Chương 46 : Thần hồn chiến sĩ

Chương 46: Thần hồn chiến sĩ

Không thể trồng rau sao? Anger méo mó đầu, trong nông trại thế nhưng là có ba ngàn mẫu đồng ruộng, trước kia không thể quay về coi như xong, hiện tại tay có thể luồn vào đi, tại sao muốn lãng phí?

Không để ý tới Negri, Anger tiếp tục khoái hoạt trồng hắn đồ ăn, mà trong thời gian này, thỉnh thoảng có người đến quấy rầy hắn, người bị thương thực sự nhiều lắm, thành dưới đất toàn viên xuất động đều bận không qua nổi.

Am hiểu nhất trị liệu chính là Lysa, thân là trước Quang Minh thánh nữ, nàng trị liệu năng lực hất ra ma pháp sư khác mấy con phố. Nhưng là trước kia nàng không dùng đến thánh quang ma pháp, bởi vì nàng chuyển sinh thành Vu Yêu, phóng ra thánh quang ma pháp, trước hết nhất hòa tan chính là nàng.

Thẳng đến Anger xuất hiện, Anger ý chí, không ẩn chứa đối bất tử sinh vật kèm theo tổn thương, cho nên mượn dùng Anger lực lượng thi phóng Thánh Quang Thuật, sẽ không đối với mình tạo thành tổn thương.

Bất quá nàng chỉ có thể thi ánh sáng một cấp Thánh Quang Thuật, nàng não bổ rất nhiều loại nguyên nhân, tỉ như tính ngưỡng của chính mình không đủ thành kính, hoặc là Anger đối nàng hạn chế cùng khảo nghiệm, cho tới bây giờ không nghĩ tới, đó là bởi vì Anger cũng chỉ đủ phóng ra nhất cấp ma pháp nguyên nhân.

Nhưng mà chỉ là nhất cấp ma pháp, cũng đem nàng mệt đến ngất ngư, thương binh nhiều lắm, rất nhiều người không phải vết đao vết thương đạn bắn, mà là ngã thương đụng thương trầy da, phần lớn người chân đều chạy ra máu.

Dạng này thương rất phiền phức, mặc dù là không nguy hiểm đến tính mạng thương, lại ảnh hưởng hành động, còn dễ dàng chuyển biến xấu, tại thiếu y thiếu thuốc địa phương, rất có thể sẽ chuyển biến xấu thành cần cắt thậm chí trí mạng tổn thương, có thể mau chóng trị liệu là lý tưởng nhất.

Anger ai đến cũng không có cự tuyệt, dù sao hắn tưới nước cũng là mấy ngày mấy đêm không ngừng tưới, hắn một cái tay khác đang trồng đồ ăn, bên này đơn điệu tái diễn trị liệu ngược lại càng hợp phách, tựa như nghe ca đi chạy bộ, không liên quan tới nhau.

Cứ như vậy phân tâm nhị dụng tình huống dưới, Anna cùng Lysa vượt qua đến một vị lăn lộn thân cứng ngắc thương binh.

Vị này thương binh là một vị trung niên nam nhân, lăn lộn thân cứng ngắc giống đông cứng, nhưng màu da lại phát xanh, có loại cương thi làn da mềm dai hóa cảm giác.

Hai mắt trực câu câu trừng mắt, chỉ có con mắt chỗ sâu mới có một chút xíu thần thái.

Nhìn thấy hắn người, không khỏi lộ ra hoặc tiếc hận hoặc ánh mắt bi thống lắc đầu, đây là gió cương, nhận Làn Gió Yên Nghỉ thời gian dài quét, thân thể đã chết cứng, chết chắc, mà lại là rất thống khổ chết đi.

Bởi vì trước khi chết, ý thức của hắn đều là thanh tỉnh, hắn sẽ yên lặng cảm nhận được thân thể của mình cứng ngắc, nội tạng hư thối, bốc mùi, thời gian dài tới gần nửa tháng, thẳng đến cuối cùng chết đói.

Cho nên nhận gió cương người bị thương, đều chỉ tìm chết nhanh.

Lysa đem tên này người bị thương vượt qua tới nguyên nhân là, nàng có một chút phát hiện mới, hai là, tên này người bị thương thân phận đối Anna rất trọng yếu, hắn là Loffin nhà quản gia Okabe, là từ nhỏ chiếu khán Anna hai huynh muội lớn lên, trên danh nghĩa là người hầu, tình cảm lại là thân nhân.

Vừa tìm tới đối phương thời điểm, Anna kém chút không có khóc chết.

Đem Okabe khiêng đến Anger trước mặt, Lysa liền vội vàng nói đến: "Đại nhân, ta có một cái phát hiện mới, tịnh hóa thuật đối gió cương bệnh nhân có một chút tác dụng, thế nhưng là lực lượng của ta quá yếu. . . Ách, cái này. . . Thế là xong à?"

Đem bệnh nhân bày xuống, Anger còn tại theo thói quen phóng ra Tịnh Nhan thuật, Lysa một đoạn văn còn chưa nói xong, Anger đã đập ba cái cường hóa bản Tịnh Nhan thuật tại trên người bệnh nhân, trên người bệnh nhân bầm đen cấp tốc biến mất, làn da khôi phục vốn có co dãn, tốc độ nhanh đến Lysa lời nói đều không thể nói xong.

Ngược lại là Anger thấy Lysa lời nói nói một nửa, hiếu kì hỏi: "Cái gì đi?"

"Không, không có việc gì." Lysa có chút không biết làm sao đem Okabe khiêng đến một bên, cẩn thận một kiểm tra, gió cương thật toàn bộ biến mất, Okabe thân thể khôi phục nguyên trạng, ngón tay ngón chân còn có thể động, chỉ là rất suy yếu còn đứng không nổi.

"Cái này. . . Thế là xong à? Thế là xong à?" Lysa tự lẩm bẩm, có chút hoài nghi nhân sinh dáng vẻ, gió cương là thế giới này thường thấy nhất tổn thương, hàng năm đều có hơn mấy trăm người bởi vì gió cương cắt hoặc là chết đi, so chết đói người còn nhiều, tất cả mọi người đối với nó bó tay luống cuống.

Lúc đầu mọi người cũng đã quen, dù sao ngay cả bất tử sinh vật đều không thể tại Làn Gió Yên Nghỉ dưới sinh tồn, nhưng là Lysa mượn dùng Anger lực lượng về sau,

Phát hiện tịnh hóa thuật đối gió cương có một chút điểm hiệu quả, cho nên ôm lấy ngựa chết làm ngựa sống tâm thái tìm đến Anger.

Ai có thể nghĩ tới, lời nói đều không có nói xong, Anger liền đem người chữa khỏi, loại tâm tình này tựa như đến tửu quán điểm cái đại bảo vệ sức khoẻ, quần áo đều không có thoát liền xong việc.

Mờ mịt một hồi lâu, Lysa đột nhiên nghĩ đến: Đây không phải rất bình thường sao?

"Đúng nga, đây không phải rất bình thường sao? Chủ ta Anger, trị liệu một cái gió cương không nên rất bình thường sao? Trị không hết mới không bình thường, chủ ta chỉ là hình chiếu đến khô lâu trên thân, mới bị thể xác hạn chế, cũng không phải hắn làm không được, chủ ta không gì làm không được, chủ ta không thể đo lường."

Lysa lẩm bẩm nói một mình, trong mắt quang mang càng ngày càng sáng, càng ngày càng kiên định. Đột nhiên, Anger linh hồn run lên, linh hồn mạng lưới trung cái nào đó điểm lớn mạnh, cái này khiến hắn nhịn không được ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Lysa trên thân dấy lên một loại thánh khiết hỏa diễm.

Lysa dị thường đưa tới chú ý của mọi người, bao quát Negri, nó chính đem một cái cởi truồng tiểu hài từ trên thân nhấc xuống đến, ngước cổ nhìn lại, sau đó liền nhẫn không mắng lên:

"Thần hồn chiến sĩ, Sambada, ngươi là nữ thần may mắn khung xương biến sao? Đầu tiên là cuồng tín không, lại có thần hồn chiến sĩ, vì cái gì ta một cái đều không đụng tới?"

Anger ngừng công việc trong tay, chạy đến Negri bên người, không hiểu chỉ vào Lysa nói đến: "Nàng, linh hồn, biến lớn."

Anger là không biết xảy ra chuyện gì, mới chạy tới hỏi một chút, nhưng lời này nghe vào Negri trong tai liền thành trần trụi khoe khoang.

"Mau mau cút, một cái thần hồn chiến sĩ mà thôi, có cái gì tốt khoe khoang, Quang Minh giáo hội có mười cái, còn có mười cái Thánh Nữ, đúng, nhất định là thiên phú, có thể trở thành Quang Minh thánh nữ, Lysa thiên phú là ở chỗ này, trở thành thần hồn chiến sĩ không có gì thật là kỳ quái, đúng, liền là thiên phú, là Lysa vận khí tốt, không phải là của ngươi."

Vừa đem Anger phun ra một mặt, sau đó liền thấy thiên sứ khô lâu bay nhào tới, đặt mông ngồi vào trên người nó, tiểu cương thi cũng xông lại, một quyền đánh nó trên gương mặt.

Lẹt xẹt lẹt xẹt, một thớt cốt mã thật nhanh chạy tới, nhìn kỹ, Anger phát hiện hay là mình nhận biết, rõ ràng là Aiske cái kia thớt cốt mã, nó chạy như bay đến Lysa trước người, truyền đi một đạo linh hồn tin tức, nó là tới đưa tin.

Linh hồn tin tức chỉ có thể ở bất tử sinh vật ở giữa truyền lại, Lysa xem xét lập tức nói đến: "Địch nhân đến."

. . .

Mênh mông trên cánh đồng hoang, mười tên thánh kỵ giục ngựa phi nước đại, cuốn lên một đường bụi mù.

Cầm đầu đỏ áo choàng thánh kỵ lẩm bẩm mắng: "Đáng chết Leonard, hắn lừa chúng ta, cái địa phương quỷ quái này có cái gì cái rắm dị đoan? Đều là một đám giãy dụa cầu sinh số khổ người."

"Không phải nói có một cái Vu Yêu thành sao? Cái kia từ Vu Yêu thống trị thành thị, hẳn là dị đoan đại bản doanh a?" Sau lưng suất khí thánh kỵ nói đến.

Đỏ áo choàng thánh kỵ lập tức mắng lên: "Là ngươi xuẩn hay là ta xuẩn? Hàn Băng thành vừa vỡ, những cái kia nhân loại một mạch hướng Vu Yêu thành dưới đất chạy, ngươi cảm thấy những cái kia nhân loại sẽ hướng tà ác Vu Yêu chạy chỗ đó sao? Cho dù có Vu Yêu, cũng là một cái thiện. . . ."

"Martel đại nhân!" Lời còn chưa nói hết, anh tuấn thánh kỵ liền cáu kỉnh đánh gãy hắn.

Martel một câu đoạn ở trong miệng, thở phì phì mấy lần, cuối cùng ngạnh sinh sinh nuốt trở vào, hắn biết suất khí thánh kỵ là vì tốt cho hắn, hiền lành Vu Yêu loại lời này, là hắn có thể nói sao?

Mặc dù sau lưng đều là trung thành tuyệt đối sẽ không phản bội huynh đệ của hắn, nhưng hôm nay có thể nói lỡ miệng, ngày mai tại địa phương khác cũng có thể nói lộ ra miệng, đến lúc đó hậu quả liền nghiêm trọng.

Sinh khí, nghẹn đủ khí Martel một đường phi nước đại , chờ nhìn thấy phía trước có người ngăn cản, còn chứng kiến cản trở người trong có một bộ khô lâu thời điểm, hắn khí liền phảng phất tìm được phát tiết miệng, rút kiếm hướng phía trước vung lên: "Tiêu diệt dị đoan! Giết!"

Cả đội Thánh kỵ sĩ gia tốc công kích, thánh khiết quang mang sáng lên, đem bọn hắn liên thành một mảnh, lực lượng cường đại tại giữa bọn hắn khuấy động, cỗ lực lượng này phóng xuất ra, chính là có thể một kích đánh nổ cửa thành thần thánh công kích.

Nhưng mà không chờ bọn hắn phóng thích lực lượng của mình, bộ xương khô kia đem một vị thiên sứ kéo tới phía trước.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: