Chương 49 : Trả lại hai thị nữ

Chương 49: Trả lại 2 thị nữ

Mỗi ngày hô hào giảm béo người, là rất khó lý giải 'Ngọt' loại vị đạo này, với cái thế giới này người mà nói là cỡ nào mỹ diệu, rất nhiều người đời này ngay cả ngọt là dạng gì cũng không biết.

Chủ vật chất vị diện còn có mật ong, hoa quả loại hình tự nhiên vị ngọt nơi phát ra, thế giới này lại cơ hồ không có.

Luther cùng Anna cũng là ỷ vào thành chủ con cái nguyên nhân, mới có thể nếm qua củ cải đường, nhưng cũng không thể mở rộng ăn, một năm có thể ăn vào ba năm cái liền đã rất tốt.

Dạng này ngược lại thảm hại hơn, không có hưởng qua ngọt, sẽ không cảm thấy khổ, hưởng qua ngon ngọt về sau, từng không đến thời gian đều là khổ.

Aiske nguyện ý dùng lương thực đổi củ cải đường, nhưng trên thực tế, lại nhiều mấy lần lương thực cũng rất khó đổi được củ cải đường, sản lượng quá ít.

Luther đã chạy đi ra hơn mấy tháng, đừng nói củ cải đường, ăn một bữa tốt cũng không dễ dàng, bây giờ thấy củ cải đường, sao có thể không hai mắt bốc lên lục quang.

Nói tiếng cám ơn, Luther lấy tới liền không khách khí cắn một cái xuống dưới, miệng vừa hạ xuống về sau, hắn hai cái mắt đều trợn tròn.

Anger lấy ra củ cải đường cũng không phải tươi mới, mà là cất vào hầm ngàn năm lão củ cải đường , ấn đạo lý nói, ẩn giấu lâu như vậy củ cải đường đều làm đi, rất khó ăn đi? Nhưng mà cũng không có.

Chất đầy tức nhưỡng hầm có thể ức chế tất cả sinh mệnh hoạt động, ngay cả vi khuẩn đều không thể sinh sôi, đồng thời để thu hoạch mất nước.

Củ cải đường đường hàm lượng đạt tới mười phần trăm mấy hai mươi, mất nước về sau thể tích thu nhỏ, đường lượng lại thẳng tắp lên cao, toàn bộ quá trình lại là tại tức nhưỡng hoàn cảnh xuống hoàn thành, dẫn đến củ cải đường nội bộ tạo thành mật đường, có điểm giống mật ong, cái này miệng vừa hạ xuống 4-5% mười đều là đường, lại có thực vật mùi thơm ngát, lại ngọt lại hương, vị giác bạo tạc.

"Ừm ~~~." Luther hạnh phúc con mắt đều nheo lại.

Ở đây có thể minh bạch hắn cảm thụ, chỉ có Aiske, bởi vì hắn cũng nếm qua Anger củ cải đường, thứ mùi đó để hắn bây giờ trở về vị, cũng không khỏi tự chủ nước bọt gia tốc.

Anger dời đi một túi đi ra, bởi vì mật độ lớn, so lương thực còn nặng, đại khái ba mươi cân tả hữu.

Anna trông thấy ca ca ăn đến như thế hoan, nhịn không được cũng cầm lên một cái, gặm một cái về sau, con mắt cũng nheo lại.

"Có ăn ngon như vậy sao?" Lam có chút hoài nghi bĩu môi, đáng tiếc, những người khác là Vu Yêu, không có vị giác từng không được.

Ngược lại là tiểu cương thi lặng lẽ ngang nhiên xông qua, bắt một cái cắn một cái, còn không có nuốt, liền bị Anger một bàn tay phiến tại trên đầu.

Thi vu ăn cái gì dễ dàng dẫn đến thực quản hư thối, mặc dù có chút cương thi sớm đã không còn thực quản, nhưng hư thối địa phương khác cũng không tốt, vạn nhất mặc vào từ trong bụng rơi ra đến làm sao bây giờ?

Luther phô bày một cái Kiếm thánh thực lực kinh khủng, hắn vậy mà một hơi ngay cả ăn năm cân củ cải đường!

Sau khi ăn xong ý hắn còn chưa hết, dùng sức một kéo căng, trên thân bốc lên đấu khí khí mang.

Chỉ gặp hắn đạp chân bổ chưởng, giãn ra mấy lần về sau, khó có thể tin nói với Anna đến: "Ta hiện tại tràn ngập lực lượng, trời ạ, cái này loại củ cải đường lấp bao tử đơn giản quá nhanh."

Có thể không vui sao? Đường hoá sau tiếp cận bốn mươi phần trăm đường độ, năm cân củ cải đường tương đương trực tiếp ăn hai cân đường, nhiệt lượng phá trần.

Dùng đấu khí luyện hóa một chút, Luther lại trống đi bụng, cầm lấy một cái tiếp tục ăn, nhưng có trước đó đồ vật hạng chót, Luther ăn đến không có vội vã như vậy, còn có rảnh rỗi giơ lên củ cải đường hướng Anger ra hiệu đến: "Hương vị cực kỳ tốt."

"Ca, ngươi chạy đi nơi nào? Nhà đều bị người đánh nổ." Anna phàn nàn đến.

Nếu như Luther không có vụng trộm đi ra ngoài, có hắn tọa trấn, Hàn Băng thành đại môn coi như bị đánh phá, địch nhân cũng không dám đi vào, Kiếm thánh tại chiến đấu trên đường phố trung có thể phát huy uy lực, có thể khiến người ta tình nguyện đem thành trì san bằng, cũng không nguyện ý vào thành tiếp chiến.

Luther cánh tay hất lên, đem trên lưng bao phục đánh xuống đến: "Ta đi Ác Ma Cốc, nguyên bản ta nhằm vào đốt ta Hàn Băng thành trồng trọt khu gia hoả kia, không nghĩ tới bị hắn từ nóng suối bên trong chạy, ta thẳng thắn trong cơn tức giận giết tới Ác Ma Cốc tìm bọn hắn muốn người "

"Ác Ma Cốc Tam thủ lĩnh chỉ có hai cái tại, bọn hắn nói đốt ruộng chính là Turus, Turus bị bọn hắn đuổi đi,

Ta tin hắn cái quỷ, không nộp ra người, ta liền âm thầm đi vào đem hai người bọn họ chặt."

Luther thở phì phò nói đến, mở ra bao phục, lộ ra bốn cái to lớn uốn lượn ác ma góc, có thể mọc ra lớn như vậy ác ma góc, tuyệt đối là cao giai ác ma.

Tức giận nói xong, quay đầu lại nhìn thấy Anna lam đám người trên mặt lộ ra biểu tình cổ quái, không khỏi hỏi: "Thế nào?"

Anna yếu ớt nói đến: "Bọn hắn nói có thể là thật, đốt ruộng hoàn toàn chính xác thực là Turus, bị Anger đại nhân làm thịt."

Lam suy đoán nói đến: "Cho nên ngươi đột nhiên chạy không phải khiêu nhà, mà là đi theo đuổi Turus rồi? Turus bị ngươi truy sát, lại không về Ác Ma Cốc, mà là chạy tới Vu Yêu thành, là bởi vì hắn bị đuổi ra ngoài, trở về không được?"

Một trận gió lạnh thổi qua, Hàn Băng thành ba người hai mặt nhìn nhau, ngẩn người... .

Thật lâu, Luther tài nhược yếu nói: "Ngươi nói là bọn hắn không có nói láo, ta chặt nhầm người?"

Anna cùng lam gật đầu.

"Ách, đây cũng quá... Được rồi, dù sao ta cũng nhìn bọn họ không vừa mắt, đối Ác Ma Cốc nhân loại nô lệ quá bạo ngược, từng cái đói đến da bọc xương. Ta chặt xong bọn hắn về sau, cảnh cáo những người khác đối với nhân loại tốt một chút, không phải ta còn trở về chém bọn họ." Luther hầm hừ lại cắn một miệng lớn củ cải đường, phát tiết mình chặt lầm người buồn bực.

Sau đó hắn liền nghĩ tới một chuyện khác: "Đúng rồi, các ngươi nói Anger đại nhân là ai?"

Anna cùng lam vội vàng đem hắn kéo đến một bên, lặng lẽ miêu tả Anger đám người tình huống, còn có rất nhiều các nàng não bổ đi ra tin tức.

Thủ Vọng Giả? Quân vương hình chiếu? Thiên sứ khô lâu? Hoàng Đồng Long? Thánh quang chi lực? Thần điện mở lại? Thánh Nữ Lysa? Mình bất quá khiêu nhà mấy tháng, vậy mà phát sinh nhiều chuyện như vậy?

Luther một bên nghe, một bên hiếu kỳ hướng Anger phương hướng nhìn lại, sau đó liền hoảng sợ phát hiện, Anger cánh tay không thấy, vừa mới rõ ràng còn có đó a? Bả vai còn tại một đứng thẳng một đứng thẳng, đây là cái gì tình huống?

Anna cùng lam đã sớm không cảm thấy kinh ngạc, nói đến: "Anger đại nhân đang trồng đồ ăn, tay của hắn tiến vào một cái thế giới khác trồng rau đâu." Nói đến trồng rau hai chữ, các nàng cũng nhịn không được nhếch lên khóe miệng, ai có thể nghĩ tới Thủ Vọng Giả đại nhân vậy mà lại có đáng yêu như vậy yêu thích.

"Xuyên giới chi thủ, liền vì trồng rau?" Luther cũng không biết nên nói cái gì cho phải, sững sờ nhìn xem trên tay củ cải đường đầu, kìm lòng không được hỏi: "Đại nhân còn có thu hay không tùy tùng a... ."

...

Luther đương nhiên không đến mức vì mấy cây củ cải đường đầu liền bán thân, bất quá hắn ngược lại thường xuyên cầm đủ loại đồ vật đến đổi củ cải đường, trước hết nhất liền lấy chính là cái kia bốn cái ác ma góc, đổi nửa túi củ cải đường.

Bảy ngày sau đó, Luther kéo ba bộ trọng giáp thuẫn sĩ thi thể trang bị thêm chuẩn bị, hai tên sống nữ mục sư tìm đến Anger: "Đại nhân, cho ngài trả lại hai người thị nữ, thuận tiện ta còn dò thăm một tin tức tốt, ngươi cho thêm ta mấy túi củ cải đường, ta liền đem cái tin tức tốt này nói cho ngươi."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: