Chương 6 : Mới thủ vọng giả đại nhân sao?

Chương 6: Mới thủ vọng giả đại nhân sao? Tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Cột đá mặc dù sáng lên, nhưng màng ánh sáng cũng không có xuất hiện, Aiske vòng quanh cột đá vòng vo vài vòng, cái gì dị thường đều không có xuất hiện, cái này khiến hắn vô cùng thất lạc, thở dài một cái, đem những cái kia lắp đặt tinh thạch một lần nữa giam lại, cột đá ảm đạm.

Anger đứng xa xa nhìn, nhìn thấy Aiske tốn công vô ích thời điểm, Anger cúi đầu nhìn thoáng qua cổ tay của mình, màng ánh sáng cuối cùng là hóa thành trên cổ tay căn này da sức, có phải hay không cần da sức mới có thể mở ra truyền tống thông đạo đâu?

Lại nhìn thấy Aiske giữ lại tinh thạch, cột đá liền một lần nữa ảm đạm xuống, Anger biết, mình về nhà mấu chốt, rất có thể ngay tại những cái kia tinh thạch bên trên.

Giữ lại tinh thạch so vừa lắp đặt đi thời điểm thu nhỏ một vòng, Aiske đau lòng thổi thổi, sau đó một lần nữa bỏ vào trong bao đeo.

Đường cũ trở về, cùng Anger thác thân mà qua thời điểm, Aiske nhún nhún vai, một mặt đắng chát nói đến: "Thất bại, hay là mở không ra, có lẽ chúng ta muốn sớm học tập một cái ngươi sinh tồn phương thức."

Ta sinh tồn phương thức? Trồng rau sao? Anger nghiêng đầu một chút, nhấc chân lại cùng đi lên.

Phát hiện Anger còn theo ở phía sau, Aiske bật cười đến: "Làm sao còn đi theo? Dự định cùng ta về thành dưới đất sao? Bất quá cũng tốt, hoang dã quá nguy hiểm, xuống tới lại đến ta khả năng liền không nhìn thấy ngươi, ngươi nguyện ý cùng liền theo đi."

Anger méo một chút đầu, hắn cảm giác Aiske giống như hiểu lầm, đi thành dưới đất? Thành dưới đất có màu lam tinh thạch sao?

Mau trở lại tới đất huyệt, xa xa liền thấy một bộ cương thi ghé vào Anger địa huyệt trước, ngao ngao kêu.

Tiểu cương thi vừa tỉnh dậy, phát hiện Anger không thấy, lập tức cũng không ra khỏi cửa, ở tại địa huyệt bên ngoài liền ngao ngao kêu, có lẽ nó cảm thấy, chỉ cần mình làm cho rất lớn tiếng, Anger sẽ xuất hiện đi.

Quả nhiên, kêu nửa ngày, Anger liền xuất hiện, tiểu cương thi hưng phấn nhảy dựng lên, ngao ngao kêu hướng Anger phương hướng chạy tới, sau đó nói cái gì cũng không chịu rời đi.

Thế là, Aiske tiếp tục đi tới, Anger cũng tiếp tục đi theo, chỉ bất quá sau lưng nhiều một đầu cái đuôi nhỏ, tiểu cương thi nhắm mắt theo đuôi cùng sau lưng Anger.

Một người một cốt mã, một khô lâu một cương thi, kỳ quái tổ hợp, bọn hắn dọc theo dốc núi đi lên, đi thẳng đến đỉnh chóp nhất, lật qua, liền là mênh mông hoang nguyên, bằng phẳng, hoang vu, trông không đến cuối cùng.

Dọc theo một cái phương hướng đi lên phía trước, từ buổi sáng đi đến chạng vạng tối, sắp đến Làn Gió Yên Nghỉ thổi lên thời gian, đột nhiên, phía trước nhìn sang giống như rất bằng phẳng mặt đất, đột ngột xuất hiện một đầu 'Kênh mương' .

Tựa như đại địa bị cắt một đầu vết rách, lõm xuống dưới, nhìn thấy đầu này 'Kênh mương', Aiske cười nở hoa, kích động nói đến: "Ta còn tưởng rằng không kịp, lại phải ở bên ngoài qua đêm nữa nha, nhanh lên, thành dưới đất đến."

Ngay tại Anger một nhóm tiến vào 'Kênh mương' hạn chế, trên cánh đồng hoang gió dần dần lớn, chỉ bất quá bị biên giới ngăn trở, đi vào 'Kênh mương' bên trong gió liền nhỏ rất nhiều, làm ra địa huyệt chắn gió hiệu quả.

Anger ngẩng đầu, cảm nhận được lăng lệ gió từ đỉnh đầu gào thét mà qua, loại kia âm lãnh cảm giác so trên mặt đất huyệt bên trong cảm giác càng cường liệt. Ở chỗ này dẫn đạo loại kia khí tức âm lãnh, hẳn là so trên mặt đất huyệt bên trong càng có hiệu suất a?

Aiske quay đầu nhìn Anger một chút, nói đến: "Đi nhanh điểm, cẩn thận cái này tà gió đem các ngươi thổi không có."

Căn dặn xong, Aiske cái kia tự quyết định mao bệnh lại phạm vào, thì thào nói đến nói: "Trước kia nơi này chính là một con sông lớn, nước sông chảy tới nơi này, đụng phải dung nham địa chất, liền thấm đến dưới đất đi, cắt chém ra khổng lồ không gian dưới đất, chúng ta thành dưới đất liền là xây ở dưới mặt đất trong không gian, may mắn mà có những này không gian dưới đất, nếu không chúng ta những người này sớm bị tà gió thổi chết rồi."

Aiske nói nhỏ nói, cũng đừng tìm đáp lại, chính như hắn nói, cả ngày hành tẩu trên hoang dã, ngay cả một cái nói chuyện đối tượng đều không có, dưỡng thành hắn loại này đối cái gì đều có thể nói một mình dừng lại thói quen.

Trước kia có chuyện đều là đối cốt mã nói, bây giờ đối với khô lâu nói cũng không phải cái gì kỳ quái sự tình, mà lại hắn có loại cảm giác, Anger cái này tiểu khô lâu giống như có thể nghe hiểu lời hắn nói,

Chí ít so với chính mình cái kia đần độn cốt mã hiểu nhiều lắm.

Anger yên lặng nghe, một bên bốn phía quan sát đến, có thể là bởi vì Làn Gió Yên Nghỉ bị ngăn tại bên ngoài, trong khe hoàn cảnh nếu so với phía ngoài tốt hơn nhiều, nơi hẻo lánh chỗ lại có bụi cây, tảng đá âm diện còn mọc ra rêu tiển, thỉnh thoảng có thể nhìn thấy một chút côn trùng tại hoạt động.

Phía trước lùm cây bên trong, một khối đá hấp dẫn Anger chú ý, chỉ thấy tảng đá kia bên trên quấn quanh lấy mắt thường không thể gặp khói đen, nhìn thấy Anger nhìn sang, sương mù bỗng nhúc nhích, chậm rãi ngưng ra một khuôn mặt người.

"Cái kia là mặt đen, một cái u hồn, lão Vu Yêu Filin sủng vật. Mặt đen, đây là ta mang về tiểu bằng hữu, đừng dọa đến người ta." Aiske giới thiệu đến, sau đó chuyển hướng u hồn nói một câu.

Sương mù chỗ ngưng tụ thành mặt người, con mắt vị trí lộ ra hai cái trống rỗng, thật sâu tại Anger cùng tiểu cương thi trên thân dừng lại một chút, sau đó một lần nữa hóa thành một đoàn sương mù, quấn quanh đến trên tảng đá.

Tiếp tục đi xuống dưới, kênh mương dưới đáy khía cạnh có một đạo vết nứt, chiều rộng mười mấy mét, cao cũng có bốn năm mét, là thành dưới đất lối vào.

Giờ khắc này ở lối vào, một cái cầm trong tay tinh mỹ pháp trượng người đứng ở nơi đó, hướng kênh mương xuống phương hướng thò đầu ra nhìn nhìn quanh.

Đây là một cái gầy khọm 'Người', lộ tại quần áo bên ngoài làn da một điểm quang trạch đều không có, dúm dó, cơ bắp cũng giống mất đi thủy phân khô quắt, không có chút nào co dãn, hốc mắt hãm sâu, xương gò má cao ngất, tựa như một bộ thây khô.

Cái này cũng đúng là một bộ thây khô, nhìn thấy cái này 'Người', Aiske xa xa chào hỏi: "Ha ha, Filin, ngươi tại sao lại ở chỗ này? Không phải là đang nghênh tiếp ta đi? Quá long trọng đi."

Chính là vừa rồi cái kia u hồn chủ nhân, lão Vu Yêu Filin.

Filin mỉm cười, hiện ra rất hợp yết nụ cười nói: "Mặt đen nhìn thấy ngươi trở về, sang đây xem xem xét, thế nào? Có thu hoạch sao?"

Lão Vu Yêu hỏi được rất mịt mờ, nhưng Aiske biết hắn muốn hỏi cái gì, chỉ là không muốn cho Aiske áp lực quá lớn mà thôi.

Aiske trên mặt kéo ra một cái nụ cười miễn cưỡng, lắc đầu nói: "Không có, bọn hắn cũng thiếu lương, không chịu bán ra. "

Filin có chút thất vọng gật gật đầu: "Rất bình thường, có thể trồng lương thực địa phương càng ngày càng ít, không có người nào nhà không thiếu lương, bán cho chúng ta, bọn hắn liền phải chết đói một bộ phận, ngươi không cần để ở trong lòng, đây không phải nguyên nhân của ngươi."

Aiske cười ngượng ngùng một cái, nói đến: "Dù sao mua không được lương thực, cho nên ta đến vãng sinh người chi hải đi một chuyến, thế nhưng là truyền tống thông đạo hay là mở không ra, nhưng ma tinh rút lại một vòng."

Filin nghe xong lại không thèm để ý, ngược lại có chút thất vọng: "Hay là mở không ra sao? Cái này cũng bình thường, đều một ngàn năm, cũng không biết yên nghỉ chi cung thế nào, hi vọng bệ hạ an bình, ma tinh rút lại liền rút lại đi, mua không được lương thực, lưu lại ma tinh cũng không thể ăn, không cần lưu ý, ngươi cũng mệt mỏi, đi về nghỉ ngơi đi."

Filin nhẹ lời trấn an ngược lại làm cho Aiske vành mắt đỏ lên, hít mũi một cái, từ Filin bên người sau khi đi qua, mới miễn cưỡng cười đáp: "Tại vãng sinh người chi hải đụng phải một cái an tĩnh khô lâu, chính nó đi theo ta trở về, ha ha, ta hoài nghi nó có phải hay không có thể nghe hiểu ta, tựa như có trí tuệ."

Aiske, để Filin đưa ánh mắt tiến đến gần, hững hờ đánh giá Anger một lần, thẳng đến ánh mắt của hắn rơi xuống Anger trên cổ tay, mới đột nhiên lăn lộn thân chấn động, khó có thể tin trừng to mắt.

Aiske đã đi vào trong miệng, không nhìn thấy Filin dị trạng, chỉ thấy Filin lảo đảo đi vào Anger trước mặt, tinh mỹ pháp trượng cũng mặc kệ tùy tiện ném trên mặt đất, tay run rẩy hướng phía trước duỗi, muốn đem Anger tay nắm chặt, nhưng ngả vào một nửa liền phát hiện không đúng, tranh thủ thời gian lại rụt trở về, một phó thủ đủ luống cuống dáng vẻ.

Nếu như Aiske không tiến vào, nhìn thấy bình thường thong dong bình tĩnh lão Vu Yêu bộ dáng này, đoán chừng sẽ kinh bạo tròng mắt.

Filin kích động một hồi lâu, mới đầy mắt chờ mong ánh mắt nhìn Anger, hỏi: "Ngài, ngài là mới thủ vọng giả đại nhân sao?"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: