Chương 5 : Vong linh pháp sư

Chương 5: Vong linh pháp sư tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Đừng nhìn pháp sư một bộ không đề phòng dáng vẻ, nhưng Anger lại có thể cảm giác được cốt mã đầu lâu linh hồn ba động thỉnh thoảng quét đến trên người hắn, đương nhiên, coi như không có cốt mã cảnh giới, Anger cũng không muốn trêu chọc cái pháp sư này, hắn chỉ là một bộ trồng rau tiểu khô lâu, không giống tiểu cương thi như thế yêu gây chuyện.

Ngăn chặn hai cái hố ở giữa thông đạo cũng là lo lắng cái này, hắn sợ tiểu cương thi nghe được cái gì động tĩnh bò qua tới.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, ngày thứ hai gió vừa ngừng, pháp sư liền tỉnh lại, hắn dùng sức vò đem vò mặt, coi như rửa mặt.

Triệt để tinh thần về sau, hắn kinh ngạc nhìn Anger một chút, cười nói: "Thật sự là một bộ an tĩnh khô lâu, rất ít gặp ngươi an tĩnh như vậy khô lâu, hi vọng lần sau đến ngươi còn sống."

Đây là một cái tương đối bây giờ chúc phúc, phiến khu vực này lũ khô lâu đổi mới thật nhanh, nếu như nhiều mấy cái giống tiểu cương thi dạng này sinh động gia hỏa, đổi mới tốc độ sẽ nhanh hơn.

Anger đã là rất an tĩnh khô lâu, vẫn là bị pháp sư đụng vào cửa, nhờ có cái pháp sư này không có ác ý gì, nếu như là khác loài săn mồi, hắn phiền phức liền lớn. Cho nên 'Lần sau còn sống' cũng không phải là một cái rất dễ dàng đạt thành mục tiêu, cần rất tốt vận khí.

Pháp sư leo ra địa huyệt, đem cốt mã đầu lâu an đến trên thân thể, xùy một tiếng, cốt mã trong lỗ mũi phun ra một cỗ lam diễm, trượt chân một cái bò lên.

Pháp sư nắm cốt mã đi hai bước, đột nhiên nhớ ra cái gì đó, quay đầu nói đến: "Úc úc úc, quá thất lễ, đều quên xưng tên, bản nhân Aiske, một tên du tẩu tại hoàng kim trên đường hành thương, cũng là một vị vong linh pháp sư."

Aiske làm một cái xoa ngực lễ, hướng Anger gật gật đầu, lúc này mới hướng sườn núi xuống bình nguyên phương hướng đi đến.

Nhìn xem Aiske bóng lưng, lại nhìn một chút hắn tiến lên phương hướng, Anger trong mắt linh hồn chi hỏa lấp lóe mấy lần, cũng không biết nghĩ tới điều gì, hắn từ địa huyệt bên trong đứng lên, xa xa cùng sau lưng Aiske.

Aiske đi không bao xa liền phát hiện Anger, hắn dừng lại, Anger cũng dừng lại, hắn đi lên phía trước, Anger cũng đi theo hướng đi, từ đầu tới cuối duy trì lấy mấy chục mét khoảng cách, cái kia cỗ lại bì kình giống đủ tiểu cương thi, trong lúc bất tri bất giác, Anger cũng nhận tiểu cương thi ảnh hưởng.

Cái này khiến Aiske bật cười lắc đầu, không tiếp tục để ý Anger.

Hạ sườn núi, trên đường khô lâu liền nhiều, cấp thấp khô lâu đều bị cốt mã dọa cho chạy, một đường thông suốt, đi vào Anger nguyên lai đào cái kia địa huyệt, một bộ tro cốt khô lâu từ địa huyệt bên trong bò lên.

Chính là dẫn người đuổi theo Anger cùng tiểu cương thi bộ xương khô kia, hiển nhiên, nó phát hiện địa huyệt ưu điểm, cho nên chiếm vì đã có.

Khác khô lâu bị cốt mã dọa chạy, cỗ này tro cốt khô lâu lại không bị hù sợ, nó bò tới mặt đất, cong người lên, mở ra quai hàm xương, phát ra linh hồn gào thét.

Địa huyệt phụ cận giống như là đã bị kinh động, liên tiếp leo ra mười cái cấp thấp khô lâu.

Cùng lần trước bị đuổi theo thời điểm không giống, tro cốt khô lâu thủ hạ số lượng ít đi rất nhiều, chỉ còn mười cái, có mấy cái trên mặt đều có bị nện qua vết lõm.

Anger rất hoài nghi đây là tiểu cương thi thủ bút, từ lần trước bị đuổi theo, trên mặt bị chặt một đạo về sau, tiểu cương thi thích vô cùng nện người khác mặt, có đến vài lần kéo về khung xương, trên gương mặt đều có tương tự vết lõm.

Trong khoảng thời gian này, tiểu cương thi đi sớm về trễ, không phải là tìm đến tro cốt khô lâu thủ hạ phiền phức a?

Có người xông vào lãnh địa của mình, tro cốt khô lâu rất tức giận, rút ra chính mình cốt đao, xua đuổi lấy thủ hạ liền dâng lên.

Cốt mã kỳ thật chỉ có bạch cốt cấp bậc, so tro cốt lâu khô thấp một cấp, nhưng hình thể lại lớn gấp bội, trên lý luận, cốt mã thực lực không thể so với tro cốt khô lâu yếu.

Nhưng cốt mã cũng không có nghênh chiến tro cốt khô lâu, mà là rất thẳng thắn hướng Aiske sau lưng vừa trốn.

Aiske tay không hướng phía trước nhất trạm, túm tay thành trảo hướng phía trước nhất hai cỗ khô lâu hư dò xét, một cỗ lực lượng vô hình lập tức tác dụng tại khô lâu cùng Aiske = ở giữa, khô lâu linh hồn chi hỏa vậy mà một sợi một sợi, ngạnh sinh sinh từ đầu sọ bên trong bị tách rời ra, hội tụ đến trong lòng bàn tay của hắn.

Anger thấy linh hồn xiết chặt, đây là cái gì ma pháp?

Linh hồn chi hỏa bị kéo ra đến, tại Aiske trong lòng bàn tay ngưng tụ thành hai đoàn linh hồn hỏa diễm, chỉ gặp hắn nhanh chóng niệm động chú ngữ: Lầm nhầm. . . , thanh âm quá nhỏ, Anger không nghe rõ.

Chỉ thấy Aiske đem hai đoàn linh hồn hỏa diễm hướng trên mặt đất hất lên, đằng một cái, hai đầu rít lên oán linh từ nổ lên hồn diễm trung xông ra, cuồng nhào về phía tro cốt khô lâu.

Tro cốt khô lâu vung cốt đao, bổ về phía oán linh, cốt đao từ oán linh chính giữa đập tới, một phân thành hai oán linh lại một chút việc đều không có, vượt qua cốt đao sau lại hợp hai làm một, quấn đến tro cốt khô lâu trên thân.

Tro cốt khô lâu lấy tay liền tóm lấy oán linh, không có thực thể oán linh lại bị bắt lấy, ra bên ngoài kéo một cái.

Rít lên bên trong, oán linh duỗi ra song trảo, điên cuồng hướng tro cốt khô lâu trong hốc mắt cào đi.

Trong hốc mắt liền là linh hồn chi hỏa, tro cốt khô lâu có thể có chút kiêng kị, một bên quay đầu tránh né oán linh cào, cánh tay kia vung mạnh thành quả đấm, từng quyền từng quyền nện ở oán linh hình thể bên trên.

Không có thực thể oán linh bị nện đến tiếng kêu thảm thiết đau đớn, cuối cùng ngạnh sinh sinh bị chùy bạo. Đánh chết một đầu oán linh, tro cốt khô lâu tiếp tục cùng bên kia oán linh triền đấu.

Cái này cho Aiske tranh thủ đầy đủ thời gian, chỉ gặp hắn tay trái khẽ vồ, trước mặt hai cỗ không có sai biệt, linh hồn ngạnh sinh sinh bị rút ra, hóa thành một đoàn hồn diễm.

Nhanh chóng niệm động chú ngữ, sau đó hướng trên mặt đất hất lên.

Dâng lên hồn diễm phảng phất gợn sóng khuếch tán ra, đụng phải đồ vật, liền hóa thành hai cái móng vuốt, đem đụng phải đồ vật nắm chặt tại nguyên chỗ.

Dạng này móng vuốt rất ít ỏi, Anger cảm giác mình có thể tránh ra, nhưng này chút cấp thấp khô lâu không thể được, bọn chúng bị một mực đội lên nguyên địa, biến thành bia sống.

Aiske một cái một cái bóng tối tiễn, từ khô lâu trong hốc mắt bắn vào, đánh nát xương sọ bên trong linh hồn chi hỏa , chờ tro cốt khô lâu tiêu diệt hai cái oán linh về sau, phát hiện mình mười cái tiểu đệ hoàn toàn biến thành một chỗ rải rác xương cốt.

Đơn thương độc mã tro cốt khô lâu càng không phải là đối thủ của Aiske, bị hắn ném đi một đoàn ngọn lửa màu đen trên đầu, toàn bộ xương sọ bắt đầu cháy rừng rực , chờ hỏa diễm tán đi, xương sọ hoàn hảo không chút tổn hại, nhưng bên trong linh hồn lại hoàn toàn tiêu tán.

Cỗ này tro cốt khô lâu thế lực, cứ như vậy dễ như trở bàn tay bị Aiske toàn diệt, hơn nữa nhìn tư thế, rõ ràng không có đem hết toàn lực, ngay cả có thể đơn đấu tro cốt khô lâu cốt mã cũng không hề động thủ.

Aiske cũng không có cái gì hưng phấn biểu hiện, tựa như hoàn thành một kiện rất đơn giản sự tình, quay đầu nhìn Anger một chút, liền nắm cốt mã hướng cột đá phương hướng đi đến, đi vào Anger chỗ đào cái này địa huyệt, liền đại biểu cho cự ly không gian thông đạo cái kia hai cây cột đá không xa.

Đi vào cột đá trước, Aiske tự mình bày ra đến, chỉ gặp hắn từ tùy thân trong túi eo móc ra mấy khỏa màu lam tinh thạch, khảm nạm đến cột đá mấy cái vị trí bên trên, sau đó trở về cột đá trước, trang trọng quỳ xuống, tại hắn lễ bái dưới, hai cây cột đá chậm rãi phát sáng lên.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: