Chương 50 : Thánh ngôn thuật · đi chết đi!

Chương 50: Thánh ngôn thuật · đi chết đi!

Anger méo mó đầu, còn chưa nói cái gì, Negri đã nhô đầu ra đến hỏi: "Ngươi đổi nhiều như vậy củ cải đường làm cái gì? Mỗi ngày ăn không sợ đi tiểu chiêu con kiến sao?"

Luther dùng sức lắc đầu: "Sẽ không, ta tiêu hóa được nhanh, từ khi ta đột phá Kiếm thánh đến nay, ta liền không có ăn no, củ cải đường là ít có có thể làm cho ta cảm giác được no bụng đồ ăn."

Negri gật gật đầu: "Cũng đúng, nơi này quá cằn cỗi, ngay cả thảo đều không có, nuôi không nổi súc vật, ngay cả miệng thịt đều ăn không được, làm sao có thể ăn đủ no a, nhìn ngươi gầy đến cùng cán thương không sai biệt lắm."

"Mà lại ngươi nhìn." Luther cũng không thèm để ý Negri trào phúng, móc ra một khối củ cải đường hướng miệng bên trong bịt lại, nuốt xuống sau thôi động đấu khí tiêu hóa, sau đó hai tay hư nắm.

Luther trên người đấu khí càng ngày càng mạnh, khí mang cơ hồ ngưng tụ như thật, đến mức cực hạn, Luther hai tay xiết chặt, một đạo khí mang chỗ ngưng tụ mà thành trụ trạng vật xoát xuất hiện tại hai tay của hắn ở giữa.

Negri mắt đều trợn tròn: "Khí kiếm? Ngươi tấn cấp? Ngươi không phải sơ giai Kiếm thánh sao? Sao có thể đấu khí hóa kiếm?"

Đại kiếm sĩ có thể đấu khí ngoại phóng, sơ giai Kiếm thánh có thể khí mang ly thể, đấu khí hóa kiếm nhất định phải đạt tới cao giai Kiếm thánh mới có thể làm đến.

Luther lắc đầu: "Không có, nhưng là ta ăn xong củ cải đường về sau, cũng cảm giác được toàn thân tràn ngập lực lượng, có thể trong thời gian ngắn bộc phát ra lực lượng mạnh hơn."

Luther vung mấy lần khí kiếm, sau đó hướng nơi xa hất lên, khí kiếm trực tiếp vào cứng rắn trong vách đá, cắm thẳng đến chuôi, rung động một hồi mới biến mất.

"Còn có thể có cái này loại công hiệu? Không thể nào?" Negri không tin, hắn cũng không phải chưa thấy qua Kiếm thánh, chưa từng nghe qua Kiếm thánh ăn củ cải đường còn có thể bộc phát.

"Ta cũng không tin, ta còn cao hơn giá từ địa phương khác mua hai viên củ cải đường, ai biết ăn hết một chút hiệu quả đều không có, chỉ có Anger đại nhân củ cải đường mới có thể để cho ta bộc phát."

Negri nghe vậy, không khỏi quay đầu hướng Anger nhìn lại, đã thấy Anger hai tay ở nơi nào hư nắm, cùng Luther tế ra khí kiếm thời điểm giống nhau như đúc.

"Ngươi cũng sẽ không đấu khí... ." Negri thăm dò đi qua, đang muốn mỉa mai một cái, xoát một cái, một đạo màu đen gai nhọn từ Anger trong tay xuất hiện, kém chút quấn tới trong ánh mắt của nó đi.

"Không tính, ngươi đây là linh hồn vũ trang, không phải đấu khí." Negri tức giận nói đến.

Anger không để ý tới nó, chuyên tâm điều chỉnh linh hồn vũ trang, trước kia hắn một mực dùng liêm đao làm cơ sở triển khai lưỡi hái tử thần, bây giờ thấy Luther tay không hóa kiếm, hắn cũng nghĩ thử một chút có thể hay không tay không triển khai linh hồn vũ trang.

Vật thật liêm đao mặc dù có thể sử dụng, nhưng chuôi quá ngắn, hắn có thể đem lưỡi đao dài hơn, lại không tốt dài hơn chuôi.

Trải qua điều chỉnh về sau, một thanh cao hai mét chuôi, cánh cửa rộng lưỡi đao liêm đao xuất hiện tại Anger trong tay.

"Thật là dễ nhìn." Luther hâm mộ nói đến, một bộ dữ tợn khung xương, hốc mắt thiêu đốt lên ngọn lửa u lam, cầm hai tay đại liêm đao, phảng phất thu hoạch linh hồn Tử thần, quá đẹp rồi: "Phóng tới trên chiến trường có thể dọa sợ rất nhiều người đi."

Vừa mới dứt lời, liền thấy Anger nhảy vào trong ruộng, giẫm lên bùn xách ngược lấy liêm đao nhanh chóng chạy về phía trước, liêm lưỡi đao cơ hồ sát mặt đất xẹt qua , chờ hắn chạy đến cuối cùng, một luống củ cải đường lá cây liền bị chỉnh tề cắt đổ trên mặt đất.

Anger nhảy đến thứ hai luống ruộng bên trên, xách ngược lấy liêm đao lại chạy trở về, lại là một luống chỉnh tề đổ rạp củ cải đường lá, loại hiệu suất này so trước kia còn cao hơn mấy lần, trước kia còn muốn xoay người sau kéo, hiện tại chuôi tăng dài, đứng đấy chạy là được.

Chạy về tới Anger run lẩy bẩy trên chân bùn, nói khẳng định đến: "Dùng tốt."

Negri cùng Luther mặt xạm lại.

Luther đã thành thói quen Anger cái này loại vạn sự lấy làm ruộng làm tiêu chuẩn mới tính tốt phong cách, lắc đầu đi hướng trong ruộng , vừa đi vừa nói đến: "Đại nhân muốn thử đao cũng không cần thiết cắt củ cải đường a, thật lãng phí, những này lá cây ta đem đi đi, cố mà làm ăn hai ngày rau xanh tốt, quá lãng phí, ta không ưa nhất lãng phí."

Không chờ hắn đem bàn tay đến củ cải đường trên phiến lá, một cái móng trâu giẫm tại hắn cùng củ cải đường lá cây ở giữa, nâng lên xem xét, là chọn thùng phân tại bón phân ngưu đầu nhân đại thẩm, nàng trừng mắt một đôi mắt trâu,

Một mặt phòng tiểu thâu biểu lộ trừng mắt Luther: "Ta!"

Luther nhếch miệng, trong mắt dấy lên hừng hực chiến ý, chẳng phải nhặt điểm củ cải đường lá cây nha, Anger đại nhân đều không nói chuyện, một cái ngưu đầu nhân còn muốn ngăn cản ta đường đường Kiếm thánh?

Trên thân dâng lên đấu khí, Luther liền chuẩn bị gạt mở ngưu đầu nhân đại thẩm, đem những cái kia thoải mái giòn thơm ngọt củ cải đường lá cây nhặt được trong ngực, buổi tối tới một chút nồng canh rau xanh nấu giải giải dính.

Nhưng mà không chờ hắn gạt mở ngưu đầu nhân đại thẩm, một kiện chuyện kinh khủng phát sinh, ngưu đầu nhân đại thẩm quơ lấy trên mặt đất cái chổi hướng trong thùng phân một quấy, vung lên liền hướng hắn vung tới.

"Khảo ba đạt!" Luther vọt đến so ngày đó chặt thánh kỵ thời điểm nhanh hơn, trượt chân một cái liền không còn hình bóng.

Ngưu đầu nhân đại thẩm hướng cái chổi hướng trên mặt đất dừng lại, khinh thường hừ một tiếng, sau đó liền vui vui sướng sướng thu lá rau đi, những này lá rau Anger đã nhận thầu cho nàng, thu thập sau cầm tới trong thành đi bán, phi thường thụ mọi người hoan nghênh.

Thẳng đến ngưu đầu nhân đại thẩm hái xong đồ ăn rời đi, Luther mới thò đầu ra nhìn lui về đến, mạnh miệng nói đến: "Ta không cùng với nàng so đo."

Negri cười nhạo một cái, mới ngược lại hỏi: "Hai cái này mục sư là chuyện gì xảy ra? Những này trọng giáp thuẫn sĩ chuyện gì xảy ra? Ngươi đem Quang Minh giáo hội đội nhân mã kia diệt?"

"Ta phục kích bọn hắn mấy lần, giết bọn hắn một số người, đem bọn hắn đuổi ra Hàn Băng thành, bọn hắn hiện tại không còn dám vào thành, chỉ dám tại khoáng đạt địa phương hạ trại, bất quá xem bọn hắn tư thế hẳn là không định đi, còn dự định ném tặng người tay tới, ta lần này tới là hi vọng xin Anger đại nhân xuất thủ, dùng Thánh Quang Thiểm Diệu oanh mở bọn hắn doanh địa, thuận tiện ta đi vào chém chết bọn hắn, hai cái mục sư là ta tù binh, đưa cho đại nhân thúc đẩy."

"Khá lắm, cho khô lâu đưa mục sư? Ngươi là cạo chết hắn bộ này lão cốt đầu a." Negri dở khóc dở cười.

Tất cả mọi người đối Anger có sự hiểu lầm, cho là hắn là Thủ Vọng Giả quân vương hình chiếu loại hình, nhưng Negri cũng rất rõ ràng Anger nội tình, hắn liền là một bộ vận khí phá trần khô lâu mà thôi, kế thừa linh hồn mạng lưới cùng bất tử tín ngưỡng, tương đương với một cái ngụy thần, nhưng thực lực cũng liền như vậy.

Đem một cái mục sư đặt ở bên người, vạn nhất đối phương bạo khởi dùng thánh quang đốt hắn làm sao bây giờ?

Ý nghĩ này vừa bốc lên, liền thấy trên mặt đất một mực quyển co lại bất động nữ mục sư động, nàng cái kia tinh tế hữu lực vòng eo giống lắp lò xo, cứ việc hai tay bị trói tại sau lưng, lại một cái xoay người liền bắn lên, hai mắt nộ trừng hướng về phía Anger khẽ kêu: "Đi chết đi! Dị đoan!"

Mục sư trên thân bộc phát ra thánh quang, hóa thành một vệt sáng đâm về Anger —— Thánh ngôn thuật · đi chết đi!

Chủ lời nói đều là pháp, chủ đi đều là quy, chủ suy nghĩ cụ hiện —— thánh ngôn, đây là một loại không nhìn đẳng cấp thực lực thuần túy thần thuật, uy lực của nó chỉ ở tại 'Nói' người tín niệm phải chăng đầy đủ thành kính cùng kiên định.

Chỉ cần tín niệm đầy đủ kiên định, thường thường có thể bộc phát lực lượng cường đại, tiêu diệt viễn siêu mình trình độ cường đại dị đoan.

Thế nhưng là để nàng hoảng sợ sự tình phát sinh, trước mắt cỗ này dị đoan khô lâu, vậy mà tay không bắt lấy đạo này thánh ngôn.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: