Chương 66 : U hồn võ sĩ

Chương 66: U hồn võ sĩ

Anger so Luther tới càng nhanh, đi vào một cái hố trước, trước động khẩu có người tại cảnh giới, sau đó một đống người vây quanh hai tên công nhân.

Báo cáo nói bọn hắn chết rồi, nhưng trên thực tế còn chưa ngỏm củ tỏi, hai người đều là trên cổ bị đâm một đao, đại lượng máu tươi dũng mãnh tiến ra, sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, mắt thấy là phải treo.

Lysa ở một bên bó tay luống cuống, nàng Tịnh Nhan thuật mặc dù có một bộ phận hiệu quả trị liệu, nhưng chủ yếu không phải dùng để trị liệu, là dùng đến mỹ dung, mà lại mới một cấp, đối mặt cái này loại thương tích căn bản bất lực.

Cái này đoán chừng cũng là người báo cáo nói bọn hắn chết nguyên nhân, thương thế như vậy, đặt ở thế giới này là hẳn phải chết không nghi ngờ.

Anger đi tới xem xét, Lysa liền lo lắng nói đến: "Làm bị thương đại mạch máu, mạch máu áp lực quá lớn, không đợi khép lại liền sẽ đem vết thương xông mở, chí ít cần cấp bốn cường hiệu Trị Liệu Thuật mới có thể lập tức khép lại vết thương."

"Không cho nó xông mở." Anger méo mó đầu.

"A?" Lysa có chút mộng, đại nhân lời này có ý tứ gì? Liền là không thể lập tức khép lại, cho nên mới sẽ bị xông mở. Không cho nó xông mở, cái kia chẳng phải khép lại?

Anger ngồi xổm xuống, ý niệm tập trung tại vết thương trên cổ chỗ, chỉ thấy vết thương có chút động, hai bên hướng ở giữa nắm chặt, tựa như có một cái vô hình tay nhỏ đem vết thương kéo đến cùng một chỗ, huyết chậm rãi đã ngừng lại.

Trên tay tế ra thánh quang đặt tại miệng vết thương, so Lysa còn mạnh hơn mấy lần cường hóa bản Tịnh Nhan thuật cấp tốc khép lại vết thương , chờ vết thương triệt để khép lại, Anger lại buông ra ý niệm, miệng vết thương áp lực cũng vô pháp lại xông phá vết thương.

Lưu ý đọc phụ trợ dưới, tương đương có một thanh vô hình cầm máu kìm, trước cầm máu lại trị liệu, y theo cách đó mà làm dưới, hai tên thương binh đều tạm thời cứu được, chỉ bất quá mất máu quá nhiều, có thể hay không sống sót hay là một ẩn số.

"Như vậy là được rồi?" Hơi kinh ngạc Anger hời hợt, Lysa tiến đến Filin bên người lặng lẽ hỏi: "Ý niệm của ngươi có thể làm được hay không để vết thương nắm chặt?"

Filin lắc đầu: "Làm không được, đại nhân linh hồn quá mạnh."

Chữa cho tốt thương binh về sau, Anger tế ra đại liêm đao, dẫn theo mọi người tiến nhập cái hố.

Bên trong là một đầu đen kịt hành lang, tứ phía đều là tinh mỹ phù điêu, thường cách một đoạn khoảng cách, đều có treo trên vách tường pho tượng.

Negri xem xét liền cảnh cáo đến: "Cẩn thận những cái kia pho tượng, là thạch tượng quỷ."

"Ngao!" Tiểu cương thi rống to một tiếng, một cái bay nhào đụng vào pho tượng phía trên, trực tiếp đem pho tượng đụng thành vỡ nát rớt xuống.

Negri tức giận đến gầm hét lên: "Để ngươi cẩn thận, không phải để ngươi đụng nó a a a a! ! !"

Bất quá nát bấy pho tượng cũng cho thấy bọn chúng trạng thái, đi qua hơn ngàn năm vùi lấp, những này thạch tượng quỷ đã mất sống.

"Ngao!" Tiểu cương thi mới mặc kệ Negri đâu, kêu một tiếng, lại đi một cái khác cỗ pho tượng đánh tới.

Trong khoảng thời gian này tại dã ngoại trồng rau, được lợi lớn nhất nhưng thật ra là tiểu cương thi, mỗi lúc trời tối nó đều học Anger, đem bàn tay đến Làn Gió Yên Nghỉ trung.

Vừa mới bắt đầu nó chỉ dám một ngón tay vươn đi ra, chạm thử thu hồi lại, lại đụng một cái lại thu hồi qua, rất nhanh nó liền dám một mực giơ ngón tay.

Làn Gió Yên Nghỉ bên trong âm lãnh khí tức rèn luyện linh hồn của nó, cường hóa da thịt của nó, mặc dù nhìn qua hay là mềm dai da cương thi, thế nhưng là thân thể trình độ chắc chắn đã sớm đạt đến đồng da cương thi trình độ, hơn nữa còn là loại kia mật độ cực lớn không có cốt chất lơi lỏng đồng da cương thi.

Nếu như không phải Anger lấy thân làm mẫu, giống nó cấp bậc như vậy thi vu là tuyệt đối không dám đem thân thể bại lộ tại Làn Gió Yên Nghỉ bên trong, bởi vì bọn chúng không biết làm như vậy chỗ tốt, chỉ biết là cái kia cỗ khí tức âm lãnh sẽ để cho linh hồn rất khó chịu.

Nhưng là không chịu đựng thiên chuy bách luyện, lại có thể nào có được cường tráng thể phách? Nếm trải trong khổ đau, phương thành thi trung thi.

Lại là một cái va chạm, đối diện trên tường pho tượng cũng hóa thành mảnh vỡ.

Y theo cách đó mà làm chuẩn bị đụng vào bộ thứ ba thời điểm, cỗ kia pho tượng sớm hóa thành một đoàn sương mù, biến mất không thấy gì nữa, tiểu cương thi trực tiếp đụng vào trên vách tường.

"Mọi người cẩn thận." Negri vừa cảnh báo, bên cạnh thiên sứ khô lâu hai tay đột nhiên sáng lên thánh quang,

Giống hai cái quang mang quyền sáo gắn vào nó trên tay, sau đó một quyền đánh ra.

Coong! Phía trước không có vật gì, nhưng rõ ràng đánh trúng cái gì đó, phát ra 'Khi' một tiếng giao kích âm thanh, thiên sứ khô lâu trên tay quang mang cũng bởi vì va chạm mà sáng lên một cái, chiếu ra một đoàn mơ hồ hư ảnh.

Không đợi mọi người thấy rõ ràng là cái gì, thiên sứ khô lâu một cái khác nắm đấm lại đập tới, đang! Lại là một cái giao kích âm thanh.

Thiên sứ khô lâu hai nắm đấm giống bên cạnh châu pháo, đương đương đương, đương đương đương, liên hoàn xuất kích, giao kích âm thanh nối thành một mảnh.

Nó cùng tiểu cương thi bình thường đùa giỡn cũng không chỉ là đùa giỡn, rất nhiều sinh vật kỹ xảo chiến đấu đi săn kỹ xảo, liền là từ lúc náo trung luyện tập đi ra.

Liên tục va chạm, không ngừng chớp lóe, mượn quang mang miễn cưỡng thấy rõ ràng thiên sứ khô lâu đối chiến địch nhân là cái gì, cái kia chính là một đoàn hình người sương mù, tay cầm hai thanh bóng ma dao găm, nhanh chóng đâm.

"Là u hồn võ sĩ!" Thấy rõ ràng Negri vội vàng cảnh báo đến.

Anger méo mó đầu nhìn về phía nó.

Negri thở dài: "Ngươi có phải hay không không biết u hồn võ sĩ là cái gì?"

Anger gật gật đầu.

"Ngươi biết u hồn sao? Filin cái kia tiểu sủng vật mặt đen còn nhớ rõ sao? Vậy ngươi biết đen võ sĩ sao? U hồn võ sĩ cùng đen võ sĩ, là có được thực thể linh thể, khác nhau là u hồn võ sĩ không có trí tuệ, mà đen võ sĩ có trí tuệ, liền cùng cương thi cùng Vu Yêu khác nhau."

"Trông coi hộ vệ loại hình, tốt nhất vẫn là không có trí tuệ, có trí tuệ linh hồn ở lại đây hơn ngàn năm, đoán chừng đã sớm chạy đi." Sau khi nói xong, Negri lại mắng đến: "Ta là tri thức chi thần, không phải thường thức chi thần, đừng lão hỏi cái này chút thường thức đồ vật."

"A, quân vương đi đâu?" Anger lập tức nghĩ đến mình muốn biết nhất cũng không phải thường thức vấn đề.

"..." Nếu như không phải biết Anger tính cách, Negri đều cảm thấy hắn là cố ý, nào có dạng này hướng người khác vết thương đâm đao?

Ngay tại Anger cùng Negri nói chuyện với nhau trong khoảng thời gian này, thiên sứ khô lâu cùng u hồn võ sĩ chiến đấu tiến nhập gay cấn giai đoạn, thiên sứ khô lâu trong tay thánh quang tựa như hai cái quyền sáo, cứng đối cứng u hồn võ sĩ bóng ma gai nhọn không hề rơi xuống hạ phong một chút nào, ngược lại làm cho địch nhân từng bước một lui lại.

U hồn võ sĩ từng bước một thối lui đến vách tường, lui không thể lui, chỉ có thể hóa thành một đoàn sương mù.

Thiên sứ khô lâu một quyền thất bại, nện vào trên tường, phịch một tiếng tiếng vang, kém chút không có đem vách tường đánh nứt, thấy một bên khác tiểu cương thi run run một cái.

Đột nhiên mở ra hai cánh, thiên sứ khô lâu bay lên, lấy tay liền tóm lấy một đoàn sương mù, dùng sức hướng trên mặt đất hất lên.

Phổ thông thiên sứ không nhất định có thể khám phá u hồn võ sĩ tung tích, nhưng trước mắt cỗ này cũng không phải thiên sứ, mà là hất lên thiên sứ da khô lâu, nó đồng dạng là dùng linh hồn đến quan sát thế giới.

U hồn võ sĩ am hiểu nặc ảnh tiềm tung làm ám sát, cương chính mặt hoàn toàn không sánh bằng chiến đấu dục vọng tràn đầy chiến đấu thiên sứ, khi nó liên hành dấu vết đều bị khám phá thời điểm, vận mệnh liền nhất định.

Vung về mặt đất u hồn võ sĩ, bị thiên sứ khô lâu bọc lấy thánh quang nắm đấm liên tục đánh vào trên thân, bạo thành mảnh vỡ.

Đánh nổ địch nhân, thiên sứ khô lâu soạt soạt soạt chạy về đến, giơ lên nắm tay nhỏ để Anger nhìn, phía trên là tổn hại vết thương, đoán chừng là nện ở trên vách tường làm.

Anger tế ra thánh quang cho nó trị liệu, trên tay kia Tử thần chi liêm hướng phía trước nhất câu, câu trở về một đoàn linh hồn hỏa diễm.

Thiên sứ khô lâu đánh nổ u hồn võ sĩ, lại không có thể đem nó đánh giết, nếu như chờ nó khôi phục, đối những người bình thường kia sẽ là một cái cự đại uy hiếp.

Phía sau hành lang, bọn hắn không tiếp tục đụng tới địch nhân, thời gian đúng là tất cả mọi thứ địch nhân lớn nhất, liền ngay cả bất tử linh hồn, có khi đều rất khó vượt qua thời gian làm hao mòn.

Bất quá càng lớn có thể là theo quân vương cùng một chỗ biến mất.

Đi vào cuối hành lang, nhìn thấy chính là một mặt tường thật dầy vách tường, không nhìn thấy bất luận cái gì cơ chụp chốt mở, ngay cả linh hồn đều không thể xuyên thấu.

"Cái cửa này, làm sao mở?" Anger hướng Negri hỏi, đây không phải thường thức.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: