Chương 7 : khô lâu cũng coi như'Người' a

Chương 7: khô lâu cũng coi như'Người' a tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Thủ Vọng Giả? Cái gì đó tới? Anger méo một chút đầu, không hiểu nhìn xem lão Vu Yêu.

Anger cảm xúc là 'Không hiểu', nhưng hắn là một bộ khô lâu, hốc mắt không có cách nào truyền lại cảm xúc, tại lão Vu Yêu xem ra, hắn cái này 'Nghiêng đầu nhìn người' động tác càng giống 'Nghiêm khắc', dọa đến lão Vu Yêu lập tức kịp phản ứng, dùng sức che lên miệng của mình.

"Ta không nói gì, ta cái gì cũng không biết." Bịt miệng lại, Filin lời nói ồm ồm, nhưng nguyên bản vẩn đục hai mắt trở nên thần thái sáng láng, phảng phất lóe ra hi vọng ánh sáng.

Filin không hiểu thấu cử động, để Anger có chút không nghĩ ra, ngơ ngác đứng tại chỗ nhìn xem hắn.

Loại này 'Ngơ ngác', ở trong mắt Filin lại có một loại khác ý tứ: Bất mãn, Thủ Vọng Giả đại nhân rất bất mãn.

Filin trong lòng run lên, ý hắn biết đến mình thất thố, tranh thủ thời gian vuốt vuốt khuôn mặt, để cho mình biểu lộ thần thái khôi phục bình thường, lại nhặt lên trên đất pháp trượng, chỉnh lý chỉnh lý quần áo, cuối cùng thẳng người, cứ việc thần sắc vẫn còn có chút mất tự nhiên, nhưng đã nhìn không ra hắn vừa rồi thất thố.

Aiske từ lối vào trở lại, kinh ngạc nói: "Thế nào? Thành chủ đại nhân, đây chính là một cái tiểu bằng hữu, ngươi sẽ không hù đến nó a?"

Tiểu bằng hữu? Filin trong lòng một lộp bộp, cẩn thận ngắm Anger một chút, gặp hắn không có gì phản ứng, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, Ngoài miệng nói đến: "Đúng là vị an tĩnh bằng hữu."

Vừa nói vừa nhường qua một bên, sau đó trong lòng gào thét đến: Tiểu bằng hữu? Tuổi của hắn khả năng so ngươi từng từng từng từng từng từng. . . Tổ phụ còn muốn lớn, ngươi lại dám kêu hắn tiểu bằng hữu! !

Filin không hiểu thấu cử động để Anger có chút bất an, đi nhanh lên hướng Aiske.

Aiske nghi ngờ mắt nhìn Filin, Không nhìn ra cái gì dị thường, liền ngược lại nói với Anger đến:

"Không cần sợ, Filin là người tốt, bất quá các ngươi bất tử sinh vật ở giữa có linh hồn áp chế, thói quen liền tốt, tiến vào cái cửa này, bên trong liền là thành dưới đất, nơi này rất an toàn, không có cái gì loài săn mồi, chỉ cần ngươi đừng tùy tiện công kích người khác, liền có thể sống đến xương cốt đều mục nát, mình tìm ưa thích địa phương ở lại đi, có chuyện tới tìm ta. . . ."

Aiske nói liên miên lải nhải nói một tràng, dẫn Anger đi xa.

Filin lau trên trán không tồn tại mồ hôi lạnh, than dài khẩu khí, nhưng rất nhanh lại hiện ra thần sắc kích động, Thủ Vọng Giả xuất hiện, thành dưới đất được cứu rồi!

Nếu như Filin không phải một cái sống hơn ngàn năm Vu Yêu, nếu như hắn không trên đời giới trạm trung chuyển làm việc qua, khả năng căn bản sẽ không biết Thủ Vọng Giả.

Thủ Vọng Giả, là truyền tống thông đạo người chưởng quản, là thế giới người quan sát cùng thủ hộ giả, đây không phải một cái chính thức danh từ, chỉ là thế giới trung chuyển trạm bên trong một chút người biết chuyện ước định thành tục xưng hô, đồng thời không có đạt được Thủ Vọng Giả thừa nhận.

Thủ Vọng Giả đại nhân cũng không có cố định hình thái, có đôi khi là khô lâu, có đôi khi là cương thi, thậm chí có thể là một cái u hồn, nhưng điểm đặc trưng chung là, bọn hắn đều có một cái ma pháp da sức.

Không cố định hình thái, biểu thị cái kia đều không phải là Thủ Vọng Giả bản thể, mà là ý thức bắn ra, cường đại Thủ Vọng Giả tại địa phương khác đem ý thức hình chiếu đến lâm thời thể xác bên trên, quan sát cùng thủ hộ lấy thế giới trung chuyển trạm.

Bởi vì thể xác nguyên nhân, Thủ Vọng Giả thực lực sẽ không rất mạnh, ngẫu nhiên cũng sẽ bị một chút nhàm chán gia hỏa giết chết, nhưng là không sao, chỉ là lâm thời thể xác mà thôi, cũng sẽ không đối Thủ Vọng Giả tạo thành ảnh hưởng, ngược lại là những cái kia giết chết thể xác gia hỏa, lại muốn đối mặt Thủ Vọng Giả đại nhân phẫn nộ.

tức giận nhất một lần, truyền tống thông đạo truyền tống tới một đội cường đại Hắc kỵ sĩ, trọn vẹn mười hai vị Hắc kỵ sĩ, đem chi kia tiện tay ác ma thương đoàn bốn trăm người toàn đồ.

Từ đó về sau, không còn có người dám tùy ý giết chóc những cái kia không đáng chú ý khô lâu cùng cương thi, trừ phi là khô lâu cương thi chủ động phát động công kích, rất nhiều người đều nói, Thủ Vọng Giả rất có thể là quân vương đại nhân hình chiếu, nếu không sao có thể thúc đẩy nguyên một đội Hắc kỵ sĩ?

Đương nhiên, vậy cũng là nhanh một ngàn năm trước chuyện, từ khi thế giới trung chuyển trạm quan bế, cái này nguyên bản liền cằn cỗi hoang vu tử vong thế giới, dần dần trở về nó lúc đầu vốn có trình độ.

Không có bất tử đế quốc chuyển khẩu mậu dịch, nơi này kinh tế trượt, lương thực giảm sản lượng, nhân khẩu giảm mạnh, những người còn lại trốn vào mấy cái thành dưới đất kéo dài hơi tàn.

Mà bây giờ, khả năng ngay cả kéo dài hơi tàn đều không làm được, thành dưới đất lương thực từng năm giảm sản lượng, ngay cả hiện tại cái này hơn năm ngàn người đều có thể nuôi không sống, nếu như không có mới lương thực nơi phát ra, thành dưới đất có thể muốn chết đói hai phần ba người.

Đây là kẻ rất đáng sợ đạo tai nạn, Filin cực lực muốn tránh miễn, phái ra mấy nhóm sứ giả tiến về khác thành dưới đất cầu mua lương thực, nhưng đều không ngoại lệ tất cả đều lọt vào cự tuyệt.

Cái này rất bình thường, không riêng bọn hắn thành dưới đất thiếu lương, khác thành dưới đất cũng thiếu lương, bán cho người khác mình liền phải chết đói.

Nếu như là tình huống bình thường, Filin lúc này liền sẽ khởi xướng chiến tranh động viên, phát động thành dưới đất tất cả lực lượng, đi đem người khác lương thực đoạt tới.

Nhưng mà Làn Gió Yên Nghỉ ngăn trở loại tình huống này phát sinh, không có cái nào thành dưới đất có thể đỉnh lấy Làn Gió Yên Nghỉ đi phát động chiến tranh.

Chiến tranh một đường đi không thông, lựa chọn cuối cùng, khả năng chỉ còn lại vong linh thiên tai.

Mà ở cái này khẩn yếu trước mắt, Thủ Vọng Giả xuất hiện, điều này có ý vị gì? Ý vị này thế giới trung chuyển trạm có khả năng mở lại.

Coi như không lại mở ra, lấy Thủ Vọng Giả đại nhân năng lực, giải quyết một điểm lương thực cung ứng vấn đề cũng là dễ như trở bàn tay, bọn hắn cũng không cần đi đến một bước cuối cùng.

Nghĩ tới đây, Filin trên mặt dấy lên thần sắc ước ao, phong nguyên tố cuốn lên thân thể của hắn, chân không chạm đất bay vào trong thành thị dưới mặt đất.

Đi qua một đầu mờ tối địa đạo, trước mắt rộng mở trong sáng, một mảnh hơi hướng phía dưới sườn dốc dọc theo To lớn không gian dưới đất, đại lượng theo sườn dốc mở đi ra phòng ốc, thuận hai đầu đại lộ kéo dài xuống dưới.

Chủ đạo hai bên điểm một chút ngọn đèn, Thành đạo đường cung cấp chiếu sáng, trên đường đủ loại sinh vật đi lại, trò chuyện với nhau, một bộ bận rộn cảnh tượng.

Đi ở phía trước Aiske quay đầu, nói với Anger đến: "Tốt, đi vào nơi này ngươi liền an toàn, chỉ cần đừng tùy tiện công kích người khác, liền sẽ không có người tổn thương ngươi, như vậy, chúc linh hồn ngươi an bình, có rảnh gặp lại."

Nói xong, Aiske liền leo lên làm bằng gỗ đường cáp treo, hướng phía đối diện vách đá đi vòng quanh. Mặc dù hắn gặp qua Filin, nhưng thành dưới đất cũng không chỉ Filin một cái Quản Lý Giả, hắn còn cần hướng khác tầng quản lý báo cáo tình huống.

Anger cùng tiểu cương thi cứ như vậy bị ném, có chút mờ mịt nhìn trúng đường cáp treo bên trên dần dần bay xa Aiske.

Răng rắc răng rắc thanh âm vang lên, Anger quay đầu nhìn lại, nhìn thấy một bộ bạch cốt khô lâu cõng cây giỏ, bên trong chứa cục than đá, dọc theo cầu thang đi tới.

Tiểu cương thi thấy nhãn tình sáng lên, nhếch môi liền muốn bổ nhào qua, tại vãng sinh người chi hải, nó mỗi ngày đều đi sớm về trễ đi chim ăn thịt khô lâu, hôm nay đi một ngày đường, cái gì cũng chưa ăn đến, đã sớm đói khát.

Anger một thanh nắm chặt cổ áo của nó tử, ngăn trở nó động tác, Aiske cũng đã có nói nhiều lần 'Không nên công kích người khác', khô lâu, hẳn là cũng tính đừng 'Người' đi.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: