Chương 67 : Không thể trồng rau? Đóng lại

Chương 67: Không thể trồng rau? Đóng lại

"Căn cứ nghiên cứu của ta, cánh cửa này hẳn là dùng chìa khoá mở ra, chỉ cần cầm tới chìa khoá, ngươi liền có thể tuỳ tiện đem nó đẩy ra." Negri kiên trì nói đến.

Đây cũng là một đạo cùng loại ma văn mở ra môn, cần một ít chứng nhận phương thức, cái này loại chứng nhận phương thức liền là chìa khoá. Đáng tiếc, quỷ mới biết nó dùng chính là loại kia chứng nhận phương thức?

Cho nên mở không ra cùng mình liền không có quan hệ a, người khác dùng cái gì chìa khoá, không tại 'Tri thức' phạm trù.

Kỳ thật Negri đã sớm hối hận, hắn lúc trước khoác lác thời điểm dùng một cái từ gọi 'Không gì không biết', vốn chính là lắc lư tín đồ lời nói thuật, bởi vì những cái kia tín ngưỡng tri thức chi thần tín đồ, tuyệt đối sẽ không hỏi những cái kia không hiểu thấu thường thức vấn đề.

Cho nên nhìn thấy Anger là cỗ tiểu khô lâu, nó liền thuận mồm thổi bên trên, không nghĩ tới rớt xuống hố.

Sambada, mình là tri thức chi thần, không phải thường thức chi thần, cũng không phải thời sự chi thần, nó bị phong ấn lại tiếp xúc không đến tín đồ hơn một ngàn năm bên trong chuyện phát sinh, hắn đi đâu biết đi?

Ngay tại Negri trong lòng toái toái niệm buồn bực áo lúc, Anger tay trái hướng trên vách tường đẩy, vách tường hướng bên trong ngã xuống.

"? ? ?" Negri trong đầu bốc lên mấy cái đại dấu chấm hỏi: "Chuyện gì xảy ra? Không khóa sao? Dễ dàng như vậy đẩy ra? Ngươi xuyên giới chi thủ chẳng lẽ liền là chìa khoá?"

Anger méo mó đầu, nghi ngờ vẫy vẫy tay, vách tường vậy mà lại lật, đem hành lang cắt đứt.

Lần này, hắn dùng tay phải đẩy ở trên vách tường, không nhúc nhích tí nào.

Negri cũng tới trước, dùng mình móng vuốt nhỏ đẩy mấy lần, không đẩy được, người còn lại thay nhau trước, bao quát đến chậm một bước Luther, đều nếm thử đẩy vách tường.

Cuối cùng xác định, chỉ có Anger tay trái mới có thể thôi động nó, không hề nghi ngờ, xuyên giới tay liền là mở ra khống chế tháp 'Chìa khoá' .

"Ta liền biết, linh hồn mạng lưới cùng thần cách đều ở trên thân thể ngươi, đế quốc sau cùng người thừa kế a, ngươi thật sự là vận khí cứt chó đến nhà. Không đúng, ta không phải cũng còn sống sao? Vì cái gì không phải ta kế thừa đế quốc di sản? Chẳng lẽ cũng bởi vì ta không phải bất tử sinh vật? Đây là kỳ thị, đây là kỳ thị." Negri tức giận nghĩ đến.

Khống chế trong tòa tháp trang trí rất đơn giản, rất đơn sơ, rất giản lược, ân, chính là cái gì đều không có, trống rỗng.

Chỉ có nơi hẻo lánh bên cạnh có một loạt hài cốt, từ trên người chúng mục nát hàng dệt đến xem, những này hài cốt đều là còn sống sau đó chết ở chỗ này, nếu như bọn chúng khi còn sống liền là khô lâu, liền sẽ không mặc quần áo, nếu như là thi vu, thi thể liền sẽ không hủ hóa thành xương.

"Những này cũng đều là đã từng khống chế tháp nhân viên điều khiển đi, thế giới trung chuyển trạm đột nhiên đình chỉ, đại môn quan bế, bọn chúng bị vây ở chỗ này cho đến chết." Negri đoán được.

Đến chậm một bước Luther không có gặp phải chiến đấu, có chút buồn bực hỏi: "Khống chế tháp tại sao muốn nhiều người như vậy? Không phải liền là khống chế truyền tống trận sao? Lại nói truyền tống trận có cái gì tốt khống chế? Nhét ma tinh khởi động không được sao?"

Negri khịt mũi coi thường: "Không kiến thức, ngươi biết nơi này vì cái gì gọi thế giới trung chuyển trạm sao? Đây chính là ít có vị diện truyền tống đầu mối then chốt, mỗi ngày truyền tống số lần cao tới hơn một trăm lần, liên quan đến vô số vị diện, mỗi cái vị diện tọa độ, khoảng cách, truyền tống hàng hóa trọng lượng, thể tích, chủng loại, cần có ma tinh số lượng, đều muốn đi qua nghiêm khắc tính toán, nhân số ít đều xử lý không đến."

Luther nháy mắt mấy cái, cái này rõ ràng vượt qua kiến thức của hắn phạm vi, nghe không hiểu, tranh thủ thời gian nói sang chuyện khác: "Nhiều người như vậy, vì cái gì không có cái bàn? Đứng đấy không mệt mỏi sao?"

Anger méo mó đầu, tay trái nhẹ nhàng đi lên vừa nhấc, xoát một tiếng, mặt đất dâng lên đại lượng cái bàn, một tấm trong đó trực tiếp đỗi đến Luther cái mông dưới đáy, đem hắn nâng lên.

"A, ẩn tàng cái bàn, vẫn rất thoải mái, ân ~" Luther duỗi lưng một cái, dùng sức lùi ra sau, ghế dựa thân đường cong theo hắn mở rộng mà uốn lượn, cho thân thể cung cấp tốt nhất nâng đỡ cảm giác, thoải mái hắn đều không nghĩ tới tới.

"Biết biến hình sao?" Negri cũng tò mò nhảy lên một cái ghế.

Vừa mới nằm xuống, cái ghế liền thuận theo nó hình thể biến hóa,

Phía sau cái mông lộ không một cái hố cung cấp nó thả cái đuôi, chỗ tựa lưng chỗ lõm vừa vặn để nó cánh thịt gấp lại, thậm chí còn dọc theo một cái nắm đỡ, để nó cái cằm có thể nâng ở phía trên, giảm bớt cổ gánh vác.

"Những vật này cũng quá thần kỳ a? Thật thoải mái, không nghĩ tới đến, nơi nào bán sao? Ta muốn mua một bộ." Luther điều chỉnh tư thế thoải mái nhất, lảo đảo bối rối dâng lên, kém chút ngủ thời điểm, một cỗ mãnh liệt dòng điện trào lên thân thể của hắn, kém chút không có đem hắn hồn phách cho điện bay ra ngoài.

Luther gào thảm từ trên ghế bắn lên đến, rơi xuống mặt đất đứng cũng không vững, run rẩy co giật.

Nhìn thấy người khác không may, Negri tâm tình lập tức tốt hơn nhiều, cười ha ha đến: "Thứ này là vì để ngươi tốt hơn làm việc, không phải để ngươi lười biếng, biết vì cái gì đều là người sống a?"

Mặt khác hai tấm trên ghế, tiểu cương thi cùng thiên sứ khô lâu đều thư thư phục phục nằm ở phía trên, cái ghế đều đánh ra điện hỏa hoa, bọn chúng cũng không vì mà thay đổi.

"Anger, ngươi làm như thế nào?" Negri quay đầu hướng Anger hỏi, theo nó quay đầu, cái ghế vậy mà cũng theo xoay tròn giống nhau góc độ.

Negri líu lưỡi, đây cũng quá thuận tiện đi? Đơn giản liền là người lười chuyên dụng, khiến cho nó đều có chút động tâm, nếu như nó khi còn sống làm dạng này một cái ghế ghé vào phía trên, không được mỗi ngày ngủ ngon a? Đâu còn có tâm tư truyền bá tri thức?

Anger méo mó đầu, dùng một loại không quá xác định ngữ khí đáp lời: "Ta giống như có thể, điều khiển nơi này."

Nói xong tay một vòng, một đoàn quang ảnh trương ra, phía trên có vô số điểm sáng, mỗi cái điểm sáng đều có từng đầu như có như không sợi dây gắn kết tiếp lấy.

"Vị diện hệ tọa độ! ? Oa, đồ tốt, trách không được gọi thế giới trung chuyển trạm, chỉ là trương này vị diện hệ tọa độ, cũng đủ để cho rất nhiều thế lực điên cuồng." Negri chậc chậc tán thưởng đến.

Luther hiếu kỳ xích lại gần quang ảnh hỏi: "Có ý tứ gì? Rất đáng tiền sao?"

Theo ánh mắt của hắn tụ tập tại cái nào đó điểm sáng, cái kia điểm sáng đột nhiên biến lớn, đồng thời nhiều rất nhiều tin tức hiện ra tại trước mắt hắn, theo bản năng, hắn đem những tin tức kia nói ra: "Mã bên trong tát vậy hỏa nguyên tố quân chủ vực sâu, nguyên tố vị diện, chủ yếu giống loài: Hỏa nguyên tố, đặc sản: Hỏa hệ ma tinh, Thống Trị Giả: Mã bên trong tát vậy, quân chủ cấp... ."

Đằng sau còn có một hệ liệt tin tức, quá dài, Luther liền không có niệm đi ra.

Anger nghe một hồi, đột nhiên hỏi: "Có thể trồng rau sao?"

"A? Trồng rau? Không thể."

"Nha..." Thất vọng, Anger trong lòng đã cho vị diện này đánh một cái to lớn xiên.

Negri đối Luther vấn đề rất khinh thường: "Đáng tiền? Ha ha, đây là có tiền cũng mua không được chiến lược tài nguyên, ngươi còn nhớ rõ thánh phong quân ném đưa a? Bọn hắn lần đầu tiên là dựa vào các ngươi thành lập tọa độ tìm tới đưa, lần thứ hai là dựa vào cái kia hai cái nhận qua chuyên môn huấn luyện thánh tùy tùng, nếu mà có được tọa độ này hệ hình, vậy bọn hắn liền không cần thánh tùy tùng, cũng không cần các ngươi thành lập tọa độ, liền có thể trực tiếp ném đưa, ngươi biết ý vị như thế nào sao?

Luther đương nhiên biết ý vị như thế nào, lập tức ngược lại hút một ngụm khí lạnh: "Chúng ta có thể tùy thời phát động vị diện xâm lấn?"

Negri kém chút không có sặc đến, có chút khó có thể tin đánh giá đến Luther: "Lòng dạ của ngươi không nhỏ a, lại còn muốn nhập xâm người khác? Ngươi không nên lo lắng người khác sẽ có hay không có đồng dạng hệ tọa độ sao?"

"Đúng nga, người khác sẽ có hay không có dạng này hệ tọa độ, sau đó lặng lẽ ném đưa đến nơi này đến? Chúng ta là không phải đến tăng cường vị diện phòng ngự?" Luther hỏi.

"Không cần, các ngươi đã có tốt nhất phòng ngự, Làn Gió Yên Nghỉ liền là tốt nhất phòng ngự, có nó tại, ai sẽ xâm lấn cái này vị... ." Negri còn chưa nói xong, trong lòng đột nhiên bốc lên một cái ý nghĩ, Luther cũng giật mình, giống như cũng bốc lên ý tưởng giống nhau.

Hai người liếc nhau một cái, không hẹn mà cùng nói đến: "Làn Gió Yên Nghỉ, có khả năng hay không liền là quân vương bố trí vị diện phòng ngự?"

"Rất có thể, không phải vì cái gì thế giới trung chuyển trạm đình chỉ về sau, cái này quái phong liền thổi lên rồi?" Negri nói đến.

"Cái này. . . ." Hai người chấn kinh đến cũng không biết nên nói cái gì cho phải, nếu như có thể làm ra một trận dài đến ngàn năm, tác động đến toàn bộ vị diện quái phong làm phòng ngự, cái kia bất tử quân vương thủ đoạn vượt ra khỏi bọn hắn tưởng tượng, chí ít tại Negri tri thức hệ thống bên trong, căn bản nghĩ không ra như thế nào mới có thể làm đến điểm này.

"Có lẽ là trùng hợp, trùng hợp." Negri bản thân an ủi đến.

Bất kể có phải hay không là trùng hợp, Làn Gió Yên Nghỉ chí ít bảo vệ vị diện này, để nó khỏi bị từ bên ngoài đến xâm lấn phá hư, bao quát lần này thánh phong quân xâm lấn, Làn Gió Yên Nghỉ đem bọn hắn đại bộ phận vây ở Hàn Băng thành, nếu không một đường truy sát, Hàn Băng thành trốn tới người đều không biết muốn chết đến bao nhiêu.

"Vậy làm sao bây giờ? Muốn khởi động truyền tống trận sao?" Luther hỏi.

"Khởi động? Ngươi không nhìn thấy phía trên điểm tất cả đều là xám sao? Ngươi có năng lượng khởi động nó? Đây cũng không phải là ba mươi năm mươi khỏa ma tinh có thể khởi động, ngươi có ma tinh sao?" Negri nói đến.

"Thế nhưng là nơi này không phải khởi động sao? Có lẽ nó còn có năng lượng."

"Hơn một ngàn năm đi qua, điểm ấy năng lượng khả năng vừa đủ khởi động phòng điều khiển chính, còn không biết lúc nào ngừng đâu." Vừa mới dứt lời, quang ảnh ba một cái biến mất, trên đất cái bàn xoát một cái rụt về lại, đại môn hô một cái lật lên.

Mất đi nâng đỡ Negri cùng thiên sứ khô lâu mấy cái toàn rơi trên mặt đất.

"Ngươi trương này chân ngôn miệng, nói cái gì linh cái gì, làm sao bây giờ? Hết năng lượng, môn còn có thể mở ra sao? Chúng ta có thể hay không vây chết ở chỗ này?" Luther lo lắng nói đến.

Anger vẫy tay, đại môn có thể lật ra, nhưng những vật khác liền không có biện pháp khởi động, Anger lục lọi một cái, tìm được một chỗ ấn xuống một cái, lộ ra một cái lỗ thủng.

Anger đem mình ma tinh lật ra đến, ào ào toàn đổ vào, toàn bộ một ngàn năm trăm khỏa ma tinh, đều bị hắn một mạch đổ vào.

Ông một tiếng, vị diện hệ tọa độ quang ảnh lần nữa hiện ra, trên đất cái bàn cũng xông ra.

"Quả nhiên là hết năng lượng, thế giới trung chuyển trạm thế nhưng là tốn năng lượng nhà giàu, đơn độc phòng điều khiển chính còn tốt, muốn đem toàn bộ trạm trung chuyển vận chuyển lại, hơn một ngàn khối ma tinh khả năng còn chống đỡ không đến một ngày, cái này cũng chưa tính truyền tống cần năng lượng, Gnome ném đưa một trăm năm mươi tấn lương thực tới, thế nhưng là thu các ngươi hơn một ngàn ma tinh."

Có thể hao tổn chi đại chỉ là ngẫm lại đều để lòng người hư, tựa như mua được ma tinh xe thêm không dậy nổi ma tinh.

"Cái này. . . Nhiều như vậy sao? Nhà chúng ta cái truyền tống trận kia, mỗi lần mười mấy khối là được rồi a." Luther khiếp sợ nói đến.

Negri đều chẳng muốn ứng hắn, cái kia chỉ có thể truyền tống một cái Gnome, hay là cuộn mình lên Gnome, cũng dám gọi truyền tống trận?

Bọn hắn ở nơi nào trò chuyện thời điểm, Anger một mực không có ngừng, bởi vì có đại lượng tin tức không ngừng truyền tống đến trong linh hồn hắn, chỉ cần lực chú ý tập trung đến phía trên, lập tức sẽ có một chút tin tức truyền tới, nói cho hắn biết cái này có cái gì công năng, tỉ như ném đưa, truyền tống, trinh sát, hình chiếu các loại.

Trời thấy đáng thương, Anger liền là một cái trồng rau khô lâu, hắn nào hiểu nhiều như vậy a? Những tin tức này truyền tống vào đến, tựa như toán học sách, thấy hắn một mặt mờ mịt.

Đặc biệt là đầu nhập ma tinh về sau, có thể là năng lượng đầy đủ, có thể vận chuyển công năng nhiều, lấy được tin tức thì càng nhiều, một đống lớn trong tin tức, Anger liền xem hiểu hai cái: Vận hành, quan bế.

Anger nghĩ nghĩ , ấn xuống quan bế.

Lạch cạch, ngồi trên ghế đoàn người lại tất cả đều ngã xuống, đại môn quan bế, hệ tọa độ biến mất.

"Tại sao lại ngừng? Lại không năng lượng sao? Không có nhanh như vậy a? Anger, ngươi tắt đi?" Negri hỏi.

Anger gật gật đầu.

"Vì cái gì, đây chính là thế giới trung chuyển trạm a. Bất tử đế quốc lưu lại tài phú, ngươi bây giờ kế thừa nó, không nên hưng phấn kích động, không kịp chờ đợi thăm dò toàn bộ nó công năng sao? Vì cái gì đóng lại?" Negri nghi ngờ hỏi đến.

Anger lý trực khí tráng nói đến: "Không thể trồng rau."

May mắn Negri không thể hô hấp, nếu không khẳng định một hơi nghẹn đi qua, cũng bởi vì không thể trồng rau liền đem nó đóng lại? !

"Vậy ngươi lại đào nó đi ra? !" Negri rống đến.

Anger méo mó đầu: "Hiếu kỳ."

Negri trong nháy mắt không còn thở , tốt a, ăn khớp trước sau như một với bản thân mình, bởi vì tò mò đào nó đi ra, bởi vì không thể trồng rau đóng lại.

Bất quá tức thì tức, tỉnh táo lại Negri, đột nhiên cảm thấy Anger rất đúng, bởi vì không thể trồng rau, cho nên phải nhốt rơi, dù sao thế giới này không có bất kỳ cái gì cơ sở có thể chống đỡ lên truyền tống trận vận chuyển, bọn hắn ngay cả vấn đề ăn cơm đều không có giải quyết.

Thân là tri thức chi thần, Negri biết quá nhiều ví dụ như vậy, rất nhiều chủng tộc hoặc là quốc gia, tại còn không có giải quyết ấm no hoặc là kinh tế tình huống dưới, mù quáng kiến tạo các loại kỳ quan, dẫn đến kinh tế sụp đổ, đế quốc hủy diệt, chủng tộc diệt tuyệt.

Có thể giống Anger dạng này, biết cái gì mới thật sự là chuyện trọng yếu, mới thật sự là... A a a, biên không nổi nữa, bộ xương này căn bản liền là chỉ nghĩ trồng rau! !

Ngay tại Negri tức giận đến giơ chân thời điểm, Anger linh hồn đột nhiên cảm ứng được một cái xa xôi kêu gọi.

Xa xôi kêu gọi? Anger méo mó đầu, duy nhất xa xôi lại sẽ kêu gọi hắn chỉ có ngân tệ a?

Ý thức kéo dài đi qua, quả nhiên, chính là Gnome silver, thời khắc này silver đang núp ở rãnh nước bên trong, bên ngoài là ầm ỹ tiếng hò hét, tựa hồ là đang đuổi bắt cái gì.

Mà silver lăn lộn thân hư thối, cuộn thành một đoàn trốn ở trong khe cống ngầm, miệng bên trong toái toái niệm: "Chủ ta Anger phù hộ, chủ ta Anger phù hộ... ."

Đọc lấy đọc lấy, liền phát giác được có đồ vật gì hình chiếu đến trên người hắn, silver ngạc nhiên nhỏ giọng nói: "Anger đại nhân?"

Anger gật gật đầu, cũng không biết silver là thế nào cảm giác được Anger cái giờ này đầu động tác, tiếp tục nhỏ giọng nói đến: "Anger đại nhân, ta chuyển sinh thành công, đáng tiếc bị ném tới trong bãi tha ma, thân thể không có bảo tồn tốt, nát, đứng lên bị thôn dân nhìn thấy, hiện tại toàn bộ tại vây bắt ta."

Lúc trước silver bị sưu hồn về sau, Anger đoạt hắn hơn phân nửa linh hồn xuống tới, tu bổ xong nhét về trong thân thể liền không có quản, cách vị diện hình chiếu, lực lượng suy giảm quá lớn, hắn cũng không làm được cái gì.

Không nghĩ tới silver vậy mà thành công chuyển sinh làm Vu Yêu, không phải cương thi, mà là có trí tuệ Vu Yêu, vận khí đơn giản hảo đến bạo tạc.

Gnome Clegg nghĩ chuyển sinh, Filin cũng chỉ dám tiễn hắn một đóa linh hồn chi hỏa, cái gì khác đều không có dám cam đoan.

Bất quá hắn thi thể bị phát hiện tại quan hậu cần tư trạch, bởi vì một tuyến liên hệ, không có ai biết hắn là ai, còn tưởng rằng là quan hậu cần nhà người hầu, cho nên thi thể trực tiếp ném tới bãi tha ma , chờ hắn sau khi tỉnh dậy, thân thể đã mục nát rất nhiều.

Silver nói tiếp đến: "Ta tỉnh lại phát hiện quên đi thật nhiều đồ vật, chỉ nhớ rõ Anger đại nhân đã cứu ta, sau đó mua lương, mua truyền tống vật liệu, bất quá ta hiện tại cái dạng này, có thể là không có cách nào hoàn thành sứ mệnh, những người kia rất nhanh liền lục soát nơi này, đem ta kéo ra ngoài thiêu chết, có lỗi với đại nhân, ta kết thúc không thành sứ mệnh."

"Vì cái gì? Muốn đốt ngươi?" Anger không hiểu méo mó đầu.

"Bất tử sinh vật ở cái thế giới này là dị đoan, đụng phải nhất định sẽ thiêu chết." Silver nói đến.

Anger nhớ tới mình người bù nhìn mũ, nói đến: "Ngụy trang có thể chứ."

"A? Đại nhân ngài nói là huyễn thuật sao?" Silver hỏi.

Anger cũng không hiểu giải thích thế nào, dứt khoát không nói, trực tiếp ném đưa Tịnh Nhan thuật đi qua, cấp ba hiệu quả Tịnh Nhan thuật, ném đưa đến silver trên thân cũng chỉ còn lại có một phần mấy chục hiệu quả, nhưng đã có thể thúc đẩy hắn hư thối địa phương, dùng mắt trần có thể thấy tốc độ khép lại.

Không nên quên, Anger ma lực thế nhưng là khôi phục siêu nhanh, một giây hai ba cái tốc độ liên tục không ngừng ném đưa, hiệu quả kia không thể so với Lysa mặt đối mặt phóng ra kém bao nhiêu.

Silver hai tay nâng tại trước mắt, khó có thể tin nhìn xem nát ra bạch cốt bàn tay chậm rãi khép lại, mọc ra thịt mới sách mới, ngoài miệng run giọng kinh hô: "Thần tích, đây là thần tích a, đại nhân, đây là cái gì năng lực?"

"Tịnh Nhan." Anger nói đến.

"Tịnh Nhan sao? Tịnh Nhan sao?" Silver lẩm bẩm đọc lấy, bất tri bất giác, trên người quang mang vậy mà sáng lên mấy phần.

Silver chủ động khẩn cầu, cùng bị động tiếp thu, lực lượng suy giảm trình độ là không giống, có silver chủ động, Tịnh Nhan thuật chỉ suy giảm đến một phần mười tả hữu, đã đủ để bắn ra hào quang nhỏ yếu.

Tại những ánh sáng này chiếu rọi, silver trên thân hư thối địa phương phi tốc khép lại, liền y phục bên trên dơ bẩn mùi thối, cũng bị tịnh hóa, nguyên bản thối tha hư thối Gnome, chậm rãi biến thành sạch sẽ hoạt bát tuổi trẻ Gnome.

Silver vui mừng quá đỗi, hưng phấn nói đến: "Nguyên lai là dạng này ngụy trang, ngụy trang thành sống, quá tốt, dạng này ta liền có thể về thương hội tiếp nhận trước kia đồ vật, lương thực đều là có sẵn, chỉ cần làm đến truyền tống trận vật liệu, liền có thể nhẹ vốn đem lương thực truyền tống đi qua. Bất quá truyền tống trận vật liệu không dễ làm, nó là quản khống vật tư, nếu như khẩn cấp, cũng chỉ có thể dùng nhiều ba mươi lần ma tinh tìm tới đưa."

Lương thực? Anger nghe xong lương thực liền tinh thần: "Ta có truyền tống trận."

Đúng, hắn có một cái truyền tống trận, hay là thế giới trung chuyển trạm, bởi vì không thể trồng rau, cho nên vừa mới tắt đi.

"A? Vậy liền quá tốt... Không tốt, có người đến." Silver vừa nói xong, liền nghe đến cống thoát nước ngoài có người nói chuyện với nhau: "Đến hai người, đến trong đường cống ngầm nhìn xem."

Hai chương nửa
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: