tức Chi Cung bên trong, làm sao loại đồ vật? Negri không hiểu thấu.

Còn muốn hỏi lại, lại đột nhiên nhớ tới, tháp cao phong ấn không phải giải trừ sao? Vậy mình chẳng phải là có thể tại An Tức Chi Cung bên trong tự do di động?

Tâm niệm vừa động, trong tháp cao Hoàng Đồng Chi Thư đột nhiên bay lên, bay ra tháp cao, tại An Tức Chi Cung bên trong thật nhanh di động, rất nhanh liền đi tới nông trường.

Chỉ thấy trong nông trại, một cái lẻ loi trơ trọi xương tay tung bay ở nơi đó, nắm cái cuốc đào kênh, nắm lên hạt giống bỏ vào, chôn thổ, tưới nước... .

"Sambada! Ngươi thăng cấp một cái có thể xuyên thấu hai thế giới tay, ngươi lại dùng nó đến trồng đồ ăn!"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: