Chương 47 : Là các ngươi để buông ra

Chương 47: Là các ngươi để buông ra

"Không tốt, dị đoan bắt lấy thiên sứ thánh linh, cẩn thận ngộ thương!" Martel hô to, toàn bộ công kích tốc độ đại giảm, tất cả mọi người đều có chút mờ mịt thất thố, không biết nên làm sao bây giờ, tại sao có thể có một cái thiên sứ tại trên tay địch nhân?

Thần thánh công kích, nếu như không thể đem tốc độ nhấc lên, nếu như không thể đem tất cả mọi người lực lượng tập hợp, vậy nó liền không có chút nào thần thánh.

Bất quá một màn kế tiếp, liền càng thêm trùng kích tâm linh của bọn hắn, cái kia dị đoan, bộ xương khô kia, vậy mà hai tay bưng ra thánh khiết quang mang, mà cái kia đáng yêu thiên sứ, vậy mà nâng…lên thánh quang liền dồn vào trong miệng.

Thiên sứ cùng khô lâu, là cùng một bọn?

Người bình thường thấy cảnh này, sẽ chỉ cảm thấy hoang đường, nhưng xem ở những này thành tín Thánh kỵ sĩ trong mắt, đây chính là đủ để rung chuyển tín ngưỡng trùng kích, thiên sứ cùng khô lâu lại là cùng một bọn? Dị đoan vậy mà lại thánh quang?

Anger tịnh hóa thuật thăng cấp, một cái đỉnh đi qua bốn đòn, nguyên bản cần sáu mươi nhớ tịnh hóa thuật, hiện tại chỉ hấp thu mười tám lần liền đầy, nhưng là tổng lượng lại đạt đến trước kia bảy mươi nhớ lượng, điều này nói rõ thiên sứ khô lâu dung nạp năng lượng có chỗ tăng lên.

Bất quá lúc này, thánh kỵ nhóm lại ngừng lại.

Bọn hắn thực sự không có cách nào đồng tâm hiệp lực hướng một cái bưng lấy thánh quang khô lâu, hướng một cái thiên sứ phát động thần thánh công kích, coi như bên trong có ba năm người có cái này loại kiên định tín niệm, lại khống chế không nổi đồng bạn chần chờ, thậm chí Martel chính mình cũng có chỗ chần chờ, thần thánh công kích tự nhiên khởi động không nổi.

Nhìn thấy bọn hắn dừng lại, Anger cũng ngừng lại, nói thật, hắn cũng có chút mờ mịt, hắn không phải chiến đấu khô lâu, không có mãnh liệt muốn chiến đấu dục vọng, trừ phi có người đốt hắn ruộng.

Hắn tới chỉ là muốn nhìn xem địch nhân, tựa như ven đường đánh nhau hắn đến vây xem cái chủng loại kia tâm tính, vì cái gì đối phương vừa nhìn thấy mình, liền bộc phát ra địch ý a?

Mặc dù không hiểu rõ, lại không ảnh hưởng Anger ứng đối tốc độ, trực tiếp đem thiên sứ khô lâu kéo đến trước người, chuẩn bị đến một cái Thánh Quang Thiểm Diệu.

Bất quá đối phương sau khi dừng lại, hắn cũng kéo lại thiên sứ khô lâu, Thánh Quang Thiểm Diệu sẽ đem thiên sứ khô lâu trên người da thịt toàn bộ tiêu tán tan, mặc dù sẽ không đau, lại đối linh hồn tạo thành trùng kích cùng hao tổn, có thể không dùng hết lượng đừng dùng.

Martel xa xa hướng phía Anger bên này hô lên: "Tà ác khô lâu, ngươi đối với thiên sứ thánh linh làm cái gì? Nhanh lên buông ra thiên sứ! Nếu không ta đem đánh nát linh hồn của ngươi, để ngươi tại thánh quang trung tuyệt vọng kêu rên."

"Buông ra thánh linh! Buông ra thánh linh!" Martel vừa nói xong, sau lưng thánh kỵ liền đều nhịp la lên, cho thấy tốt đẹp ăn ý.

Anger méo mó đầu, có chút mờ mịt buông ra thiên sứ khô lâu, tại sao muốn hắn buông ra?

Bởi vì Anger kéo lại thiên sứ khô lâu, Thánh Quang Thiểm Diệu mới không có thả ra, hiện tại Anger vừa để xuống tay, thiên sứ khô lâu liền phảng phất đạt được mệnh lệnh, đứng trước một bước, mở ra cánh chim, hai tay hướng về phía trước đẩy.

Thiên sứ khô lâu mở ra cánh chim thời điểm, Martel cũng cảm giác được không ổn, liên thanh hô to: "Cẩn thận! Kết trận! Thánh thuẫn điệp gia!"

Thánh kỵ nhóm nghiêm chỉnh huấn luyện, Martel ra lệnh một tiếng, bọn hắn tập thể tung người xuống ngựa, hướng Martel sau lưng co rụt lại, một cái mang một cái xếp thành một loạt.

Một tên sau cùng thánh kỵ hai tay giao thoa thành Thập tự, một cái thánh thuẫn xuất hiện trước người, sau đó bị hắn đẩy về phía trước, cánh tay đè vào trước mặt đồng bạn trên lưng.

Thánh thuẫn xuyên thấu đồng bạn thân thể, đi vào đồng bạn trước người, đồng bạn cũng y theo cách đó mà làm, hai tay giao thoa thành Thập tự, hướng phía trước đỉnh, một cái đỉnh một cái, tầng tầng điệp gia , chờ đội lên Martel trước người đã biến thành một mặt cỡ lớn lại nặng nề cự thuẫn.

"Chậc chậc chậc, đây cũng quá tinh nhuệ, dạng này ăn ý cũng không biết bao nhiêu năm mới bồi dưỡng được đi ra, chỉ là có chút quá tử đầu óc, Anger lúc đầu đều kéo ở thiên sứ khô lâu, các ngươi lại làm cho hắn buông tay?"

Nhìn thấy quá trình này Negri cười phun ra, đoán chừng chỉ có hắn có thể nhìn ra ảo diệu bên trong, bởi vì hắn hiểu rất rõ Anger, là các ngươi để Anger buông ra.

Bất quá đối phương ứng biến tốc độ cũng làm cho hắn sợ hãi thán phục, phối hợp quá có ăn ý, không biết phải đi qua cỡ nào nghiêm khắc huấn luyện, mới có thể làm đến loại hiệu quả này,

Đáng tiếc, bọn hắn chết chắc.

Bọn hắn không nên một mình xâm nhập, chỉ là mười cưỡi liền dám đuổi tới, càng không nên dừng lại, cũng không nên xuống ngựa, cho dù có lại nghiêm khắc huấn luyện, lại ăn ý phối hợp, cũng không thể không nhìn một chút cơ bản chiến trường quy tắc.

Chỉ có thể nói, tuỳ tiện đánh vỡ Hàn Băng thành, khiến cái này địch nhân sinh ra khinh địch cùng ngạo mạn tâm lý.

Thánh Quang Thiểm Diệu, một đạo bạch quang lóe lên một cái, trước chiếu ở phía trước những chiến mã kia bên trên, ngựa chỗ bị soi sáng địa phương, trực tiếp bị khí hóa.

Cuối cùng, thánh quang đánh vào Martel phía trước thánh thuẫn bên trên, oanh! Thật dày thánh thuẫn nổ nát vụn, Martel như là nhận lôi mộc va chạm, lăn lộn thân chấn động, sau lưng đồng bạn cũng chịu đựng cỗ này lực trùng kích, cuốn thành một đoàn.

"Thánh... Thánh Quang Thiểm Diệu?" Martel đứng lên, khó có thể tin nhìn phía xa hóa thành đen xám phiêu tán thiên sứ.

Thật là Thánh Quang Thiểm Diệu, thật là thiên sứ thánh linh, thật là thánh quang lực lượng.

Nếu như Martel là dị đoan, đoán chừng liền sẽ cảm nhận được những này thánh quang bên trong, ít một chút nhằm vào dị đoan đồ vật, đáng tiếc hắn không phải, cho nên từ cảm thụ của hắn trung, cỗ lực lượng này cùng thánh quang không có khác biệt.

Vì cái gì? Vì cái gì thánh quang lực lượng sẽ xuất hiện tại một cái dị đoan trên thân? Vì cái gì thánh linh sẽ hướng bọn hắn xuất thủ?

Vì biết rõ ràng cái nghi vấn này, Martel thông qua trường kiếm của mình, hướng phía trước một chỉ, rống đến: "Thánh kỵ, tiến lên, tiêu diệt dị đoan!"

Thánh thuẫn cùng chiến mã đỡ được đại bộ phận thánh quang lực lượng, bọn hắn không có nhận quá lớn thương hại, còn duy trì đại bộ phận chiến lực, chỉ bất quá mười con chiến mã chỉ còn lại có ba thớt, một chút cần chiến mã phối hợp kỹ năng là không thi triển ra được.

Vì bảo trì thống nhất, không có người leo lên hoàn hảo ba con chiến mã, mà là lựa chọn bộ chiến, lấy Martel cầm đầu bước nhỏ tiến lên.

Negri lắc đầu: "Đáng tiếc, hiện tại đoạt chiến mã, nói không chừng còn có thể chạy đi ba cái."

Tất cả mọi người đằng sau, Filin nhắm mắt lại, hai tay nắm tinh mỹ pháp trượng, xử trên mặt đất, pháp trượng đỉnh, một đoàn u hồn dây dưa ở phía trên, ngưng ra khuôn mặt, hai cái biểu tượng con mắt lỗ thủng thiêu đốt lên hỏa diễm, chính là Filin sủng vật —— mặt đen.

Đem thị giác kéo đến trên trời nhìn xuống, hơn ngàn khô lâu từ trong đất, trong hố, trong khe lật lên, rót thành hai cỗ hướng thánh kỵ vị trí bao bọc tới.

Filin linh hồn cũng không tính mạnh, không có ngưng kết linh hồn chi tâm, so Lysa còn muốn yếu một điểm. Anger ngưng kết linh hồn chi tâm về sau, từ linh hồn cường độ đến xem, hắn đã so Filin cùng Lysa đều mạnh hơn.

Nhưng là Vu Yêu không thể chỉ xem linh hồn cường độ, bởi vì bọn hắn còn biết ma pháp, mà Filin càng là một vị vong linh pháp sư.

Nhân loại có một câu ngạn ngữ: Đừng dùng nhân số để cân nhắc vong linh pháp sư thực lực, hắn có thể từ trong đất đào ra nhiều hơn ngươi mấy lần binh lực.

Nơi này chỉ liền là vong linh pháp sư có khả năng điều khiển khô lâu cùng cương thi.

Một vị vong linh pháp sư cần cù chăm chỉ, cẩn trọng, luôn có thể sưu tập đến trăm tám mươi cỗ hài cốt thi thể, dùng ma pháp đem bọn nó triệu hoán, một cái vong linh pháp sư liền có thể đỉnh một chi trăm người quân đội.

Nếu như cái này vong linh pháp sư còn là một vị Vu Yêu, cũng là một vị thành chủ, có đầy đủ có tuổi thọ thời gian quyền lực đi sưu tập thi hài, thậm chí thô sơ giản lược vũ trang một cái, vậy hắn có thể triệu tập lại, sẽ là một chi bất tử quân đội.

Filin trong tay, có trọn vẹn hơn một vạn bộ khô lâu cùng cương thi, đây cũng là vì cái gì thành dưới đất thành chủ sẽ là Filin, có hắn tọa trấn, thành dưới đất không người nào dám trêu chọc nguyên nhân.

Bất quá hắn duy nhất một lần chỉ có thể chỉ huy một ngàn cỗ tả hữu khô lâu cương thi, lại nhiều lại không được.

Bước nhỏ tiến lên thánh kỵ nhóm rất nhanh phát hiện bị bao vây: "Martel đại nhân, chúng ta bị bao vây."

Martel liếc mắt nhìn hai phía, ngược lại hút một ngụm khí lạnh, quyết định thật nhanh đến: "Rút lui! Phá vây!"

Bọn hắn cộng lại mới mười người, nếu như rơi vào bất tử sinh vật trong vòng vây, chỉ là mệt mỏi là có thể đem bọn hắn mệt chết.

"Muốn chạy?" Aiske huy động pháp trượng, mấy cái tử hơi thở chi tiễn bắn ra ngoài.

"Muốn chạy?" Lam vỗ mặt đất, ba cây địa thứ từ trong đất đâm đi ra.

"Muốn chạy?" Lysa vung mạnh lên tay, một đạo từ ánh sáng chỗ ngưng kết thành xiềng xích bị nàng quăng đi ra, hướng địch nhân bay tới —— thánh huy xiềng xích.

Nhưng mà địch nhân của bọn hắn, là nghiêm chỉnh huấn luyện, phối hợp ăn ý thánh kỵ.

Hai người ở phía sau chống lên thánh thuẫn, đón đỡ tử hơi thở chi tiễn. Martel đơn quyền oanh kích mặt đất —— thần thánh chấn kích, trực tiếp làm vỡ nát địa thứ.

Một vị thánh kỵ bay lên không vọt lên, ôm đầu hướng thánh huy xiềng xích nghênh đón , mặc cho xiềng xích đem mình trói lại , chờ hắn thẳng tắp rơi xuống đất, trực tiếp bị hai người đồng bạn tiếp được, khiêng liền đi.

Một đợt nước chảy mây trôi thao tác, liên đột vi tốc độ đều không có chịu ảnh hưởng.

Filin một phương không có cường lực cận chiến nghề nghiệp tai hại hiển lộ ra, nếu như không cách nào kéo dài địch nhân, để bất tử đại quân có đầy đủ thời gian vi tới, vậy cái này trận phục kích liền phí công nhọc sức, còn muốn đem cái này đội thánh kỵ dụ vào vòng vây liền gần như không có khả năng.

Đúng lúc này, một đạo kiếm mang từ thánh kỵ nhóm phá vòng vây phương hướng chém tới, sợ đến Martel nghẹn ngào kêu lên: "Thật mạnh kiếm mang, là Kiếm thánh, tránh ra!"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: